NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Tuyển Đại Lý Cộng Tác Viên HĐĐT VINA (SmartVas) Chiết khấu 30%

5/5 - (1 bình chọn)

Lời mời hợp tác Đại lý/CTV hóa đơn điện tử VINA (SmartVas) 

Với phương châm Đồng hành cùng phát triển, An Minh Luật luôn tôn trọng các Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) và coi các bạn như những người thân trong đại gia đình An Minh Luật. 

Khi trở thành Đại lý cộng tác viên bán phần mềm hóa đơn VINA từ An Minh Luật bạn sẽ thường xuyên tương tác, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, ghi nhận và khen thưởng những thành quả. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng trong và ngoài ngành thúc đẩy tư duy tiếp cận bán sản phẩm khách hàng. 

Hiện nay hóa đơn điện tử VINA (SmartVas) được hàng trăm nghìn doanh nghiệp sử dụng để loại bỏ những bất cập từ hóa đơn giấy. Không chỉ đảm nhiệm thay thế hoàn hảo các tính năng phần mềm kế toán, đây còn là công cụ tiết kiệm chi phí, góp phần chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp. 

Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Vina (SmartVas)
Tuyển Đại lý Cộng tác viên HĐĐT Vina (SmartVas)

Nếu bạn đang có ý định hợp tác Đại lý/CTV hóa đơn điện tử VINA (SmartVas) thì đây được xem là hướng đi mới phù hợp dành cho nhiều người. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để chọn ngay cho mình đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Đại lý Cộng tác viên hiểu về HĐĐT SmartVas

Phần mềm hóa đơn điện tử Vina (SmartVas) được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây vì mang lại nhiều ưu điểm cũng như giúp doanh nghiệp có nhiều bức phá trong công việc, phần mềm được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Chữ ký số VINA với mục đích nhằm góp phần vào các hoạt động cải cách hành chính công trong ngành Thuế.

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA có thể chưa biết phần mềm đã cung cấp một giải pháp hóa đơn nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả – tiết kiệm đến nhiều doanh nghiệp hiện nay, giúp doanh nghiệp có hướng đi mới, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Phần mềm này là một trong những nhà cung cấp chứng thư số công cộng (Chữ ký số VINA (Smartsign) đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, nhằm cung cấp giải pháp số vào cuộc sống và hoạt động doanh nghiệp một cách thiết thực và phù hợp với nhu cầu thị trường, góp phần phát triển xã hội ngày một đi lên tiến bộ hơn.

Nên chọn VINA (SmartVas) làm Đại lý Cộng tác viên

 • Hóa đơn điện tử VINA tự hào được mệnh danh là DỄ SỬ DỤNG NHẤT – THÔNG MINH NHẤT – NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT trên thị trường.
 • VINA luôn sẵn sàng để tích hợp với ứng dụng và các hệ thống phần mềm khác, từ đó mở rộng kênh bán hàng đồng thời quản lý dữ liệu vô cùng dễ dàng và tiện lợi nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.
 • Phần mềm HĐĐT VINA đã được tiến hành triển khai cũng như nhận được sự tin yêu bởi hàng chục nghìn khách hàng trên khắp mọi miền.

Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) với An Minh Luật

 • Khi hợp tác với An Minh Luật bạn có thể chủ động hoàn toàn việc kinh doanh cũng như khởi tạo, cài đặt, triển khai và cung cấp bản quyền sử dụng tới khách hàng của mình nhanh chóng mà không cần thông qua chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng các công cụ và tài liệu sao cho hiệu quả nhất để Quý đối tác có thể làm việc trực tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) có toàn quyền theo dõi khách hàng, được An Minh Luật bảo hộ quyền sở hữu khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Luật An Minh chúng tôi sẽ có hợp đồng dịch vụ được ký kết với các điều khoản hợp tác rõ ràng cho từng Đại lý hoặc Ctv mong muốn làm việc. Tất cả điều minh bạch – rõ ràng – đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cả 2 bên.
 • Đại lý/CTV bán phần mềm hóa đơn điện từ VINA (SmartVas) yên tâm rằng khách hàng do mình kiếm được không bên nào có thể liên hệ chuyển đổi/ gia hạn (kể cả An Minh Luật) khi chưa có sự đồng ý của khách hàng hoặc Đại lý/CTV phụ trách.

Bạn được gì khi làm Đại lý/CTV bán HĐĐT VINA (SmartVas)

 • Đại lý Cộng tác viên phần mềm hóa đơn VINA (SmartVas) sẽ nhận được chính sách chiết khấu hấp dẫn cho mỗi đơn hàng thanh toán thành công kể cả cấp mới hay gia hạn.
 • Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) nhận mức chiết khấu tốt nhất thị trường từ 25% – 50% (thưởng thêm khi có doanh số tốt).
 • Nếu trong quá trình làm việc Đại lý có đóng góp cũng như mang lại kết quả cao sẽ được An Minh Luật xét thưởng nóng cùng những chế độ ưu đãi khác. 
 • Lưu ý đối với Đại lý sẽ có ký kết hợp đồng và áp doanh số, còn đối với CTV hóa đơn VINA không cần làm hợp đồng nhưng vẫn tuân thủ các điều khoản mà An Minh Luật đề ra.
 • Các đơn hàng tích hợp, kết nối hệ thống có tính phức tạp chi phí cao, Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) sẽ nhận thêm 5% chiết khấu cho dự án thành công.

Cách Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA triển khai

Quy trình Đại lý Cộng Tác viên bán HĐĐT

 

Áp dụng triển khai quy trình trên cho từng khách hàng là điều bắt buộc. Khi có bất kỳ yêu cầu phát sinh khác Đại lý/CTV vui lòng liên hệ An Minh Luật để được tư vấn cách tư vấn triển khai cho phù hợp.

Đại lý/Ctv HĐĐT VINA (SmartVas) cần có trách nhiệm gì?

 • Khi trở thành Đại lý/Ctv của An Minh Luật bạn cần phải thực hiện đăng ký tài khoản để sau này được xác minh và hỗ trợ nhiều khoản.
 • Giới thiệu các tính năng ưu việc và ưu điểm tốt về phần mềm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về phần mềm, dễ dàng đưa ra quyết định.
 • Tiến hành cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn khách hàng cách thức đăng ký mua hóa đơn VINA SmartVas để đảm bảo Đại lý/CTV được hưởng hoa hồng như đã thoả thuận.
 • Chủ động làm thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và sử dụng phần mềm cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 
 • Chịu phát sinh những khoản chi phí trong quá trình tư vấn cũng như làm việc liên xuyên suốt thời gian làm việc với khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm cho việc đóng các khoản phí thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

Thanh toán chiết khấu Đại lý/CTV hóa đơn VINA (SmartVas)

Để có được khoản hoa hồng hàng tháng nhanh chóng và tiện lợi, mỗi Đại lý/Cộng tác viên phần mềm hóa đơn điện tử VINA cần cung cấp cho công ty An Minh Luật chúng tôi, những thông tin chi tiết dưới đây: 

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, giới tính, mã số thuế cá nhân, email, đơn vị công tác, và đặc biệt cần cung cấp rõ và chính xác Địa chỉ, số điện thoại.
 • Để nhận hoa hồng về tài khoản, bắt buộc bạn cần cung cấp chính xác: Chủ tài khoản, chi nhánh mở tài khoản và tài khoản.
 • An Minh Luật cần thông tin: Ảnh đại diện, Chứng minh nhân dân/Căn cước/Hộ chiếu.

An Minh Luật sau khi nhận được đầy đủ thông tin của bạn sẽ tiến hành thống nhất số tiền hoa hồng rồi chuyển khoản 01 lần số tiền hoa hồng vào số tài khoản Cộng tác viên cung cấp, khoản tiền này đã bao gồm phần khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số Smartsign Vina-CA

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số Smartsign Vina-CA

Đại lý hóa đơn VINA (SmartVas) An Minh Luật

Nhiều bạn tìm đến An Minh Luật hợp tác vì chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn pháp luật và làm những giấy tờ liên quan cho Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) nếu có nhu cầu khi muốn hợp tác lâu dài. 

Bên cạnh đó An Minh Luật chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ cũng như giúp sức cho cộng tác viên làm tốt công việc được giao và mang về khoản lợi nhuận cao.

Lời kết

Qua bài viết trên đây, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc hợp tác Đại lý Cộng tác viên HĐĐT VINA (SmartVas) của An Minh Luật, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH AN MINH LUẬT (AML)

Đừng bỏ qua cơ hội hợp tác cùng nhau để “Đồng hành cùng phát triển”, hãy liên hệ ngay với Luật An Minh nhé!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575