NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Đại lý Cộng Tác Viên HĐĐT EFY (iHOADON) Chiết Khấu 40%

5/5 - (3 bình chọn)

Hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) ngay hôm nay!

Với mong muốn hợp tác triển khai dịch vụ Hóa đơn điện tử EFY (iHOADON) trên tập khách hàng An Minh Luật đang có, chúng tôi kính gửi đến bạn lời mời hợp tác để trở thành Đại lý/CTV của chúng tôi.

Đại lý Cộng Tác Viên HĐĐT EFY (iHOADON)
Đại lý Cộng Tác Viên HĐĐT EFY (iHOADON)

Khi trở thành Đại lý/CTV bán phần mềm hóa đơn EFY (iHOADON) từ nhà cung cấp An Minh Luật bạn sẽ được hưởng phí bán hàng/chiết khấu phù hợp theo thỏa thuận. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của tất cả mọi người, nhanh chóng triển khai giải pháp số cực tốt này đến doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) cần biết

Công ty CP Tin học EFY Việt Nam là đơn vị đưa ra phần mềm hoá đơn điện tử iHOADON nhằm xây dựng và phát triển giúp cho doanh nghiệp làm những thủ tục hành chính nhanh chóng hơn.

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của hoá đơn điện tử thì mỗi doanh nghiệp phải sử dụng giấy theo lối truyền thống khá mất thời gian và đủ thủ tục rắc rối, từ khi có sự xuất hiện của hóa đơn điện tử EFY-iHOADON đã giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. 

Điểm mạnh mà Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) cần biết là tích hợp cao sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác để tiến hành phát hành hóa đơn điện tử theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hóa đơn điện tử EFY iHOADON có thể đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hoá đơn như với hoá đơn giấy. Bên cạnh đó, phần mềm này còn mang tính bảo mật cao và an toàn dữ liệu hoá đơn chính vì vậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, việc trở thành Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) được xem là việc nên làm mang lại lợi nhuận cao nếu làm tốt. 

Xem thêm: Báo giá phần mềm Hóa đơn điện tử EFY rẻ nhất 

Xem thêm: Báo giá phần mềm Bảo hiểm xã hội EFY rẻ nhất 

=> Hãy cùng An Minh Luật dõi theo những chia sẻ dưới dây để hiểu hơn về hình thức hợp tác làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) từ phần mềm ưu việt này nhé!

Đại lý/CTV khuyến khích Doanh Nghiệp sử dụng HĐĐT EFY vì?

1. Độ bảo mật của phần mềm rất cao

Khi sử dụng phần mềm của EFY, khách hàng sẽ yên tâm vì độ bảo mật của phần mềm được tối ưu theo công nghệ bản quyền của Mỹ, được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả, được kiểm tra và kết nối với hệ thống xác thực của Tổng cục Thuế.

2. Thủ tục xuất hoá đơn nhanh chóng và hiệu quả

Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp sẵn với những hóa đơn mẫu chính vì vậy giúp ích cho việc xuất hoá đơn diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều, với đa dạng mẫu mã khách hàng có thể chọn lựa theo ý muốn.

Đặc biệt phần mềm này có thể tự động gửi thông báo phát hành hóa đơn điện tử cho Cơ quan thuế, tích hợp phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý,… thuận tiện cho việc truy xuất thông tin khi nhanh chóng khi cần thiết.

3. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng nếu dịch vụ có gặp sự cố gì xảy ra đi nữa thì bên hóa đơn điện tử EFY sẽ cử nhân viên chăm sóc và tư vấn đến quý khách hàng nhanh chóng xử lý sự cố không để ảnh hưởng đến công việc với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

4. Tính thông minh của phần mềm

Phần mềm HĐĐT EFY (iHOADON) là giải pháp nâng cao của phần mềm kế toán thông minh, tích hợp được rất nhiều các tính năng mới vô cùng thông minh. Giải pháp giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc đáng kể.

5. Tiết kiệm 90% chi phí quản lý

Khi sử dụng phần mềm xuất hoá đơn của EFY, tất cả các dữ liệu sẽ được cài đặt và lưu trữ trên kho điện toán đám mây EFY-iCloud, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí hạ tầng, không tốn diện tích lưu trữ, không mất chi phí in ấn và phí vận chuyển mà chi phí khi dùng phần mềm này lại khá rẻ.

Đại lý/CTV Triển khai phần mềm EFY iHOADON cho khách hàng

Đại lý hóa đơn Luật An Minh đề xuất phương án triển khai dịch vụ dành cho từng cấp bậc hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY theo bảng bên dưới. Mỗi cấp bậc sẽ có quyền hạn và trách nhiệm công việc khác nhau tương ứng với % chiết khấu cũng có sự chênh lệch. Cụ thể công việc mà Đại lý/CTV cần làm là:

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Chính sách hỗ trợ Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY iHOADON

 • An Minh Luật sẽ tạo điều kiện kết nối trực tiếp kỹ thuật viên phần mềm hóa đơn EFY khi Đại lý/CTV có khách hàng cần tích hợp thêm các ứng dụng khác vào hệ thống phần mềm iHOADON.
 • An Minh Luật sẵn sàng hỗ trợ Data khách hàng có sẵn cho Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY iHOADON nếu có đầy đủ nguồn lực và khả năng khai thác thông tin, đảm bảo được % khách hàng chuyển đổi thành công từ data cung cấp.
 • Tiếp đến, mỗi Đại lý/Ctv có thể tự chọn cho mình hình thức ký hợp đồng giữa hai bên sao cho hiệu quả cũng như dễ dàng nhất, chúng tôi sẽ để bạn tự quyết định. 
 • Khách hàng mà Đại lý hoặc Cộng tác viên nào kiếm được sẽ thuộc quyền quản lý của người đó, trừ khi khách hàng là người yêu cầu thay đổi Đại lý/CTV hỗ trợ đăng ký và nhận thanh toán.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) có sự tranh chấp về khách hàng tìm kiếm được. An Minh Luật chỉ ghi nhận khách hàng đó cho người tiếp xúc, trao đổi, chốt báo giá và gửi yêu cầu triển khai dịch vụ về An Minh Luật đầu tiên.

Ưu đãi cho Đại lý/CTV bán hóa đơn điện tử EFY iHOADON

 • An Minh Luật với những chính sách được chúng tôi đưa ra cố đình và xuyên suốt giống như những gì đã thoả thuận trước đó, nếu trong quá trình làm việc Đại lý/Ctv làm tốt công việc sẽ được hưởng thêm chiết khấu sao cho xứng đáng với cố gắng của bạn.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) phải ký kết hợp đồng hợp tác với các điều khoản quy định kèm theo mức chiết khấu ứng với vai trò hợp tác. Do có sự ràng buộc về doanh số nên Đại lý sẽ có mức chiết khấu tốt hơn Cộng tác viên là điều hiển nhiên. 
 • Khi làm việc với An Minh Luật bạn sẽ được hưởng chính sách hoa hồng phù hợp với Đại lý/Ctv, giao động từ 15 – 30 – 50 – 70 %.
 • Bên cạnh đó, mỗi Đại lý/Ctv sẽ được hưởng hoa hồng của các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của iHOADON.

Trách nhiệm Đại lý/Ctv HĐĐT EFY iHOADON

 • Chủ động thực hiện khai báo thông tin cá nhân/doanh nghiệp theo Form yêu cầu An Minh Luật.
 • Đăng ký mã bảo hộ Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) trên hệ thống An Minh Luật cung cấp. 
 • Đại lý/CTV chủ động tìm kiếm khách hàng bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau, nhanh chóng tạo ra đơn hàng đăng ký đầu tiên, tạo tiền đề cho quá trình làm việc lâu dài.
 • Chủ động trang bị kiến thức & nghiệp vụ theo tài liệu An Minh Luật cung cấp hoặc nguồn tin trên internet. Từ đó giải quyết được các thắc mắc khi khách hàng chấp vấn về phần mềm hóa đơn EFY, tạo sự tin tưởng để dẫn đến hành động mua hàng.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY (iHOADON) gửi hồ sơ đăng ký cấp mới/ gia hạn gói cước theo mẫu An Minh Luật cung cấp. Hướng dẫn khách hàng điền file theo đúng quy định, xét duyệt, điều chỉnh đến khi hoàn thiện gửi về An Minh Luật triển khai.
 • Chi trả thuế thu nhập cá nhân nếu chiết khấu nhận được nằm trong diện quy định.
 • Trong quá trình tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đại lý/ Cộng tác viên bán phần mềm hóa đơn điện tử EFY phải tự chịu các chi phí như: điện thoại, đi lại,… nếu có phát sinh.  

AML hợp tác Đại lý/CTV hóa đơn EFY iHOADON

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, An Minh Luật chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản nhất. Khi chọn An Minh Luật là nơi hợp tác trong việc cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử EFY iHOADON đến từng doanh nghiệp, mỗi Đại lý/ Cộng tác viên sẽ có được những ưu thế sau đây:

 • Tất cả quy trình làm việc cũng như thủ tục hồ sơ điều được kiểm duyệt một cách chặt chẽ và thống nhất. 
 • Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian xét duyệt hồ sơ, kích hoạt dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Lợi nhuận nhận được từ chính sách chiết khấu Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY có thể nói là cao nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên EFY nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa đơn điện tử, chữ ký số, bhxh,…do chính EFY phát triển.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Trong những năm qua An Minh Luật luôn làm tốt nhiệm vụ được giao. Chúng tôi đứng đầu trong việc hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, tiến hành xử lý những khó khăn về pháp luật và làm các thủ tục hồ sơ cho khách hàng…Một cách bảo mật nhất.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số EFY-CA giá rẻ nhất

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ nhất

Lời kết

Với thủ tục tham gia trở thành đại lý phần mềm hóa đơn EFY iHOADON tại An Minh Luật thật dễ dàng và nhanh chóng lại có hoa hồng cao, chính vì vậy thu hút rất nhiều bạn tham gia. Và nếu bạn cũng có khao khát làm giàu thì ngay hôm nay hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH AN MINH LUẬT

Rất mong có được sự hợp tác từ Đại lý Cộng tác viên HĐĐT EFY trên toàn quốc !!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575