NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Báo Giá Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Viettel vBHXH (2023)

5/5 - (7 bình chọn)

Bảng báo giá phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel (vBHXH) I-VAN giá rẻ nhất. An Minh Luật trợ giá cho doanh nghiệp mùa Covid, nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. Xin cảm ơn!

Phần mềm kê khai BHXH Viettel hiện đang là phần mềm kết nối tốt nhất. Phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm BHXH cũng là một giải pháp thay thế cho phương thức kê khai truyền thống. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về phần mềm kê khai BHXH vBHXH này nhé.

Tổng quan phần mềm vBHXH Viettel là gì?

Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH
Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH

Như mọi người cũng đã biết phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội của Viettel (vBHXH) đang dẫn đầu thị trường. Đây là sản phẩm dịch vụ bảo hiểm điện tử do Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel cung cấp, đáp ứng chuẩn định dạng dữ liệu của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong giao dịch online. Phần mềm được tạo thành từ Viettel nên có độ tin tưởng tuyệt đối, khách hàng khi sử dụng phần mềm này cũng có nhiều niềm tin hơn.

Xem thêm: Bảng giá mua mới chữ ký số Viettel-CA

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA

Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

An Minh Luật kính gửi quý khách hàng cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm của chúng tôi bảng báo giá phần mềm kê khai BHXH của Viettel giá rẻ nhất. Bảng giá vừa được cập nhật 20p’ trước và thay đổi theo ngày. Để nắm được giá tốt, khách hàng vui lòng lưu lại đường dẫn để tiện truy cập theo dõi. Xin cảm ơn!

BẢNG GIÁ CẤP MỚI PHẦN MỀM BHXH VIETTEL

Bảng báo giá phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel-VBHXH

BẢNG GIÁ GIA HẠN PHẦN MỀM BHXH VIETTEL

Báo giá gia hạn phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel-VBHXH

Đăng ký phần mềm kê khai vBHXH của Viettel

Tóm tắt các bước đăng ký mua bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH tại An Minh Luật chúng tôi. Quy trình thực hiện cụ thể gồm các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị và hồ sơ đăng ký IVAN

Hồ sơ đăng ký khá đơn giản, chỉ yêu cầu CMND và GPKD của doanh nghiệp. Hồ sơ cung cấp dạng file ảnh chụp đầy đủ 2 mặt. Quý khách gửi hồ sơ qua Email: [email protected] nhân viên sẽ kiểm tra và đăng ký nếu đúng thông tin.

An Minh Luật hỗ trợ đăng ký tài khoản và cài đặt phần mềm miễn phí, cung cấp mã đơn vị và tài khoản đăng nhập phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel I-VAN

Bước 2: Cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH Online

Quý khách phải có máy tính và đảm bảo hệ điều hành Windows 7 trở lên để phần mềm có thể chạy được.

Cài đặt 2 ứng dụng là Dotnet Framework 3.5 và vBHXH (download Tại Đây). Khi tải file về máy chỉ cần giải nén ra và chạy phai Setup để cài đặt phần mềm. Lưu ý các giá trị được mặc định người dùng phải giữ nguyên, quá trình cài đặt chỉ mất 3 phút là thành công.

Bước 3: Đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam

Người dùng đăng nhập tài khoản (user/pass đã cung cấp bước 1) sau đó thực hiện đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam. Thao tác này chỉ cần nhập liệu các thông tin theo mẫu có sẵn mà phần mềm gợi ý. Tiếp theo ký số điện tử để gửi tờ khai lên cơ quan BHXH và chờ phê duyệt, nhận kết quả sau 2 ngày qua Email đăng ký.

Khi được chấp nhận và có mã đơn vị rồi thì người dùng có thể bắt đầu tạo lập và nộp hồ sơ điện tử cần thiết. Nếu khó khăn trong việc sử dụng giao diện, An Minh Luật hoàn toàn có thể hướng dẫn quý khách kèm theo bộ tài liệu chi tiết gửi kèm.

Bước 4: Lập và ký nộp tờ khai BHXH bằng vBHXH Viettel

Lập tờ khai: lựa chọn các tờ khai, hồ sơ cần khai báo theo quy định của BHXH. Sau nhập đầy đủ thông tin, thực hiện “Lưu lại” hay “Ghi lại” để lưu hồ sơ đã được kê khai. Quý khách có thể tìm kiếm, chỉnh sửa lại (khi chưa ký CA và gửi cho BHXH), đồng thời có thể thực hiện kết xuất các tờ khai, hồ sơ đã lập ra file excel, pdf để lưu bản mềm trên máy tính hoặc in và ký tươi để lưu trữ hồ sơ bản cứng.

Ký số và gửi tờ khai: Hồ sơ của kỳ kê khai sau khi chuẩn bị xong chỉ cần thực hiện chức năng ký điện tử bằng chữ ký số CA (nhà cung cấp bất kỳ) là có thể gửi lên hệ thống BHXH thành công.

Tính năng của phần mềm kê khai vBHXH Viettel  

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm loại phần mềm đóng bảo hiểm xã hội với hiệu quả tốt và mức giá hợp lý, hãy đến với Viettel. 

Như mọi người cũng đã biết phần mềm do Viettel cung cấp luôn là ưu thế cũng như có niềm tin đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel (vBHXH), có giao diện dễ sử dụng, trực quan giúp hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức thuận tiện kê khai bảo hiểm xã hội điện tử qua mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc điểm nổi bật phần mềm BHXH Viettel

 • Phần mềm giúp kê khai các loại hồ sơ Bảo hiểm xã hội Viettel (vBHXH) theo đúng quy trình nghiệp vụ.
 • Nhờ có phần mềm sẽ giúp cho việc tra cứu và sao chép hồ sơ bảo hiểm các kỳ kê khai cũng thuận tiện hơn nhiều.
 • vBHXH-Viettel mang đến tính năng kết xuất hồ sơ bảo hiểm đã lập từ trước theo nhiều định dạng khác nhau.
 • Phần mềm giúp kết nối với chữ ký số điện tử, nộp hồ sơ bảo hiểm đến cơ quan BHXH nhanh và chính xác nhất.
 • Phần mềm tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ bảo hiểm từ cơ quan BHXH trong thời gian nhanh nhất, doanh nghiệp không phải chờ đợi lâu.
 • Phần mềm vBHXH-Viettel giúp quản lý danh sách người lao động trong quá trình tham gia BHXH dễ dàng.
 • Nếu bạn chọn đơn vị Viettel trong việc cung cấp phần mềm kê BHXH thì đây được xem là quyết định đúng đắn, vì Viettel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cài đặt, hỗ trợ khách hàng chu đáo, phần mềm hoạt động ổn định và kết nối tốt, chính vì vậy từ khi ra đời đến hiện tại, phần mềm kê khai BHXH Viettel vBHXH luôn được nhiều khách hàng chào đón cũng như sử dụng ngày càng nhiều.

Ưu điểm phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH

Nhờ có việc sử dụng phần mềm này, người làm công tác bảo hiểm tại các đơn vị có thể thiết lập thủ tục cấp sổ BHXH, thẻ BHXH, thu tiền, các chế độ chính sách một cách nhanh nhất, vì những ưu điểm dưới đây:

 • Tự động cập nhật kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan BHXH.
 • Phần mềm hỗ trợ lập, kết xuất hồ sơ BHXH, kê khai theo nhiều định dạng khác nhau.
 • Quản lý danh sách lao người lao động trong cơ quan.
 • Ký điện tử và nộp hồ sơ đến cơ quan BHXH nhanh chóng.
 • Tra cứu, sao chép hồ sơ người lao động.

Xem thêm: Báo giá hóa đơn điện tử Viettel S-invoice

Xem thêm: TOP 5 phần mềm bảo hiểm xã hội tốt nhất

Những lợi ích mà vBHXH mang lại cho doanh nghiệp?

Lợi ích phần mềm kê khai BHXH Viettel
Lợi ích phần mềm kê khai BHXH Viettel
 • Quy trình tra cứu và sao chép hồ sơ vào các kỳ kê khai cũng diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel cũng giúp khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục không bị gián đoạn.
 • Phần mềm kê khai BHXH vBHXH giúp các đơn vị, doanh nghiệp ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH nhanh và thông suốt không cần phải đến cơ quan BHXH.
 • Tạo quy trình làm việc thuận lợi, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.
 • Phần mềm kê khai BHXH vBHXH giúp lưu trữ hồ sơ an toàn và bền vững hơn.
 • Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên Viettel sẽ hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất khiến nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ đã rất hài lòng.

Phần mềm khai BHXH Viettel vBHXH có tốt không?

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong các lĩnh vực của đời sống xã hội là điều tất yếu. Bên cạnh đó, Chính phủ lại đưa ra quyết định từ tháng 3/2016 tất cả các đơn vị sử dụng lao động bắt buộc phải thực hiện kê khai và nộp bảo hiểm xã hội qua mạng. Dưới đây là những lý do để doanh nghiệp đăng ký sử dụng Phần mềm bảo hiểm xã hội vBHXH Viettel:

1. Tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian

 • Khi sử dụng phần mềm này nhân viên hoàn toàn có thể chủ động kê khai BHXH vào bất kỳ thời điểm nào họ muốn. 
 • Thời gian để làm việc là vô cùng quý giá, nhưng các doanh nghiệp hàng ngày phải bỏ ra nhiều khoản tiền và quỹ thời gian để thực hiện các thủ tục BHXH. Khi sử dụng Phần mềm bảo hiểm xã hội vBHXH Viettel mỗi doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm những thủ tục rườm rà.
 • Sử dụng Phần mềm kê khai BHXH VIETTEL là một giải pháp thiết thực giúp đơn vị sử dụng lao động tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mỗi năm.

2. Giảm thiểu khâu phức tạp trong quản lý hồ sơ bảo hiểm

 • Phần mềm có thể lưu lại tất cả hồ sơ đã kết xuất trong thời gian dài nên rất thuận tiện trong việc lưu trữ, cũng như đối chiếu và khai thác thông tin. 
 • Phần mềm được cập nhật liên tục nên người dùng có thể bám sát các chủ trương, chính sách mới của cơ quan BHXH Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Hình thức kê khai bảo hiểm xã hội trên phần mềm vBHXH của Viettel và nộp BHXH qua mạng còn giúp hạn chế việc giao tiếp trực tiếp với cán bộ BHXH, giúp giảm thiểu phiền hà và các vấn đề tiêu cực tiêu cực trong kê khai.

3. Quản lý hồ sơ tiết kiệm, đầy đủ, dễ dàng tra cứu

Phần mềm có tính bảo mật thông tin cao, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý hồ sơ BHXH, hồ sơ không sợ bị rò rỉ, lấy cắp hay thất lạc thông tin. Kiểm soát dữ liệu tránh bị truy thu, phạt do kê khai sai.

Tra cứu thông báo đóng BHXH hàng tháng nhanh chỉ bằng vài cái click chuột. Kê khai và nộp bảo hiểm xã hội qua mạng được cơ quan BHXH liên tục cập nhật trên cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam nên người dùng có thể bám sát các chủ trương, chính sách mới của cơ quan BHXH Việt Nam, hạn chế những sai sót không mong muốn.

Ưu thế phần mềm bảo hiểm xã hội vBHXH Viettel

 • Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel (vBHXH) hiện tại đang là phần mềm kết nối tốt nhất với BHXH Việt Nam.
 • Có nhân viên cài đặt, hướng dẫn hỗ trợ tận nơi khách hàng yêu cầu.
 • Kết nối tốt, ổn định.
 • Trong quá trình giao dịch kê khai BHXH điện tử, doanh nghiệp nếu có bất cứ trục trặc gì có thể liên lạc trực tiếp với Viettel. 
 • Công ty cam kết phục vụ 100% những nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ dứt điểm đến khi thực hiện thành công. Ngay khi tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ, các chuyên gia bảo hiểm, đội ngũ kỹ thuật sẽ liên lạc với người dùng để có thể giải quyết các vấn đề vướng mắc nhanh nhất.

An Minh Luật đại lý cung cấp phần mềm kê khai BHXH Viettel

 • Nếu chọn được An Minh Luật trong việc cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức phí rẻ nhất.
 • An Minh Luật có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến kê khai BHXH Viettel.
 • Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.
 • An Minh Luật chúng tôi tự hào là nhà phân phối phần mềm kê khai BHXH Viettel vBHXH đứng đầu trên cả nước với bảng giá phù hợp nhất.
 • An Minh Luật chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đến cuối đoạn đường thành công.

Mua phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel tại An Minh Luật có lợi gì?

Ngày nay, từ một công ty trẻ, quyết tâm và đầy tham vọng, An Minh Luật đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ hơn 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: Thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, quyết toán thuế… công ty trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Kế toán và Pháp lý trên cả nước.

Bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH
Bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel vBHXH

Trong nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, An Minh Luật luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm an tâm tuyệt đối với giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác.

Tại An Minh Luật, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hơn cả sự mong đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với tất cả cán bộ nhân viên.

Lựa chọn dịch vụ của An Minh Luật, khách hàng sẽ không hề hối tiếc và sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với những quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Với báo giá phần mềm BHXH Viettel hợp lý, chiết khấu cao, không áp đặt doanh số, tạo điều kiện thuận lợi để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.
 • Cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý để có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.
 • Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm kê khai BHXH Viettel (vBHXH) với thủ tục nhanh chọn, hỗ trợ hết mình cũng như tìm được đơn vị uy tín để trao trọn niềm tin thì hãy nhanh tay liên hệ với An Minh Luật để được tư vấn cũng như tìm giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575