NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Vina SmartVas (Sale 30%)

5/5 - (4 bình chọn)
Bảng báo giá hóa đơn điện tử Vina-SmartVas
Bảng báo giá hóa đơn điện tử Vina-SmartVas

Phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas hiện tại đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để loại bỏ những bất cập từ hóa đơn giấy. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ giải quyết công tác kế toán hóa đơn, đây còn là công cụ tiết kiệm chi phí, góp phần chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp. Hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas

Phần mềm hóa đơn điện tử ViNa SmartVas được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Chữ ký số VINA (SmartSign). Với mục đích nhằm góp phần vào các hoạt động cải cách hành chính của ngành Thuế, từ đó đã cho xây dựng cũng như phát triển hệ thống Hóa đơn điện tử Vina SmartVas.

Nhờ có phần mềm này đã cung cấp một giải pháp hóa đơn nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả – tiết kiệm tới tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay, giúp họ có hướng đi mới, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao.

Công ty VINA, một trong 10 nhà cung cấp chứng thư số công cộng được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép với hơn 200,000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của công ty. 

Bảng giá hóa đơn điện tử Vina SmartVas SmartSign
Phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas (SmartSign)

Mục tiêu phát triển trong tương lai của doanh nghiệp đó chính là phát triển các sản phẩm ứng dụng chữ ký số mang tính hiệu quả cao, thiết thực và phù hợp với nhu cầu thị trường, từ đó mang lại lợi ích cho công ty, đồng thời góp phần phát triển xã hội ngày một phát triển đi lên theo xu hướng mới.

Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử Vina (Smartsign)

Bảng giá đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử VINA SmartVas (Smartsign) tại An Minh Luật. Chương trình trợ giá lên đến 30% cho khách hàng đăng ký gói cước mới có hiệu lực từ 09/2021. Chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn hóa đơn điện tử VINA của An Minh Luật theo Hotline: 0968458575 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí.

1. Báo giá (Mua Mới) hóa đơn điện tử Vina SmartVas giá rẻ

Bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas

2. Báo giá (Gia Hạn) hóa đơn điện tử Vina SmartVas giá rẻ

Bảng báo giá gia hạn hóa đơn điện tử Vina SmartVas

*Bảng giá phần mềm hóa đơn VINA-SmartVas bao gồm:

 • Bảng giá đã bao gồm 10% VAT (phần mềm hóa đơn không chịu thuế)
 • Chỉ thanh toán dịch vụ trong một lần, không phát sinh theo phụ phí.
 • Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn khi sử dụng kho mẫu có sẵn của VINA cung cấp.
 • Phí khởi tạo tài khoản 500.000đ (1.000.000đ/ giảm 50%) thu một lần duy nhất.
 • Sử dụng thiết vị chữ ký số VINA-CA hoặc bất kỳ thiết bị Token của nhà cung cấp khác đều được.
 • Không giới hạn thời gian sử dụng. Sử dụng hết chỉ cần gia hạn gói cước dùng tiếp (không mất phí khởi tạo lần tiếp theo).
 • Phần mềm linh hoạt trong tích hợp kết nối với các ứng dụng quan trọng khác như: Misa, KTVN, Fast, Bravo…)

3. Lưu trữ miễn phí toàn bộ hóa đơn điện tử VINA trong 10 năm

 • Luôn chuẩn bị hệ thống dự phòng đảm bảo lưu trữ và backup dữ liệu hóa đơn liên tục.
 • Hướng dẫn tận tình các sử dụng cũng như khắc phục lỗi phần mềm hoặc nghiệp vụ hóa đơn liên quan.
 • Miễn phí nâng cấp, bảo trì phần mềm định kỳ hàng năm đến 2.000.000đ.

4. Ưu đãi khi mua hóa đơn điện tử SmartSign VINA

 • Giảm 50% phí khởi tạo tài khoản phát hành hóa đơn (500.000đ)
 • Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử VINA đẹp phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.
 • Được tặng 100 số hóa đơn điện tử đầu tiên trải nghiệm dùng thử miễn phí.
 • Chiết khấu 40% khi mua combo hóa đơn điện tử SmartVas kèm chữ ký số VINA-CA.
 • Giảm 10% phí thanh toán khi sử dụng dịch vụ bất kỳ từ lần thứ 2 trở đi.

Quy trình, thủ tục đăng ký mua HĐĐT Vina SmartVas

Hiện tại phần mềm hóa đơn điện tử của Vina (công ty Smartsign) đã chuyển đổi lên TT78 hết rồi. Nếu là khách hàng cũ đang dùng theo TT32 chưa chuyển đổi thì liên hệ An Minh Luật để được hỗ trợ miễn phí nhé. Với khách hàng muốn mua mới hoặc gia hạn phần mềm HĐĐT Vina SmartVas vui lòng xem báo giá và quy trình đăng ký như sau:

1. Khách hàng mua mới phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas

Bước 1: Chọn gói cước hóa đơn cần đăng ký mua

=> Hiện tại doanh nghiệp mới thành lập không bắt buộc phải mua phần mềm hóa đơn điện tử của Vina nếu không có nhu cầu xuất hóa đơn/ chứng từ cho người mua. Về Hộ kinh doanh/ doanh nghiệp 1 tháng chỉ xuất vài hóa đơn thì chọn gói 50-100-200 số là được. Các doanh nghiệp phát hành hóa đơn số lượng lớn thì các gói 2000-5000-10000 là khá phù hợp.

Bước 2: Liên hệ đăng ký mua phần mềm hóa đơn

=> Gọi đến tổng đài hóa đơn điện tử Vina (SmartSign) hoặc đại lý cung cấp An Minh Luật đăng ký. Cung cấp GPKD và các thông tin hiển thị trên mẫu hóa đơn điện tử Vina gồm: số điện thoại, email, logo, tài khoản ngân hàng, website…. để nhân viên tạo mẫu.

Bước 3: Thông báo mẫu hóa đơn lên cơ quan Thuế

=> Nhân viên hỗ trợ nộp Mẫu 01 Tờ khai đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119 lên cơ quan Thuế theo đúng TT78. Chờ kết quả thông báo chấp nhận cho Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp được phép sử dụng mẫu hóa đơn và phát hành trên phần mềm HĐĐT của Vina SmartVas là thành công.

Bước 4: Cài đặt và hướng dẫn phát hành hóa đơn

=> Kỹ thuật viên An Minh Luật sẽ cấp tài khoản truy cập, hỗ trợ cài đặt tiện ích ký hóa đơn, hướng dẫn tạo lập và phát hành hóa đơn và cách xử lý hóa đơn sai sót đúng nghiệp vụ. Cam kết khách hàng phải nắm được 90% cách sử dụng thì mới xem là đạt yêu cầu.

Bước 5: Gửi hóa đơn, hợp đồng thanh toán tiền dịch vụ

=> Hóa đơn thu tiền và hợp đồng dịch vụ sẽ được gửi qua Email/Zalo sau khi kích hoạt sử dụng thành công. Thời hạn thanh toán tối đa 10 ngày, quá thời hạn cho phép nhà cung cấp tạm khóa tài khoản đăng nhập xuất hóa đơn.

2. Khách hàng gia hạn phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas

Khách hàng đăng ký gia hạn HĐĐT Vina đồng nghĩa là số lượng hóa đơn đăng ký với Thuế trước đó sử dụng gần hết. Lúc này cần liên hệ đại lý An Minh Luật mua thêm số hóa đơn đơn. Dựa theo mã số thuế có sẵn trên hệ thống chúng tôi sẽ kích hoạt thêm số lượng hóa đơn đặt mua, sau thời gian 30 phút khách hàng chỉ cần reset để kiểm tra tra lại số hóa đơn là được.

Không cần làm hồ sơ đăng ký gia hạn phần mềm háo đơn điện tử Vina lại. Không cần mua làm thông báo phát hành mẫu và số lượng hóa đơn mới với cơ quan Thuế. Không cần chi trả mức phí khởi tạo 500K như mua mới, thậm chí được giảm 20% theo chính sách ưu đãi của An Minh Luật. Chúng tôi sẽ bàn giao hợp đồng điện tử, hóa đơn thanh toán gia hạn sau khi kích hoạt thành công trên phần mềm.

Thành tựu của Hóa đơn điện tử Vina SmartVas

 • Hóa đơn điện tử Vina SmartVas là một trong 11 doanh nghiệp đầu tiên được Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh thẩm định cũng như đánh giá cao về các tiêu chí như: tiện ích ứng dụng, pháp lý, nghiệp vụ, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…vv.
 • Nhờ có phần mềm hóa đơn điện tử VINA sẽ là giải pháp thay thế cho hóa đơn giấy theo đúng quy định của pháp luật về thay thế cho cách xuất hóa đơn, giao dịch điện tử; chuyển hóa đơn cho khách hàng cũng như lưu trữ hóa đơn theo phương thức truyền thống.
 • Hiện nay phần mềm này đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng. Trong đó tiêu biểu là hệ thống Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS), Công ty Traveloka, hệ thống Trung tâm Toán Tư duy Mathnasium (A+),….vv.

Tính năng vượt trội của dóa đơn điện tử Vina Smartsign

Mẫu hóa đơn điện tử SmartVas
Mẫu hóa đơn điện tử SmartVas
 • Quản lý hóa đơn dễ dàng: Quản lý có khoa học, truy xuất đầy đủ thông tin về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế.
 • Khi sử dụng phần mềm hoá đơn SmartVas của VINA (SmartSign) bạn có thể dễ dàng nhận hóa đơn đơn bằng nhiều hình thức.
 • Tiết kiệm: Chi phí hóa đơn thấp, dễ dàng quản lý, không bị làm giả, không bị thất lạc hoặc rách, lưu trữ an toàn…vv.

Ưu điểm phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas

 • Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn.
 • Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS, …
 • Quản lý gửi và xác nhận hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS
 • Nhờ có phần mềm sẽ giúp phê duyệt hóa đơn, gửi hóa đơn đi, xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc.
 • Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán cũng như các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp.
 • Tính năng ký tiện dụng, một chữ ký số điện tử có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn
 • Giải pháp tư vấn thiết lập mẫu hóa đơn màu mà không cần dùng máy in màu.

Để thuận lợi nhất cho người dùng, phần mềm hóa đơn điện tử VINA đã được kết nối với gần 50 phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán khác nhau. Tính năng mới cho phép phát hành hóa đơn ngay trên điện thoại, máy tính bảng cũng đã được cập nhật được xem là hướng đi đúng đắn cũng như mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp.

Lợi ích thiết thực khi dùng phần mềm hóa đơn SmartVas

Phần mềm hoá đơn với nhiều ưu điểm nổi bật lại có mức chi phí hợp lý, ứng dụng phần mềm hóa đơn tử VINA SmartVas (SmartSign) để tạo lập, phát hành và quản lý hóa đơn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: Hóa đơn được lập, chuyển cho khách hàng bằng phương tiện điện tử như internet, email, SMS,… Từ đó sẽ giảm nhiều chi phí, thời gian và công sức lập hóa đơn, vận chuyển hóa đơn, doanh nghiệp cũng có thêm khoản chi phí.

 • Thông qua phần mềm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian về thủ tục hành chính thuế. Cũng như không mất thời gian chờ 5 ngày sau khi đăng ký phát hành khi chưa có phần mềm.
 • Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp giảm chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn cũng như khai thác hóa đơn;
 • Dùng phần mềm này sẽ giúp các doanh nghiệp thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, kê khai, đối chiếu dữ liệu, nộp thuế;
 • Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm này sẽ tăng tính năng an toàn, từ đó tránh các rủi ro, hư hỏng, thất lạc, nếu mất có thể yêu cầu cấp lại vv…vv.
 • Đối với những khách hàng khi tiến hành quá trình kê khai thuế, hóa đơn điện tử sẽ được cơ quan thuế chấp nhận như đối với hóa đơn giấy.
 • Giảm thiểu tình trạng gian lận, giả mạo hóa đơn.
 • Việc áp dụng hóa đơn điện tử phù hợp với công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trên thế giới như Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking.

Điều kiện cần đáp ứng để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartVas (Smartsign)

Hoá đơn điện tử VINA (SmartSign) với những ưu điểm kể trên cho thấy hóa đơn điện tử đang là lựa chọn sử dụng ưu tiên hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. 

 • Doanh nghiệp cần phải có đủ điều kiện hoạt động và có thực hiện khai thuế với cơ quan thuế hoặc sử dụng giao dịch điện tử trong các hoạt động liên quan đến ngân hàng.
 • Phần mềm hóa đơn điện tử VINA phải có sự liên kết với các phần mềm truyền tải, lưu trữ dữ liệu nội bộ tại thời điểm hóa đơn được lập.
 • Đặc biệt phải có chữ ký điện tử theo pháp luật quy định.
 • Bên cạnh đó, nhân lực của mỗi doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng để thực hiện các thao tác liên quan đến việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VINA SmartVas.
 • Quá trình lưu trữ, sao lưu phải đảm bảo thống nhất nhằm gia tăng khả năng khôi phục đối với nguồn dữ liệu lưu trữ.

Tại sao nhiều người chọn phần mềm HĐĐT SmartVas

Phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartSign
Phần mềm hóa đơn điện tử Vina SmartSign
 • Hạ tầng về công nghệ thông tin của VINA (SmartSign) có thể cung cấp dịch vụ cho hàng triệu doanh nghiệp, lưu trữ an toàn, mà không hề bị gián đoạn.
 • Hệ thống hoạt động 24/24, hỗ trợ chứng thư số của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số công cộng.
 • Hỗ trợ cung cấp mẫu quyết định áp dụng hóa đơn điện tử, cung cấp kho hóa đơn mẫu, hướng dẫn khách hàng gửi thông báo phát hành hóa đơn điện tử tới cơ quan Thuế.
 • Thông báo cho khách hàng về định dạng hóa đơn và cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử cũng như cập nhật phần mềm hóa đơn điện tử theo chính sách mới nhất của Thuế đưa ra.
 • Có thể quản trị dễ dàng với quản trị viên, có khả năng tạo các vai trò khác nhau, cho phép tạo các mẫu báo cáo, kiểm soát.
 • Có khả năng hỗ trợ tích hợp vào các ứng dụng.
 • Có cơ chế đảm bảo xác thực online, kiểm tra tình trạng chứng thư số của người dùng trước khi ký lên dữ liệu.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Thời gian hỗ trợ 24/7.

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện Tử Vina SmartVas

 • Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.
 • Đối với loại Hóa đơn điện tử VINA SmartVas (SmartSign) được sử dụng đa số tại các cơ quan quản lý thuế các cấp, cũng như các tổ chức cá nhân có liên quan đến việc, sử dụng hay quản lý hóa đơn.
 • Hóa đơn VINA được áp dụng cho các tổ chức cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ.
 • Các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn Điện Tử.

AML bán phần mềm Hóa đơn điện tử Vina SmartVas

 • An Minh Luật có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng.
 • An Minh Luật chúng tôi tự hào là nhà phân phối phần mềm Hóa đơn điện tử Vina SmartVas đứng đầu trên cả nước với bảng giá phù hợp.
 • An Minh Luật đơn vị cung cấp toàn bộ dịch vụ cho doanh nghiệp xuyên suốt chặn đường phát triển. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất với mức phí rẻ nhất. 
 • An Minh Luật cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đến cuối đoạn đường thành công.

Mua phần mềm HĐĐT Vina SmartVas được lợi ích gì?

An Minh Luật là một doanh nghiệp năng động, sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Lựa chọn dịch vụ của An Minh Luật, khách hàng sẽ không hề hối tiếc và sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời:

 • Đảm bảo quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ tư vấn dịch vụ nhanh chóng.
 • Đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường.
 • Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Với chi phí hợp lý, ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử Vina (SmartSign) để tạo lập, phát hành và quản lý hóa đơn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chính vì vậy đây được xem là phần mềm hoá đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử VINA SmartVas (SmartSign) với thủ tục nhanh chọn, hỗ trợ hết mình cũng như tìm được đơn vị uy tín để trao trọn niềm tin thì hãy nhanh tay liên hệ với An Minh Luật để được tư vấn cũng như tìm giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VinaCA SmartSign giá rẻ

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số VinaCA SmartSign

Tổng đài mua hóa đơn điện tử của Vina SmartVas

An Minh Luật khuyến khích doanh nghiệp mua mới, gia hạn phần mềm trực tiếp hóa đơn điện tử Vina SmartVas từ Đại lý thay vì nhà cung cấp, vì sẽ được chiết khấu tốt hơn là mua với giá niêm yết tại nhà cung cấp. Dưới đây là số điện thoại tổng đài tư vấn hỗ trợ dịch vụ khách hàng cần nắm:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VINA

 • Địa chỉ: 41A Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 1900 62 76
 • Điện thoại: 092 327 4747
 • Website: https://smartvas.vn/

ĐẠI LÝ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

Chúc quý khách có những hướng đi mới đúng đắn nhất vào lúc này, hãy để An Minh Luật giúp bạn trên bước đường thành công. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575