NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Tuyển Đại Lý Cộng Tác Viên HĐĐT VIETTEL S-Invoice (Chiết khấu 35%)

5/5 - (2 bình chọn)

Trên thị trường phần mềm hoá đơn điện tử hiện nay, nhà cung cấp phần mềm S-Invoice đang được nhiều người tin dùng vì loại phần mềm này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy nếu đang có nhu cầu tìm kiếm hợp tác làm Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VIETTEL thì hãy chọn An Minh Luật. 

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel
Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel

An Minh Luật chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoá đơn điện tử, triển khai cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước với đội ngu Đại lý/Cộng tác viên rộng khắp cùng chính sách chiết khấu cực cao sẽ là lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho quý đối tác. Liên hệ Hotline: 0968458575 để trao đổi chi tiết chính sách hợp tác nhé!

Đại lý Cộng tác viên hóa đơn Viettel cần hiểu phần mềm

1. Nhà cung cấp Viettel (S-invoice) có độ tin cậy cao

Như đã biết Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel là tập đoàn ra đời từ rất sớm, công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Đơn vị này có đủ uy tín và công nghệ để được xem là nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó nơi đây còn có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

2. Phần mềm hoá đơn S-Invoice với bảng giá phù hợp

Với tất cả những tính năng sở hữu được, phần mềm hoá đơn điện tử Viettel S-Invoice còn có điểm mạnh nữa là chi phí triển khai phần mềm với thấp phù hợp cho doanh nghiệp. Bảng giá hóa đơn điện tử của Viettel luôn cạnh tranh trên thị trường hiện nay, ngoài ra các gói số lượng hóa đơn cho mỗi lần đăng ký cũng đa dạng và linh động hơn so với các nhà cung cấp khác, tạo điều kiện thuận lợi cho Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

3. Tính bảo mật cao khi dùng hoá đơn của Viettel

Mỗi doanh nghiệp khi tiến hành làm việc trên bất cứ phần mềm nào, đều đề cao tính bảo mật và S-Invoice đáp ứng được điều kiện cần đó. Việc các đối tượng xấu có ý đồ đánh cắp thông tin dữ kiệu của công ty sẽ khó thực hiện được hoặc dễ bị phát hiện trong quá trình thực hiện hành vi.

4. Tất cả thông tin được lưu trữ miễn phí lên đến 10 năm

Đại lý Cộng tác viên phần mềm hóa đơn Viettel (S-Invoice) cần nắm được thời gian lưu trữ hóa đơn miễn phí trên hệ thống tối đa lên đến 10 năm. Với hệ thống máy chủ đồ sộ được đặt tại các trung tâm máy chủ nằm ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Cam kết không có bất kỳ rủi ro đánh mất dữ liệu hóa đơn phát hành, hỗ trợ tra cứu nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

5. Phần mềm còn hỗ trợ tích hợp API miễn phí

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng mang lại hiệu quả cao, tập đoàn Viettel tích hợp hóa đơn điện tử thông qua API vào các phần mềm kế toán, quản lý nội bộ, ERP, CRM hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, còn có một số phần mềm đã được tích hợp sẵn như: SAP, FAST, Oracle, BRAVO, EFFECT…vv.

6. Phát hành, tra cứu hóa đơn dễ dàng

Doanh nghiệp không còn xuất hóa đơn trực tiếp phần mềm cài sẵn trên máy. Hiện tại chỉ cần chiếc máy tính kết nối internet cùng với USB Token là có thể truy cập phần mềm quản lý xuất hóa đơn công ty để phát hành hóa đơn rồi. Việc truy xuất được các thông tin hóa đơn được lưu trữ từ trước, cũng như giám sát và khai thác dữ liệu được lưu trữ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ai nên hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel (S-invoice)

An Minh Luật không giới hạn đối tượng tham gia hợp tác làm Đại lý/ cộng tác viên bán phần mềm hóa đơn điện Viettel (S-Invoice). Tuy nhiên chúng tôi muốn tiếp cận đến cá cá nhân/ tổ chức/ công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp như: thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, thành lập doanh nghiệp, kế toán,… đây là nhóm người thường xuyên làm việc và trao đổi với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hóa đơn hơn với nhóm trái ngành.

Về mặt chuyên môn, nghiệp vụ và quy trình triển khai hóa đơn cho khách hàng thì Đại lý/ cộng tác viên HĐĐT Viettel thuộc nhóm này sẽ dễ nắm bắt và thực hiện trơn tru hơn. Lưu ý rằng mức giá chiếc khấu dành cho Đại lý sẽ cao hơn Cộn tác viên, nhưng khối lượng công việc và trách nhiệm khi làm Đại lý bán hóa đơn Viettel sẽ nhiều hơn CTV nhé.

Xem thêm: Mua chữ ký số Viettel-CA chiết khấu 30%

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số Viettel chiết khấu 30%

Khu vực cần tuyển Đại lý/CTV phần mềm HĐĐT Viettel

Mong muốn của An Minh Luật là phát triển kênh Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel ở các tỉnh thành lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương,…

Tuy nhiên các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Viettel sẽ không giới hạn khu vực. Vì vây mỗi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel tự phát triển cho mình tệp khách hàng không giới hạn nhé. Yên tâm rằng An Minh Luật đều có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả doanh nghiệp một cách hợp pháp.

Đại lý/Cộng tác viên triển khai dịch vụ hóa đơn Viettel như thế nào?

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Áp dụng quy trình trên, Đại lý & cộng tác viên xem xét nhiệm vụ của mình như thế nào để kết hợp với An Minh Luật hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ đăng ký, khởi tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm thành công nhé. Đối với khách hàng yêu cầu tích hợp thêm một số phần mề khác Đại lý Cộng tác viên phần mềm HĐĐT Viettel phải kết nối kỹ thuật 2 bên gặp nhau trao đổi đưa ra phương án chi tiết trước khi triển khai.

Xem thêm: Báo giá phần mềm kê khai BHXH Viettel

Quyền lợi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel (S-invoice)

 • Đại lý được ký hợp đồng trực tiếp với nhà cung cấp phần mềm HĐĐT Viettel (S-invoice). Cộng tác viên chỉ cần chốt quy tình làm việc với An Minh Luật, không cần hợp đồng ràng buộc.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel được quyền bảo hộ khách hàng. Bất cứ giao dịch gia hạn/ chuyển đổi liên quan đến hóa đơn Viettel điều thông qua Đại lý/CTV, An Minh Luật và nhà cung cấp không có quyền can thiệp.
 • Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện để Đại lý/Ctv khi có nhu cầu hợp tác với hoá đơn điện tử S-Invoice có được chiết khấu cao nhất tại tổng Đại lý An Minh Luật chúng tôi. 
 • An Minh Luật nhận hỗ trợ cũng như cung cấp tài liệu kinh doanh, những thông tin liên quan đến hoá đơn điện tử nhanh chóng để Quý đối tác cập nhật dễ dàng.
 • Tại đây khi hợp tác với chúng tôi Đại lý/Ctv sẽ chủ động hoàn toàn trong việc kinh doanh và triển khai khởi tạo, cài đặt, triển khai và cung cấp bản quyền sử dụng tới khách hàng của mình.

Chính sách Đại lý Cộng tác viên hóa đơn điện tử Viettel

 • Mỗi khi Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel (S-invoice) đạt doanh số tốt sẽ được An Minh Luật tuyên dương cũng như có những phần quà hấp dẫn, tăng tỉ lệ chiết khấu khích lệ tinh thần làm việc thời gian về sau.
 • Làm Đại lý hóa đơn điện tử Viettel muốn hợp tác bắt buộc phải là công ty, có giấy phép kinh doanh, xuất hóa đơn điện tử, ký hợp đồng đối tác,… chiết khấu giao động từ 30%-40%/ đơn hàng thành công.
 • Làm Cộng tác viên hóa đơn điện tử Viettel không cần ký hợp đồng, không áp doanh số,… chiết khấu từ 15%-25% đơn hàng thành công.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel (S-invoice) sẽ được thông báo chương trình khuyến mãi tặng kèm số lượng hóa đơn nếu có thông báo từ nhà cung cấp hoặc chương trình ưu đãi do An Minh Luật triển khai.

Chọn AML hợp tác Đại lý Cộng tác viên phần mềm hóa đơn Viettel

Đại lý hóa đơn điện tử Luật An Minh có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm vô cùng nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ Đại lý/CTV mỗi khi cần. Ngoài chuyên môn hóa đơn ra, An  Minh Luật sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp các vần đế về nghiệp vụ hóa đơn, pháp lý doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan đến Thuế. Vì vậy nếu thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên phát triển thị trường trao đổi chi tiết hơn.

An Minh Luật đến cuối năm 2021 đã có hơn 50 Đại lý/ 400 Cộng tác viên hợp tác triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel trải dài khắp các tỉnh thành. Với nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi khi hợp tác lâu dài như:

 • Đảm bảo dịch vụ tư vấn tốt nhất từ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ.
 • Đảm bảo xét duyệt hồ sơ nhanh, khởi tạo tài khoản trong ngày, đăng ký làm thông báo và sử dụng sau 2 ngày.
 • Mức chiết khấu lợi nhuận cao so với thị trường.
 • Đảm bảo thanh toán chiết khấu theo hợp đồng thảo thuận từ trước
 • Chúng tôi sẽ tư vấn những chính sách giá, thị trường, đối thủ cạnh tranh đến các bạn để có thể tự tin tư vấn sản phẩm, đem lại giá trị cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cách xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi tiếp cận.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Viettel (S-invoice) được cài đặt, hướng dẫn công cụ quản lý khách hàng do chính mình tìm kiếm được, khách hàng được bảo hộ tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác Đại lý/Cộng tác viên Hóa đơn điện tử S-Invoice với thủ tục nhanh chọn, hoa hồng cao, bên cạnh đó còn được hỗ trợ hết mình thì hãy nhanh tay liên hệ với An Minh Luật ngay hôm nay để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

Với một thị trường tiềm năng như bán hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice). Tại sao bạn không thử hợp tác làm Đại lý cộng tác viên HĐĐT Viettel cùng An Minh Luật chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ hoá đơn điện tử tốt nhất cho khách hàng. Cùng tạo ra lợi nhuận với những con số không tưởng trong thời gian sắp tới nhé.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575