NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Báo giá chữ ký số MobiCA (MobiFoneCA) giá rẻ || Giảm 70%

5/5 - (7 bình chọn)
Báo giá chữ ký số MobiCA
Báo giá chữ ký số MobiCA

Chữ ký số MobiCA (hay MobiFoneCA) – Với tốc độ số hóa doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ cho thấy tính ứng dụng thực tiễn giải pháp chữ ký số này mang lại hiệu quả rất CAO. Chính vì thế, An Minh Luật muốn giới thiệu đến những doanh nghiệp mới thành lập đang có nhu cầu đăng ký quan tâm đến giải pháp chữ ký số MobiCA của nhà cung cấp MobiFone. Cùng tìm hiểu báo giá, quy trình, thủ tục đăng ký chi tiết bên dưới đây.

Bảng giá chữ ký số MobiCA – MobiFoneCA rẻ nhất 

An Minh Luật hiện là đại lý Cấp 1 đã ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng từ năm 2021. Chúng tôi có nhiệm vụ tìm kiếm, giới thiệu, đăng ký cho doanh nghiệp có nhu cầu mua chữ ký số MobiCA. Với báo giá hợp lý và dịch vụ tốt đã giúp khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiều.

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ MOBICA

 

*Ghi chú: giá các gói cước sẽ cập nhật theo từng thời điểm, các ưu đãi đi kèm cũng được niêm yết trên báo giá mà An Minh Luật đưa ra. Nếu đăng ký cùng lúc nhiều chữ ký số MobiCA (MobiFoneCA) sẽ được nhân viên kinh doanh chiết khấu 300k-800k trên tổng giá trị đơn hàng. Liên hệ tư vấn nhanh qua SĐT: 0968458575 (Zalo – Nguyễn An)

Hồ sơ đăng ký mua chữ ký số MobiCA gồm những gì?

Mẫu đăng ký sẽ tuân thủ theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông cũng như nhà cung cấp MobiFone đưa ra. Khách hàng gửi hồ sơ ban đầu gồm:

 • CMT/CMND/CCCD/HC bản gốc hoặc photo công chứng không quá 6 tháng.
 • GPKD/ĐKKD/GCN mã số thuế bản gốc hoặc công chứng không quá 6 tháng.
 • Phiếu đăng ký cấp chứng thư số của nhà cung cấp dịch vụ MobiFone, An Minh Luật sẽ điền thông tin và gửi form để khách hàng ký tên + đóng dấu.
 • Phiếu xác nhận yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ MobiFone, An Minh Luật sẽ điền thông tin và gửi form để khách hàng ký tên + đóng dấu.
 • Số điện thoại, Email đăng ký thông tin và nhận thông báo. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tài khoản Thuế – Hóa Đơn Điện Tử (nếu cần).

=> Hồ sơ file cứng: khách hàng lưu ý nộp bổ sung về cho An Minh Luật theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT – Số 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 0968.458.575 (Nguyễn An) để hoàn thiện hồ sơ, tránh bị khóa chữ ký số MobiCA khi rà soát. 

Quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số MobiFoneCA – MobiCA

Bước 1: Tham khảo bảng báo giá chữ ký số MobiCA và liên hệ tổng đài An Minh Luật để gặp nhân viên trao đổi về gói cước. Khi chốt được gói cước thì cung cấp hồ sơ theo yêu cầu bên trên.

Bước 2: An Minh Luật úp hồ sơ lên hệ thống, chờ duyệt lấy mã đấu nối sau đó GEN trên thiết bị USB Token MobiCA. Hỗ trợ đăng ký tài khoản thuế, nộp mẫu DK01 hóa đơn điện tử xong rồi giao CPN thiết bị cho người nhận.

Bước 3:  Hỗ trợ cài đặt phần mềm trên máy tính, hướng dẫn cách ký số trên văn bản/ hợp đồng và trang dịch vụ công nhà nước (Thuế, Bảo hiểm xã hội, Hải quan, Đấu thầu,…) đến khi nắm vững.

Bước 4: Bàn giao giấy chứng nhận, hợp đồng, hóa đơn dịch vụ chữ ký số do MobiFoneCA phát hành để khách hàng đối chiếu thông tin – lưu trữ hồ sơ làm việc với ngân hàng hoặc nhà cung cấp/ đại lý lúc cần đến.

Bước 5: Thanh toán chi phí, hỗ trợ sau bán hàng. Thông tin thanh toán như sau: 0271001000536 – VIETCOMBANK – NGUYEN VAN AN (Nội dung: MST + Gói cước) sau đó chụp UNC chuyển khoản đối chiếu là xong.

Có nên mua chữ ký số MobiCA tại An Minh Luật không?

Báo giá chữ ký số MobiCA
Báo giá chữ ký số MobiFoneCA
 • Nhà cung cấp MobiFoneCA chỉ ra mắt 2 năm nay, nhưng trước đó CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT đã có hơn 7 năm đồng hành cùng các nhà cung cấp lớn: Viettel-CA, Vnpt-CA, Fpt-CA, Efy-CA, Easy-CA, Nacencomm,… bán giải pháp chữ ký số cho hơn 12.000 doanh nghiệp, thâm niên lâu năm.
 • Là thương hiệu uy tín có mặt trên nhiều kênh quảng cáo (Zalo, Website, Youtube, Facebook,…) xây dựng rất chỉnh chu. Chúng tôi có cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể tư vấn – hỗ trợ – giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất,
 • Mua chữ ký số MobiCA còn được hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí, fix lỗi trên nhiều phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng cho dù không liên quan đến chữ ký số. 
 • Bảng giá chữ ký số MobiFoneCA giá rẻ nhất thị trường, có nhiều ưu đãi mà khi mua trực tiếp từ nhà cung cấp sẽ không có như: tặng 6 tháng, tặng hóa đơn điện tử, đăng ký tài khoản thuế – kê khai thuế miễn phí.
 • Cam kết khu thu phí trước, khách hàng không hài lòng có thể hoàn trả USB Token về cho An Minh Luật mà không mất chi phí.  

=> Với những ưu điểm vượt trội trên đây, đại lý An Minh Luật sẽ là lựa chọn đáng tin cậy để doanh nghiệp đăng ký sử dụng chữ ký số, đồng hành hỗ trợ lâu dài. Liên hệ tư vấn nhanh Hotline: 0968.458.575 (Zalo)

Giới thiệu nhà cung cấp MobiFoneCA (MobiCA)

Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone chính thức đăng ký kinh doanh vào ngày 24/01/2014 chuyên về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp CNTT ứng dụng số hóa cho doanh nghiệp có quy mô rất lớn. Trung tâm CNTT MobiFone đã tung ra thị trường hơn 20 sản phẩm CNTT đặc thù thuộc 3 nhóm: Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Công nghệ 4.0 (AI – IoT – Big Data) và cung cấp tới hàng nghìn khách hàng sử dụng. Một số sản phẩm chính đang nhiều khách hàng biết và tin dùng như: 

 • Doanh nghiệp số: hóa đơn điện tử, chữ ký số, quản trị doanh nghiệp, phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, tổng đài,…
 • Chính phủ số: sổ tay đảng viên, bảo tàng số, cổng thông tin du lịch, truyền thông thông minh,…
 • Công nghệ 4.0 thông minh: chặn cuộc gọi rác, giám sát điện thoại, tổng đài thông minh, trợ lý ảo,…

Hiện nay, Trung tâm đã sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hơn 30 chuyên gia xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trên 1000 nhân lực Account Managers, phục vụ trên 20.000 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

MOBIFONE CA CHÍNH THỨC LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ CÔNG CỘNG – Xem chi tiết: https://it.mobifone.vn/mobifone-ca-chinh-thuc-la-nha-cung-cap-dich-vu-chung-thuc-chu-ky-so-cong-cong.html

Nhóm đối tượng cần sử dụng chữ ký số MobiCA

Doanh nghiệp

Nhóm các Tổ chức/ Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp là những đối tượng ưu tiên áp dụng triển khi sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử gồm: Thuế, BHXH, HĐĐT, Đấu thầu, Hải Quan, Ngân hàng, Chứng khoán,… và đến này đây là giải pháp cần thiết mà 100% đơn vị tin dùng.

Cá nhân

Hiện nay đã có giải pháp ký số MobiCA sử dụng cho cá nhân, loại này chủ yếu sử dụng để ký các văn bản/ giấy tờ/ hợp đồng mua bán thôi. Chức năng hạn chế và chi phí rẻ hơn nhiều so với loại dành cho doanh nghiệp.

Cơ quan nhà nước và tổ chức công quyền

Sử dụng chữ ký số để phê duyệt văn bản hành chính công – nội bộ trong tổ chức đảm bảo tính bảo mật và xác thực trong việc trao đổi thông tin. Loại này khá giống với chữ ký số dành cho cá nhân.

Giải pháp chữ ký số của MobiCA có tốt không?

Báo giá chữ ký số MobiCA
Báo giá chữ ký số MobiCA

Bảo mật cao 

Sử dụng công nghệ cao tiêu chuẩn châu Âu thiết lập hệ thống bảo mật an toàn dữ liệu người dùng, xác thực thông tin giao dịch môi trường điện tử nhanh chóng và chính xác. Không ai có thể thay đổi – giả mạo chữ ký khi đã tạo trên văn bản/ hợp đồng/ chứng từ điện tử.

Pháp lý và phù hợp 

Tuân thủ luật giao dịch điện tử Việt Nam do Bộ Thông Tin & Truyền Thông phê duyệt và cấp phép hoạt động. Đủ điều kiện triển khai rộng rãi cho hàng triệu Tổ chức/Doanh nghiệp Việt Nam muốn sử dụng chữ ký số MobiCA – MobiFoneCA để giao dịch trực tuyến.

Đa nền tảng 

Giải pháp ký số của MobiFoneCA (MobiCA) có tính ứng dụng cao và tương thích với nhiều thiết bị truy cập phổ biến hiện nay như: điện thoại, máy tính, ipad. Chấp tất cả hệ điều hành cho dù nâng cấp ở mức cao nhất thì nhà cung cấp cũng cải tiến theo kịp.

Dễ dàng sử dụng 

Sử dụng thiết bị phần cứng USB Token cắm vào máy tính, qua 2 phút cài đặt là có thể thực hiện ký điện tử trên các trang dịch vụ công – chứng từ ở nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, có thể ký mọi lúc mọi nơi rất nhanh chóng và chính xác chỉ bằng 1 thao tác ký.

Hỗ trợ và dịch vụ 

MobifoneCA có hơn 100 chi nhánh trải dài khắp cả nước, không cần biết doanh nghiệp mua chữ ký số ở đâu – chỉ cần đến tại cửa hàng chi nhánh sẽ được hỗ trợ tận tình nhanh chóng. Ngoài ra hỗ trợ đa kênh Online cũng là thế mạnh của thương hiệu này, khách hàng an tâm khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.  

Cập nhật linh hoạt

Các tính năng, nghiệp vụ được cập nhật theo quy định và thông tin mới nhất của Thuế. Phần mềm nâng cấp/ bảo trì online nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Tiết kiệm chi phí 

Là thương hiệu mới nổi nên nhà cung cấp chữ ký số MobiFoneCA sẽ có kế hoạch báo giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp mới thành lập, hoặc muốn chi phí đầu tư thấp. Gói thuê bao đa dạng, mua càng cao chi phí càng thấp, ưu đãi tặng kèm hấp dẫn hơn nhiều thương hiệu khác.

Kinh nghiệm mua chữ ký số MobiCA giá rẻ – uy tín nhất

Chỉ mới 2 năm đi vào triển khai cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, hiện nay An Minh Luật thấy hầu hết các đại lý lớn đều đã liên kết với nhà mạng MobiCA (MobiFoneCA) giới thiệu cho khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều cá nhân là cộng tác viên bán chữ ký số có dấu hiệu Spam, chào giá rẻ, bán không có trách nhiệm thậm chí lừa đảo trục lợi làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và đại lý bán hàng khác. Dưới đây là kinh nghiệm giúp bạn tránh mua phải những cá nhân/ đơn vị kém uy tín: 

 • Các đại lý lớn có tên tuổi lớn luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Các đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề có sự đầu tư về cơ sở vật chất, quy trình đăng ký và đội ngũ hỗ trợ đông đảo support mọi lúc mọi nơi khi cần.
 • Quan sát các kênh quảng cáo trên MXH có sự chỉnh chu về hình thức, câu chữ giới thiệu về dịch vụ chữ ký số MobiFoneCA. Đặc biệt tránh các đại lý đăng bài Spam bất chấp.
 • Quan tâm đến quy trình đăng ký có chuyên nghiệp không, nhân viên tư vấn tận tình không, có yêu cầu cung cấp hồ sơ mới đăng ký được không (hiện tại, 100% nhà cung cấp yêu cầu có đủ hồ sơ mới được cấp chữ ký số), có cam kết bàn giao đủ hợp đồng – hóa đơn – GCN mới thanh toán tiền không.
 • Đại lý tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhận chữ ký số MobiCA dùng thử trước nếu OK mới thanh toán tiền. Nếu cảm thấy không an tâm khi yêu cầu thanh toán tiền trước thì có thể chọn đại lý khác.
 • Ưu tiên các đơn vị có trụ sở hoạt động gần xã/ huyện/ tỉnh thành phố để có thể di chuyển đến tại điểm đăng ký, gặp mặt trực tiếp nhân viên để được hướng dẫn làm hồ sơ – hướng dẫn sử dụng.
 • Nếu mua online qua cá nhân thì ưu tiên người quen. Nếu không quen có thể liên hệ các cá nhân làm Kế toán dịch vụ/ Thành lập doanh nghiệp là chuyên gia, có nhiều bạn bè và tương tác tốt trong cộng đồng sẽ uy tín hơn nhiều so với cá nhân chào bán.

Lời kết

Dịch vụ cung cấp chữ ký số MobiCA (chữ ký số MobiFoneCA) chúng tôi đang  làm rất tốt và khách hàng tin tưởng gia hạn dùng tiếp tục nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp bạn quan tâm giải pháp muốn hướng dẫn dùng thử có thể liên hệ tổng đài SĐT: 0968.458.575 (Zalo) để nhân viên hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

➤➤ Tham khảo: Chữ ký số I-CA giá rẻ nhất

➤➤ Tham khảo: Chữ ký số EasyCA giá rẻ nhất

➤➤ Tham khảo: Chữ ký số Newtel giá rẻ nhất

➤➤ Tham khảo: Chữ ký số WinCA giá rẻ nhất

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575