NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Viettel S-Invoice

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm Hóa đơn điện tử Viettel S-Invoice là một trong số những phần mềm hoá đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất trên khắp cả nước. Đa số mọi người đều cho rằng phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như dễ dùng và có tính bảo mật tốt? Hãy cùng An Minh Luật dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm này nhé.

Hóa đơn điện tử S-Invoice Viettel là gì?

Phần mềm Hóa đơn điện tử của Viettel cung cấp đến người dùng những giải pháp quản lý hóa đơn trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các công ty…vv.

Hóa đơn S-Invoice Viettel được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử, bằng cách sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông, phần mềm này được ký gửi bằng chữ ký số và có giá trị pháp lý như đối với hoá đơn thông thường. Hóa đơn điện tử S-Invoice Viettel có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy và in hóa đơn Viettel khi có nhu cầu. Khi bạn tiến hành sử dụng hoá đơn này sẽ giúp cho việc tra cứu hóa đơn internet Viettel, cũng như quá trình lấy hóa đơn được diễn ra một cách dễ dàng nhờ vào công nghệ thông tin hiện đại.

Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel giá rẻ

Hiện tại An Minh Luật chúng tôi đang triển khai cho tất cả khách hàng trên cả nước muốn đăng ký dịch vụ. Ngoài phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice của Viettel ra thì AML còn cung cấp thêm 7 phần mềm hóa đơn khác. Qúy khách có thể xem chi tiết bài viết “TOP 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất” và xem báo giá cũng như quy trình đăng ký cho từng phần mềm.

BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ S-INVOICE

Gói cướcSố lượngGiá (chưa VAT)
HD300300297.000
HD500500410.000
HD1.0001.000640.000
HD2.0002.000960.000
HD3.0003.0001.350.000
HD5.0005.0002.050.000
HD7.0007.0002.730.000
HD10.00010.0003.400.000
HD20.00020.0005.800.000

CHI PHÍ LIÊN QUAN CẦN LƯU Ý

STTYêu cầuChi phí
1Khách hàng sử dụng mẫu hóa đơn có sẵn của Viettel S-invoiceMiễn Phí
2Khởi tạo hệ thống1,000,000
6Doanh nghiệp dùng Tool kết xuất dữ liệu hóa đơn (Xml, Excel, Text,..) Báo giá
7Kết nối trực tiếp giữa phần mềm kế toán của Doanh nghiệp (SAP, CRM, Bravo, ERP, Fast, 3TSoft, Tiha, Opera, POS...)Báo giá

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi về hộp thư Email: [email protected] hoặc Hotline: 0968.458.575 để được tư vấn giải đáp miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

Với phần mềm Viettel thì cách đăng ký cũng khá đơn giản và chủ động. Qúy khách chụp gửi giấy phép kinh doanh của công ty sang nhân viên An Minh Luật tiến hành lên đơn hàng, thiết kế mẫu, nộp thông báo, khởi tạo tài khoản phát hành hóa đơn điện tử S-invoice để sử dụng.

Thông thường thời gian triển khai đến khi hoàn thiện sử dụng trong vòng 3 ngày. Tóm lại khách hàng chỉ cần tham khảo bảng báo giá hóa đơn điện tử Viettel, sau đó chọn gói hóa đơn phù hợp và liên hệ tổng đài hóa đơn An Minh Luật để được hướng dẫn đăng ký hồ sơ theo đúng quy định.

Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn S-invoice

1. Qúy khách nộp bổ sung giấy tờ sau:

+ 01 Chụp ảnh Giấy đăng ký kinh doanh. 

+ 01 Chụp ảnh CMND / Thẻ Căn Cước của người đại diện.

2. Chọn mẫu hóa đơn và xác nhận dịch vụ:

+ Nhân viên An Minh Luật lên đơn hàng khởi tạo.

+ Thiết kế mẫu hóa đơn điện tử theo yêu cầu người dùng.

3. An Minh Luật cung cấp thông tin tài khoản xuất hóa đơn

+ Thời gian làm thông báo phát hành hóa đơn và đợi chi cục Thuế phê duyệt tầm 2 ngày. Sau khi phê duyệt thành công An Minh Luật sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm.

4. An Minh Luật bàn giao hợp đồng dịch vụ 2 bên:

+ 1 Giấy chứng nhận sử dụng hóa đơn điện tử Viettel.

+ 1 Biên bản bàn giao hóa đơn điện tử Viettel.

+ 1 Hóa đơn thuế VAT của Viettel.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số Viettel-CA giá rẻ

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

1. Viettel – Đơn vị uy tín hàng đầu

Hóa đơn điện tử Viettel được phát hành bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel.  Khi mọi người nghe đến Viettel thì không có gì lạ lẫm đúng không nào. Đây là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam, và là tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh nhất của Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ bất kỳ bên Viettel, bạn sẽ cảm thấy an tâm phần nào vì đơn vị này có đủ uy tín và công nghệ để được xem là nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Danh tiếng chiếm một phần nhưng chủ yếu nơi đây có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại khiến mọi người tin tưởng.

2. Hóa đơn điện tử Viettel S-invoice được bảo mật rất tốt

Đối với mỗi doanh nghiệp dữ liệu là thứ quan trọng nhất. Có rất nhiều cá nhân hoặc tổ chức muốn ăn cắp dữ liệu của các doanh nghiệp, chính vì vậy bảo mật được xem là vấn đề cấp bách với các doanh nghiệp hiện nay.

Và khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, điều khiến các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đó chính là tính bảo mật tốt của phần mềm, bởi nó là hóa đơn được lưu trữ trên các hệ thống máy chủ, nếu không bảo mật tốt rất dễ bị đối thủ lấy mất. 

Khi bạn sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử bên Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì tập đoàn này đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc bảo mật, bởi xuất thân của Viettel là một tập đoàn bưu chính viễn thông, vì vậy bảo mật luôn được đưa lên hàng đầu. Đây cũng chính là yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ phần mềm hoá đơn điện tử Viettel.

3. Được lưu trữ miễn phí 10 năm

Tập đoàn Viettel với hệ thống máy chủ đồ sộ được đặt tại các trung tâm máy chủ nằm ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Viettel cho phép các doanh nghiệp được lưu trữ hóa đơn điện tử trên các hệ thống máy chủ này miễn phí trong 10 năm.

4. Hỗ trợ tích hợp API miễn phí

Đối với mỗi doanh nghiệp khi mới bắt đầu sử dụng hoá đơn điện tử sẽ gặp phải những khó khăn cũng như thử thách, nếu sử dụng quá nhiều phần mềm, sẽ tốn thêm thời gian và công sức để quản lý. Vì vậy, Viettel hỗ trợ doanh nghiệp tích hợp hóa đơn điện tử thông qua API vào các phần mềm kế toán, quản lý nội bộ, ERP, CRM hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, một số phần mềm đã được tích hợp hóa đơn điện tử Viettel như SAP, FAST, Oracle, BRAVO, EFFECT…vv.

5. Dễ dàng truy xuất, tra cứu hóa đơn

Công cụ truy xuất hóa đơn của Viettel đã có sẵn. Các bạn có thể truy cập vào trang web và sử dụng những thông tin về hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình để truy xuất được các thông tin hóa đơn được lưu trữ từ trước.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp có thể yêu cầu Viettel tích hợp công cụ truy xuất hóa đơn điện tử vào hệ thống của mình để tiện cho việc quản lý, cũng như giám sát và khai thác dữ liệu được lưu trữ cho việc phát triển sau này.

6. Phần mềm hoá đơn Viettel-invoice có giá thành cạnh tranh

Ngoài những yếu tố kể trên, điểm mạnh của hóa đơn điện tử Viettel còn nằm ở giá thành, các gói hóa đơn đều có mức giá rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác.

7. Hỗ trợ triển khai nhanh chóng trong vòng 2h

Điều đặc biệt mà phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice Viettel mang đến cho khách hàng đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như luôn có sự theo sát khách hàng một cách chu đáo nhất, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đăng ký hóa đơn điện tử. 

Viettel sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát hành nhanh chóng hóa đơn, triển khai khởi tạo phần mềm và thiết kế trong vòng 2h. Đây là ưu điểm nổi bật mà ít có nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nào làm được.

Những ưu điểm nổi bật của Hóa đơn điện tử S-Invoice Viettel

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-invoice
Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-invoice

Như các bạn cũng đã biết hoá đơn điện tử dùng để thay thế hoá đơn giấy, chính vì vậy khi sử dụng hoá đơn điện tử bạn sẽ không phải nhớ đến những công việc phải thực hiện mỗi khi cung ứng dịch vụ, hàng hóa? Tiếp theo đó là phải viết hoá đơn cũng như đánh số lưu trữ hoá đơn…Và sau đó cuối tháng phải tới cục thuế xếp hàng và chờ nộp….và rất nhiều những công việc sau đó. Khi sử dụng hóa đơn giấy thật tốn thời gian và mang nhiều rắc rối. Nhưng, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel thì những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản, cụ thể:

 1. Khi sử dụng hoá đơn điện tử bên Viettel việc lưu trữ trên hệ thống máy chủ sẽ đảm bảo tính bảo mật cao, cũng như hạn chế những bất trắc có thể xảy ra với dữ liệu của mình.
 2. Tất cả những thông tin và hoá đơn điện tử được quản lý một cách tập trung. Đồng thời, phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-invoice cho phép doanh nghiệp truy xuất hóa đơn một cách nhanh chóng khi có nhu cầu.
 3. Hóa đơn sẽ được ghi nhập và có thể chuyển tiếp trực tiếp tới khách hàng thông qua SMS, Email… một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 4. Tất cả hoá đơn cũng như dữ liệu được nhập và xử lý nhanh chóng trên máy tính và máy chủ, không tốn thời gian để viết và lưu trữ.
 5. Nhờ có phần mềm hoá đơn điện tử Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí in ấn, lưu trữ hóa đơn so với hóa đơn giấy. Đặc biệt hơn nữa khi Viettel cho phép lưu trữ miễn phí dữ liệu lên đến 10 năm.

Chức năng của phần mềm hoá đơn điện tử Viettel

 • Khởi tạo hoá đơn, tạo lập thông báo phát hành hoá đơn
 • Gửi hoá đơn tới người mua thông qua môi trường điện tử
 • Sửa đổi hoá đơn, tiến hành lưu trữ hoá đơn điện tử
 • Chuyển đổi từ hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy nhanh chóng và tiện lợi.

5 giải pháp tối ưu và tiện ích cho khách hàng sử dụng phần mềm S-Invoice

Giải pháp phát hành hóa đơn: Khi hóa đơn được tạo và phát hành tới khách hàng, hệ thống sẽ hỗ trợ nhiều phương thức để thông báo tới khách hàng. Khách hàng cũng có nhiều cách để kiểm tra hóa đơn.

Giải pháp tích hợp: Đa số các doanh nghiệp hiện nay có thể triển khai các hệ thống bán hàng, vấn đề khi triển khai hóa đơn điện tử làm sao để tích hợp với các hệ thống đang có. 

Giải pháp ký số: Hỗ trợ các chuẩn giao tiếp với các thiết bị ký số HSM, usb Token, file mềm. Tại đây còn cung cấp các giải pháp đảm bảo tốc độ ký hóa đơn, tránh cao tải. Các chức năng hiển thị hóa đơn đều tích hợp sẵn các công cụ để kiểm tra xác thực tính chính xác của hóa đơn cho người xem.

Kết nối TCT: Hệ thống sẵn sàng kết nối tới TCT để sẵn sàng triển khai hóa đơn xác thực.

Giải pháp CSDL: Hệ thống thiết kế để phù hợp với nhiều loại CSDL thông dụng hiện nay SQL server, Oracle, DB2, PostgreSQL,… v.v.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm BHXH Viettel (vBHXH)

Điều kiện đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-invoice

Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel S-invoice
Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel S-invoice

Hoá đơn điện tử Viettel với những ưu điểm kể trên cho thấy hóa đơn điện tử đang là lựa chọn sử dụng ưu tiên hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để có thể đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

 • Doanh nghiệp cần phải có đủ điều kiện hoạt động và có thực hiện khai thuế với cơ quan thuế hoặc sử dụng giao dịch điện tử trong các hoạt động liên quan đến ngân hàng.
 • Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp cần phải đáp ứng được đầy đủ điều kiện, trang thiết bị, hạ tầng mạng để triển khai sử dụng hóa đơn điện tử Viettel.
 • Đặc biệt phải có chữ ký điện tử theo pháp luật quy định.
 • Phần mềm hóa đơn điện tử phải có sự liên kết với các phần mềm truyền tải, lưu trữ dữ liệu nội bộ tại thời điểm hóa đơn được lập.
 • Bên cạnh đó, nhân lực của mỗi doanh nghiệp cần phải có đủ khả năng để thực hiện các thao tác liên quan đến việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.
 • Quá trình lưu trữ, sao lưu phải đảm bảo thống nhất nhằm gia tăng khả năng khôi phục đối với nguồn dữ liệu lưu trữ cũng như hạn chế các trường hợp thất thoát thông tin xảy ra.

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

 • Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.
 • Hóa đơn Viettel được áp dụng cho các tổ chức cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ.
 • Hóa đơn Viettel sử dụng cho các cơ quan quản lý thuế các cấp, các tổ chức cá nhân có liên quan đến việc quản lý, sử dụng hóa đơn.
 • Các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn Điện Tử.

Tại sao nên mua HĐĐT Viettel S-invoice tại An Minh Luật

 • An Minh Luật có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử Viettel.
 • Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.
 • An Minh Luật chúng tôi tự hào là nhà phân phối phần mềm Hóa đơn điện tử Viettel S-invoice top đầu trên cả nước với bảng giá phù hợp nhất.
 • Nếu chọn được An Minh Luật trong việc cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử Viettel, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức phí rẻ nhất. 
 • An Minh Luật chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đến cuối đoạn đường thành công.

Lợi ích mua hóa đơn điện tử Viettel S-invoice

Lựa chọn dịch vụ của An Minh Luật, khách hàng sẽ không hề hối tiếc và sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với những quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý để có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.
 • Với giá cả hợp lý, chiết khấu cao, không áp đặt doanh số, tạo điều kiện thuận lợi để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.
 • Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-Invoice với thủ tục nhanh chọn, hỗ trợ hết mình cũng như tìm được đơn vị uy tín để trao trọn niềm tin thì hãy nhanh tay liên hệ với An Minh Luật để được tư vấn cũng như tìm giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x