NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN VNPT điện tử || Giảm 20%

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký chứng từ khấu trừ thuế TNCN VNPT điện từ có khó không? Khi đăng ký sử dụng phải tuân thủ theo quy tắc và quy định nào về chứng từ điện tử? Tính năng, công dụng, lợi ích mà giải pháp này mang lại so với chứng từ giấy của CQT là gì? Bảng giá chứng từ thuế TNCN điện tử VNPT bao nhiêu tiền, liên hệ mua ở đâu được hỗ trợ nhanh và giá tốt? Tất cả sẽ được An Minh Luật chia sẻ trong bài viết này.

chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT
Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT

Hiện tại để giải quyết vấn đề xóa bỏ (không ban hành) loại chứng từ TNCN giấy mà CQT đã cấp trước đây. Nhiều nhà cung cấp HĐĐT trong đó có VNPT đã nghiên cứu để tích hợp giải pháp chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử trên hệ thống hóa đơn điện tử của VNPT-Invoice của mình. Giải pháp này được đánh giá là toàn diện thuận tiện và giúp giải quyết nhiều vấn đề cho doanh nghiệp, cá nhân hơn so với trước đây. 

Bên cạnh đó, VNPT cũng đã nâng cấp, bổ sung thêm tính năng, nghiệp vụ, mẫu biểu chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử khá đầy đủ và cập nhật mới nhất mới theo CQT, giúp các doanh nghiệp đang dùng HĐĐT dễ dàng quản lý, tạo lập và phát hành chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT chung tài khoản mà không cần phải chuyển sang phần mềm độc lập khác. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đưa VNPT trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ. 

I. Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN VNPT

Theo bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN của VNPT từ nhà cung cấp thì chi phí  dịch vụ sẽ bằng giá gói hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, khi đăng ký qua đại lý An Minh Luật sẽ có chiết khấu tốt hơn (10%-20%) cho khách hàng. Lưu ý, doanh nghiệp phải có thiết bị chữ ký số hỗ trợ xuất chứng từ điện tử (có thể dùng chung chữ ký số xuất hóa đơn). Nếu chưa có xem báo giá Tại Đây

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT

=> Doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn điện tử VNPT sẽ được giảm 50% phí khởi tạo (Còn 500.000đ)

=> Không thu phí duy trì hằng năm. Khi nào sử dụng hết số lượng sẽ mua thêm chứng từ để xuất.

(*) VNPT đã phát triển dịch vụ chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử mới nhất, sử dụng chung với hệ thống hóa đơn điện tử TT78. Vì thế, sau đăng ký mua chứng từ điện tử sẽ không mất thêm chi phí khởi tạo ban đầu. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng chứng từ trên hệ thống Cloud của VNPT và sử dụng bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet để xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN một cách dễ dàng. 

(*) Trường hợp, doanh nghiệp chưa sử dụng VNPT-Invoice cũng có thể lựa chọn giải pháp khởi tạo riêng hệ thống tự quản lý hoặc chịu phí khởi tạo để được cấp tài khoản có thể xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT và trải nghiệm tính năng, tiện ích và chính sách ưu đãi của dịch vụ VNPT cung cấp.

II. Thủ tục đăng ký chứng từ thuế TNCN điện tử VNPT

Khách hàng cần chuẩn bị trước một số giấy tờ sau đây, sau đó gửi qua An Minh Luật để nhân viên làm hồ sơ – hợp đồng dịch vụ. Sau đó mới thực hiện triển khai đăng ký mẫu chứng từ thuế TNCN với CQT và cung cấp tài khoản để khách hàng sử dụng: 

  • 01 ảnh chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu người đại diện.
  • 01 ảnh giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh mới nhất
  • Giám đốc ủy quyền cho người khác đứng tên đăng ký chứng từ phải có giấy ủy quyền có xác nhận con dấu + chữ ký mới hợp lệ.

III. Mẫu chứng từ khấu trừ thuế TNCN của VNPT chuẩn nhất

Dưới đây là mẫu chứng từ điện tử từ hệ thống VNPT sẽ khởi tạo và đăng ký để doanh nghiệp sử dụng. Thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ như chứng từ TNCN giấy và bổ sung các chỉ tiêu mới theo quy định chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử. Mẫu sẽ được kỹ thuật điều chỉnh lại thông tin và thiết kế hình thức khác đi phù hợp cho từng doanh nghiệp.

mẫu chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT
Mẫu chứng từ khấu trừ thuế TNCN VNPT

IV. Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử của VNPT là gì?

Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử của VNPT là biết đến là giải pháp chuyên cung cấp giấy tờ, văn bản cho cá nhân được khấu trừ thuế thu nhập thay thế cho chứng từ TNCN giấy đảm bảo theo quy định. Chứng từ này ghi nhận việc đã thực hiện nghĩa vụ thuế và số thuế đã khấu trừ trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động.

Trước đây, các doanh nghiệp/ tổ chức sử dụng 2 hình thức để cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN, mua trực tiếp từ Cơ quan thuế hoặc tự đặt in theo quy định tại Thông tư số 37/2010/TT-BTC. Tuy nhiên, hai hình thức này chính thức kết thúc từ ngày 30/06/2022 và chuyển sang cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử từ 01/07/2022. Và VNPT sẽ được xem là giải pháp thay thế tốt nhất  cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

VNPT đã nâng cấp và tích hợp hai dịch vụ hóa đơn điện tử và chứng từ khấu trừ thuế TNCN trên cùng 1 phần mềm (cùng tài khoản quản lý). Với bảng giá chứng từ thuế TNCN điện tử VNPT kèm phần mềm HĐĐT, khách hàng có thể sử dụng cùng lúc hai dịch vụ này rất thuận tiện. Để đăng ký dịch vụ này, chỉ cần gọi đến số Hotline: 0968458575 (Zalo) để nhân viên An Minh Luật hướng dẫn quy trình và thủ tục. 

Quan trọng nhất: Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ chủ động có thể xuất chứng từ ở bất cứ đâu mà không cần cài đặt phần mềm mới. Lưu ý, để xuất được chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử, doanh nghiệp cần phải có chữ ký số (USB Token, HSM Server, Smart Card…) để ký điện tử giống như phát hành hóa đơn.

V. Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT có tốt không?

  • Tiện lợi: Chỉ cần kết nối mạng và 1 chiếc máy tính là có thể tạo lập – phát hành chứng từ mọi lúc mọi nơi. Nếu sử dụng điện thoại để phát hành, người dùng chỉ cần đăng ký chữ ký số HSM sẽ là lựa chọn tối ưu.
  • Nhanh chóng: Rút ngắn khoảng thời gian làm chứng từ và trình gửi lên CQT. Chỉ với vài click chuột, phần mềm xuất chứng từ TNCN điện tử của VNPT giúp mọi người làm được điều đó nhanh chóng. 
  • An toàn và bảo mật: Hệ thống quản lý và bảo mật tuyệt chứng chỉ quốc tế. Được đánh giá là đơn vị tự xây dựng cơ sở dữ liệu & giải pháp bảo mật an toàn hàng đầu tại Đông Nam Á. Nên tất sản giải pháp được VNPT phát triển đều đáp ứng tính an toàn giúp khách hàng không còn lo lắng.
  • Dễ sử dụng: Giao diện tương đối giống phần mềm HDDT, người dùng dễ dàng làm quen các tiện ích và nút chức năng trong thời gian ngắn là có thể tự tạo lập và xuất chứng từ điện tử trên phần mềm VNPT.
  • Dễ dàng kết nối với các phần mềm thuộc hệ sinh thái VNPT như: chữ ký số VNPT-CA, hóa đơn điện tử VNPT-Invoice, bảo hiểm xã hội VNPT-BHXH, phần mềm quản lý nhân sự HRM-VNPT,…
  • Thường xuyên cập nhật hoặc nâng cấp tính năng đáp ứng về sự thay đổi tình hình kê khai và nộp thuế điện tử. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về quản lý vấn đề Thuế trong doanh nghiệp.

=> Nếu thấy phần mềm quản lý và phát hành chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT này tốt thật sự, doanh nghiệp muốn đưa vào áp dụng trong công việc kê khai của công ty mình, thì liên hệ nhanh vào số tổng đài: 0968458575 (Zalo) của Công Ty Tư Vấn An Minh Luật để nhân viên tư vấn và làm thủ tục đăng ký nhé.

VI. Hỏi & Đáp chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT

 Nhiều thắc mắc tổng đài An Minh Luật nhận được từ khách hàng như sau:

1. Khi nào nên chuyển sang sử dụng chứng từ thuế TNCN VNPT?

Nghị định 123/2020/NĐ-CP được ban hành ngày 19/10/2020 bởi Chính phủ Việt Nam, quy định về việc chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân sẽ phải được chuyển từ hình thức giấy sang hình thức điện tử, bắt đầu từ ngày 01/07/2022. 

đăng ký chứng từ thuế TNCN của VNPT
Đăng ký chứng từ thuế TNCN của VNPT

Theo quy định này, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ phải thực hiện việc đăng ký và sử dụng hình thức kê khai Chứng Từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử đúng quy định của cơ quan Thuế. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp và cá nhân có thể sẽ gặp khó khăn và bỡ ngỡ trong việc thực hiện các thủ tục này. 

Do đó, cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về quy định và cách thức thực hiện đăng ký và sử dụng Chứng Từ Khấu Trừ Thuế thu nhập cá nhân điện tử VNPT để tránh việc vi phạm pháp luật. Cần tư vấn liên hệ nhà cung cấp hoặc đại lý biết thêm thông tin.

2. Chứng từ thuế TNCN VNPT có thu phí hằng năm không? 

Hiện tại bảng báo giá phần mềm xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT chỉ mới thu tiền phí khởi tạo (1 lần/1 mst) và phí gói số lượng chứng từ. Nếu đang sử dụng HĐĐT của VNPT thì sẽ được miễn phí khởi tạo ban đầu. Nhà mạng không thu phí duy trì hàng năm, khi sử dụng hết chứng từ liên hệ đại lý mua thêm sử dụng.  

3. Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật chứng từ Thuế TNCN của VNPT

Liên hệ mua phần mềm hoặc tư vấn nghiệp vụ xử lý chứng từ gọi số điện thoại đại lý An Minh Luật: 0968458575 (Zalo) – Muốn hỗ trợ cài đặt hoặc fix lỗi kỹ thuật liên hệ tổng đài CSKH của nhà cung cấp VNPT là: 18001269 – nhánh 1 (có phí) nhé.

VII. Lời kết

Được triển khai rộng rãi và nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp. Đại lý An Minh Luật cam kết rằng VNPT – chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử này rất đáng sử dụng. Đừng quên xem báo giá phần mềm chứng từ TNCN VNPT bên trên và liên hệ đăng ký để nhận ưu đãi cực tốt nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại! 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575