NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Đại lý Cộng Tác Viên HĐĐT FPT (EInvoice) Chiết Khấu Cao 45%

5/5 - (1 bình chọn)

Hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (EInvoice) với chiết khấu cao!

Nhằm mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử FPT.eInvoice trên phạm vi toàn quốc, An Minh Luật xin gửi lời mời hợp tác làm Đại lý/Cộng tác viên phần mềm Hóa đơn điện tử FPT đến bạn với mong muốn tạo dựng mối quan hệ bền vững, mang lại lợi ích và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển.

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (Einvoice)
Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (Einvoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử mang tên FPT.eInvoice được nhiều người sử dụng vì mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó, việc sử dụng hóa đơn điện tử FPT.eInvoice cũng mang lại hiệu quả và an toàn cao. Hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm này và tìm hiểu chính sách chiết khấu dành cho Đại lý Cộng tác viên phù hợp với bạn nhé!

Đại lý/CTV cần biết về hóa đơn điện tử FPT.eInvoice

Hoá đơn điện tử FPT (EInvoice) phần mềm cải tiến tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý trên môi trường điện tử. 

Hóa đơn điện tử FPT (EInvoice) bao gồm các loại sau đây: Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn bán hàng, các loại hóa đơn khác,… mỗi công ty cần tiến hành sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử vì đây được xem là điều bắt buộc mà mỗi công ty nên tiến hành. 

Phần mềm này cũng xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất.

Đại lý khuyến khích khách hàng sử dụng phần mềm HĐĐT FPT vì?

Khi doanh nghiệp áp dụng hoá đơn điện tử nói chung và hoá đơn điện tử FPT (EInvoice) nói riêng vào công việc sẽ mang lại nhiều lợi ích phải kể đến dưới đây: 

 • So với hóa đơn giấy giúp tiết kiệm cho phí in ấn, giảm rủi ro bị thất lạc hóa đơn hoặc hư hỏng do bảo quản không tốt. Tất cả được mã hóa thành dữ liệu điện tử, truyền và lưu trữ trong môi trường internet vừa an toàn lại tránh các rủi ro ở trên. 
 • Nhờ có ứng dụng hoá đơn điện tử vào công việc sẽ giúp đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, tránh tình trạng làm giả hóa đơn.
 • Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi doanh nghiệp cũng như từ đó giảm thiểu được các thủ tục hành chính khó khăn và rắc rối.
 • Khi dùng hóa đơn điện tử này vào mỗi doanh nghiệp sẽ giúp tạo lập và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi ký số, một cách tự động qua Email đã đăng ký.

Tại sao nên làm Đại lý/CTV bán hóa đơn điện tử FPT (Einvoice)

 • Khi trở thành Đại lý cộng tác viên HĐĐT FPT (E-Invoice) sẽ mang lại cơ hội tăng lợi nhuận lớn với chính sách bắt buộc sử dụng hoá đơn điện tử đầu năm 2022 của Bộ Tài Chính cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Đại lý/CTV được đội ngũ nhân sự FPT EInvoice hỗ trợ truyền thông marketing các kênh bán hàng online, tổ chức hội thảo, đào tạo sử dụng hệ thống quản lý khách hàng và phần mềm miễn phí.
 • Được cung cấp tài liệu liên quan đến phần mềm hoá đơn điện tử EInvoice cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả để từ đó bạn có được nhiều khách hàng hơn.
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng cũng như tạo điều kiện có nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng đến với bạn nhiều hơn. 
 • Khi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT có tư duy đúng và phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng chuẩn thì lợi nhuận thu về sợ rất cao.
 • Quá trình thiết lập hệ thống chỉ duy nhất một lần nhưng được thu lời mãi mãi nếu khách hàng vẫn tin tưởng đăng ký dịch vụ về sau thì thật tuyệt vời đúng không nào?

Đối tượng & khu vực cần tuyển Đại lý/CTV HĐĐT FPT (Einvoice)

Thị trường tiền năng này thật sự rất đáng để Anh/chị đã và đang làm dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp khai thác. Đa số doanh nghiệp sau khi thành lập phát sinh giao dịch phải xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng là đều chắc chắn.

Trên thị trường có hơn 30 nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10 nhà cung cấp được cơ quan Thuế phê duyệt – cấp phép hoạt động (trong đó có FPT Einvoice). Vì vậy khi hợp tác làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT đây cũng là đều đáng mừng vì phần mềm đã được kiểm duyệt, tính ổn định cao, giá cả phải chăng, nhiều người tin dùng.

Tham vọng của An Minh Luật phải triển khai được kênh Đại lý/CTV bán phần mềm Hóa đơn điện tử FPT trên cả nước, đặc biệt là khu vực các tỉnh thành có số lượng doanh nghiệp hoạt động nhiều như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ là tiền đề để Anh/chị dễ dàng tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn.

Chính sách Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (Einvoice)

 • Mức hoa hồng dự kiến cho mỗi đơn hàng theo cấp độ Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT giao động từ 20%-40% (có thể cao hơn nếu vượt doanh số)
 • Khi trở thành Đại lý/Ctv phần mềm hóa đơn điện tử FPT của An Minh Luật mỗi khi khách hàng phát sinh thêm gói đăng ký gia hạn/ kết nối/ chuyển đổi điều sẽ được tính hoa hồng về sau.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT gắn bó trên 2 năm sẽ trở thành đối tác thân thiết. Thường niên hàng năm chúng tôi sẽ tổ chức các buổi ngoại khóa và lễ tri ân với nhiều phần thưởng hấp dẫn. 
 • Chính sách chiết khấu sẽ được tăng lên theo kỳ vọng mà Đại lý/CTV mong muốn nếu đáp ứng đủ chỉ tiêu An Minh Luật đặt ra.
 • Hỗ trợ thêm chiết khấu cực tốt cho giải pháp số bán kèm với Hóa đơn điện tử FPT như: BHXH, Chữ ký số, phần mềm kế toán,… để tăng lợi nhuận thu được cho mỗi đơn hàng thành công.

Quy trình làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Cách thanh toán chiết khấu Đại lý/ CTV HĐĐT FPT (Einvoice)

Mỗi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT muốn nhận được hoa hồng nhanh chóng từ phía An Minh Luật chúng tôi, bạn cần đáp ứng tất cả những điều dưới đây: 

 • Thông tin chung: Đại lý/CTV cần cung cấp cho An Minh Luật đầy đủ Họ và tên, cũng như ngày tháng năm sinh, giới tính, mã số thuế cá nhân,  số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, địa chỉ, email, số điện thoại, đơn vị công tác.
 • Đại lý/CTV cần cung cấp thêm thông tin để An Minh Luật chuyển khoản nhanh chóng: Chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh mở tài khoản.
 • Đại lý/CTV gửi hồ sơ cho An Minh Luật bằng hình ảnh, bao gồm: Ảnh đại diện, Chứng minh nhân dân/Căn cước/Hộ chiếu.

Khi nhận được những thông tin trên đây, An Minh Luật sẽ tiến hành đối soát và thống nhất với Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT về phần chiết khấu nhận được. Tiếp theo An Minh Luật phải chuyển khoản thanh toán 01 lần số tiền hoa hồng cho Đại lý/CTV theo quy định thỏa thuận giữa hai bên (Khoản chi phí sẽ được trả cho Ctv sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân của pháp luật).

Xem thêm: Bảng giá hóa đơn điện tử FPT giá rẻ nhất

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số FPT-CA giá rẻ nhất

Chọn An Minh Luật làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (Einvoice)

Với sự năng động sáng tạo và lòng tâm huyết với nghề, An Minh Luật luôn đặt lợi ích của Đại lý cộng tác viên HĐĐT FPT (Einvoice) lên trên hết, đề cao tính trung thực và sự uy tín làm nền tảng cho sự phát triển của công ty. 

Đại lý hóa đơn An Minh Luật luôn lắng nghe, tìm hiểu, hỗ trợ Đại lý cộng tác viên tốt nhất. Chính vì vậy mà từ khi mới thành lập An Minh Luật đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, hợp tác của nhiều Đại lý Cộng tác viên và đã đạt được những thành quả to lớn.

 • Mỗi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT sẽ chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn để bạn thoải mái hơn khi trao đổi với khách hàng, bạn sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng.
 • Mỗi Đại lý/ cộng tác viên được hỗ trợ file tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, hướng dẫn xây dựng các kênh truyền thông để tiếp cận đúng tệp khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tất cả đều miễn phí và được cập nhật hàng tuần.
 • Đại lý/ cộng tác viên phải ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác 2 bên. Cam kết thực hiện đúng điều và điều kiện được ghi trong hợp đồng để nhận được đúng 100% chiết khấu.
 • Mỗi khách hàng do Đại lý Cộng tác viên hóa đơn điện tử FPT kiếm được phải có trách nhiệm theo dõi chăm sóc và hỗ trợ sau bán. Tất cả khách hàng này thuộc quyền quản lý cả Đại lý/CTV, khi gia hạn hóa đơn lần tiếp theo Đại lý/CTV sẽ được hưởng chiết khấu tiếp theo.

Hỗ trợ Đại lý/CTV phần mềm HĐĐT FPT thế nào?

 • An Minh Luật sẽ đảm bảo lợi nhuận cao hơn cho Đại lý Cộng tác viên bán phần mềm hóa đơn FPT so với mặt bằng Tổng Đại Lý khác trên thị trường hiện nay. 
 • Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ nhân viên Einvoice kết nối tại An Minh Luật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được sự tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng.
 • An Minh Luật chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các quy trình được giám sát một cách chặt chẽ nhất.
 • Quá trình hoàn tất hồ sơ sẽ được hoàn thành một cách nhanh nhất có thể.

Những thông tin được An Minh Luật cập nhật trên đây đã phần nào giúp mỗi Đại lý/CTV hiểu hơn về chính sách khi hợp tác với chúng tôi. Nếu Anh/chị đang có nhu cầu hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT FPT (EInvoice) để có thêm khoản thu nhập mỗi tháng và được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thì hãy mau chóng liên hệ tổng đài An Minh Luật qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH AN MINH LUẬT

Chúc mọi người hợp tác vui vẻ và sớm thành công!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575