NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Dịch Vụ Chữ Ký Số EFY-CA || An Minh Luật

4.8/5 - (63 bình chọn)

Chữ ký số EFY-CA”  Việc doanh nghiệp ứng dụng chữ ký số vào trong hoạt động của công ty đang giúp cải thiện quy trình xử lý thông tin nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất trong công việc.

Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật mong muốn giới thiệu và cung cấp dịch vụ chữ ký số tốt nhất đến quý khách hàng thân yêu của mình. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi giới thiệu thương hiệu chữ ký số mới liên kết/hợp tác với AML với nhiều ưu đãi và đang được hàng nghìn doanh nghiệp cả nước sử dụng, đó là chữ ký số nhà cung cấp EFY-CA.

An Minh Luật đang có ưu đãi cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập giúp doanh nghiệp hạn chế phát sinh chi phí đăng ký sử dụng chữ ký số lần đầu. Giá đăng ký cấp mới chữ ký số VinCA chỉ 1.699.000đ/3 năm (bao gồm VAT, hỗ trợ cài đặt token, nộp thuế, khai hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn,…cho doanh nghiệp. Click xem ngay Tại Đây

Vậy chữ ký số EfyCA là gì? chữ ký số Efy có tốt không? bảng giá mua mới và gia hạn như thế nào? quy trình thủ tục đăng ký ra sao? cần lưu ý gì trong thời gian triển khai và sử dụng dịch vụ tại An Minh Luật. Qúy khách sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. 

Báo giá mua mới chữ ký số EFY-CA

Bảng giá cấp mới chữ ký số cho doanh nghiệp trên Toàn Quốc, chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên. Khách hàng đã đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của EFY (bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, chữ ký số) tại An Minh Luật rồi vui lòng liên hệ tổng đài hoặc gởi Email báo giá để nhận được ưu đãi tốt hơn.

1 NĂM2 NĂM3 NĂMCẤP MỚI EFY-CA
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn
Tặng 01Tặng 01Tặng 01Token
1,099,0001,499,0001,599,000Thực Thu
1,827,0002,741,0003,110,000Xuất Hóa Đơn
Liên hệLiên hệLiên hệKhuyến Mãi

tư vấn

Báo giá gia hạn chữ ký số EFY-CA

Tương tự như giá cấp mới chữ ký số Efy-CA bên trên, đối tượng áp dụng là cá nhân / doanh nghiệp trên toàn quốc và đăng ký lần đầu tại An Minh Luật. Với khách hàng cũ vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ để nhận chiết khấu tốt hơn. Bảng giá gia hạn chữ ký số Efy sẽ cập nhật thay đổi liên tục hằng tháng, vì vậy quý khách thường xuyên truy cập trang website để nắm được thông tin chính xác nhất.

1 NĂM2 NĂM3 NĂMGIA HẠN EFY-CA
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn
Token cũToken cũToken cũToken
999,0001,199,0001,499,000Thực Thu
1,277,0002,191,0002,907,000Xuất Hóa Đơn
Liên hệLiên hệLiên hệKhuyến Mãi

tư vấn

Giá chuyển đổi nhà cung cấp sang EFY-CA

Chuyển đổi nhà cung cấp từ FPT-CA, VIN-CA, NEW-CA, VIETTEL-CA, VINA-CA, BKAV-CA,…sang sử dụng EFY-CA sẽ áp dụng bảng giá cấp mới và không có bất kỳ ưu đãi nào. Nhưng thời hạn trên token cũ còn sẽ được AML cấp bù thời hạn sang chứng thư số mới.

Qúy khách trong quá trình sử dụng chữ ký số EFY-CA bị lạc mất hoặc USB token bị hư hỏng không sử dụng được nữa vui lòng liên hệ nhân viên AML để được hướng dẫn cấp mới thiết bị với giá 750K/Token.

Hoàn thiện hồ sơ chữ ký số EFY cho AML

phần mềm chữ ký số efy-ca
phần mềm chữ ký số efy-ca

Hồ sơ đăng ký cấp mới và gia hạn chữ ký số EFY-CA gồm:

 • Giấy phép kinh doanh (GPKD) của doanh nghiệp.
 • Chứng minh thư người đại diện (CMND/CCCD) người đại diện pháp luật.
 • Phiếu đăng ký cấp mới / gia hạn chứng thư số EFY-CA (AML sẽ gởi qua Email & Zalo)
 • Phiếu xác nhận / thông tin doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thư số. 

Để rút ngắn thời gian đăng ký và bàn giao thiết bị để kịp sử dụng. Qúy khách chỉ cần gởi hồ sơ (file mềm) qua Zalo, nhân viên AML sẽ triển khai nhanh và bàn giao ngay trong ngày mà không cần hồ sơ gốc.

Tuy nhiên để tránh trường hợp chứng thư số bị thu hồi hoặc chữ ký số bị khóa, AML yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ (file cứng) về văn phòng AML (theo địa chỉ bên dưới) trong 30 ngày để chúng tôi cập nhật với nhà cung cấp.

 • Địa chỉ: Lầu 1 279 – 281 Cộng Hòa, Phường 13, Quận. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0352.280.531 (Trần Thị Diễm Hương)

Chữ ký số EFY-CA lừa đảo? cảnh báo! 

Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật trân trọng thông báo đến quý khách hàng / đối tác đang sử dụng dịch vụ chứng thư số (token) EFY.

Hiện nay, trong quá trình hỗ trợ khách hàng AML nhận được rất nhiều phản hồi về tình trạng các tổ chức / đơn vị / cá nhân mạo danh nhà cung cấp / tổng đại lý phân phối chứng thư số EFY. Các đối tượng liên tục gọi điện thoại, spam email, nhắn tin SMS thúc dục, cảnh báo, đe dạo khách hàng phải gia hạn / chuyển đổi dịch vụ ngay (dù chưa đến hạn) nếu không sẽ thu hồi hoặc khóa chữ ký số sau 2-3 ngày.

chữ ký số efy-ca lừa đảo
Chữ ký số efy-ca lừa đảo
Một số trường hợp cụ thể AML xin nêu ra bên dưới đây:
 • Email thông báo chứng thư số đang sử dụng sắp hết hạn, yêu cầu gia hạn ngay để tránh bị gián đoạn trong quá trình kê khai nộp thuế. Email kèm theo báo giá, khuyến mãi và số điện thoại để khách hàng liên hệ.
 • Đối tượng mua data từ bên thứ 3 bao gồm số điện thoại/ email. Nhân viên mạo danh sẽ gọi điện thoại đến để thông báo thời hạn chứng thư số còn 20-30 ngày sẽ hết hạn cần gia hạn ngay.
 • Thông báo bảo trì / nâng cấp phần mềm chữ ký số EFY-CA lên phiên bản mới. Thu hồi token cũ và cấp token mới với chi phí như cấp mới.
 • Yêu cầu cung cấp thông tin doanh nghiệp / số điện thoại / email / thông tin cá nhân để sử dụng cho mục đích khác.

An Minh Luật cùng với EFY-CA rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng và đối tác. Bất kể lúc nào bắt gặp tình huống như trên hoặc có nghi ngờ lừa đảo hãy liên hệ ngay với AML để chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn và check thông tin đối tượng có nằm trong danh sách mạo danh hay không để kịp thời xử lý.

Mọi phản hồi vui lòng gửi yêu cầu và hồm thư về email hỗ trợ của EFY-CA theo: [email protected] & [email protected]

Chữ ký số Efy-CA là gì?

Chữ ký số là cung cụ được sử dụng để xác thực nhân dạng của chủ thể là cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp cụ thể thực hiện ký tài liệu và để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi. 

Tìm kiếm thêm thông tin trên google bằng từ khóa gợi ý: phần mềm chữ ký số efy, chữ ký số efy bị khóa, chữ ký số efy có tốt không, efy-ca token manager, efy ca download, efy-ca token manager v1.0, efy-ca token manager download, phần mềm efy-ca, efyca.vn, Efy cung cấp những sản phẩm nào khác.

Chữ ký số Efy-CA được sử dụng thế nào?

Đối tượng sử dụng chữ ký số hầu hết là cá nhân trong doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp sử dụng để kê khai nộp thuế hay xuất hóa đơn điện tử. Ngoài công dụng trên chữ ký số còn rất nhiều lợi ích khác mà quý khách nên quan tâm như:

#1 Sử dụng kê khai nộp thuế / giao dịch trong môi trường điện tử

– Theo Luật số 21/2012/QH13 bổ sung Khoản 10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11, các doanh nghiệp có trụ sở ở các tỉnh thành có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin đều phải kê khai thuế qua mạng. Vì vậy mọi doanh nghiệp đều cần chữ ký số để phục vụ công việc kê khai và nộp tiền thuế cho nhà nước.
– Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ cần chữ ký số để thực hiện kê khai bảo hiểm xã hội, dịch vụ công hoặc khai báo hải quan (với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu). Đây đều là những dịch vụ trực tuyến được nhà nước khuyến khích/ bắt buộc sử dụng nhằm giảm thiểu công tác hành chính truyền thống giúp nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng hệ thống chính phủ điện tử hiệu quả.

#2 Sử dụng thông báo / ký phát hành hóa đơn điện tử

– Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử, nhằm đảm bảo một hệ thống thương mại hiện đại và minh bạch hơn.
– Thông tư 32/1011/TT-BTC của Bộ Tài chính cũng quy định hóa đơn điện tử hợp lệ phải có chữ ký điện tử hợp lệ của người bán. Chữ ký số chính là con của chữ ký điện tử có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký người bán hoặc con dấu doanh nghiệp.
=> Việc sử dụng chữ ký số là một điều kiện bắt buộc nếu doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.

#3 Sử dụng ký kết đấu thầu qua mạng

Chứng thư số đấu thầu sẽ được Tổ chức vận hành Hệ thống mạng đấu thầu cấp cho bên mời thầu, nhà thầu và nhà đầu tư khi thực hiện đăng ký (mỗi bên chỉ được cấp duy nhất 1 chứng thư số). Doanh nghiệp sẽ sử dụng chứng thư số cùng với chữ ký số đấu thầu được cấp đó để tham gia đấu thầu qua mạng.

#4 Sử dụng ký văn bản / hợp đồng điện tử

– Chữ ký số EFY-CA được sử dụng để ký các văn bản điện tử như hợp đồng, tài liệu, chứng từ,… thay cho chữ ký tay và con dấu, đảm bảo an toàn, bảo mật cho tất cả các tài liệu

#5 Sử dụng giao dịch chứng khoán / giao dịch ngân hàng điện tử

– Chữ ký số EFY-CA giúp các ngân hàng giảm thiểu chi phí đầu tư trong triển khai và mở rộng dịch vụ, tăng cường khả năng quản lý rủi ro hiệu quả.

– Phương thức bảo mật hiện đại của chữ ký số giúp ngân hàng xây dựng hình ảnh tin cậy, an toàn và hiện đại hơn trong mắt khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Efy-CA

Sau khi nhận được thiết bị cùng hồ sơ liên quan từ An Minh Luật. Qúy khách có liên hệ kỹ thuật viên An Minh Luật để hướng dẫn cài đặt và sử dụng thiết bị. Trường hợp chúng tôi không thể hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất rất mong nhận được sự thông cảm. Quý khách xem hướng dẫn cài đặt chữ ký số EFY-CA chi tiết (Video + Hình ảnh) để có thể tự cài đặt thành công.

Bước 1: Cắm thiết bị vào cổng USB máy tính, vào ổ C, tìm đến icon có file efyca_p11_v1_installer.exe đã hiển thị trong thư mục. Tiếp theo nhấp chuột trái chọn “Run” để khởi chạy phần mềm.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Vietnamese/ English làm ngôn ngữ hiển thị. Sau đó bấm Ok

Bước 3: Bấm Cài/install và để tự động chạy cài đặt, lưu ý không thao tác chuột khi phần mềm đang chạy.

Bước 4: Sau khoảng 30 giây nhận thông báo “Hoàn Tất”.

Bước 5: Bấm Kết thúc cài đặt thành công.

Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ được hiển thị trên Desktop với logo của EFY. Khi đó khách hàng chỉ cần mở phần mềm và nhập mã PIN mặc định 12345678 là truy cập thành công. Tiếp theo quý khách kiểm tra lại thông tin hiển thị trên chứng thư số như: tên công ty, mã số thuế, thời hạn, đổi mật khẩu,…

Cách kiểm tra thời hạn chữ ký số EfyCA

An Minh Luật mong muốn khách hàng nắm được các thao tác cơ bản như: thay đổi mật khẩu, kiểm tra thời hạn, lấy số seri,…việc này giúp tiết kiệm thời gian chờ đợ hỗ trợ từ phía AML vừa giúp quý khách chủ động nắm bắt thông tin chứng tư số tránh bị mạo danh lừa đảo.

Sau khi đăng nhập thành công. cửa sổ hiển thị tên của cá nhân/đơn vị thì bấm vào ô dấu + trước “Tên đơn vị” rồi bấm Chứng thư số” rồi bấm chọn nút Xem thời hạn. Trường hợp khi nhấp vài nhưng không hiện bất kỳ thông tin gì như hình bên dưới thì có thể quý khách đã cài đặt sai hoặc thiết bị AML bàn giao bị lỗi. Quý khách vui lòng liên hệ ngày Hotline 0968.458.575 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kiểm tra thời hạn chữ ký số EFY-CA
Kiểm tra thời hạn chữ ký số EFY-CA

Xem ngay hướng dẫn cài đặt sử dụng chữ ký số Efy-CA mới nhất 2021 mà kỹ thuật viên đã biên soạn. Chúc quý khách thực hiện thành công!

Chữ ký số EFY-CA bị lỗi khi nộp thuế

Khi sử dụng chữ ký số EFY-CA đẻ kê khai nộp thuế không tránh khỏi phát sinh lỗi như: chữ ký số bị khóa, chữ ký số bị thu hồi, không tìm thấy chữ ký số,… Vậy nguyên nhân và cách khắc phục từng lỗi là gì?

#1 Lỗi không tìm thấy chữ ký số EFY-CA khi ký gửi

TH1: Gõ sai mã PIN token sau khi thay đổi (mặc định 12345678) quá 8 lần:

Kiểm tra xem có bật Unikey gõ dấu Tiếng Việt hay không? Kiểm tra lại mật khẩu trong phần Settings trong máy tính xem mật khẩu còn lưu Cookie hay không? nếu thử cả 2 cách mà vẫn chưa tìm thấy mật khẩu liên hệ ngay đơn vị cấp chữ ký số để Reset lại mật khẩu mới.

TH2: Chưa cài đặt phần mềm hỗ trợ chữ ký số khai thuế

Chưa cài đặt Internet Explorer Tab (IE) trên trình duyệt Chorme

Chưa cài đặt phần mềm Java, phiên bản IE hoặc phiên bản Java không đúng chuẩn kết nối của Tổng cục Thuế.

TH3: Máy tính chưa nhận kết nối thiết bị token EFA-CA

Kiểm tra công kết nối USB máy tính hoặc rút ra cắm lại.

TH4: Lỗi Driver Token

Nguyên nhân do Driver bị lỗi hoặc máy tính không nhận Driver của USB Token. Qúy khách cần ài đặt lại Driver Token hoặc chuyển sang máy mới để cài đặt.

#2 Lỗi quên mật khẩu đăng nhập trang thuế điện tử

Qúy khách truy cập đường dẫn http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ đến trang Website của chi cục thuế. Tiếp theo cắm USB Token cần lấy lại mật khẩu trang thuế vào máy tính. Bên dưới ô đăng nhập bấm “lấy lại mật khẩu” và điền email xác nhận để lấy lại mật khẩu. Thực hiện theo hướng dẫn để nhận lại mật khẩu mới.

Qúy khách cần hỗ trợ nhanh có thể liên hệ số điện thoại 0968.458.575 để kỹ thuật viên AML hướng dẫn khắc phục. 

Tại sao nên mua chữ ký số EfyCA

Sẽ có lý do nào đó thuyết phục quý khách lựa chọn dịch vụ của nhà cung cấp phần mềm chữ ký số EFY-CA tại An Minh Luật thay vì các thương hiệu uy tín như VNPT-CA, VIETTEL-CA, FPT-CA, MISA-CA,…từ các đơn vị khác, lý do đó là:

✅ Mức chiết khấu lên đến 1.500K/gói 3 năm (ưu đãi cực tốt vì chúng tôi mong muốn hỗ trợ và sát cánh cùng doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19 đầy khó khăn và biến động).

✅ Đăng ký hồ sơ Online, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh sau 5 phút.

✅ An toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối các văn bản / tài liệu / thông tin khách hàng / đối tác.

✅ Tích hợp mọi công năng thực hiện nghiệp vụ trực tuyến như: giao dịch điện tử, kê khai thuế, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội,…

✅ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình trong 365 ngày/năm.

Mua chữ ký số EFY-CA ở đâu tốt?

Mua chữ ký số EfyCA ở đâu tốt
Mua chữ ký số EfyCA ở đâu tốt

Không bàn cải về chất lượng và công năng của chữ ký số EFY-CA. Nhưng làm cách nào để chọn được đơn vị phân phối chữ ký số uy tín trên thị trường mới là việc khó cho người dùng.

Vậy mua chữ ký số EFY-CA ở đâu tốt? yếu tố đánh giá đơn vị cung cấp là uy tín, chuyên nghiệp? thì An Minh Luật có vài tiêu chí để quý khách dựa vào đó xem xét và đưa ra quyết định.

 1. Nên chọn đơn vị là công ty / đại lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 2. Không đăng ký từ các cá nhân riêng lẻ quảng cáo dịch vụ trên facebook.
 3. Xem xét quy mô và các kênh quảng cáo liên quan đến doanh nghiệp xem độ phủ sóng trên thị trường và feedback (đánh giá) khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 4. Báo giá dịch vụ không được rẻ vượt quá mức giá chung thị trường sẽ có nhiều rủi ro.
 5. Tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Chấp nhận cho khách hàng thanh toán sau khi hoàn tất đăng ký và sử dụng được.

Chứng thư số EFY-CA bị thu hồi

Rất nhiều khách hàng sau khi đăng ký sử dụng được thời gian ngắn thì nhận được thông báo chứng thư số bị thu hồi. Quý khách vô cùng lo lắng và chưa hiểu nguyên nhân tạo sao lại xảy ra lỗi này. An Minh Luật xin nêu ra một số trường hợp chứng thư số bị thu hồi (Theo Điều 18 Thông tư 08/2016/TT-BQP) và cách khắc phục để khách hàng nắm như sau:

#1 Chữ thư số EFY-CA doanh nghiệp bị thu hồi

 • Chữ ký số đã hết thời hạn sử dụng nhưng chưa được gia hạn.
 • Thiết bị khóa bảo mật bị lộ hoặc bị hỏng nhà cung cấp chủ động thu hồi và có thông báo.
 • Chưa bổ sung hồ sơ đăng ký hoặc thiếu một trong giấy tờ sau: CMND, GPKD, giấy đăng ký, giấy xác nhận.
 • Doanh nghiệp vi phạm điều khoản / chính sách từ nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA.

#2 Chữ thư số EFY-CA cá nhân bị thu hồi

 • Chưa bổ sung hồ sơ đăng ký.
 • Chưa thanh toán tiền dịch vụ.
 • Vi phạm điều khoản / chính sách nhà cung cấp.

#3 Chữ thư số EFY-CA cá nhân trong cơ quan tổ chức bị thu hồi

 • Cá nhân thay đổi thẩm quyền của cơ quan, tổ chức theo quy định của pháp luật về quản lý.
 • Cá nhân thay đổi vị trí công tác thay đổi chức danh so với thông tin trên chứng thư số.
 • Cá nhân nghỉ hưu, thôi việc hoặc từ trần.

#4 Chữ thư số EFY-CA của cơ quan / tổ chức nhà nước bị thu hồi

 • Cơ quan / tổ chức giải thể / đổi tên hoặc địa chỉ hoạt động thông tin không còn trùng khớp trong chứng thư số.

Mất thiết bị USB Token EFY-CA cần làm gì?

Thiết bị token là 1 chiếc USB kích thước nhỏ nên rất dễ bị thất lạc, đánh rơi, mất. Không có chữ ký số quý khách không thể kê khai nộp thuế điện tử, ký hóa đơn hay văn bản điện tử được. Vậy quý khách đã biết mình nên làm gì khi bị mất token hay chưa? AML sẽ hướng dẫn hướng xử lý như sau:

#1 Mất chữ ký số, quên tài khoản đăng nhập website Tổng Cục Thuế.

Bước 1: Liên hệ tổng đài hỗ trợ chi cục thuế quản lý tại khu vực. Cung cấp thông tin xác minh / chứng thực tài khoản là của doanh nghiệp và đề nghi cơ quan thuế cấp lại mật khẩu mới.

Bước 2: Liên hệ với An Minh Luật hoặc EFY-CA để hướng dẫn hồ sơ đăng ký cấp lại thiết bị mới (giá giao động từ 600K – 800K).

#2 Mất chữ ký số, quên thời hạn, nhưng nhớ tài khoản đăng nhập website Tổng Cục Thuế.

Bước 1: Liên hệ với An Minh Luật và cung cấp MST doanh nghiệp để chúng tôi kiểm tra thời hạn chứng thư số. Dựa trên thông tin kiểm tra AML tiến hành cấp mới và tính chi phí cho khách hàng (giá giao động từ 600K – 800K).

Bước 2: Nhân viên bàn giao thiết bị, cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Hợp tác làm đại lý/CTV chữ ký số EFY-CA

Với mục đích mở rộng thị trường, mong muốn mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng trên cả nước. An Minh Luật hy vọng có thể đồng hành cùng quý đối tác (cá nhân/công ty dịch vụ/doanh nghiệp) hoạt động trong cùng lĩnh vực để triển khai dịch vụ chữ ký số EFY-CA.

Đây là một thị trường tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận với những con số không tưởng cho quý đối tác An Minh Luật trong năm 2021 đầy thách thách nhưng nhiều cơ hội này.

Để đăng ký làm đại lý/cộng tác viên chữ ký số EFY-CA nhận được mức chiết khấu cao lên đến 69% vui lòng tham khảo bài viếtTuyển đại lý, cộng viên chữ ký số toàn quốc” từ An Minh Luật để xem chính sách.

Cam kết hợp tác với độ uy tín cao:

✅ Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng doanh nghiệp.
✅ Đơn giản hóa quy trình, thủ tục đăng ký.
✅ Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.
✅ Hỗ trợ tư vấn/kỹ thuật cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.
✅ Chính sách chiết khấu/hậu mãi tốt nhất để đại lý cạnh tranh.

Tổng đài chữ ký số Efy-CA

Kênh hỗ trợ nhà cung cấp Miền Bắc.

 • Hotline: 1900 6142
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chukysoefy
 • Email: [email protected]

Kênh hỗ trợ nhà cung cấp Miền Nam.

 • Điện thoại: 0287 309 8686
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 6139
 • Email: [email protected]

Kênh hỗ trợ đại lý An Minh Luật.

Đại lý dịch vụ chữ ký số Efy-CA

Dịch vụ chữ ký số An Minh Luật

Kết thúc

Chữ ký số xuất hiện trên thị trường được phân phối từ các đại lý uy tín giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro lừa đảo, thất tín, kém chất lượng gây phiền phức khó chịu. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định mua chữ ký số EFY-CA quý khách cần tham khảo thật kỹ các đơn vị cung cấp, hạn chế đăng ký từ cá nhân nhỏ lẻ trên facebook, group. Quan trọng hơn hết đừa vì giá rẻ mà bồn bột đăng ký ngay sau đó đổ lỗi do sự kém may mắn. An Minh Luật nơi bạn gởi gắm niềm tin bền lâu.

Trân trọng!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments