NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử EasyInvoice Softdreams (Sale 30%)

5/5 - (8 bình chọn)

EasyInvoice – Phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice là gì? của công ty nào, có tốt không? Tìm hiểu về quy trình đăng ký, hồ sơ, bảng báo giá phần mềm HĐĐT EasyInvoice (Softdreams) tại An Minh Luật như thế nào? Giới thiệu sơ lượt về công dụng, tính năng, ưu điểm vượt trội so với phần mềm khác để có đánh giá khách quan hơn giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng. 

Bảng giá hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams)
Bảng giá hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại phần mềm hoá đơn điện tử chưa có sự xác nhận của Tổng cục thuế về điều kiện pháp lý của tổ chức trung gian. Chính điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lo ngại khi lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín để đồng hành trong quá trình chuyển đổi. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams) được nhiều chi cục Thuế khuyên dùng nhé.

=> Xem thêm: Bảng giá chữ ký số EASY-CA giá rẻ

=> Xem thêm: Gia hạn chữ ký số EASY-CA giá rẻ

Tắm Tắt Nội Dung Chính

Bảng giá hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams)

Lời đầu tiên An Minh Luật xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là bảng phí dịch vụ được cập nhật 30 phút trước và áp dụng cho tất cả khách hàng mới tại An Minh Luật. Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ miễn phí.

1. Báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams (Mua Mới)

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE SOFTDREAMS
BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

2. Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams (Gia Hạn)

Khi sử dụng hết hóa đơn, doanh nghiệp cần mua thêm số lượng hóa đơn điện tử EasyInvoice sử dụng tiếp thì tham khảo báo giá bên dưới đây. Gia hạn thêm gói hóa đơn sẽ không tính phí khởi tạo 500K, khách hàng được chiết khấu trực tiếp 20% trên giá số hóa đơn niêm yết. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mới – cũ tại An Minh Luật nhé!

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE SOFTDREAMS
BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

3. Lưu ý khi đăng ký sử dụng phần mềm Easyinvoice

 • Phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng số hóa đơn đăng ký.
 • Có thể truy cập trên nhiều máy tính, khác địa điểm, cùng lúc.
 • Khởi tạo tài khoản và bàn giao hợp đồng, giấy chứng nhận sử dụng nhanh trong ngày.
 • 100 mẫu hóa đơn tùy chọn hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp từ kho giao diện Softdreams.
 • Hướng dẫn nộp thông báo phát hành hóa đơn trên tài khoản thuế điện tử.
 • Khách hàng tra cứu thời hạn, định dạng trên hệ thống Easy-invoice hoàn toàn miễn phí.
 • Hóa đơn phát hành được lưu trữ trên hệ thống tối đa 10 năm. Không phát sinh phí bảo trì, nâng cấp hệ thống khi có thay đổi từ nhà cung cấp Softdreams.
 • Cam kết bảo mật thông tin và dữ liệu người dùng.
 • Mẫu hóa đơn thiết kế theo yêu cầu (phí thiết kế 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/1 mẫu).
 • Phí tích hợp, kết nối phần mềm kế toán, quản lý sẽ được khảo sát, hỗ trợ báo giá trực tiếp tại đơn vị.

4. Các bước đăng ký sử dụng mua hóa đơn Easy-Invoice

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Easyinvoice Softdreams
Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Easyinvoice Softdreams

Đánh giá về phần mềm hoá đơn điện tử Softdreams

Softdreams là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty chuyên nghiên cứu, phát triển chuyên sâu về phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice. Sau một thời gian nghiên cứu cho thấy loại phần mềm này phù hợp và có khả năng đáp ứng được mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tồn tại những ưu điểm vượt trội. Softdreams là phần mềm hóa đơn điện tử ưu Việt, là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ra thị trường được Tổng cục thuế chứng thực cũng như hội đồng thẩm định đánh giá cao.

Chi cục Thuế đánh giá hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà nước cũng như hoá đơn đáp ứng về mặt kỹ thuật, tính ổn định cũng như tính ứng dụng cho doanh nghiệp.

Thành tựu đạt được của phần mềm EasyInvoice 

EasyInvoice đã vinh dự lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…vv. 

Softdreams trong nhiều năm hoạt động luôn thể hiện được sự uy tín và chất lượng của phần mềm bên cạnh đó còn được khẳng định từ chính sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Nhờ có phần mềm EasyInvoice đã giải quyết tốt cho các doanh nghiệp lớn/nhỏ trong việc xử lý, khởi tạo, lưu trữ hóa đơn. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm còn giúp đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu – khách hàng – sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice của Softdreams, 100% doanh nghiệp đều đánh giá cao về EasyInvoice bởi phần mềm đã đem đến những hiệu quả vô cùng tốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn EasyInvoice luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng. Vì vậy, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này.

Khách hàng thân thiết của Easyinvoice

Hiện tại hệ thống đã dần cán mốc con số hơn 80.000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm. Đây là giải pháp mà Đại lý An Minh Luật đánh giá rất cao so với các phần mềm tương tự trên thị trường. Chính vì vậy sẽ không khó hiểu khi có hàng nghìn doanh nghiệp lớn trong nước tin tưởng đăng ký và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams suốt 8 năm qua. Đơn cử một vài cái tên như:

Các khách hàng tiêu biểu của Easyinvoice: 

 • CÔNG TY TNHH PANASONIC VIỆT NAM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO
 • CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI NHỰA CHỢ LỚN
 • CÔNG TY TNHH BLUM VIỆT NAM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ GIẢI PHÁP TIẾP VẬN ANSLOG

Với nhiều lợi thế về công nghệ, cơ sở hạ tầng, chuyên môn nghiệp vụ rất cao thì Easy rất đáng để người dùng đồng hành trải nghiệm và không lăn tăng bất cứ vấn đề gì về tính ổn định – bảo mật – chi phí về sau. Liên hệ tổng đài hóa đơn điện tử An Minh Luật để được tư vấn ngay hôm nay.

Tìm hiểu về phần mềm điện tử Softdreams

Phần mềm hoá đơn điện tử Softdreams, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC

Sự ra đời của phần mềm còn giúp hỗ trợ đắc lực trong quản lý doanh thu, hạch toán điện tử, báo cáo, kê khai thuế.

Phần mềm Softdreams có giao diện làm việc dễ dàng, giúp kế toán dễ dàng làm việc cũng như khởi tạo phát hành hoá đơn hiệu quả và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp với mọi phần mềm quản lý có sẵn, lưu trữ hóa đơn trong 10 năm bảo mật, an toàn tuyệt đối

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm này, thủ tục đăng ký hết sức đơn giản, triển khai nhanh chóng, hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm nhanh chóng và tiện lợi.

Tiện lợi dùng hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams)

Phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice Softdreams
Phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice Softdreams

1. Công việc được thực hiện nhanh chóng

Quá trình gửi nhận hóa đơn ngay sau khi phát hành, thu nợ – quyết toán đơn giản, nhanh gọn. Tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi. Tự động tổng hợp tờ khai thuế, hạch toán điện tử

2. Bảng giá hóa đơn EasyInvoice tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng hoá đơn điện tử này sẽ giúp mỗi doanh nghiệp tiết kiệm 90% thời gian – chi phí in ấn, vận chuyển, bảo quản và lưu trữ hóa đơn.

3. Hóa đơn được bảo mật tốt nhất

Softdreams sẽ giúp bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối, chống làm giả, không lo cháy, thất lạc hay mất hóa đơn.

Hóa đơn điện tử Easyinvoice có tốt không?

1. Sẵn sàng tích hợp với những phần mềm khác 

Phần mềm hoá đơn điện tử này có thể dễ dàng kết nối với những phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp, tạo hệ sinh thái làm việc và quản lý thống nhất, đồng bộ dữ liệu an toàn.

2. Quá trình xuất hoá đơn diễn ra nhanh chóng

Mỗi khi xuất hoá đơn chỉ sau 2 phút đăng ký với thủ tục đơn giản khách hàng đã có thể sử dụng, khởi tạo và phát hành hóa đơn ngay lập tức.

3. Phát hành hóa đơn ngay trên Mobile App

Cho phép khách hàng tạo lập hóa đơn, phát hành, quản lý và phân phối hóa đơn qua mobile, website, desktop mọi lúc, mọi nơi.

4. Nhập dữ liệu một cách tự động

Phần mềm EASY-Invoice hỗ trợ khách hàng quản lý khách hàng/sản phẩm ngay trên hệ thống, tự động lấy thông tin doanh nghiệp theo MST, nhờ có quá trình này sẽ giảm thiểu thời gian nhập liệu, lập hóa đơn nhanh chóng.

5. Phát hành 100 mẫu hoá đơn miễn phí

Phần mềm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp hơn 100 mẫu hóa đơn điện tử hợp pháp theo quy định của cơ quan thuế, cũng như đáp ứng đa dạng mẫu hóa đơn theo yêu cầu khách hàng.

6. Lưu trữ hoá đơn một cách dễ dàng

Việc lưu trữ hoá đơn được tiến hành dễ dàng cũng như thuận lợi. Lưu trữ hóa đơn trong 10 năm miễn phí tại trung tâm dữ liệu chuẩn quốc tế. Tất cả dữ liệu được đảm bảo nhất có thể.

7. Đầy đủ các loại báo cáo

Phần mềm này có thể xuất nhanh chóng các loại báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo doanh thu theo sản phẩm/khách hàng, bảng kê hóa đơn…vv.

8. Hợp đồng điện tử, biên bản điện tử

EASY-Invoice có thể tích hợp sẵn sàng những tính năng của Hợp đồng/Biên bản điện tử, từ đó có thể giảm thời gian ký nhận biên bản giữa hai bên, xử lý hóa đơn sai sót nhanh chóng.

=> Xem thêm: Bảng giá chứng từ thuế TNCN EASYPIT

=> Xem thêm: Bảng giá quản lý hóa đơn đầu vào EasyIN

Softdreams đáp ứng đủ 08 điều kiện hoá đơn điện tử

Để trở thành một đơn vị cung cấp hóa đơn vị uy tín và có đủ năng lực triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp. Softdreams đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 1. Phần mềm hóa đơn điện tử Easy-invoice (Softdreams) đảm bảo về khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn được những tác động bất hợp pháp, các hacker về an ninh mạng nhằm đảm bảo tuyệt đối nhất về tính bảo mật, toàn vẹn data trao đổi của các bên tham gia.
 2. Hóa đơn điện tử Easy-invoice (Softdreams) cung cấp đầy đủ những giải pháp về dữ liệu cũng như có những biện pháp khắc phục những sự cố liên quan đến khôi phục dữ liệu một cách kịp thời, nhanh chóng.
 3. Có giấy đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư của doanh nghiệp tại Việt Nam và hoạt động tại Việt Nam. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin được cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
 4. Hóa đơn điện tử Softdreams có một chương trình phần mềm đảm bảo theo quy định của pháp luật về khởi tạo, lập và truyền hóa đơn điện tử.
 5. Hóa đơn điện tử Softdreams cung cấp giải pháp công nghệ thông tin nhằm phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp với các doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với các tổ chức với nhau.
 6. Hóa đơn điện tử Easy-invoice (Softdreams) cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử báo cáo 6 tháng 1 lần với các nội dung như: danh sách các doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị, số lượng hóa đơn điện tử đã được sử dụng.
 7. Easyinvoice Softdreams có khả năng lưu trữ các lần nhận và truyền giữa các bên tham gia giao dịch. 
 8. Easyinvoice Softdreams định kỳ 6 tháng 1 lần, có văn bản báo cáo về danh sách các doanh nghiệp có sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của tổ chức; số lượng hóa đơn đã sử dụng theo Mẫu số 3 Phụ lục có ban hành kèm theo Thông tư 32/2011/TT-BTC.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Easy-Invoice

1. Hệ thống nền tảng

 • Có sẵn kho mẫu hóa đơn đa dạng, do đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Hệ thống phần mềm hoạt động trên nền tảng online, sử dụng phiên bản website tiện lợi, thân thiện cho người dùng.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, quản lý theo danh mục.
 • Hệ thống hỗ trợ lưu trữ online và offline. 

2. Tiện ích khác biệt

 • Đáp ứng khả năng phát hành hóa đơn hàng loạt của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê.
 • Chức năng phân quyền người dùng theo nhu cầu quản trị.
 • Hệ thống phần mềm có thêm danh mục quản lý khách hàng, sản phẩm.
 • Hỗ trợ tính năng upload khách hàng và sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi.
 • Không giới hạn số lượng máy và địa điểm sử dụng.
 • Cung cấp nhiều hình thức tra cứu hóa đơn cho khách hàng của doanh nghiệp.

3. Khả năng mở rộng kết nối

 • Cập nhật, nâng cấp và update phiên bản phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Có khả năng tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế.
 • Khả năng tính hợp dữ liệu cao với phần mềm có sẵn của doanh nghiệp.
 • Sẵn sàng kết nối với cổng xác thực của cơ quan Thuế.

Tổng đài liên hệ hỗ trợ kỹ thuật hóa đơn EasyInvoice

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn nghiệp vụ hóa đơn trên phần mềm EasyInvoice khá linh hoạt. Với nhiều đầu số di động, đường dây nóng, email hoặc các trang MXH phổ biến (Facebook, Zalo, Skype…) thì bất kể thời điểm nào trong ngày đều có thể liên hệ hỗ trợ. Thông tin gợi ý như sau:

HỖ TRỢ KỸ THUẬT & CSKH

 • Hotline 1: 1900.3369
 • Hotline 2: 1900.565.653
 • Hotline 3: 1900.575.754

LIÊN HỆ HỖ TRỢ KHÁC

 • Email: [email protected]
 • Website: https://easyinvoice.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/easyinvoice.vn

Đại lý hóa đơn điện tử EasyInvoice (Softdreams)

Với vai trò là đối tác chiến lược CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SOFTDREAMS hơn 4 năm qua. Chúng tôi là đơn vị có số lượng khách hàng TOP đầu khu vực phía Nam đã đăng ký sử dụng phần mềm HĐĐT EasyInvoice. Một số ưu điểm khi chọn An Minh Luật là, đơn vị đồng hành như:

 • Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi tự hào là nhà phân phối Phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams đứng đầu trên cả nước với bảng giá phù hợp nhất.
 • Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đến cuối đoạn đường thành công.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình chuyển đổi sang Phần mềm hóa đơn điện tử Softdreams (EasyInvoice), hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. An Minh Luật cam kết đem đến khách hàng của mình một giải pháp hiệu quả và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT
 • Website: https://doanhnghiepmoithanhlap.com/
 • Hotline: 0968.458.575 (Zalo)
 • Email: [email protected]

Lời kết

Xem đến đây chắc mọi người cũng hiểu sơ qua phần mềm này rồi, hãy chủ động tìm hiểu so sánh đánh giá với các giải pháp HĐĐT nhà cung cấp khác để có quyết định chính xác nhé. Còn với An Minh Luật, EasyInvoice sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi giới thiệu cho doanh nghiệp, vừa an tâm và dịch vụ lại không lo lắng thiếu sót tính năng hay phần mềm hoạt động không ổn định. Nếu có nhu cầu liên hệ chúng tôi đăng ký để có giá tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Khách hàng đánh giá
 • 93%
  Giao diện sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Easy-Invoice. - 93%
 • 79%
  Mẫu hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. - 79%
 • 96%
  Chi phí dịch vụ tốt so với nhà cung cấp khác. - 96%
 • 90%
  Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy-invoice - 90%
89.5%

Nhận xét

Easy-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được tất cả các chi cục thuế chấp thuận và khuyên dùng, đáp dứng mọi yêu cầu hiện tại của các doanh nghiệp. Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và lớn với nhiều gói cước dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575