NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON) || Chiết Khấu 30%

5/5 - (1 bình chọn)

Lời ngỏ hợp tác làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Bkav (eHOADON) cùng An Minh Luật!

Hoá đơn điện tử mang tên Bkav eHoadon đem lại cho nhiều doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hoá đơn như với hoá đơn giấy. Bảo mật, an toàn dữ liệu hoá đơn. Có thể tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng.

Đại lý Cộng tác viên Hóa Đơn Điện Tử BKAV
Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON)

Nhờ những ưu điểm kể trên, nên phần mềm này được nhiều doanh nghiệp đón nhận và sử dụng ngày càng nhiều, hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết này nếu bạn đang muốn Hợp tác là đại lý cộng tác viên hóa đơn điện tử BKAV (eHOADON) với chính sách chiết khấu tốt nhất từ chúng tôi.

Để nhận được chính sách chiết khấu của nhà cung cấp HĐĐT và quy trình đăng ký hợp tác, mọi người vui lòng để lại thông tin liên hệ qua Email: [email protected] hoặc Hotline: 0968458575 nhân viên phát triển thị trường sẽ chủ động liên hệ trong vòng 10p’ khi nhận được yêu cầu.

Hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON)

Phần mềm hóa đơn điện tử BKAV (eHOADON) do Tập đoàn công nghệ Bkav phát triển, đây là phần mềm Hoá đơn Điện tử có giá trị về mặt pháp lý như hoá đơn giấy và được pháp luật công nhận. Hoá đơn Điện tử rất phổ biến, đây là phần mềm có đến hàng nghìn khách hàng sử dụng. Hiện tại, Tập đoàn Công nghệ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như sau:

 • An ninh mạng 
 • Sản xuất smartphone và các thiết bị thông minh
 • Phần mềm
 • Chính phủ điện tử
 • Cung cấp dịch vụ Cloud Computing

Công ty đã được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo.

Tiếp nối những thành công trước đó, BKAV tiếp tục cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử eHoadon, đây là phần mềm có sự ổn định và hoàn hảo nhất hiện nay cũng như dễ dàng sử dụng, mang lại nhiều ưu lợi ích nên được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn nhiều năm qua. Hiện tại An Minh Luật đang có nhu cầu tuyển thêm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON), về chung đội với chúng tôi để cùng nhau hợp tác triển khai dịch vụ tất tất cả doanh nghiệp trên đất nước hình chữ S này nhé.

Tính năng phần mềm HĐĐT BKAV Đại lý/Cộng tác viên cần nắm?

 • Phần mềm có công dụng hỗ trợ cũng như quản lý mẫu hoá đơn một cách nhanh chóng và tiện ích.
 • Khi dùng phần mềm này có thể phân quyền và quản lý người sử dụng một cách hiệu quả.
 • Phần mềm có khả năng hỗ trợ xuất file và download hóa đơn để lưu trữ, nếu như bạn đang muốn in hoá đơn để lưu trữ.
 • Tìm kiếm và tra cứu hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Phần mềm có thể hỗ trợ quản lý những hạng mục hàng hoá và khách hàng một cách cụ thể nhất. 
 • Tiếp đến loại phần mềm này có thể chuyển hóa đơn hiệu quả thông qua Email, SMS.
 • Khi người dùng muốn báo cáo và thống kê tình hình sử dụng hoá đơn một cách nhanh chóng và thuận tiện, phần mềm sẽ hỗ trợ họ làm tốt công việc này nhất có thể.

Quy trình dành cho Đại lý Cộng Tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON)

Thứ 1: Quy trình triển khai trường hợp khách hàng thông thường, không cần tích hợp dịch vụ. Nội dung công việc chi tiết được thể hiển ở bảng dưới đây:

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Thứ 2: Quy trình triển khai trường hợp khách hàng cần tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử BKAV với ứng dụng khác. Công việc này đòi hỏi nhà cung cấp và Đại lý Cộng tác viên phải liên hệ khách hàng khảo sát cơ sở dữ liệu, tính năng ứng dụng, hệ thống vận hành quản lý,… phù hợp thì mới tiến hành báo giá và triển khai được. Vì thế hãy liên hệ tổng đài An Minh Luật gặp kỹ thuật trao đổi kỹ hơn nhé.

Trách nhiệm Đại lý/CTV hóa đơn điện tử BKAV (eHOADON)

 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV có quyền làm việc cũng như trao đổi với khách hàng của mình, nếu chốt được khách hàng sẽ được nhận phần hoa hồng như đã thoả thuận trước đó, và phần chiết khấu này sẽ được An Minh Luật thanh toán ở kỳ đối soát cuối tháng. 
 • Khi đồng hành cùng An Minh Luật trên con đường đi đến thành công, Đại lý/CTV hóa đơn điện tử BKAV sẽ được chia sẻ những kỹ năng bán hàng từ đó có thể tăng thêm doanh số, thu nhập cũng như có được những kiến thức giúp phát triển bản thân theo hướng tích cực hơn rất nhiều.
 • Trong quá trình làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV của An Minh Luật, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình và tận tâm đến bạn những sản phẩm cũng như chính sách và các đối thủ hiện nay trên thị trường để bạn có thể tự tin tư vấn đến khách hàng từ đó khả năng chốt đơn sẽ cao hơn. 
 • Đại lý Cộng tác viên phần mềm hóa đơn BKAV trong quá trình tư vấn sản phẩm đến khách hàng, không nên áp dụng chương trình khuyến mãi theo chương trình chung đã công bố của An Minh Luật khi bán hàng cho khách hàng.

Quyền lợi Đại lý Cộng tác viên hóa đơn điện tử BKAV (eHOADON)

 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV nên tiến hành đăng ký tài khoản cộng tác viên trên công cụ quản lý của An Minh Luật để thuận tiện cho việc trao đổi cũng như hoàn tất chiết khấu về sau.
 • Đại lý/Ctv có trách nhiệm giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng để khách hàng lựa chọn giải pháp hóa đơn điện tử eHOADON phù hợp.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mã cộng tác viên và hướng dẫn khách hàng cách thức đăng ký mua hoá đơn eHOADON để đảm bảo Cộng tác viên được hưởng hoa hồng như đã thoả thuận trước đó.
 • Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và sử dụng phần mềm eHOADON.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công việc khi hợp tác Đại lý/CTV hóa đơn BKAV?

Tổng Đại lý An Minh Luật yêu cầu Cộng tác viên cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử BKAV (eHOADON) đến khách hàng cần có trách nhiệm với công việc của mình bao gồm:

 • Đại lý/CTV sẽ lên kế hoạch tìm kiếm khách hàng cũng như liên hệ giới thiệu sản phẩm, tư vấn cho khách hàng (cá nhân/ doanh nghiệp) để lựa chọn gói cước hóa đơn phù hợp theo bảng giá chiết khấu An Minh Luật soạn trước đó.
 • Đại lý/CTV viên hướng dẫn khách hàng những thủ tục liên quan đến việc đăng ký cũng như sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử của BKAV (eHOADON) một cách chi tiết và cụ thể nhất, tránh việc khách hàng chưa hiểu rõ về phần mềm, thao tác lỗi và phát sinh những sai lệch khi phát hành hóa đơn về sau.

Trách nhiệm AML với Đại lý/Cộng tác viên hóa đơn BKAV

 • An Minh Luật sẽ hỗ trợ Đại lý/CTV hiểu hơn về sản phẩm cũng như những thông tin về sản phẩm và cách thức bán phần mềm hóa đơn BKAV eHOADON, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp những thông tin về hoá đơn đến bạn chi tiết nhất.
 • An Minh Luật sẽ thực hiện các hoạt động marketing quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, nhằm quảng bá dịch vụ đến nhiều doanh nghiệp biết đến hơn.
 • Nộp thuế TNCN thay cho Cộng tác viên theo quy định của pháp luật.
 • Thu tiền và cấp quyền sử dụng phần mềm, xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng theo như quy định đã được thỏa thuận trước đó.
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn khoản hoa hồng cho Cộng tác viên theo nội dung được nêu trong thỏa thuận trước đó.
 • An Minh Luật sẽ có trách nhiệm trong việc cung cấp công cụ để Cộng tác viên chủ động tự thiết lập mã giới thiệu/giảm giá, quản lý, khách hàng, tiền hoa hồng…vv một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Hình thức nhận hoa hồng Đại lý/CTV HĐĐT BKAV chi trả

Đại lý/Cộng tác viên sẽ được hưởng mức hoa hồng khi tiến hành giới thiệu khách hàng với chiết khấu cao. Điều kiện để hưởng hoa hồng:

 • Đại lý/Cộng tác viên phải có đơn hàng đặt mua eHOADON phải kèm theo mã giới thiệu/giảm giá của Cộng tác viên và đã được thanh toán 100% giá trị.
 • Đại lý/Cộng tác viên không được hưởng hoa hồng trong trường hợp giới thiệu eHOADON cho chính đơn vị Cộng tác viên đang công tác.

Thanh toán Đại lý/ Cộng tác viên HĐĐT BKAV (eHOADON)

Trước khi tiến hành thanh toán cho Đại lý/Cộng tác viên, đơn vị An Minh Luật sẽ tiến hành rà soát những đơn hàng của Cộng tác viên chậm nhất vào ngày làm việc thứ 5 của tháng tiếp theo, sau đó gửi đơn đề nghị hưởng hoa hồng đến Cộng tác viên, tiếp theo đó CTV sẽ phản hồi xác nhận hoa hồng đến chúng tôi.

Khi đến ngày làm việc thứ 7 của tháng tiếp theo, nếu chưa thống nhất được số tiền hoa hồng Đại lý Cộng tác viên HĐĐT BKAV được hưởng, An Minh Luật và Cộng tác viên sẽ thống nhất tạm tính theo số An Minh Luật đã thông báo cho Cộng tác viên, nếu có sai sót gì sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Quá trình tiến hành thanh toán cho Cộng tác viên của An Minh Luật, đòi hỏi phải có những điều kiện dưới đây:

 • Hồ sơ bằng hình ảnh: Ảnh đại diện, Chứng minh nhân dân/Căn cước/Hộ chiếu.
 • Thông tin chung: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, mã số thuế cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, email, đơn vị công tác.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh mở tài khoản.

Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày An Minh Luật và Đại lý/Cộng tác viên thống nhất được số tiền hoa hồng và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, cũng như An Minh Luật phải chuyển khoản thanh toán 01 lần số tiền hoa hồng sau khi đã khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân.

TỔNG ĐẠI LÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV (eHOADON)

Ngoài BKAV (eHOADON) ra thì An Minh Luật cũng đã ký kết với hơn 8 nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác đang hoạt động trên thị trường. Tất cả nhà cung cấp này đã được cơ quan thuế cấp phép hoạt động và chiếm thị phần khách hàng lớn trong thị trường. Chính vì vậy khi trở thành đối tác của An Minh Luật bạn sẽ có đa dạng phần mềm để giới thiệu cho khác hàng, tăng khả năng chốt đơn hàng nhé.

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

Những thông tin trên đây, An Minh Luật muốn giới thiệu đến bạn đọc thông tin về phần mềm hoá đơn đang được thị trường hiện nay chào đón nồng nhiệt đó là BKAV (eHOADON). Và bạn nào đang có nhu cầu trở thành Cộng tác viên hay Đại lý của phần mềm này thì hãy liên hệ với Tổng Đại lý An Minh Luật chúng tôi để được hỗ trợ nhận chính sách và ký kết hợp tác nhanh nhất.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575