NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội BKAV IVAN || Giảm 20%

5/5 - (2 bình chọn)
Bkav Ivan phần mềm kê khai bhxh điện tử
BKAV IVAN

BKAV IVAN – Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử BKAV I-VAN là gì? giải pháp phù hợp với đối tượng bào? có thật sự tốt không? Lợi ích, tính năng, sự khác biệt vượt trội so với giải pháp BHXH khác đang có trên thị trường? Các đăng ký mua, thủ tục, bảng báo giá BKAV IVAN và thông tin liên hệ chi tiết nhất.

Bảng giá phần mềm bảo hiểm xã hội IVAN BKAV giá rẻ

Đại lý BHXH toàn quốc Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật kính gửi quý khách hàng bảng báo giá chiết khấu phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử BKAV IVAN 2.0 (bản Website) giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Kết nối làm việc trực tiếp nhân viên nhà cung cấp không qua trung gian, xử lý nhanh chóng, hỗ trợ tận tâm chuyên nghiệp.

bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội bkav ivan

Quy trình, hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội Bkav

1. Hồ sơ đăng ký mua phần mềm Bkav IVAN

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh thông tin mới nhất
 • Email, số điện thoại đăng ký với cơ quan BHXH
 • Hồ sơ xin cấp mã đơn vị lần đầu (nếu có – lưu ý chỉ hỗ trợ xin mã đơn vị cho doanh nghiệp tại Hà Nội)
 • Phiếu đăng ký + Phiếu xác nhận + CCCD giám đốc (trường hợp chưa có thiết bị chữ ký số, phải đăng ký cấp CKS để sử dụng phần mềm BHXH BKAV)

2. Các bước đăng ký sử dụng phần mềm BHXH Bkav

 • Bước 1: Xem báo giá phần mềm BKAV IVAN trên website An Minh Luật 
 • Bước 2: Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và số lượng lao động thực tế doanh nghiệp.
 • Bước 3: Liên hệ tổng đài IVAN BKAV qua SDT: 0968458575 (Zalo) hoặc để lại thông tin liên hệ qua Email: [email protected] 
 • Bước 4: Gửi hồ sơ đăng ký cấp mới hoặc gia hạn phần mềm BHXH BKAV theo yêu cầu nhân viên kinh doanh. Chúng tôi soạn hợp đồng và khởi tạo tài khoản BHXH
 • Bước 5: Ultraviewer cài đặt phần mềm trên máy tính, cài đặt tiện ích ký số BHXH BKAV (nếu có) và hướng dẫn đăng nhập sử dụng cơ bản.
 • Bước 6: Xuất hóa đơn, giao hợp đồng dịch vụ cho khách hàng qua Email/Zalo để thanh toán tiền. Sau đó là quá trình sử dụng và hỗ trợ sau bán từ An Minh Luật.

IVAN Bkav là gì?

Nộp bảo hiểm xã hội điện tử là quá trình kê khai và gửi hồ sơ Bảo hiểm xã hội (BHXH) thông qua máy tính và mạng Internet. Thay vì phải nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại Cơ quan bảo hiểm, Đơn vị (Doanh nghiệp, Tổ chức…) sẽ sử dụng dịch vụ BHXH điện tử để thực hiện các thủ tục trên máy tính.

Phần mềm khai BHXH của Bkav IVAN là một giải pháp điện tử được phát triển bởi đội ngũ IT chất lượng cao Công ty Cổ phần Bkav.  Khi sử dụng dịch vụ BHXH điện tử như Bkav IVAN, Doanh nghiệp có thể kê khai, ký và gửi hồ sơ BHXH online qua mạng. Điều này đáp ứng các quy định pháp luật về Bảo hiểm & giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kê khai.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ BHXH điện tử Bkav IVAN

 • Tiết kiệm chi phí: Chính sách trợ giá từ đại lý An Minh Luật hoặc nhà cung cấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư giải pháp – giảm chi phí đi lại, in ấn và lưu trữ hồ sơ. 
 • Tiện lợi và linh hoạt: Doanh nghiệp chỉ cần máy tính có kết nối Internet sau đó truy cập vào trang http://ivan.nopbaohiem.vn đăng nhập tài khoản kê khai BHXH BKAV. Qua đó, Doanh nghiệp có thể thực hiện kê khai, ký, nộp và tra cứu các hồ sơ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.
 • Thông báo tức thì và hỗ trợ chuyên nghiệp: Khi sử dụng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Bkav IVAN điện tử, Doanh nghiệp có ngay kết quả gửi hồ sơ trả về qua Email/SMS. Ngoài ra, Đại lý hoặc nhà cung cấp BKAV cam kết hỗ trợ sau bán tốt nhất, chắc chắn đơn vị có thể nộp hồ sơ BHXH đúng hạn & đúng quy định, được xử lý tất cả vấn đề phát sinh nhanh nhất.

Một số tính năng, tiện ích chính của Bkav IVAN

Phần mềm kê khai bhxh điện tử BKAV IVAN
Phần mềm kê khai bhxh điện tử BKAV

1. Không cài đặt, chỉ cần đăng nhập kê khai Online

Có tài khoản, khách hàng chỉ cần máy tính kết nối Internet sau đó đăng nhập vào một trong những trình duyệt web phổ biến như: Cốc Cốc, Chrome, FireFox, IE… không cần cài đặt cố định phần mềm trên 1 thiết bị hoặc tool/plugin hỗ trợ ký điện tử BHXH BKAV khác (trừ chữ ký số), linh hoạt sử dụng mọi lúc mọi nơi và không giới hạn số người truy cập tài khoản.

2. Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan

 • Tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn, BKAV đã tối ưu hóa giao diện bằng cách sử dụng các phương pháp hướng dẫn trực quan. Đầu tiên, áp dụng các placeholder (1) và các tooltip (2) ngay trên giao diện. Quan sát được các trường thông tin/ nhập liệu đúng yêu cầu hồ sơ – giảm sai sót cho người kê khai.
 • Thông tin được soạn thảo và thiết kế trên phần mềm IVAN BKAV tuân thủ Quyết định 959/QĐ-BHXH và các phụ lục liên quan. Điều này đảm bảo rằng quá trình kê khai và nhập liệu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác, đáp ứng được yêu cầu và quy định của cơ quan Bảo hiểm xã hội hình thức điện tử hiện nay.

3. Cảnh báo nhập sai dữ liệu hoặc điền thiếu thông tin 

Phần mềm khai bảo hiểm xã hội BKAV IVAN được cấu hình tính năng tự cảnh báo sai sót/ thiếu khi các trường thông tin tờ khai người lập làm chưa đúng. Trực tiếp giảm thiểu thời gian xử lý hồ sơ, tăng năng suất làm việc và tạo được thói quen kỹ càng hơn cho người sử dụng, đặc biệt tránh việc bị cơ quan BHXH từ chối – trả hồ sơ về.

4. Nhập liệu nhanh, tối ưu thao tác nhập tay 

Gợi ý các thông số/ dữ liệu/ thông tin có sẵn hoặc đã tạo từ trước, khi nhập liệu chỉ việc click chọn dữ liệu thiết lập sẵn về người lao động theo cơ sở dữ liệu trên BHXH điện tử.

5. Các tính năng ưu việc mang lại hiệu suất cao

 • Tính hợp sẵn môi trường ký + phần mềm ký điện tử trên hệ thống, rút gọn một bước cài đặt thường xuyên phát sinh lỗi gây khó khăn ở phiên bản offline BHXH BKAV IVAN 1.0 cũ trước đây. Chỉ cần kết nối internet và sử dụng bất kỳ trình duyệt nào đăng nhập tài khoản là có thể kê khai được.
 • BKAV IVAN đã tích hợp tính năng này để người dùng có thể tạo Hồ sơ BHXH bằng cách nhập dữ liệu từ các hệ thống quản lý nhân sự khác sau đó import dữ liệu sang phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội BKAV nhanh chóng và chính xác thông tin. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh việc phải nhập liệu lại từ đầu mỗi khi tạo hồ sơ kê khai.
 • BKAV IVAN cung cấp các chức năng quản lý đầy đủ cho từng Hồ sơ BHXH. Người kê khai có thể tạo mới, sửa đổi, xóa, phục hồi Hồ sơ, xem lịch sử các thay đổi và xem chi tiết thông tin liên quan đúng nghiệp vụ BHXH quy định.
 • BKAV IVAN đã tích hợp tính năng tự động tạo các tờ khai cần có cho từng loại Hồ sơ bảo hiểm. Chắc chắn không bị thiếu sót các tờ khai quan trọng trong quá trình tạo lập hồ sơ kê khai.
 • BKAV IVAN cung cấp các chức năng quản lý linh hoạt cho từng Tờ khai hoặc File đính kèm trong Hồ sơ BHXH. Người kê khai có thể thêm, sửa, xóa và tải xuống các Tờ khai hoặc File đính kèm một cách thuận tiện.

6. Bkav IVAN Tự động chuyển đổi định dạng file đính kèm

 • Hỗ trợ upload file đính kèm với nhiều định dạng phổ biến: BKAV IVAN cho phép người dùng tải lên các file đính kèm với định dạng như *.jpg, *.jpeg, *.png, *.xls, *.doc và nhiều định dạng khác.
 • Tự động chuyển đổi định dạng file đính kèm: Sau khi người dùng tải lên file, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi định dạng file theo quy định của BHXH. Cụ thể, các file có phần mở rộng *.jpg, *.jpeg, và *.png sẽ được chuyển đổi thành định dạng *.docx. Tương tự, các file *.xls và *.doc sẽ tự động chuyển đổi thành định dạng *.xlsx và *.docx tương ứng.
 • Giữ nguyên tên file ban đầu: Trong quá trình chuyển đổi định dạng, Phần mềm BKAV IVAN đảm bảo tên file ban đầu của tệp tin sẽ được giữ nguyên. 

7. Cập nhật thông tin theo thời gian thực

Dễ dàng tra cứu tình trạng kết quả hồ sơ hợp lệ – trả về theo thời gian thực hoặc bất kỳ thời điểm nào cần thiết. Cơ quan BHXH gửi thông báo ngay khi có kết quả xử lý Hồ sơ BHXH qua phương thức nhận SMS, Email theo thông tin SĐT + EMAIL đã đăng ký.

8. Bkav IVAN giải pháp quản lý thông tin Lao động trực tuyến

 • Tính năng Quản lý Lao động và Đối tượng tự đóng: BKAV IVAN cho phép người dùng lưu & sử dụng lại thông tin của 1 NLĐ như ngày/ tháng/ năm/ sinh/ nơi cấp giấy khai sinh, địa chỉ cư ngụ, địa chỉ liên hệ… Điều này giúp giảm thời gian nhập thông tin khi báo tăng, báo giảm, điều chỉnh đóng trong các lần tiếp theo. Người lập tờ khai không phải thao tác lặp đi lặp lại khi nhập thông tin NLĐ, mà chỉ cần chọn lao động đã lưu phần mềm sẽ lấy kết quả có sẵn.
 • Tính năng Xem, Sửa, Xóa, Import, Export danh sách lao động và đối tượng tự đóng: Chúng tôi cung cấp các chức năng quản lý linh hoạt cho danh sách lao động và đối tượng tự đóng. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa, xóa thông tin, nhập danh sách từ file hoặc xuất ra file để dễ dàng quản lý và chia sẻ thông tin.
 • Tính năng Tìm kiếm, Thêm, Bớt nhanh chóng lao động vào tờ khai: Chúng tôi cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh và tiện lợi để người dùng có thể tìm kiếm và thêm, bớt một hoặc nhiều lao động vào tờ khai một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi trong quá trình quản lý.

9. Nhiều tính năng hỗ trợ phần mềm tốt hơn 

 • Tính năng Xem và In ấn trực tiếp tờ khai và các file đính kèm: Người dùng không cần phải tải về máy tính để xem hoặc in ấn tờ khai và các file đính kèm liên quan. Tờ khai được view trực tiếp và in ấn luôn trên phần mềm BKAV IVAN thuận lợi.
 • Tính năng Lọc và Tìm kiếm linh hoạt: BKAV IVAN đã thêm tính năng lọc và tìm kiếm theo một hoặc nhiều tiêu chí đối với Hồ sơ hoặc Lao động. Hơn nữa, các điều kiện tìm kiếm sẽ được ghi nhớ để tiện lợi cho lần sử dụng tiếp theo. Ngoài ra, phần mềm bảo hiểm xã hội IVAN BKAV đang có tính năng gợi ý khi tìm kiếm giúp người dùng truy xuất thông tin hiệu quả hơn.
 • Tính năng đặt lại mật khẩu bằng USB Token Chữ ký số: Có thêm tính năng lấy lại mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu đăng nhập phần mềm kê khai BHXH điện tử BKAV IVAN 2.0 chỉ cần sử dụng thiết bị chữ ký số đã đăng ký trên phần mềm trước đó.

Thuật ngữ chuyên môn:

 • (1) Placeholder: là phần văn bản mờ trong các ô nhập liệu, cung cấp thêm thông tin, giúp người dùng biết cần phải nhập dữ liệu gì.
 • (2) Tooltip: là các đoạn văn bản nhỏ, hiện lên mỗi khi người dùng di chuyển chuột lên trên 1 đối tượng, giúp người dùng biết đối tượng này là gì, dùng để làm gì…
 • (*) Yêu cầu máy tính đã cài đặt phần mềm quản lý chứng thư số Token Manager của BKAV-CA hoặc phần mềm của nhà mạng CA khác được Bộ TT&TT cấp phép. 
 • (*) Máy tính phải được kết nối internet, hiện tại phần mềm chỉ sử dụng trên máy tính Windows – KO hỗ trợ MACBOOK. 
 • (*) Thuận lợi nhất khi trước đó doanh nghiệp chưa khởi tạo CSDL về lao động trên BHXH.

Cách liên hệ hỗ trợ – tổng đài IVAN BKAV

=> Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ qua đại lý An Minh Luật, cần tư vấn phần mềm hoặc nghiệp vụ BHXH cũng như hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng (24/7 – mọi lúc mọi nơi) hoàn toàn miễn phí thì liên hệ theo thông tin bên dưới:

 • Đại lý cung cấp dịch vụ Bkav IVAN
 • Tư vấn nhanh: 0968458575 (miễn phí)
 • Hỗ trợ 24/7: 0968458575 (miễn phí) 
 • Email: [email protected]

=> Khách hàng đăng ký mua phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử BKAV trực tiếp qua nhân viên nhà cung cấp (không qua trung gian) thì mọi thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ dịch vụ phải liên hệ nhân viên kinh doanh/ tổng đài IVAN BHXH xử lý theo thông tin sau:

 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng Bkav IVAN
 • Tư vấn nhanh: 1900545414 (có phí)
 • Hỗ trợ 24/7: 19001854 (có phí) 
 • Email: [email protected]

Lưu ý: Chọn được đại lý uy tín sẽ giúp doanh nghiệp an tâm vì có người đồng hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu lệ thuộc vào nhà cung cấp một số trường hợp tổng đài liên hệ hỗ trợ máy bận, không nghe máy, xử lý chậm, ngoài giờ hành chính, từ chối hỗ trợ lỗi phần mềm # BHXH BKAV phần nào gây ảnh hưởng đến công việc. Để khắc phục được nhược điểm trên thì An Minh Luật là sự lựa chọn tốt nhất.

Lời kết

Phần mềm IVAN BKAV sẽ là lựa chọn TỐT NHẤT dành cho doanh nghiệp theo đánh giá khách quan từ An Minh Luật, chúng tôi cũng ưu tiên giới thiệu BKAV IVAN như sản phẩm chủ lực kinh doanh nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất – ưu việt nhất – giá tốt nhất. Đừng quên tham khảo bảng báo giá phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội BKAV IVAN và liên hệ đăng ký ủng hộ chúng tôi nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575