NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT (Sale 20%)

5/5 - (1 bình chọn)

FPT.ePIT – Một phần mềm hỗ trợ quản lý chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT điện tử, giúp tự động hóa quá trình quản lý – tạo lập và phát hành chứng từ khấu trừ thuế TNCN. Đây là một sản phẩm tiên tiến và đáp ứng được các quy định của Nghị định 123, Thông tư 78 và Thông tư 111 của Bộ Tài chính về hóa đơn, chứng từ mới nhất.

Từ ngày 01/7/2022, các doanh nghiệp đang khấu trừ thuế TNCN bản giấy sẽ bắt buộc áp dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử, và FPT.ePIT được đánh giá là một giải pháp kịp thời và có tính ứng dụng cao. Nhiều doanh nghiệp lớn như TKV, Samsung SDS, Mitsubishi Heavy Industries AeroSpace và Tập đoàn FPT đã tin tưởng và triển khai giải pháp này trong thời gian ngắn sau khi ra mắt. 

bảng giá chứng từ khấu trừ thuế tncn FPT.ePIT
Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT

Bây giờ hãy cùng An Minh Luật tìm hiểu xem phần mềm chứng từ thuế TNCN điện tử FPT.ePIT này là gì? có thật sự tốt không? Tính năng, ứng dụng thực tiễn và lợi ích   giúp các tổ chức chi trả thuế TNCN cung cấp chứng từ cho người lao động và kết nối trực tiếp hệ thống Tổng Cục Thuế một cách dễ dàng thế nào? Đừng quên xem bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT đăng ký mua ngay ủng hộ An Minh Luật.

I. Bảng giá chứng từ thuế TNCN điện tử FPT.ePIT

Khách hàng đang sử dụng HĐĐT FPT.eInvoice hoặc chưa từng như đang muốn tìm phần mềm có thể hỗ trợ xuất chứng từ TNCN điện tử tốt – giá rẻ – dễ sử dụng. Thì FPT.ePIT là giải pháp đáp ứng được những tiêu chí trên. Tham khảo ngày báo giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT đã chiết khấu của An Minh Luật nhé.

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT

=> Mua thêm số lượng chứng từ trong kỳ chưa hết thời gian sử dụng: 5000đ/ chứng từ

=> Đăng ký chứng từ Thuế TNCN khi đã có phần mềm HĐĐT FPT rồi: chỉ tính giá gói cước (giảm 10%-20%)

=> Phí duy trì 1.000.000 VND sẽ tính theo từng năm. Nếu sử dụng chung HĐĐT và Chứng từ TNCN sẽ tính gộp chung phí bản quyền.

=> Đăng ký hệ thống riêng tự quản lý và xuất chứng từ, hoặc tích hợp phần mềm quản lý khác. Liên hệ tổng đài An Minh Luật SĐT: 0968458575 khảo sát yêu cầu và báo giá.

Lưu ý: Hiện tại phần mềm chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT chỉ bán qua các đơn vị trung gian (Đại lý/ Cộng tác viên/ Công ty dịch vụ) là chính. Mua trực tiếp từ nhà cung cấp sẽ không có chiết khấu và ưu đãi tặng kèm, đặc biệt chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính. Vì thế ưu tiên chọn mua tại Đại lý uy tín sẽ có lợi hơn rất nhiều: chiết khấu 20%, hỗ trợ 24/7, chuyên môn vững, nghiệp vụ tốt…

II. Đăng ký mua chứng từ TNCN điện tử FPT.ePIT

Tất cả nhà cung cấp đều chung một quy trình đăng ký sử dụng. Nếu liên hệ mua tại đại lý An Minh Luật quý khách cần làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập website Công Ty An Minh Luật xem bảng giá phần mềm FPT.ePIT chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện. Chọn gói cước (100, 200, 500, 1000, 20000… chứng từ) theo nhu cầu sử dụng thực tế doanh nghiệp trong thời gian tới.

Bước 2: Bổ sung hồ sơ để làm hợp đồng, khách hàng chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • 01 ảnh chụp (hoặc Scan) GPKD/ ĐKKD mới nhất
  • 01 ảnh chụp (hoặc Scan) CCCD/CMND giám đốc
  • Đặc biệt: người được ủy quyền phải có giấy xác nhận ủy quyền

Bước 3: Cung cấp tài khoản xuất hóa đơn điện tử FPT (nếu có) và thông tin tạo lập mẫu chứng từ (logo, email, số điện thoại) để khởi tạo tài khoản và thông báo với cơ quan thuế về việc “Doanh nghiệp đăng ký/ chuyển đổi sử dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN” 

=> Lưu ý: Đơn vị phải có chữ ký số, nếu chưa có xem báo giá chữ ký số giá rẻ Tại Đây

Bước 4: Sau khi có kết quả chấp nhận từ Thuế, An Minh Luật kích hoạt tài khoản và số lượng chứng từ có quyền truy cập sử dụng. Thông tin tài khoản được gửi qua Email (có thể thay đổi mật khẩu sau đó)

Bước 5: Kỹ thuật viên phụ trách Ultraviewer cài đặt Plugin hỗ trợ. Hướng dẫn doanh nghiệp tạo lập và phát hành chứng từ thuế TNCN điện tử trên FPT.ePIT từ A-Z. Cùng với đó là nghiệp vụ xử lý chứng từ khi phát hiện có sai sót đúng quy định.

Bước 6: Thanh toán dịch vụ theo hóa đơn (giá chiết khấu) đã trao đổi ban đầu. An Minh Luật có trách nhiệm theo dõi và hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng.

III. Đối tượng sử dụng chứng từ thuế TNCN FPT.ePIT

Hiện nay cơ quan thuế không còn bán chứng từ thuế TNCN (thuế thu nhập cá nhân) nữa. Theo quy định của Luật Thuế thì từ ngày 01/07/2013, cơ quan thuế đã chính thức áp dụng việc không phát hành, không sử dụng, không thu hồi, không đổi trả các loại chứng từ thuế thu nhập cá nhân, bao gồm cả Phiếu thu, Phiếu chi và Hóa đơn.

Thay vào đó, tất cả người nộp thuế phải chuyển sang sử dụng phần mềm xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện từ để tự lập báo cáo tổng hợp số thuế phải nộp và số thuế đã nộp trong kỳ tính thuế để cung cấp cho cơ quan thuế khi có yêu cầu. Công văn số 2455/TCT-DNNCN ngày 22/12/2021 của Tổng cục Thuế quy định về việc sử dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử, trong đó có nêu rõ về việc tổ chức khấu trừ không bắt buộc phải đăng ký, thông báo phát hành, chuyển dữ liệu điện tử đến cơ quan thuế. 

IV. Chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT điện tử là gì?

Chứng từ khấu trừ thuế TNCN mang tên FPT.ePIT là một giải pháp hay do Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS – Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) tự nghiên cứu và phát triển toàn bộ đưa vào triển khai thực tiễn nhằm tự động hóa việc quản lý và phát hành chứng từ khấu trừ thuế TNCN trên mỗi trường điện tử thay thế cách làm truyền thống. 

FPT.ePIT giúp  doanh nghiệp nâng cao hiệu quả cho việc quản lý và xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN, giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể dễ dàng và nhanh chóng cung cấp chứng từ cho người lao động. Đồng thời, phần mềm chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT kết nối dữ liệu trực tiếp hệ thống truyền nhận hóa đơn TCT, cam kết chứng từ phát hành tuân thủ đúng Nghị định 123, Thông tư 78, Thông tư 111 của Bộ Tài chính, giúp cho quá trình nộp thuế trở nên thuận tiện hơn và giảm thiểu các sai sót trong quá trình quản lý chứng từ.

FPT.ePIT giúp tối ưu hóa quản lý chứng từ khấu trừ thuế TNCN bằng cách cho phép cán bộ kế toán và nhân sự tự tạo mới, cập nhật, thay thế, điều chỉnh, hủy và tra cứu các chứng từ một cách dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa, người lao động và các bên liên quan chủ động tra cứu và chứng thực tính hợp lệ chứng từ trực tuyến ngay trên tại https://tracuuhoadon.fpt.com.vn/ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

V. Phiên bản chứng từ thuế TNCN FPT.ePIT có mấy loại?

Hiện tại nhà cung cấp giải pháp FPT.ePIT đã phát triển 2 phiên bản là onCloudonPrem đáp ứng riêng nhu cầu quản lý và xuất chứng từ theo quy mô từng doanh nghiệp. Đặc biệt sẽ tối ưu chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp vừa nhỏ.

FPT.ePIT onCloud được tích hợp trực tiếp để quản lý và phát hành chứng từ trên phần mềm hóa đơn điện tử FPT.eInvoice, cho phép khách hàng đã sử dụng phần mềm HĐĐT chủ động nâng cấp để sử dụng chức năng chứng từ thuế TNCN điện tử trên cùng 1 tài khoản. Chi phí khởi tạo, duy trì hệ thống sẽ tiết kiệm rất nhiều. 

FPT.ePIT onPrem được hiểu là xây dựng hệ thống quản lý & phát hành chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử FPT.ePIT độc lập, doanh nghiệp sẽ chủ động quản lý hệ thống này. Bên cạnh đó, FPT.ePIT còn hỗ trợ tích hợp với các phần mềm quản trị nhân sự thông qua kết nối mở API đa dạng, giúp doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa quy trình vận hành của mình. Chi phí khởi tạo và duy trì hệ thống sẽ cao hơn rất nhiều, liên hệ An Minh Luật khảo sát nhu cầu thực tiễn và báo giá chính xác.

VI. Mẫu tờ khai chứng từ thuế thu nhập cá nhân FPT.ePIT

Áp dụng chung Form tờ khai chứng từ TNCN điện tử (Mẫu số 03/TNCN) mà Cơ Quan Thuế quy định theo Nghị Định 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Dưới đây là mẫu chứng từ chuẩn của FPT.ePIT và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2022. Nếu khách hàng mong muốn điều chỉnh thông tin, màu sắc, hình ảnh thương hiệu… trên tờ khai thì An Minh Luật sẽ thiết kế lại theo yêu cầu.

mẫu chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử FPT.ePIT
Mẫu chứng từ khấu trừ thuế tncn FPT.ePIT

Các tờ khai này được thiết kế trực quan, dễ sử dụng và hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết để tạo ra chứng từ khấu trừ chính xác và đầy đủ. Phần mềm chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân FPT.ePIT cung cấp một số tờ khai liên quan thuế TNCN như sau:

  • Tờ khai thông tin người lao động: được sử dụng để cung cấp thông tin cá nhân của người lao động, thông tin về thu nhập và các khoản giảm trừ.
  • Tờ khai khấu trừ gia cảnh: được sử dụng để cung cấp thông tin về các khoản giảm trừ liên quan đến gia đình của người lao động.
  • Tờ khai khấu trừ con cái: được sử dụng để cung cấp thông tin về các khoản giảm trừ liên quan đến con cái của người lao động.
  • Tờ khai khấu trừ khác: được sử dụng để cung cấp thông tin về các khoản giảm trừ khác như bảo hiểm, quỹ phúc lợi, học phí, chi phí giảm trừ doanh thu,…

VII. Lời kết

Trên đây là nội dung cơ bản chúng tôi giới thiệu về giải pháp quản lý chứng từ khấu trừ thuế TNCN FPT.ePIT điện tử. Hy vọng nội dung sẽ cho mọi người thêm dữ kiện đánh giá và chọn lọc phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Cần tư vấn, báo giá chứng từ thuế TNCN FPT.ePIT liên hệ với An Minh Luật để chính sách chiết khấu tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575