NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Chữ Ký Số VNPT-CA Giá Rẻ Nhất || Tri Ân Giảm 47%

5/5 - (79 bình chọn)

Chữ ký VNPT-CA là gì? Phần mềm chữ ký số VNPT của công ty nào? Có tốt và ổn định hơn so với nhà mạng CA khác không? Bảng giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì nên mua ở đâu? Thủ tục đăng ký sử dụng dành cho doanh nghiệp mới như thế nào? Xem chi tiết bài viết bên dưới đây nhé!

Bảng giá chữ ký số Vnpt-CA giá rẻ
Bảng giá chữ ký số Vnpt-CA giá rẻ

Trong suốt quá trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế, chúng tôi rất bất ngờ vì số lượng doanh nghiệp sử dụng chữ ký số VNPT-CA cho các giao dịch kê khai điện tử chiếm đến hơn 60% so với các nhà mạng chữ ký số khác (đến tháng 01/2022 có 17 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng) có mặt trên thị trường.

Đại lý An Minh Luật cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT-CA trên toàn quốc với giá cực ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng kê khai nộp thuế điện tử, khai hải quan, bảo hiểm xã hội, phát hành hóa đơn điện tử… trong suốt thời gian sử dụng.

Trong bài viết này An Minh Luật xin giới thiệu chi tiết về phần mềm chữ ký số của VNPT-CA mà chúng tôi đang trực tiếp triển khai cho hơn 5000 doanh nghiệp trong cả nước trong 7 năm qua. Mọi thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ tổng đài qua số Hotline: 096845875 để được giải đáp nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ

Bảng giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ được cập nhật liên tục & có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ lớn. Vì vậy quý khách thường xuyên truy cập nắm được thông báo khuyến mãi từ An Minh Luật. Đặc biệt khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại An Minh Luật khi đăng ký mua chữ ký số sẽ được giảm 10% cho lần đăng ký thứ hai. Hãy liên hệ tổng đài CKSH chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

1. Bảng giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ (Mua Mới)

Bảng giá cấp mới áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên tại An Minh Luật. Nếu là khách hàng cũ vui lòng liên hệ tổng đài để nhận mức giá ưu đãi hơn.

1 NĂM2 NĂM3 NĂMCẤP MỚI VNPT-CA
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn
Tặng 01Tặng 01Tặng 01Token
1,099,0001,499,0001,599,000Thực Thu
1,827,0002,741,0003,110,000Xuất Hóa Đơn
Liên hệLiên hệLiên hệKhuyến Mãi

2. Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA (Gia Hạn)

Bảng giá gia hạn chữ ký số VnptCA áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên tại An Minh Luật. Nếu là khách hàng cũ vui lòng liên hệ tổng đài để nhận mức giá ưu đãi hơn.

1 NĂM2 NĂM3 NĂMGIA HẠN VNPT-CA
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn
Token cũToken cũToken cũToken
999,0001,199,0001,499,000Thực Thu
1,277,0002,191,0002,907,000Xuất Hóa Đơn
Liên hệLiên hệLiên hệKhuyến Mãi

3. Bảng giá chuyển đổi/cấp lại Token VNPT-CA

Khách hàng chuyển đổi chữ ký số từ nhà cung cấp khác như: NC-CA, ESY-CA, VINA-CA, NEW-CA,… sang sử dụng VNPT-CA áp dụng bản giá cấp mới như trên. Thời hạn còn lại sẽ được cấp bù vào chữ ký số mới khi bàn giao và cài đặt thành công.

Khách hàng bị mất/ hư hỏng thiết bị USB Token VNPT-CA muốn cấp lại phí dịch vụ là 700K. Chúng tôi có kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng, cập nhật chứng thư số lên các trang giao dịch điện tử theo yêu cầu quý khách và không phát sinh chi phí.

Thủ tục đăng ký mua chữ ký số VNPT-CA

Mỗi đơn vị triển khai sẽ áp dụng quy trình khác nhau, vì vậy quý khách hàng đăng ký dịch vụ tại An Minh Luật vui lòng thực hiện theo yêu cầu mà chúng tôi đưa ra để việc công việc diễn ra nhanh chóng mà không gặp khó khăn.

1. Thủ tục đăng ký mua mới chữ ký số VNPT-CA

1.1/ Chuẩn bị:

 • Bản photo CMND giám đốc và ảnh gốc CMND mặt trước, ảnh gốc CMND mặt sau.
 • Bản photo giấy phép ĐKKD và ảnh gốc.
 • Phiếu đăng ký cấp mới có thông tin doanh nghiệp (An Minh Luật cung cấp) 

1.2/ Quy trình:

 • Bước 1: Gửi hồ sơ đăng ký về văn phòng An Minh Luật 
 • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra thông tin doanh nghiệp.
 • Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ (1,2,3 năm) và báo giá cuối cùng.
 • Bước 4: An Minh Luật đăng ký, tạo chứng thư số
 • Bước 5: Soạn hợp đồng và bàn giao thiết bị trong vòng 24H.
 • Bước 6: Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng chứng thư số.
 • Bước 7: Bàn giao hợp đồng và thanh toán.

1.3 Bàn giao cho quý khách hàng:

 • Thiết bị USB Token VNPT đã gán thông tin doanh nghiệp.
 • Giấy chứng nhận đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA cho doanh nghiệp. 
 • Hóa đơn GTGT thanh toán dịch vụ.
 • Hợp đồng bàn giao thiết bị giữa VNPT và khách hàng.
 • Thông tin mã PIN và tài khoản Thuế (đăng ký nếu khách yêu cầu).

2. Thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số VNPT-CA

2.1/ Chuẩn bị:

 • Bản photo CMND giám đốc và ảnh gốc CMND mặt trước, ảnh gốc CMND mặt sau.
 • Bản photo giấy phép ĐKKD và ảnh gốc.
 • Phiếu yêu cầu gia hạn có thông tin doanh nghiệp (AML cung cấp) 

2.2/ Quy trình:

 • Bước 1: Lựa chọn gói dịch vụ gia hạn theo năm, chốt báo giá trước khi đăng ký.
 • Bước 2: Gửi hồ sơ qua Zalo (file mềm) & gửi hồ sơ về địa chỉ công ty (file cứng) 
 • Bước 3: An Minh Luật tiếp nhận hồ sơ, lấy mã gia hạn chữ ký số VNPT-CA mới.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên gia hạn qua Ultraview và cập nhật thời hạn chữ ký số mới trên các trang giao dịch điện tử.
 • Bước 5: Bàn giao hợp đồng và thanh toán.

2.3/ Bàn giao cho quý khách hàng: 

 • Một giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ do VNPT-CA cấp có thời hạn như gói đăng ký.
 • Một hóa đơn GTGT từ An Minh Luật theo gói dịch vụ đã đăng ký.
 • Hợp đồng sử dụng chữ ký số giữa VNPT và khách hàng.

3. Thanh toán dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ

Quý khách chỉ thanh toán qua một số tài khoản duy nhất do An Minh Luật cung cấp. Thông tin tài khoản người thụ hưởng như sau:

 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Chủ tài khoản: NGUYEN VAN AN
 • Số tài khoản: 0271001000536 (Quảng Ngãi)
 • Nội dung: “Mã số thuế công ty” gói dịch vụ cấp mới/gia hạn” “số năm đăng ký” (ví dụ: 0323827482_GH/CM_3N

Sau khi thanh toán xong quý khách giữ lại biên lai/hóa đơn liên hệ nhân viên để kiểm tra thông tin chuyển khoản. Nếu có sai sót sẽ dùng biên lai/hóa đơn đối chứng giải quyết.

Phần mềm chữ ký số VNPT-CA là gì?

Phần mềm chữ ký số VNPT được xem là giải pháp tối ưu nhất có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh mạng trong giao dịch trực tuyến. Chữ ký số này có chức năng thay thế chữ ký tay và con dấu doanh nghiệp hiện tại nhưng vẫn đảm bảo về mặt giá trị pháp lý theo quy định pháp luật.

Phàn mềm chữ ký số của VNPT dành cho doanh nghiệp được sử dụng vào việc kê khai thuế qua mạng, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử và trong nhiều giao dịch điện tử khác như: giao dịch với ngân hàng, chứng khoán, kê khai hải quan điện tử,…

Thiết bị chữ ký số vnpt-ca

Đối tượng sử dụng: cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng chữ ký số trong các hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân, chứng thư số SSL (dành cho website), chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng)

TOP các tỉnh có doanh nghiệp sử dụng VNPT-CA

Chữ ký số VnptCA theo số  liệu nhà mạng cung cấp từ năm 2021-2022 có đơn hơn 7.000 chứng thư số được cấp ra. Phần lớn công ty thuộc khu vực miền Nam chiếm % và các tỉnh thành khác như: Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Nghệ An, Hà Nội, Bình Dương, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cần Thơ, Hải Dương, Hải Phòng, Khánh Hòa, Ninh Bình, Đồng Nai, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Ưu điểm ứng dụng chữ ký số VNPT-CA

 • Quy trình và thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ cho khách hàng ở từng khu vực. Hỗ trợ cho phối cho doanh nghiệp mới thành đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT-CA.
 • Đội ngũ nhân viên hơn 7000 và hàng nghìn đại lý/CTV trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất kỳ trục trặc trong quá trình sử dụng mà không phát sinh chi phí.
 • Hướng dẫn quý khách sử dụng các phần mềm kê khai qua mạng và cài đặt các ứng dụng hỗ trợ liên quan lên máy tính và tận tình hướng dẫn sử dụng cho đến khi thành thạo.
 • Chữ ký số được cải tiến tối đa để thực hiện tất cả các chức năng trong giao dịch điện tử hiện có trên internet như: ký file điện tử, giao dịch trực tuyến, dịch vụ hành chính công điện tử,…

Chữ ký số VNPT có mấy loại trên thị trường?

Chữ ký số (chữ ký điện tử) có nhiều loại khác nhau và thực hiện chức năng riêng biệt. Một vài loại chữ ký số mà VNPT phát triển như sau:

1. Chữ ký số VNPT doanh nghiệp

Loại chữ ký số này đối tượng sử dụng  chủ yếu là các tổ chức/doanh nghiệp thực hiện kê khai nộp thuế bảo hiểm phục vụ cho hành chính công.

2. Chữ ký số HSM của VNPT

Thiết bị chữ ký số HSM có thể có dạng thẻ PCMCIA hay card PCI lắp vào trong máy tính thay vì chiếc USB Token. Thiết bị ký số HSM lưu khóa trong môi trường vật lý và logic hoàn toàn bảo mật nhằm chống lại việc sao chép hoặc nguy cơ bị giả mạo được ứng dụng trong các giao dịch tiền tệ trong ngân hàng.

3. Chữ ký số Code Signing Vnpt

Chữ ký số Code Signing VNPT là chứng thư số có chứa thông tin xác định đầy đủ một cá nhân/tổ chức. Chữ ký số liên kết thông tin của một tổ chức với mã khóa chung về mặt toán học với cặp khóa riêng, sử dụng các hệ thống khóa riêng và chung được gọi là Cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI). Ứng dụng chủ yếu để ký các phần mềm/website tạo độ uy tín cho người truy cập.

Mua chữ ký số VNPT-CA ở đâu tốt nhất?

Với ai là khách hàng cũ của An Minh Luật thì chắc chắn không thể rời bỏ chúng tôi rồi. Ngoài kia có hàng nghìn cá nhân/ đơn vị/ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau và quy trình đăng ký cũng có điểm khác biệt.

Có rất nhiều đơn vị bán phá giá hoặc cá nhân mạo danh lừa đảo khách hàng đăng ký dịch vụ với giá siêu rẻ sau khi nhận tiền thì cắt đứt liên lạc. Vậy nên khách hàng lựa chọn nơi mua chữ ký số VNPT-CA giá rẻ thì chưa hẳn là tốt đâu.

Mua chữ ký số vnptca ở đâu?
Mua chữ ký số vnptca ở đâu uy tín

Để mua chữ ký số VNPT-CA quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại trụ sở công ty VNPT trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài: 18001260 – 18001166 để được tư vấn báo giá. 

Lưu ý: Khi khách hàng đăng ký trực tiếp tại trung tâm chứng thực chữ ký số VNPT-CA sẽ không nhận được chiết khấu như đăng ký trực tiếp qua Đại lý/Cộng tác viên chữ ký số. Ví dụ với gói cấp mới chữ ký số 1 năm giá niêm yết xuất hóa đơn là 1,823,000đ thì quý khách phải thanh toán đúng số tiền đó để sử dụng dịch vụ. 

Đại lý chữ ký số An Minh Luật đã hợp tác với nhà cung cấp phân phối dịch vụ đến cá nhân/ doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu lên đến 69%. Vì vậy thay vì nhận hết phần chiết khấu này chúng tôi sẽ trích ra khoảng 40%-50% lợi nhuận để hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy có thể thấy việc đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA từ Đại lý vừa đảm bảo an toàn vừa nhận được chiết khấu tốt hơn. Nếu quý khách cần đăng ký ngay thì liên hệ với nhân viên tư vấn An Minh Luật qua Hotline: 0968.458.575 nhận báo giá tốt nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT-CA

Đối với các bạn các Anh/chị làm kế toán dịch vụ cho doanh nghiệp thì các kỹ năng về cài đặt và sử dụng chữ ký số khá đơn giản. Nhưng với các bạn mới tiếp xúc với thiết bị này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng như thế nào cho đúng? Vậy nên khi đăng ký tại các đơn vị quý khách sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt chữ ký số VNPT trên máy tính cùng các phần mềm liên quan.

Bước 1: Cắm thiết bị Token USB VNPT vào cổng USB máy tính. Mở ổ đĩa © có chứa file cài đặt phần mềm chữ ký số VNPT. 

Bước 2: Sau khi mở ổ đĩa chữ ký số token VNPT, chọn file setup.exe, nhấn double chuột trên file setup sẽ hiển thị ngôn ngữ. Bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh. Sau đó nhấn “OK” để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Hiển thị cửa sổ cài đặt chữ ký số VNPT-CA, nhấn “Cài đặt” phần mềm Token Manager sẽ tự chạy cho đến khi dừng.  

Bước 4: Phần mềm dừng nhấn nút “Hoàn thành” hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Ra màn hình Desktop nhấn vào biểu tượng VNPT-CA mới cài. Sau đó mở ứng dụng và nhập mã PIN (mặc định 12345678) kiểm tra thông tin trong chứng thư số. Vậy là các bước cài đặt USB TOKEN VNPT hoàn tất. Chúc quý khách thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn chữ ký số VNPT-CA

Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm chữ ký số VNPT-CA

Xử lý lỗi thường gặp khi dùng chữ ký số VNPT

Quá trình sử dụng do không nắm được nghiệp vụ, kỹ năng xử lý các lỗi thường gặp của chữ ký số VNPT khiến quý khách lo lắng. Vậy đối với chữ số số VNPTCA thì có những lỗi nào thường gặp? cách khắc phục từng lỗi đó như thế nào cho chính xác và hiệu quả nhất An Minh Luật liệt kê dưới đây.

1. Chữ ký số Vnpt bị khóa

Chữ ký số bị khóa có nhiều nguyên nhân, cơ bản nhất là hai lỗi nhập sai mã PIN quá 8 lần và chưa cung cấp hồ sơ cho đơn vị cung cấp sau 30 ngày chữ ký số sẽ tự động khóa mà không thông báo.

Khắc phục vấn đề sai mã PIN quý khách cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ reset mật khẩu chữ ký số VNPT-CA mới là được. Trường hợp thiếu hồ sơ cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ hướng dẫn bổ sung hồ sơ trong thời gian sớm nhất để mở khóa thiết bị.

2. Lỗi không tìm thấy Chữ ký số Vnpt

Khi thực hiện ký nộp tờ khai thường sẽ báo “lỗi không tìm thấy chữ ký số” trường hợp này rất dễ xảy ra và nguyên nhân cơ bản sau đây:

Nguyên nhân: Chưa cài đặt IE Tab trên trình duyệt Chrome và phần mềm Java. Chỉ cần cài đặt 2 phần mềm này với bản cập nhật mới nhất về máy là được.

Nguyên nhân: Chưa cắm hoặc máy tính máy tính chưa nhập USB Token. Tiến hành cắm lại thiết bị Token, hoặc khởi động lại máy rồi ký thử lại là xong.

Nguyên nhân: Do chưa nhận Driver của USB Token. Tiến hành xóa thư mục cài đặt, cài lại Driver Token hoặc chuyển qua máy mới để cài đặt lại.

Nguyên nhân: Do chưa mở phần mềm chữ ký số và đăng nhập mã PIN trước khi ký nộp tờ khai. Quý khách chỉ cần mở phần mềm và nhập mã PIN trước khi thực hiện ký bất kỳ giao dịch là được.

{Hỏi & Đáp} USB Token chữ ký số VNPT-CA 

1. Ký file PDF bằng chữ ký số VNPT như thế nào?

Cách ký file pdf bằng chữ ký số VNPT chi tiết vui lòng xem hướng dẫn tại đây. 

2. Chữ ký số VNPT-CA hết hạn phải làm sao?

Để tránh gián đoạn và ảnh hưởng đến việc kê khai thuế, ký xuất hóa đơn khi chữ ký số hết hạn phải liên hệ ngay đơn vị cung cấp dịch vụ để được hướng dẫn gia hạn kịp thời. Đồng thời quý khác phải học được cách kiểm tra thời hạn chữ ký số VNPT để không xảy ra trường hợp để chữ ký số hết hạn mà không biết.

3. Mất chữ ký số VNPT phải làm sao?

Thiết bị USB token thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và bàn giao từ người này và người khác. Chính vì vậy đôi khi chủ quan hay vô tình đánh mất hoặc thất lạc ở nơi nào đó mà khó có thể tìm ra được. Lúc này quý khách không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp đăng ký lại 1 chữ ký số mới với chi phí từ 600k – 800k và cập nhật lại thời hạn đúng như trên trang thuế là xong. 

4. Cách cập nhật chữ ký số VNPT trên trang Thuế điện tử?

Chữ ký số khi đăng ký mới hay gia hạn đều phải cập nhật thời hạn (số seri) mới trên trang Thuế điện tử. Hiện tại trang Thuế đang có hai hệ thống hoạt động là http://nhantokhai.gdt.gov.vn/https://nopthue.gdt.gov.vn/ cách cập nhật chữ ký số trên trang Thuế điện tử cũng sẽ khác nhau, để xem chi tiết vui lòng nhấp Vào Đây.

5. Số điện thoại tổng đài chữ ký số của VNPT-CA

Khi gặp bất kỳ trục trặc hay thắc mắc cần giải đáp liền quý khách liên hệ tổng đài chữ ký số hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ cụ thể là Công Ty TNHH An Minh Luật.

 • Hotline: 0968.458.575 – 0325.725.733
 • Hotline: 1800 1260 – 1800 1166

Chính sách hợp tác bán chữ ký số VNPT-CA

Tính đến thời điển tháng 4/2021 An Minh Luật đã có hơn 150 Đại lý lớn nhỏ và hơn 500 CTV chữ ký số cùng cung cấp dịch vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trên 64 tỉnh thành Việt Nam. Với doanh thu mỗi tháng lên đến 300 triệu đồng (lợi nhận 80 triệu/tháng) thì đây là những có số không tưởng mà các đơn vị hợp tác làm đại lý với An Minh Luật mang lại.

Hiện tại quý đối tác đang là đại lý chữ ký số của An Minh Luật đang hưởng mức chiết khấu cao ngất ngưỡng lên đến 69%/gói đăng ký. Quyền lợi hợp tác sẽ được chúng tôi đề cao hết sức có thể để quý cá nhân/tổ chức/công ty dễ dàng cạnh tranh với nhau trên thị trường. Chi tiết cách đăng ký làm CTV/Đại lý vui lòng liên hệ Zalo: 0968.458.575 (Nguyễn An) để trao đổi thêm về chính sách.

Có nên mua chữ ký số VNPT tại An Minh Luật

Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA giá siêu rẻ, đăng ký mua hoàn toàn Online, hỗ trợ trên toàn quốc, giá hậu mãi, xét duyệt hồ sơ và đăng ký nhanh, bàn giao thiết bị cũng như hướng dẫn cài đặt ngay trong ngày là có thể sử dụng được. Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật cam kết dịch vụ an toàn – uy tín – chất lượng nhất, hoàn tiền 110% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ. Tham khảo thêm báo giá các nhà mạng CA khác bên dưới:

Kết thúc

Với những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thì chắc chắn quý khách đã nắm được ứng dụng của chữ ký số VNPT-CA trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay rồi. Với những ưu điểm nổi bật vượt trội so với thương hiệu chữ ký số khác có mặt trên thị trường thì VNPT-CA là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang muốn sử dụng phục vụ cho công việc.

Không dễ dàng để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dành cho doanh nghiệp (hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử…) xuyên suốt chặn đường phát triển. Nếu đã tìm đến An Minh Luật rồi đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất với mức phí rẻ nhất. An Minh Luật cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đến cuối đoạn đường thành công. Chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công hơn trong năm mới!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
16 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hong Nhung
Hong Nhung
2 năm trước

Anh cho em hỏi hiện em đang cần gia hạn chữ ký số vnpt gói 1 năm thì giá sẽ là bao nhiêu? Theo em thấy trên bảng giá thì có để là 1,044,000đ là như thế nào ?

Van Quang
Van Quang
2 năm trước

Cho mình hỏi là hiện giờ mình đã đánh mất Token thì phải làm như thế nào ?

Khánh Linh
Khánh Linh
2 năm trước

Hiện cty em đang sử dụng dịch vu chữ ký số vnpt và giò em muốn gia hạn thì bên cty có cần mua token mới hay không?

Lệ Chí
Lệ Chí
2 năm trước

Cho em hỏi?
Nếu em đã có TOKEN VNPT sẵn thì em co được trừ tiền TOKEN không anh?
Cảm ơn anh/chị.

Văn Tùng
Văn Tùng
2 năm trước

Cho em hỏi là nếu hôm nay đăng ký mua chữ ký số thì bao nhiêu ngày em nhận được USB này ạh?

Lê Tươi
Lê Tươi
2 năm trước

Mình cần 1 số thông tin về chữ ký số VNPT để đăng ký mới, vui lòng liên hệ lại số đt 0934973xxx

Lê Tươi
Lê Tươi
2 năm trước

Anh cho em hỏi Chữ ký số bắt buộc phải dùng máy tính a?sau khi cài đặt thành công có dùng được máy điện thoại không anh?

Tuyết Mai
Tuyết Mai
2 năm trước

Mình ở Đà Nẵng, nên muốn đăng ký thì liên hệ ở đâu, thủ tục đăng ký để sử dụng dịch vụ này cần thời gian bao lâu. Bên công ty mình chủ yêu là khai thuế qua mạng và gửi thư điện tử nên trọn gói cước của dịch vụ là bao nhiêu

error: Content is protected !!
0968458575