NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giảm 70% + Tặng 06 tháng

5/5 - (6 bình chọn)

Ngày 30/09/2021, thương hiệu chữ ký số I-CA (Công ty Cổ phần ICORP) được sự ủy quyền của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin truyền thông tổ chức, Lễ trao Giấy phép triển khai chữ ký số công cộng theo số 600/GP-BTTTT ngày 01/09/2021. Chính thức xác nhập danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng lên 17 đơn vị. Hứa hẹn nhà cung cấp chữ ký số I-CA sẽ đóng góp chung cho ngành CNTT, Chính phủ điện tử, Chính phủ số và quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giá rẻ
Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP)

Để nhanh chóng khẳng định vị thế, mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất đến người dùng đặc biệt là Doanh nghiệp Việt Nam. Nhà cung cấp chữ ký số I-CA đang đẩy mạnh liên kết với nhiều Đại lý lớn trên toàn quốc chuyên về dịch vụ: Kế Toán, Thành Lập, Đấu Thầu, Hóa Đơn, Bảo Hiểm Xã Hội…cùng triển khai giới thiệu phần mềm chữ ký số I-CA (USB Token, HSM, Server, Mobile…) đến quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Với thâm niên trong lĩnh vực Chữ ký số, đã và đang hợp tác với 17 nhà cung cấp, có hơn 12.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ chữ ký số do chúng tôi cung cấp. Đại lý An Minh Luật vinh dự nhận được lời mời hợp tác từ phía Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Online Việt Nam (ICROP) tiếp sức giới thiệu đến quý khách hàng với mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy An Minh Luật mong muốn chia sẻ mức chiết khấu đó đến quý khách hàng, đưa ra bảng báo giá chữ ký số I-CA giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) rẻ nhất

Quý khách đang có nhu cầu cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi Token chữ ký số I-CA phục vụ trong: đấu thầu qua mạng, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội, thuế điện tử… muốn tìm đơn vị chi phí rẻ, thủ tục đơn giản, làm việc online nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ có tâm… thì Đại lý chữ ký số An Minh Luật là sự lựa chọn tốt nhất. Với chiết khấu hơn 60% và tặng 06 tháng sử dụng, mọi người xem qua bảng giá phần mềm chữ ký số I-CA bên dưới nhé.

BÁO GIÁ CẤP MỚI CHỮ KÝ SỐ I-CA

CẤP MỚI I-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng 48 tháng
Tặng500 số HĐ500 số HĐ500 số HĐ500 số HĐ
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Giá Gốc1,870,000đ2,750,000đ3,080,000đ3,300,000đ
Khuyến Mãi900,000đ1,000,000đ1,100,000đ1,200,000đ

BÁO GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ I-CA

GIA HẠN I-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM4 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng 48 tháng
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Giá Gốc1,320,000đ2,200,000đ2,860,000đ3,267,000đ
Khuyến Mãi700,000đ900,000đ1,000,000đ1,100,000đ

*Thông tin quan trọng khi mua chữ ký số I-CA (ICROP)

 • Triển khai 4 gói cước chính: 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm theo quy định NCC
 • Áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 06 tháng thuê bao kèm giá giảm Sốc
 • Tặng kèm thiết bị USB Token I-CA (550k) khách hàng mua mới/ chuyển đổi
 • Chuyển đổi nhà cung cấp nhanh chóng. Cập nhật thông tin chữ ký số I-CA miễn phí
 • Đối tượng hỗ trợ đăng ký mua chữ ký số I-CA: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
 • Các loại chữ ký số I-CA cung cấp: USB Token, HSM, Server, Mobile Card
 • 64 tỉnh thành đều có Đại lý/CTV phân phối. Hoàn thành và bàn giao trong ngày
 • Có Combo các phần mềm liên quan đang trong diện chiết khấu tốt từ 30-60%
 • Miễn phí giao nhận thiết bị, hồ sơ, hợp đồng, giấy chứng nhận Toàn Quốc
 • Hỗ trợ tích hợp phần mềm chữ ký số I-CA trên các ứng dụng phổ biến miễn phí
 • Bảo hành thiết bị theo gói thuê bao. Cấp phát thiết bị mới với giá gốc 200K
 • Hỗ trợ đăng ký tài khoản kê khai thuế điện tử, tài khoản nộp thuế điện tử miễn phí
 • Hỗ trợ nộp tờ khai Thuế môn bài, theo dõi xử lý các lỗi phát sinh trong kê khai Thuế
 • Support các lỗi Token I-CA liên quan đến: Thuế, Hải Quan, BHXH, Đấu Thầu, HĐĐT 
 • Thanh toán gói cước theo nhiều hình thức: chuyển khoản công ty/cá nhân, thu code
 • Thời gian hoàn thành yêu cầu chữ ký số I-CA từ 1-2 ngày (cấp mới) – 3H (gia hạn)
 • Được yêu cầu hoàn tiền trong 10 ngày nếu ko hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các bước đăng ký mua chữ ký số I-CA nhanh nhất

Mua phần mềm chữ ký số I-CA trực tiếp tại nhà cung cấp ICROP hay qua Đại lý An Minh Luật điều có chung quy trình. Khác nhau lớn nhất vẫn là chi phí đăng ký và quá trình hỗ trợ sau bán thì An Minh Luật vượt trội hơn NCC nha. Cách đăng ký như sau:

Bước 1: Tìm kiếm kết bảng báo chữ ký số I-CA trên Google. Khách hàng có thể xem trực tiếp trên website Đại lý An Minh Luật Tại Đây

Bước 2: Doanh nghiệp mua chữ ký số chọn gói thuê bao phù hợp (1-2-3-4 năm) niêm yết trên bảng giá. Riêng cá nhân mua chữ ký số I-CA liên hệ tổng đài theo Hotline: 0968.458.575 để nhận báo giá riêng.

Bước 3: Để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến tổng đài theo thông tin trên Website. Gặp nhân viên An Minh Luật trao đổi qua về cách sử dụng, chức năng, giá bán, khuyến mãi, thanh toán, hồ sơ, hỗ trợ chữ ký số I-CA chi tiết. Từ đó chọn ra gói cước phù hợp với mục đích sử dụng doanh nghiệp.

Bước 4: Nhân viên hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và làm hồ sơ đăng ký phần mềm chữ ký số I-CA theo đúng quy định. Sẽ được xét duyệt và hướng dẫn sửa lỗi nếu hồ sơ sai.

Bước 5: Đại lý đấu nối chứng thư số và thiết bị USB Token I-CA, kích hoạt trạng thái hoạt động và thông báo lên cơ quan quản lý. Cập nhật sẵn chứng thư số lên các trang dịch vụ công nhà nước.

Bước 6: Giao thiết bị Token đến địa chỉ người nhận, liên hệ hỗ trợ cài đặt phần mềm chữ ký số I-CA trên máy tính. Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản và theo yêu cầu người mua.

Bước 7: Xác nhận dịch vụ hoàn thành không phát sinh lỗi. Xuất hóa đơn thu tiền. Khách hàng thanh toán trong 10 ngày kể từ thời điểm nhận chữ ký số.

Hồ sơ đăng ký dịch vụ chữ ký số I-CA mới nhất

Thủ tục hồ sơ đăng ký cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có chút khác biệt. Khách hàng phải sử dụng đúng mẫu do Đại lý/NCC chữ ký số I-CA gửi. Ngoài ra cần có xác nhận của người đại diện chủ sở hữu chứng thư số. Phải được xét duyệt kỹ càng trước khi cấp phát thiết bị sử dụng trên môi trường điện tử.

Phiếu đăng ký cấp chứng thư số I-CA

Đối với khách hàng cấp mới, các phiếu đăng ký + phiếu xác nhận phải có file cứng đã ký xác nhận từ người chủ sở hữu chứng thư số gửi về cho Đại lý/NCC. Thiếu sót hồ sơ, trong quá trình thanh tra chứng thư số của cá nhân/doanh nghiệp có thể bị khóa mà không báo trước.

1. Hồ sơ cá nhân mua mới chữ ký số I-CA

 • CMND/CCCD người sở hữu chứng thư số I-CA
 • Phiếu đăng ký cấp chứng thư số I-CA
 • Phiếu xác nhận thông tin người đăng ký chứng thư số I-CA

=> Thông tin cung cấp phải chính xác, người sở hữu phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu chứng thư số cấp phát sai thông tin nhưng đã sử dụng ký giao dịch trên môi trường internet.

2. Hồ sơ cá nhân trong doanh nghiệp mua chữ ký số I-CA

 • GPKD tổ chức doanh nghiệp cá nhân đăng ký
 • CMND/CCCD cá nhân trong doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận chức vụ hiện hành trong doanh nghiệp
 • Phiếu đăng ký cấp chứng thư số I-CA
 • Phiếu xác nhận thông tin người đăng ký chứng thư số I-CA

=> Thông tin cung cấp chính xác. Phiếu đăng ký có xác nhận từ cá nhân, chủ doanh nghiệp.

3. Hồ sơ doanh nghiệp mua mới chữ ký số I-CA

 • GPKD doanh nghiệp đăng ký cấp mới chứng thư số
 • CMND/CCCD người đại diện của doanh nghiệp
 • Phiếu đăng ký cấp mới chứng thư số I-CA
 • Phiếu xác nhận thông tin doanh nghiệp chứng thư số I-CA

=> Người đại diện xác nhận (ký tên + đóng dấu) và chịu hoàn toàn trách nhiệm thông tin đã kê khai với Đại lý/Nhà cung cấp.

Phần mềm chữ ký số I-CA của công ty nào?

Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Online Việt Nam (Công ty Cổ phần ICORP) là doanh nghiệp hoạt động thâm niên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, truyền thông và các dịch vụ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam hơn 12 năm. Mới đây thì ứng dụng chữ ký số I-CA do đơn vị nghiên cứu và phát triển đã chính thức ra mắt ngành chữ ký số và được sự cấp phép từ Trung Tâm Chứng thực điện tử Quốc gia (giấy phép số 600/GP-BTTTT ngày cấp 01/9/2021 và có hiệu lực đến 31/8/2031)

Hiện tại phần mềm được phân phối chính qua kênh đại lý. Đa số là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chữ ký số, Đấu thầu quốc gia, Hóa đơn điện tử, Thành lập doanh nghiệp, Kế toán dịch vụ…nên mọi người không nhầm lẫn chữ ký số I-CA là sản phẩm của các đơn vị này. Vì thế cần tham khảo thông tin chính xác trước khi quyết định chi tiền đăng ký bất kỳ dịch vụ nào nhé.

Hình ảnh chữ ký số (USB Token I-CA) mới nhất

Hiện tại chữ ký số I-CA mới nhất ở Version 1.0 và có hình dáng USB màu đỏ + đen. Trên hộp đựng hiển thị logo thương hiệu và thông tin của nhà cung cấp để khách hàng tiện theo dõi. Dưới đây là một số hình ảnh Đại lý An Minh Luật cung cấp cho người xem trực quan hơn.

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giá rẻ

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giá rẻ

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giá rẻ

Báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) giá rẻ

Chữ ký số của I-CA có bao nhiêu loại?

I-CA USB Token: loại chữ ký số thông dụng nhất, sử dụng thay thế cho con dấu + chữ ký tay người đại diện công ty. Có hình dạng như 1 chiếc USB thông thường, có chứa cặp khóa PKI được mã hóa thông tin doanh nghiệp thành dữ liệu có thể truyền nhận trên môi trường điện tử. Ứng dụng cơ bản vào dịch vụ công nhà nước và các phần mềm doanh nghiệp phổ biến.

I-CA HSM: loại chữ ký số này được nhà cung cấp phát triển tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử VietInvoice. Mục đích giúp giảm thiểu việc mang theo thiết bị phần cứng USB Token I-CA mỗi khi cần xuất hóa đơn. Chức năng và cách sử dụng để phát hành hóa đơn cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

I-CA Mobile: loại chữ ký số này sẽ được sử dụng trên thiết bị di động. Các phần mềm dịch vụ công có phiên bản Mobile App. Thiết bị phần cứng là thẻ SIM CARD sẻ hỗ trợ ký điện tử trên Mobile. Thay thế cho chữ ký tay và con dấu giám đốc.

==> Xem thêm: Báo giá chữ ký số LCS-CA (Sale 70%) 

==> Xem thêm: Báo giá chữ ký số Fast-CA (Sale 65%)

Dùng chữ ký số I-CA (ICROP) có tốt không?

 • Chữ ký số I-CA của công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Online Việt Nam đã được Bộ Thông Tin Truyền Thông đánh giá chất lượng, độ an toàn bảo mật, tính ổn định, đáp ứng đầy đủ các điều kiện kiểm duyệt khắt khe trên môi trường giao dịch điện tử…từ đó cấp phép triển khai cho người sử dụng.
 • Đáp ứng được cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ, nhân lực thực thi bền vững lâu dài. Đủ khả năng tiếp nhận và xử lý sự cố phát sinh từ phần mềm và hệ thống trong quá trình vận hành.
 • Tích hợp được đa số các phần mềm, ứng dụng cần giao dịch bằng chữ ký điện tử I-CA phổ biến như: phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm khai bảo hiểm xã hội, phần mềm hải quan, kê khai nộp thuế điện tử, giao dịch ngân hàng chứng khoán… phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng.
 • Bảng báo giá chữ ký số I-CA (ICROP) tuân thủ đúng chính sách giá do cơ quan quản lý yêu cầu. Các đơn vị phân phối Đại lý/ CTV chữ ký số cũng được giám sát quản lý nghiêm ngặt các khâu tư vấn – báo giá – đăng ký – hỗ trợ cấp chữ ký số (USB Token I-CA) cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng nhất.
 • Đa dạng kênh hỗ trợ với thông tin rõ ràng. Tổng đài chữ ký số I-CA luôn có nhân viên túc trực xử lý các vấn đề gặp phải. Nhân viên có chuyên môn và nghiệp vụ tốt nên sẽ hỗ trợ được nhanh chóng và tận tình.
 • Hồ sơ, hợp đồng, giấy chứng nhận dịch vụ cũng được cấp rõ ràng. Thông tin chính xác để khách hàng tra cứu và khiếu nại khi phát sinh. 
 • Xây dựng thêm hệ sinh thái các sản phẩm bổ trợ gồm: Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử IBH, Phần mềm Hóa đơn điện tử VietInvoice, HSM (Hardware Security Module), Xác thực định danh điện tử EKYC,… giúp khách hàng tiếp cận được nhiều giải pháp ưu việt hơn để triển khai vào trong doanh nghiệp.

Mua USB Token I-CA ở đâu giá rẻ? uy tín nhất

Nếu đặt mua chữ ký số I-CA trực tiếp từ nhà cung cấp thì không bàn cải về chất lượng và an tâm dịch vụ. Tuy nhiên xét về chi phí đầu tư thì lại quá cao để lựa chọn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm. Cách duy nhất là tìm kiếm kênh Đại lý/Cộng tác viên phân phối có đủ sự uy tín trách nhiệm để mua, còn bảng báo chữ ký số I-CA tất nhiên phải rẻ hơn mua trực tiếp từ nhà cung cấp.

Hiện tại Tổng Đại Lý chữ ký số lớn không có nhiều, nổi bật nhất vẫn là những cái tên sau: Đại lý An Minh Luật, Đại lý BigNotes, Đại lý Khánh Linh, Đại lý Hoàng Nam… Còn lại là những công ty chuyên làm dịch vụ kế toán & thành lập doanh nghiệp như: ACC Group, Nam Việt Luật, Quốc Luật, An Minh Luật, Luật Minh Khuê….là đơn vị uy tín nên tham khảo giá phần mềm chữ ký số I-CA (ICROP) để mua.

Nếu là khách hàng của Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật thì không bàn cãi gì thêm về giá cả và chất lượng dịch vụ. Nếu cần hỗ trợ đăng ký Cấp Mới – Gia Hạn – Chuyển Đổi USB Token I-CA thì liên hệ ngay để được hướng dẫn thủ tục.

Hợp tác Đại lý/Cộng tác viên bán chữ ký số I-CA

Hiện tại có nhiều đơn vị cá nhân hoặc doanh nghiệp chuyên về dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp, đấu thầu… không có pháp nhân công ty ký kết hợp đồng Đại Lý với nhà cung cấp I-CA nhận chiết khấu cao. Ngoài ra còn e ngại trong việc tự xuất hóa đơn chữ ký số và quản lý. Lựa chọn tốt nhất là liên kết với các Tổng Đại Lý lớn chia sẻ lại chiết khấu và hỗ trợ tất cả về hậu cần.

Nếu như bạn là một trong số đơn vị trên thì liên hệ ngay với An Minh Luật. Chúng tôi là Đại lý phân phối chữ ký số chuyên nghiệp I-CA (16 nhà cung cấp khác) có mức hoa hồng cao từ 50%-70% giá trị đơn hàng thành công. 

Có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, giúp đối tác cân đối báo giá bán chữ ký số I-CA cạnh tranh sòng phẳng với các đơn vị khác. Để nhận được thông chi tiết về chính sách, quy trình, điều kiện tham gia…vui lòng liên hệ tổng đài Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật theo số Hotline: 0968458575 (Zalo) nhé!

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo bán chữ ký số I-CA

Vì chiết khấu cao nên đa số các đơn vị có cơ hội cạnh tranh với nhau về giá bán. Tuy nhiên không thể kiểm soát chất lượng Đại lý/CTV dẫn đến quá nhiều nơi lạm dụng bán giá chữ ký số I-CA quá rẻ (kèm theo chiêu trò khuyến mãi không áp dụng chính sách như nhà cung cấp đưa ra). Vô tình gây nhầm lẫn cho người mua, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các Đại lý uy tín khác.

Một số hình thức phổ biến hiện tại theo như An Minh Luật thấy và phản hồi từ khách hàng: Spam email chào giá rẻ cấp mới/gia hạn liên tục, mua thông tin khách hàng bên đơn vị khác gọi điện thoại tư vấn, chào mới trên các diễn đàn và nhóm với nhiều ưu đãi tặng kèm, chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng, cấp gói cước không đủ như khách hàng đăng ký, không có giấy tờ hợp đồng chứng nhận dịch vụ…

Với những hình thức tiếp cận trên đã có rất nhiều người mua ham rẻ, sợ bị phạt do thiếu kinh nghiệm đã trở thành đối tượng trục lợi. Vì thế ngay từ thời điểm này hãy tỉnh táo hơn, chọn lọc kỹ càng hơn, cân nhắc trước khi chuyển tiền mua chữ ký số I-CA nhé. Nếu có thể thì ghé ủng hộ An Minh Luật để không bao giờ nhận phải những rắc rối trên. 

==> Xem thêm: Báo giá chữ ký số ONE-CA (Sale 70%) 

==> Xem thêm: Báo giá chữ ký số Hilo-CA (Sale 65%)

Hỏi & Đáp dịch vụ chữ ký số I-CA doanh nghiệp

Có những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhờ An Minh Luật tư vấn. Những thắc mắc đó là gì? sẽ được chúng tôi liệt kê và giải đáp chi tiết bên dưới đây. Ngoài ra quý khách có thể để lại ý kiến bên dưới phần comment bài viết, tư vấn viên sẽ nhanh chóng phản hồi.

Chi phí, bảng giá chữ ký số I-CA 1,2,3,4 năm bao nhiêu tiền?

Với mức giá đưa ra hợp lý cho cả Đại lý và khách hàng thì An Minh Luật hy vọng mọi người sẽ cân nhắc ủng hộ chúng tôi so với đơn vị khác. Giá chiết khấu tốt thì chấp nhận lời ít, nhưng không vì thế mà làm giá trị cho đi. Tham khảo giá bán mới nhất bên dưới đây nhé:

Báo giá mua mới chữ ký số I-CA giá rẻ

 • Thời hạn 1 NĂM: 800.000đ (XHĐ: 1.870.000đ)
 • Thời hạn 2 NĂM: 900.000đ (XHĐ: 2.750.000đ)
 • Thời hạn 3 NĂM: 1.100.000đ (XHĐ: 3.080.000đ)
 • Thời hạn 4 NĂM: 1.200.000đ (XHĐ: 3.300.000đ)

o giá gia hạn chữ ký số I-CA giá rẻ

 • Thời hạn 1 NĂM: 600.000đ (XHĐ: 1.320.000đ)
 • Thời hạn 2 NĂM: 700.000đ (XHĐ: 2.200.000đ)
 • Thời hạn 3 NĂM: 800.000đ (XHĐ: 2.860.000đ)
 • Thời hạn 4 NĂM: 900.000đ (XHĐ: 3.267.000đ)

=> Khuyến mãi tặng kèm hiện tại sẽ là 06-12 tháng, kèm theo hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho doanh nghiệp. Tư vấn thiết kế logo, website với giá rẻ chỉ tầm 2.500.000đ

Bán phần mềm chữ ký số I-CA online toàn quốc phải không?

Hiện tại các đơn vị hợp tác với An Minh Luật đã có mặt hầu hết trên 60 tỉnh thành, tập trung chủ yếu ở những tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quảng Nam, Bình Thuận, Long An, Huế… thì sẽ hoàn thành và bàn giao nhanh trong ngày.

Nếu doanh nghiệp ngại di chuyển và muốn tiết kiệm chi phí chuyển phát hồ sơ thì hoàn toàn đăng ký Online được. Các thủ tục hồ sơ được làm và ký điện tử 100%, xử lý trực tiếp qua Ultraviewer/Teamviewer nhanh chóng. Khách hàng yêu cầu nhận hồ sơ, hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn…file cứng sẽ được giao từ 1-2 ngày (miễn phí ship) 

Nếu muốn đăng ký tại văn phòng An Minh Luật, khách hàng đến địa chỉ gần nhất và thông báo trước cho chúng tôi trước 30 phút. Nhớ xem bảng báo giá chữ ký số I-CA trước, mang theo các giấy tờ cần thiết cùng con dấu công ty. Đến nơi có nhân viên đăng ký, cài đặt, cập nhật và hướng dẫn sử dụng từ A-Z.

Tại sao đại lý bán chữ ký số I-CA giá rẻ quá vậy?

Giá rẻ sẽ có hai trường hợp: Giá rẻ uy tín & Giá rẻ lừa đảo

TH1: Bán giá rẻ nhưng cực kỳ uy tín

 • Đa số là TỔNG ĐẠI LÝ chữ ký số I-CA đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm với Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Online Việt Nam (ICROP) nhận chiết khấu cao từ 70-82%
 • Nhân viên nhà cung cấp hoặc đại lý bán giá rẻ chạy KPI nhận lương cứng. Chấp nhận bán giá vốn và hỗ trợ vẫn chu đáo như thường.

TH2: Bán giá rẻ hình thức lừa đảo

 • Bán giá quá rẻ so với các đơn vị còn lại. Kèm theo chương trình khuyến mãi tặng thời hạn, tặng 1000 số hóa đơn điện tử, tặng 1 năm phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội,… quá chênh lệch và khác biệt. Đây thương là chiêu trò đánh tâm lý khách hàng ham rẻ.
 • Do sự mất kiểm soát về chất lượng Đại lý/CTV nên nhà cung cấp phó mặc cho các đơn vị tự ý bán theo giá mình đưa ra, tự đấu nối và cấp thiết bị cho khách hàng, tự cung cấp hồ sơ giấy tờ đầy đủ, tự thu tiền dịch vụ…lợi dụng sơ hở đó đó trục lợi trái phép.

Bảo hành thiết bị USB Token I-CA như thế nào?

Nhà cung cấp chỉ chấp nhận đổi trả thiết bị trong 12 tháng. Thiết bị không bị hư hỏng và chỉ bị lỗi phần mềm. Trường hợp bị mất USB Token I-CA bắt buộc phải cấp mới lại, chi phí giao động từ 250k-550k sẽ có báo giá cụ thể. Với USB Token phiên bản cũ thì cần cấp lại thiết bị mới hoặc tốn phí nâng cấp 3-4 năm/ lần.

Thay đổi tên công ty, giám đốc trên chứng thư số I-CA

 • Thay đổi tên công ty: liên hệ tổng đài chữ ký số I-CA hoặc bên bán hướng dẫn hồ sơ thay đổi.
 • Thay đổi giám đốc: liên hệ tổng đài chữ ký số I-CA hoặc bên bán hướng dẫn hồ sơ thay đổi.
 • Thay đổi địa chỉ: không cần thay đổi trên chứng thư số.

=> Tiếp đến phải cập nhật chữ ký số trên Thuế điện tử, Bảo hiểm xã hội, Hải quan điện tử, Hóa đơn điện tử, Đấu thầu điện tử… chờ phê duyệt thì mới ký được.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chữ ký số I-CA

 • Cài đặt: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Xem thời hạn: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Kiểm tra số Seri: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Thay đổi mã PIN: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Ký file PDF: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Ký file Word: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Ký file Excel: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Xuất hóa đơn: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 • Kê khai điện tử: Xem video hướng dẫn chi tiết Tại Đây

=> Ngoài ra khách hàng truy cập kênh Youtube An Minh Luật, chúng tôi có làm Seri chia sẻ full cách sử dụng phần mềm chữ ký số của I-CA trên các ứng dụng dịch vụ công. Link kênh click Ở Đây

Lời kết

Trên đây An Minh Luật đã giới thiệu bảng giá chữ ký số I-CA (ICROP) và những thông tin liên quan đến quý khách hàng. Để nhận được tư vấn, báo giá, quy trình đăng ký hoặc hợp tác vui lòng liên hệ tổng đài chữ ký số để nhận viên phụ trách giải đáp. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575