NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số BKAV-CA Giá Rẻ (Ưu Đãi 45%)

5/5 - (18 bình chọn)

Giới thiệu quý khách hàng bảng giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ nhất do đơn vị An Minh Luật trực tiếp triển khai. Hướng dẫn cách liên hệ tư vấn, quy trình thực hiện, soạn thảo hồ sơ gia hạn phần mềm chứng thư số BkavCA hợp lệ. Các công việc cần phải làm khi USB Token Bkav-CA kích hoạt thời hạn mới thành công để sử dụng được mà không báo lỗi. Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết đơn vị chữ ký số uy tín liên hệ gia hạn trên môi trường internet. Cùng An Minh Luật theo dõi chi tiết bên dưới đây nhé!

Cách gia hạn chữ ký số BkavCA giá rẻ
Cách gia hạn chữ ký số BkavCA giá rẻ

Việc ứng dụng giải pháp Chữ ký số BkavCA vào trong hoạt động kinh doanh giúp quá trình giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện trực tuyến một cách đơn giản hơn, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp hơn. Một trong các thủ tục hành chính được không chỉ doanh nghiệp mà chính người lao động quan tâm nhất đó là thủ tục đăng ký khai thuế điện tử và xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, hải quan. 

Vì vậy tất cả doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động không thể bỏ qua sản phẩm hữ ích này. Và để hiểu rõ hơn về cách gia hạn phần mềm chữ ký số Bkav-CA tại An Minh Luật như thế nào và cách thức thực hiện ra sao? Xem tiếp nội dung bên dưới.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ

Chính sách chiết khấu cho đại lý chữ ký số cũng dần bị xiết lại, chính vì thế An Minh Luật cũng không hỗ trợ được giá phí gia hạn chữ ký số Bkav-CA tốt cho khách hàng được (tuy nhiên vẫn rẻ hơn so với nhà cung cấp 40%). Mọi thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký vui lòng liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật để được hỗ trợ tốt nhất. Bảng giá dịch vụ gia hạn Token BkavCA mới nhất như sau:

1 NĂM2 NĂM3 NĂMGIA HẠN BKAVCA
Token cũToken cũToken cũToken
999,0001,199,0001,499,000Thực Thu
1,277,0002,191,0002,907,000Xuất Hóa Đơn
Liên hệLiên hệLiên hệKhuyến Mãi
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn

tư vấn an minh luật

Kể từ thời điểm 01/2021 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số BkavCA sẽ ngừng chính sách hợp tác với hơn 90% đại lý phân phối trên Toàn Quốc. Với chính sách này chỉ còn khoảng 50 tổng đại lý cấp 1 có quyền hạn và chức năng được cấp phép đăng ký cấp mới/ gia hạn chữ ký số Bkav-CA chó các cá nhân/ doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc. Chính vì thế khách hàng muốn gia hạn phải liên hệ trực tiếp nhà mạng để được hỗ trợ.

Cách cập nhật thời hạn khi gia hạn Token BkavCA

Sau khi cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị gia hạn. Thông tin sẽ được xử lý và nhà cung cấp sẽ tự gán thời hạn chứng thư số mới lên thiết bị Token BkavCA đã đăng ký. Việc của khách hàng bây giờ là đăng nhập phần mềm token trên máy tính và cập nhật lại thời hạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cắm thiết bị USB Token vào máy tính.

Bước 2: Hiển thị cửa sổ “Yêu cầu gia hạn sử dụng Chữ ký số của bạn đã được xử lý”, bấm Đồng ý (1).

Hướng dẫn cách gia hạn phần mềm token Bkav CA
Hướng dẫn cách gia hạn phần mềm token Bkav CA

Lưu ý: Sẽ có trường hợp người dùng chưa cài phần mềm chữ ký số Bkav-CA trước đó do thay đổi máy tính mới hoặc đã cài lại Windowns. Vậy nên cần cài đặt phần mềm Token Manager Bkav-CA trước khi cập nhật thời hạn.

Bước 3: Nhập mật khẩu/pass/mã PIN gồm 8 ký tự mà người dùng đã tọa trước đó User PIN (2), sau đó bấm Login (3).

Hướng dẫn cách cập nhật thời gian chữ ký số Bkav-CA

Bước 4: Phần mềm hiển thị cửa sổ thông báo “Bạn đã gia hạn hữ ký số thành công, để sử dụng được chữ ký số bạn cần cập nhật thời hạn chứng thư số mới lên các dịch vụ đang sử dụng như: Thuế, hải quan, ngân hàng,…). Sau đó nhấn “OK” để hoàn tất quá trình gia hạn chữ ký số Bkav-CA.

Thông báo gia hạn phần mềm ký số BkavCa thành công

Theo thường lệ thì với các phần mềm token khác chỉ nhân viên nhà cung cấp mới có quyền setup gia hạn trên token khách hàng đăng ký. Riêng với Bkav-CA sẽ cho phép người dùng tự thực hiện thao tác này. Nhưng nếu gặp khó khăn thì vẫn có thể liên hệ tổng đài An Minh Luật để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách cài đặt Token chữ ký số Bkav-CA

Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn chữ ký số BkavCA

Nên đăng ký gia hạn chữ ký số Bkav-CA ở đâu?

An Minh Luật là nhà cung cấp dịch vụ hành chính công chuyên nghiệp đến các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp & hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số (trong có phải kể đến dịch vụ Chữ ký số nhà mạng BkavCA). Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức và là đại lý phát triển kinh doanh của các hãng cung cấp chứng minh Chữ ký số hàng đầu hiện nay như: BkavCA, Vnpt-CA, Viettel-CA, Vina-CA, Easy-CA, Safe-CA, Vin-CA,…

Chúng tôi cam kết tư vấn cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình giúp tiết kiệm chi phí mà hiệu quả sử dụng đạt cao nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ của An Minh Luật, quý khách sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời từ bộ phận CSKH chuyên nghiệp của khi gặp bất kỳ khó khăn nào.

Gia hạn phần mềm chữ ký số BkavCA có lợi gì?

Nếu như trước đây, các chủ doanh nghiệp khi muốn thành lập doanh nghiệp thì phải đến trực tiếp các cơ quan Đăng ký kinh doanh có thẩm quyền tại các cấp liên quan để hoàn tất các thủ tục hồ sơ giấy tờ rườm rà, phức tạp. Thì giờ đây, thủ tục đó đã được điện tử hóa qua Cổng thông tin điện tử quốc gia bằng cách sử dụng chữ ký số. Chữ ký số BkavCA tuy chỉ mới xuất hiện và phổ biến trong những năm gần đây nhưng đã mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp trong việc hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh điện tử, cụ thể như sau:

 • Việc gia hạn chữ ký số Bkav-CA giúp các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nộp hồ sơ điện tử mà không cần đến trực tiếp văn phòng đăng ký, tiết kiệm chi phí đi lại bởi hiện nay có rất nhiều daonh nghiệp thành lập có vị trí cách xa cơ quan đăng kiểm, đặc biệt các tỉnh miền núi với hệ thống giao thông phức tạp chưa hoàn thiện và cùng đó là khoảng cách địa lý giữa các địa điểm Văn phòng tương đối cách xa gây trở ngại cho việc di chuyển.
 • Khi đăng ký điện tử giúp tiết kiệm thời gian và công sức, doanh nghiệp không cần phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của văn phòng đăng ký hay mất thời gian chờ đợi mà có thể nộp hồ sơ bất kỳ thời gian nào trong ngày và bất kể ngày nào trong tuần.
 • Bên cạnh đó, việc điện tử hóa các hồ sơ giấy tờ giúp việc phản hồi, trao đổi thông tin qua lại giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và minh bạch hơn.
 • Về thời gian xử lý hồ sơ, cam kết hồ sơ điện tử của doanh nghiệp sẽ được giải quyết trong vòng thời gian là 24h kể từ khi doanh nghiệp nộp hồ sơ thành công. 
 • Kết quả hồ sơ sẽ được trả về tận nhà qua đường bưu điện hoặc doanh nghiệp có thể tự đến nhận trực tiếp tại văn phòng đăng ký.
 • Về các lệ phí, chi phí thành lập doanh nghiệp cũng có thể được thanh toán điện tử bằng Chữ ký số BkavCA.

{Hỏi & Đáp} gia hạn chữ ký số Bkav-CA

Rất nhiều kiến thức được An Minh Luật chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị ký số BkavCA và cách thức sử dụng phần mềm xuyên suốt không bị gián đoạn.

1. Chữ ký số BkavCA được hiểu như thế nào?

Với khách hàng chưa từng sử dụng chữ ký số Bkav-CA khi thắc mắc về thiết bị này là điều hết sức bình thường. Riêng với khách hàng đã sử dụng và chuẩn bị gia hạn chữ ký số Bkav-CA chưa nắm được khái niệm của loại chữ ký này thì là chuyện khó chấp nhận. Vì vậy An Minh Luật xin trình bày lại như sau:

Chữ ký số (tên tiếng Anh là Digital Signature) là một dạng của hình thức chữ ký điện tử. Chính vì thế ta có thể dùng cách hiểu của chữ ký điện tử để định nghĩa cho chữ ký số. Định nghĩa chữ ký số một cách đơn giản nhất như sau: Chữ ký số là hình thức mã hóa một đoạn thông điệp (dữ liệu) bằng hệ thống mật mã dạng chữ số không đối xứng với nhau để tạo ra một đoạn mã hóa với bộ chìa khóa bí mật và công khai tương ứng nhằm mở khóa đoạn mã hóa đó. Loại chữ ký này có thể ứng dụng thay thế cho chữ ký tay nhầm định danh 1 chủ thể cần xác thực.

2. Gia hạn chữ ký số Bkav-CA thì có những điểm nổi bật nào?

Về định nghĩa, quý khách hàng có thể hiểu đơn giản: Chữ ký số Bkav-CA chính là một thông tin được mã hóa bởi hệ thống mật mã không đối xứng với nhau tạo nên với cùng một cặp chìa khóa bí mật và công khai tương ứng.

Việc sử dụng Chữ ký số Bkav-CA mang lại những lợi ích sau đây:

 • Được dùng để thay thế chữ ký tay trong mọi trường hợp giao dịch thương mại điện tử trên thị trường số hóa (Ví dụ như: Khai báo thuế, khai báo hải quan, nộp hồ sơ kinh doanh, giao dịch ngân hàng,…).
 • Giúp doanh nghiệp ký kết hợp đồng dễ dàng và nhanh chóng hơn ở bất kể khoảng cách địa lý nào giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại rất nhiều lần.
 • Bên cạnh đó, việc gia hạn phần mềm chữ ký số BkavCA và sử dụng sẽ đồng nghĩa với việc thực hiện các thủ tục hồ sơ giấy tờ điện tử kết quả sẽ hạn chế việc in giấy tờ, bảo vệ môi trường tốt hơn.
 • Các thông tin, dữ liệu văn bản được gửi đi với tính bảo mật và an toàn cao hơn.
 • Tính đảm bảo tránh chối bỏ trách nhiệm đối với các văn bản đã được ký bởi Chữ ký số BkavCA là một dạng bảo mật thông tin cao cấp.

3. Hiểu đúng bản chất chữ ký số Bkav-CA trước khi gia hạn

Theo định nghĩa, Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử, tuy nhiên không phải Chữ ký điện tử nào cũng là Chữ ký số. Trên thực tế, hiện nay vẫn còn nhiều người nhầm lẫn giữa Chữ ký điện tử và Chữ ký số. Chữ ký số thực chất là tập hợp con của chữ ký điện tử. Trong khi đó Chữ ký số có tính bảo mật cao hơn rất nhiều so với Chữ ký điện tử.

Nhằm giúp quý khách hàng trước khi mua cấp/ gia hạn USB Token chữ ký số Bkav-CA tránh nhầm lẫn, chúng ta cùng tiến hành phân tích một số đặc điểm giữa hai loại chữ ký sau:

 • Về tính chất: Chữ ký điện tử có thể là một hình ảnh, quy trình hay biểu tượng nào đó được gắn vào một thông điệp nhất định nhằm định danh người ký và biểu thị sự chấp thuận đối với nội dung đó. Trong khi đó, Chữ ký số được xem như là một dấu vân tay điện tử đã được mã hóa nhằm giúp định danh người ký.
 • Về tiêu chuẩn: Chữ ký điện tử không sử dụng các tiêu chuẩn nhất định hay mã hóa. Trong khi đó, Chữ ký số sử dụng hệ thống mật mã để mã hóa.
 • Về cơ chế để xác thực: Chữ ký điện tử xác thực danh tính của người ký thông qua mã PIN điện thoại, email,…. Trong khi đó, Chữ ký số dựa trên chứng chỉ được cấp bởi các cơ quan được quyền cấp chứng thực chữ ký số hợp pháp.
 • Về mục đích: Chữ ký điện tử được dùng trong trường hợp người ký muốn xác nhận chủ quyền về nội dung văn bản, tài liệu nào đó. Trong khi đó, Chữ ký số Bkav-CA dùng để mã hóa thông tin tránh bị xâm hại, thay đổi bởi những cá nhân, tổ chức không có thẩm quyền liên quan.
 • Về tính xác nhận: Chữ ký điện tử không được xác thực bởi một quy trình hay một cơ quan cụ thể nên tính xác thực của nó là còn kém. Trong khi đó, Chữ ký số được cấp bởi các cơ sở được cấp phép cung cấp chứng chỉ hợp pháp hoặc các đơn vị được ủy quyền liên quan nên có tính xác thực cao hơn, độ bảo mật tốt hơn.
 • Về tính bảo mật: Chữ ký điện tử đo tính xác thực còn kém nên độ bảo mật không cao và dễ bị giả mạo. Trong khi đó, Chữ ký số BkavCA có tính bảo mật và an toàn cao.

4. Sử dụng USB Token BkavCA đã gia hạn khai thuế như thế nào?

Việc gia hạn chữ ký số Bkav-CA khi hết thời hạn sử dụng là điều bắt buộc. Quy trình kê khai thuế điện tử cần phải có chữ ký số và thời hạn chứng thư số trên Token phải đảm bảo còn hạn. Chúng ta cùng điểm qua một số quy định và Luật hiện hành có liên quan sau đây.

Về quy định của Luật hiện hành như sau: Tất cả các doanh nghiệp có trụ sở tại các tỉnh, thành phố có cơ sở hạ tầng về hệ thống công nghệ thông tin thì bắt buộc phải kê khai thuế điện tử (kê khai thuế qua mạng). Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người nộp thuế cần đăng ký sử dụng Chữ ký số BkavCA tại các đơn vị được phép phát hành chứng minh thư số hợp pháp (Ví dụ: Dịch vụ chữ ký số An Minh Luật).
 • Bước 2: Người nộp thuế tiến hành đăng ký tài khoản khai báo thuế trên Website chính thức của Tổng cục thuế là http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ (Việc đăng ký này sẽ được Tổng cục Thuế hỗ trợ miễn phí tài khoản đăng nhập).
 • Bước 3: Người nộp thuế tải các mẫu khai báo thuế cần thiết trên phần mềm Hỗ trợ khai báo thuế và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, tiến hành sử dụng chữ ký số BkavCA vừa gia hạn xong để ký các loại giấy tờ liên quan và nộp lên trên Website chính thức của Tổng cục thuế bằng tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 4: Tổng cục thuế sẽ có phản hồi về các vấn đề có liên quan đến thủ tục đăng ký đã nộp như những thông tin cần bổ sung hay sai sót trong quá trình khai báo sẽ được thông báo đầy đủ và chi tiết online qua tài khoản khai báo thuế mà người nộp thuế sử dụng. Trường hợp thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh, Tổng cục thuế sẽ gửi giấy hẹn về tài khoản của người nộp thuế tương ứng.
 • Bước 5: Người nộp thuế có thể dễ dàng tra cứu thông tin cũng như là theo dõi tiến độ, quá trình xử lý của hồ sơ trên Website chính thức của Tổng cục thuế.
 • Bước 6: Hồ sơ dữ liệu về khai báo thuế trực tuyến hoàn chỉnh của người nộp thuế sẽ được chuyển về cho cơ quan Thuế nhà nước chuyên trách xử lý.
 • Bước 7: Người nộp chỉ cần chờ thông báo nhận kết quả xác nhận đăng ký thuế thành công.

Tóm lại, căn cứ theo quy định Luật hiện hành thì việc gia hạn chữ ký số Bkav-CA là thủ tục cần thiết cần phải làm sau khi các doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký doanh nghiệp thành công. Nó không chỉ cần thiết trong việc khai báo thuế trực tuyến mà còn giúp ích rất nhiều cho các thủ tục hành chính công trực tuyến và hoạt động kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

5. Ngoài BkavCA ra An Minh Luật còn gia hạn nhà mạng khác không?

Quý khách có thể xem qua bảng phí dịch vụ gia hạn chữ ký số Bkav-CA ở trên và các nhà cung cấp khác theo đường dẫn bên dưới. Cách đăng ký gia hạn và quy trình được nêu rất cụ thể trong bài hướng dẫn.

An Minh Luật chúng tôi đang trong quá trình triển khai thí điểm gia hạn chữ ký số cho hơn 16 nhà cung cấp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xét thấy có một vài nhà cung cấp không hỗ trợ khách hàng tốt, sản phẩm phát sinh lỗi, giảm chiết khấu, ngừng phân phối kênh đại lý,…chính vì thế chúng tôi đã rút ngắn danh sách cò 12 nhà cung cấp thôi. Chắc chắn đây là những đơn vị uy tín – an  toàn – bảo mật mà khách hàng yên tâm sử dụng.

6. Tổng đài gia hạn phần mềm chữ ký số BkavCA là gì?

Hiện tại khách hàng đăng ký mua hóa đơn điện tử hoặc chữ ký số của Bkav có thể liên hệ qua số hotline sau:

7. Gia hạn chứng thư số BkavCA bao nhiêu tiền?

Việc có sự chênh lệch về giá thực thu đối với từng khách hàng là có lý do. Chúng tôi vẫn có sự ưu ái nhất định với khách hàng cũ hơn khách hàng mới. Vậy nên khi gia hạn chữ ký số Bkav-CA để biết doanh nghiệp có thuộc diện khách cũ không thì An Minh Luật phải check mã số thuế và thông báo sau. Bảng giá hiện tại trên website niêm yết như sau:

Khách hàng cấp mới Token ở đơn vị khác

 • Gói 1 năm: 999,000đ => Giá niêm yết: 1,277,000đ
 • Gói 2 năm: 1,199,000đ => Giá niêm yết: 2,191,000đ
 • Gói 3 năm: 1,499,000đ => Giá niêm yết: 2,907,000đ

Khách hàng cấp mới tại An Minh Luật

 • Gói 1 năm: 899,000đ => Giá niêm yết: 1,277,000đ
 • Gói 2 năm: 1,099,000đ => Giá niêm yết: 2,191,000đ
 • Gói 3 năm: 1,399,000đ => Giá niêm yết: 2,907,000đ

Gợi ý từ khóa tìm kiếm thông tin google

?Tìm kiếm thông tin: bang gia gia han chu ky so bkav, báo giá gia hạn chữ ký số bkav, bkav gia han chu ky so, cach cap nhat gia han chu ky so bkav, cach gia han chu ky so bkav, gia han chung thu so bkav ca, gia hạn phần mềm chữ ký số bkav, gia hạn token bkav, gia hạn token ký số bkav ca, hướng dẫn cập nhật gia hạn chữ ký số bkav, hướng dẫn gia hạn chữ ký số bkav, mẫu đăng ký gia hạn chữ ký số bkav, phí gia hạn chữ ký số bkav, tong dai gia han chu ky so bkav, dai ly gia han chu ky so bkavca

Kết thúc

Hiện nay việc tìm đơn vị gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là các doanh nghiệp tại tỉnh/ thành phố lơn như Hồ Chí Minh hay Hà Nôi vì số lượng các cơ quan cung cấp dịch vụ này ngày càng đông.

Với những thành công đạt được từ trước tới nay Công ty TNHH An Minh Luật tự tin sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình đã tạo nên tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối khi đến sử dụng các dịch vụ của công ty.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575