NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-Invoice)

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice – Giải pháp ưu Việt cho doanh nghiệp. Ngày nay có rất nhiều phần mềm hoá đơn điện tử xuất hiện với nhiều ưu điểm nổi bật, trong số đó phải kể đến phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn, đây là phần mềm chuyên dụng cho việc tạo lập hóa đơn, xuất hóa đơn và quản lý hóa đơn. Với nhiều ưu điểm nổi bật nên phần mềm này các doanh nghiệp sử dụng. Hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại phần mềm này nhé. 

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số CA2 Thái Sơn

Xem thêm: Bảng giá phần mềm BHXH Thái Sơn eBHXH

Báo giá gói hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-invoice)

Chi tiết về tính năng cũng như ứng dụng phần mềm mang lại hiệu quả to lớn gì cho doanh nghiệp An Minh Luật đã bổ sung bên dưới bài viết. Ngoài ra quý khách cũng thắc mắc về chi phí báo giá dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice phải không?. Dưới đây là bảng giá mua mới phần mềm HĐĐT Thái Sơn áp dụng cho tất cả doanh nghiệp trên cả nước mới được cập nhật 30p’ trước.

1. Bảng giá hóa đơn điện tử của Thái Sơn 

Gói cướcSố lượngGiá (chưa VAT)
HD300300300.000
HD500500450.000
HD1.0001.000800.000
HD2.0003.0001.350.000
HD5.0005.0002.750.000
HD10.00010.0003.600.000
HD Max> 20.000Liên hệ

2. Phí phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã bao gồm

 • Quý khách tự chọn mẫu hóa đơn có sẵn hoặc thiết kế miễn phí trên phần mềm tạo mẫu hóa đơn mà Thái Sơn cung cấp.
 • Miễn phí lưu trữ dữ liệu hồ sơ lên đến 10 năm cho dù số lượng phát hành hóa đơn doanh nghiệp có lớn cỡ nào đi nữa. Vì thế doanh nghiệp có thể tùy chọn tra cứu hóa đơn mà không sợ bị thất lạc hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Miễn phí tư vấn quy trình tạo hồ sơ đăng ký cũng như được hướng dẫn nộp thông báo phát hành hóa đơn đến cơ quan Thuế chi cục quản lý nhanh chóng.

Với mức chi phí cạnh tranh kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Thái Sơn đã dần chiếm lĩnh thị trường so với các nhà cung cấp lớn khác như Vnpt,  Viettel, Bkav,.. nhận định rằng đây là phần mềm ưu việt TOP đầu tại Việt Nam.

3. Các ưu đãi khi đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn

Quý khách hãy cùng điểm qua các lợi ích cũng như ưu điểm mà chỉ khi sử dụng phần mềm E-invoice của công ty Thái Sơn mới có thể nhận được như:.

3.1 Trải nghiệm hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-invoice) miễn phí

Việc lựa chọn một phần mềm tốt, đầy đủ tính năng sẽ giúp kế toán thuận lợi hơn rất nhiều trong việc kiểm soát và thực hiện các nghiệp vụ liên quan. Vì vậy trước khi đi vào đăng ký sử dụng chính thức, nhà cung cấp đã tạo ra một phần mềm khác (bản sao) để khách hàng có thể tự trải nghiệm và hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là cơ sở đưa ra quyết định có nên hay không nên chọn dùng.

3.2 Trải nghiệm tự thiết kế mẫu hóa đơn

Có thể trong tương lai sẽ có sự thay đổi và cách nhận diện hóa đơn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại mẫu hóa đơn là dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp. Một tờ hóa đơn đẹp, chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, đối tác là việc cần thiết.

Đến nay vẫn chưa có phần mềm nào cho phép khách hàng tùy chọn mẫu hóa đơn theo ý của mình. Thế nhưng tính năng này đã được Thái Sơn triển khai và tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice cho khách hàng trải nghiệm. Điều này rất thú vị và là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Nếu quý khách không muốn mất nhiều thời gian cho việc thiết kế mẫu, thì Thái Sơn có 1 kho giao diện mẫu hóa đơn có sẵn tha hồ lựa chọn. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn tự chọn được mẫu hóa đơn phù hợp với hình thức, mặt hàng kinh doanh,…

Tìm hiểu về công ty phần mềm Thái Sơn

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice do Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn tạo ra. Đây là công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực phát triển hệ thống phần mềm khai Thuế và Hải quan. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice
Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice

Công ty này đã tạo ra rất nhiều các loại phần mềm khác nhau như: Văn phòng điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử…. Hiện tại công ty Thái Sơn đã và đang cung cấp, phục vụ các dịch vụ cho trên 50 nghìn doanh nghiệp khác nhau.

Thái Sơn với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho các doanh nghiệp, Thái Sơn luôn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng phần mềm đến các doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice là một trong những phần mềm quan trọng đánh dấu tên tuổi cũng như giúp Thái Sơn khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. 

Khi thành lập đến giờ phần mềm này đã trải qua nhiều lần nghiên cứu cũng như nâng cấp để trở nên ưu Việt vượt trội bỏ xa các đối thủ trong ngành.

Thông tin về Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Khi sử dụng Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích mà phần mềm này mang lại cho người dùng, với khả năng tích hợp đầy đủ cùng các tính năng cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn có tốt không?

Phần mềm hóa đơn điện tử là công cụ giúp cho việc sử dụng hóa đơn dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng. Và hiện nay có khá nhiều phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau, trong đó ứng dụng hóa đơn điện tử Thái Sơn là phần mềm đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Vì vậy để giải thích cho câu hỏi hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invocie có tốt không? hãy cùng An Minh Luật liệt kê ra những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Phần mềm điện tử Thái Sơn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Việc phát hành hóa đơn điện tử được diễn ra một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định.
 • Doanh nghiệp sẽ giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn, bảo mật an toàn dữ liệu. 
 • Các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.
 • Các tính năng có trên phần mềm cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN..
 • Doanh nghiệp thực hiện tạo lập hóa đơn điện tử một cách đơn giản, chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn trên phần mềm. 
 • Sau khi lập hóa đơn, phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử như: email, SMS…..vv.
 • Doanh nghiệp còn được hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế và các tiện ích khác khi lập hóa đơn.

Đặc điểm phần mềm hóa đơn điện tử của công ty Thái Sơn

 • Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên.
 • Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng thông qua: Internet, email, SMS,…
 • Tích hợp dữ liệu từ phần mềm SAP, phần mềm ERP, phần mềm CRM, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng,…
 • Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp
 • Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con.
 • Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, các mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế.
 • Giải pháp sao lưu dữ liệu an toàn.
 • Quản lý gửi hóa đơn cho khách hàng,nhắc thanh toán qua SMS.
 • Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn
 • Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử E-Invoice cho doanh nghiệp?

1. Sự lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu

Thái Sơn đã xây dựng giải pháp và triển khai thành công cho các doanh nghiệp như: Honda, Samsung, Toyota, Lotte, Golden Gate… và rất nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng sử dụng phần mềm E-Invoice.

2. Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp

Không yêu cầu cao về đầu tư cơ sở hạ tầng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí phát hành, vận chuyển, in ấn hóa đơn.

3. Dễ dàng tích hợp với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Hỗ trợ tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm SAP, ERP, CRM, phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sử dụng

4. Tối ưu thời gian triển khai cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai thực tế hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử cho hàng nghìn doanh nghiệp của Thái sơn, khách hàng được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian triển khai.

5. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp

Với 5 trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 trải khắp toàn quốc, doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp E Invoice của Thái sơn sẽ được hỗ trợ, tư vấn trong quá trình triển khai và sử dụng.

Ưu điểm khi tra cứu hóa đơn điện tử trên phần mềm Thái Sơn

Dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice
Dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice
 1. Với giao diện tiện lợi, dễ thao tác thì việc tra cứu hóa đơn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, người dùng có thể hoàn tất việc tra cứu thông tin được nhanh chóng nhất.
 2. Người dùng có thể thực hiện việc tra cứu hóa đơn hay nhận hóa đơn điện tử trực tiếp trên website bất cứ lúc nào mà không cần phải phụ thuộc vào thời gian chuyển phát hóa đơn.
 3. Phần mềm giúp cho người dùng ngoài việc tra cứu thông tin của hóa đơn thì có thể thực hiện việc in hóa đơn hay chỉ xem hóa đơn với các nút lệnh ở trên hệ thống.
 4. Việc tra cứu hóa đơn trên phần mềm do công ty Thái Sơn khởi tạo sẽ luôn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tiện lợi và hữu ích. Thông tin tra cứu nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.
 5. Người dùng thực hiện tra cứu hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn điện tử của Thái Sơn thì việc thực hiện tra cứu thông tin sẽ đơn giản và tiện lợi đến bất ngờ.
 6. Thông tin hóa đơn của khách hàng được cập nhật trên phần mềm một cách chính xác và đầy đủ nhất. Đảm bảo thông tin tra cứu hóa đơn điện tử luôn chính xác nhất.
 7. phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice bạn có thể tự tay thiết kế mẫu hóa đơn điện tử cho chính doanh nghiệp với các họa tiết hoa văn riêng dễ nhận diện.
 8. Phần mềm bảo mật này còn giúp các thông tin của doanh nghiệp được bảo mật tối đa, các dữ liệu không thể thay thế hoặc sửa đổi. 
 9. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice là một phần mềm cực kỳ cao cấp được lập trình giúp các doanh nghiệp lớn có thể quản lý hóa đơn dễ dàng từ công ty con, các chi nhánh, chuỗi cửa hàng.

An Minh Luật cung cấp hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice

An Minh Luật là một doanh nghiệp năng động, sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Lựa chọn dịch vụ của An Minh Luật, khách hàng sẽ không hề hối tiếc và sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời:

 • Đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường.
 • Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ tư vấn dịch vụ nhanh chóng.
 • Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Với chi phí hợp lý, ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice để tạo lập, phát hành và quản lý hóa đơn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chính vì vậy đây được xem là phần mềm hoá đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice với thủ tục nhanh chọn, hỗ trợ hết mình cũng như tìm được đơn vị uy tín để trao trọn niềm tin thì hãy nhanh tay liên hệ với An Minh Luật để được tư vấn cũng như tìm giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Như vậy, bài viết hôm nay của An Minh Luật đã cung cấp đến quý độc giả những thông tin mới nhất về phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice. Hy vọng rằng bài viết của đội ngũ phát triển chúng tôi đã đem đến những thông tin hữu ích tới quý độc giả.

Chúc các bạn có những hướng đi mới đúng đắn nhất vào lúc này, hãy để An Minh Luật giúp bạn trên bước đường thành công nhé. Các doanh nghiệp khi dùng phần mềm của công ty Thái sơn sẽ được sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào.

Để nhận được những tư vấn chính xác nhất và đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

Khách hàng đánh giá
 • 96%
  Tính ổn định phần mềm - 96%
 • 96%
  Quản lý ứng dụng, thao tác xử lý trên phần mềm - 96%
 • 95%
  Mẫu hóa đơn điện tử đẹp đầy đủ pháp lý - 95%
 • 98%
  Gói cước đăng ký phù hợp - 98%
96.3%

Khách hàng đánh giá

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặc biệt giá thành rẻ so với những gì ứng dụng mang lại. Liên hệ tổng đài Hóa Đơn Điện Tử An Minh Luật qua Hotline: 0968458575 để được tư vấn miễn phí.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575