NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Đại Lý Cộng Tác Viên HĐĐT Thái Sơn E-Invoice (Chiết Khấu 34%)

5/5 - (3 bình chọn)

Thư mời hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn E-Invoice!

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối các sản phẩm đến các doanh nghiệp trên khắp cả nước, công ty An Minh Luật trân trọng gửi lời mời đến các Công ty/Tổ chức/Cá nhân cùng hợp tác, tham gia vào hệ thống kinh doanh sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice.

Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Thái Sơn
Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên sức nóng của phần mềm hoá đơn E-Invoice Thái Sơn không có dấu hiệu giảm nhiệt đi mà ngày càng chiếm lĩnh thị trường hoá đơn vì nhiều ưu điểm nổi bật, đây được xem là phần mềm chuyên dụng cho việc tạo lập hóa đơn, xuất hóa đơn và quản lý hóa đơn. Nếu bạn muốn hợp tác làm Đại lý Cộng Tác Viên phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice, hãy chọn ngay đến tổng đài An Minh Luật trao đổi chính sách chiết khấu và quy trình hợp tác nhé.

Đại lý/CTV nắm qua thông tin HĐĐT Thái Sơn (E-Invoice)

Phần mềm này được tạo ra do Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển hệ thống phần mềm khai Thuế và Hải quan. 

Bên cạnh việc tạo ra phần mềm hoá đơn điện tử E-Invoice, công ty Thái Sơn còn tạo ra những ứng dụng như: Văn phòng điện tử, phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử,….vv. Hiện tại công ty Thái Sơn đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50 nghìn doanh nghiệp khác nhau.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho các doanh nghiệp, công ty luôn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng phần mềm đến các doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, giúp doanh nghiệp làm tốt những công việc được giao.

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-Invoice) là một trong những phần mềm quan trọng đánh dấu tên tuổi cũng như giúp Thái Sơn khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ phục vụ doanh nghiệp, từ khi phần mềm này ra đời đã bỏ xa nhiều đối thủ trên thị trường, trở thành đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Ai nên hợp tác Đại lý/ Cộng tác viên hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-Invoice)

 • Cá nhân mong muốn tìm kiếm công việc làm thêm có thu nhập ổn, không cần bằng cấp hoặc hoạt động trong ngành.
 • Tổ chức/ công ty làm dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ pháp lý,… muốn bổ sung vào danh sách nhà cung cấp phần mềm hóa đơn của mình thêm Thái Sơn (E-invoice) đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Các doanh nghiệp cùng lĩnh vực muốn trở thành tổng Đại lý phân phối dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn và tuyển đại lý cấp dưới/ cộng tác viên chạy doanh số.

Cách Đại lý/CTV triển khai phần mềm hóa đơn Thái Sơn (E-Invoice)

Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Thái Sơn nhận chiết khấu cao từ 15% – 30% thực sự rất tốt. Tuy nhiên đối tác cũng phải nắm rõ quy trình triển khai dịch vụ tường tận cho 1 khách hàng như thế nào? để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo quyền lợi người bán và người dùng nữa nhé!

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-invoice) đáp ứng mọi tính năng của hóa đơn giấy truyền thống. Ngoài ra còn cả chục điểm lợi thế để doanh nghiệp quyết tâm chuyển đổi ngay hôm nay. Vì vậy đối tác lựa chọn triển khai phần mềm này với cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng ký kết hợp đồng sử dụng.

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn (E-invoice) sẽ nhận được gì?

 • Khi trở thành Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn (E-invoice) của An Minh Luật bạn sẽ luôn chủ động trong việc kinh doanh, khởi tạo phần mềm cũng như hỗ trợ triển khai những gói ưu đãi đến khách hàng của bạn, không phải thông qua công ty phê duyệt.
 • Đối với các khách hàng nếu Đại lý/Cộng tác viên chứng minh được là đã tiếp xúc trước với khách hàng thì An Minh Luật sẽ hỗ trợ đại ghi nhận thông tin và khách hàng đó được tính cho đại lý.
 • Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Thái Sơn có thể lựa chọn hình thức ký hợp đồng sao cho phù hợp với bạn mà vẫn đảm bảo được quá trình thỏa thuận giữa hai bên diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất. 

Chính sách Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Thái Sơn (E-invoice)

 • Khi hợp tác với An Minh Luật các chính sách cũng như hoa hồng luôn được cố định và xuyên suốt, khi bạn làm việc tốt sẽ nhận được những ưu đãi dành cho đối tác thân thiết, kèm với đó là phần thưởng xứng đáng nhất.
 • Đặc biệt, khi Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Thái Sơn (E-invoice) tham gia sẽ có ký kết hợp đồng và áp doanh số, còn đối với cộng tác viên không cần làm hợp động, tất nhiên chiết khấu dành cho cộng tác viên sẽ thấp hơn so với Đại lý. 
 • Chính sách hoa hồng đối với Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn rất linh hoạt: 15 – 30 – 50 – 70 %.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận chính sách hoa hồng của các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của E-Invoice.

Đối soát, Thanh toán Đại lý/CTV Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-invoice)

1. Đối soát hoa hồng Đại lý/Cộng tác viên

Khi tiến hành thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành đối soát, và chậm nhất vào ngày làm việc thứ 5 của tháng tiếp theo, An Minh Luật phải gửi đề nghị Cộng tác viên/Đại lý nhận hoa hồng trên ứng dụng.

Đại lý Cộng tác viên Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-invoice) tiến hành phản hồi xác nhận hoa hồng được hưởng cho An Minh Luật.

Đến hết ngày làm việc thứ 7 của tháng tiếp theo, nếu chưa thống nhất được số tiền hoa hồng cộng tác viên được hưởng, An Minh Luật và Cộng tác viên thống nhất sẽ tạm tính theo số An Minh Luật đã thông báo cho Cộng tác viên tính đến ngày này. Nếu có sự chênh lệch về mức hoa hồng sẽ được triển khai vào những đợt tiếp theo.

2. Thanh toán hoa hồng cho Đối tác

Điều kiện thanh toán hoa hồng: Cộng tác viên cập nhật đầy đủ các thông tin hồ sơ cộng tác viên cho An Minh Luật, bao gồm:

 • Thông tin chung: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, mã số thuế cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, email, đơn vị công tác.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm: Chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh mở tài khoản.
 • Hồ sơ bằng hình ảnh: Ảnh đại diện, Chứng minh nhân dân/Căn cước/Hộ chiếu.

Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày An Minh Luật và Đối tác tiến hành thống nhất được số tiền hoa hồng và Cộng tác viên cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. An Minh Luật phải tiến hành chuyển khoản thanh toán 01 lần số tiền hoa hồng cho Cộng tác viên sau khi đã khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân.

Quyền lợi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn (E-invoice)

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận làm Đại lý Cộng tác viên phần mềm Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-invoice), tuy nhiên khi gặp phải những đơn vị đại lý không đảm bảo quyền lợi cũng như không nhiệt tình và tận tâm giúp bạn có hướng đi đúng đắn nhất thì bạn sẽ gặp phải những tình huống khó đỡ.

Khi bạn tìm đến An Minh Luật làm đối tác bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình cũng như bảng chiết khấu của chúng tôi dành cho đối tác luôn cạnh tranh so với thị trường, chưa kể nếu bạn làm tốt chúng tôi sẽ có những khoản thưởng riêng.

Bên cạnh đó chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, cũng như tư vấn pháp luật, làm các thủ tục giấy tờ cho đối tác…được triển khai nhanh chóng và bảo mật.

Chúng tôi là một doanh nghiệp năng động, sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, cùng mạng lưới rộng khắp cả nước. Khi bạn chọn An Minh Luật là Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn (E-invoice), bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Khi trở thành Đối tác của An Minh Luật sẽ đảm bảo nhận được quyền lợi cao so với thị trường hiện nay. 
 • Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý những rắc rối cũng như sự cố trong quá trình làm việc.
 • Đảm bảo quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ và nhanh chóng nhất hiện nay.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ tư vấn dịch vụ nhanh chóng, an toàn.

Liên hệ đại lý hóa đơn điện tử Thái Sơn

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như thủ tục đăng ký làm đối tác của An Minh Luật bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0968.45.85.75. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Thái Sơn (E-invoice) với thủ tục nhanh chọn, hoa hồng cao, và được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575