NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng giá phần mềm Hóa Đơn Điện Tử Bkav eHOADON (Sale 20%)

5/5 - (5 bình chọn)

Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu Bkav eHOADON là gì? Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có tốt không? Bảng giá HĐĐT Bkav eHOADON theo TT78-NĐ123 do Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật giới thiệu và trực tiếp triển khai có gì khác biệt? Quy trình, hồ sơ, cách thức đăng ký và sử dụng như thế nào? Mọi người cùng theo dõi nhé!

bảng giá hóa đơn điện tử bkav ehoadon
Bảng giá hóa đơn điện tử bkav ehoadon

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ và sự thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử là điều tất yếu. Đây được xem là giải pháp phù hợp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rất nhiều. Hãy cùng tham khảo phần mềm hóa đơn điện tử Bkav-eHOADON được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trong quá trình sử dụng, ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

==> Xem thêm: Báo giá mua mới chữ ký số Bkav-CA

==> Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA

Bảng giá hóa đơn điện tử Bkav eHOADON

An Minh Luật là đối tác chiến lược của Bkav trong suốt 4 năm qua. Chúng tôi luôn đồng hàng với nhau để tạo ra nhiều giá trị cho người dùng. Hiện tại mức giá đăng ký mua hóa đơn điện tử eHOADON của Bkav đã được trợ giá tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy quý khách thường xuyên truy cập web để có cơ hội nhận giá tốt nhất.

BÁO GIÁ (CẤP MỚI) PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV

Đăng ký mua mới phần mềm HĐĐT BKAV eHOADON áp dụng triển khai cho tất cả doanh nghiệp 64 tỉnh thành. Phí dịch vụ sẽ bao gồm khởi tạo + số hóa đơn + phí thiết kế mẫu hóa đơn, tuy nhiên An Minh Luật đang có chính sách trợ giá 20% cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc chuyển đổi nhà cung cấp. Liên hệ tư vấn quy trình, hồ sơ đăng ký qua SĐT: 0968458575 (Zalo)

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV-EHOADON

BÁO GIÁ (GIA HẠN) PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV

Nếu số lượng hóa đơn doanh nghiệp sử dụng hết, liên hệ với An Minh Luật đăng ký mua thêm số hóa đơn điện tử BKAV để xuất với chiết khấu 20% nhé. Thủ tục gia hạn sẽ đơn giản hơn, kích hoạt gói hóa đơn mới sử dụng tron 10 phút, bàn giao đầy đủ hợp đồng – hóa đơn dịch vụ. Liên hệ tư vấn gói cước chi tiết qua SĐT: 0968458575 (Zalo)

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV-EHOADON

Báo giá dịch vụ hóa đơn Bkav trên đã bao gồm:

 • Mẫu hóa đơn tùy chọn siêu đẹp từ kho mẫu có sẵn của Bkav. Nếu yêu cầu thiết kế riêng theo yêu cầu, phí dịch vụ sẽ là 1.000.000đ/mẫu hoặc cao hơn tùy vào đọ khó mà doanh nghiệp yêu cầu.
 • Hóa đơn có thể lưu trữ hơn 10 năm mà không vấn đề gì.
 • Mọi hóa đơn sau khi phát hành sẽ kèm link tra cứu.
 • Phần mềm không chịu thuế nên bảng giá hóa đơn điện tử Bkav-eHOADON không phát sinh thêm.

Bảng giá eHOADON trên chưa bao gồm chi phí sau:

 • Phí khởi tạo và thiết lập hệ thống: 500,000 VNĐ/1 đơn vị.
 • Chức năng tích hợp với phần mềm kế toán/ bán hàng; Chức năng xuất mẫu hóa đơn theo yêu cầu; Chức năng gửi mã tra cứu hóa đơn qua tin nhắn (nếu KH có nhu cầu sử dụng các chức năng nâng cao này, Bkav sẽ báo giá sau khi khảo sát).
 • Phí tạo lập hoặc khởi tạo phần mềm quản lý và phát hành hóa đơn riêng cho doanh nghiệp.

Quy trình đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử Bkav

An Minh Luật áp dụng quy trình đăng ký mua hóa đơn Bkav theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn xem báo giá Tại Đây
 • Bước 2: Liên hệ tổng đài tư vấn An Minh Luật chọn gói số hóa hóa đơn đăng ký.
 • Bước 3: Cung cấp GPKD, CMND của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Chọn mẫu hóa đơn và làm thông báo phát hành mới.
 • Bước 5: Cấp tài khoản đăng nhập phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHOADON.
 • Bước 6: Cài đặt các công cụ liên quan và hướng dẫn sử dụng.
 • Bước 7: Bàn giao hợp đồng sử dụng và thanh toán dịch vụ.

Phần mềm Bkav eHoadon của công ty nào?

 • Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon – do Tập đoàn công nghệ Bkav phát triển, đây là loại Hoá đơn Điện tử dễ sử dụng. Hoá đơn này của Tập đoàn Công nghệ nổi tiếng trong lĩnh vực nhiều lĩnh vực như: Phần mềm, Chính phủ điện tử, An ninh mạng, Sản xuất smartphone và các thiết bị thông minh, Cung cấp dịch vụ Cloud Computing…
 • Trong đợt bình chọn Hội Sở hữu trí tuệ, công ty được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo.
 • Sau hàng loạt những thành công kể trên, Bkav tiếp tục cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon, đây là phần mềm được xem là phần mềm hoàn hảo nhất hiện nay cũng như dễ dàng sử dụng, chính vì vậy đây là phần mềm luôn nằm trong top các giải pháp số hàng đầu được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay với con số đang ngày càng tăng dần.
 • Phần mềm hóa đơn Bkav eHoadon đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hoá đơn như đối với hoá đơn giấy dùng trước đó. Bảo mật, an toàn dữ liệu hoá đơn. Có thể tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng. Hoá đơn này có giá trị về mặt pháp lý y hệt như đối với hoá đơn giấy và được pháp luật công nhận. Hoá đơn Điện tử rất phổ biến, Bkav eHoadon đang có hàng nghìn khách hàng sử dụng.

Mẫu hóa đơn điện tử Bkav theo Thông Tư 78

Với kho giao diện mẫu hóa đơn điện tử BKAV eHoadon chuẩn TT78, BKAV sẽ linh họa trong việc tư vấn – báo giá thiết kế mẫu hóa đơn phù hợp cho từng doanh nghiệp. Với những giao diện mẫu có sẵn, doanh nghiệp chỉ cần thay đổi thông tin liên hệ (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, tài khoản ngân hàng, email, số điện thoại…) là đã có ngay mẫu HĐĐT siêu đẹp. Nếu muốn thiết kế mẫu đặc thù (sửa trường dữ liệu hiển thị, thêm tính năng, mẫu tem vé,…) thì phí dich vụ từ 500.000VNĐ1.000.000VNĐ nhé. Xem chi tiết Tại Đây

mẫu hóa đơn điện tử bkav ehoadon tt78
mẫu hóa đơn điện tử bkav ehoadon tt78

Ưu điểm phần mềm hóa đơn của Bkav-eHOADON

 • Hỗ trợ quản lý mẫu hóa đơn.
 • Khả năng phân quyền và quản lý người sử dụng.
 • Phần mềm có khả năng hỗ trợ xuất file và download hóa đơn để lưu trữ.
 • Tìm kiếm và tra cứu hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ quản lý danh mục hàng hóa và khách hàng.
 • Chuyển hóa đơn hiệu quả qua Email, SMS.
 • Đồng thời phần mềm có khả năng tự động hỗ trợ báo cáo, thống kê phát hành hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử BKAV có tốt không?

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có tốt không?
Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có tốt không?

Muốn biết phần mềm hóa đơn Bkav có tốt không? hãy liệt kê những ưu điểm nổi bật như sau:

 • eHoadon được phát triển hoàn toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây nhờ vậy khách hàng có thể lưu trữ hóa đơn an toàn và tra cứu nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
 • Thông tin hóa đơn được lưu trữ trên server và máy tính, chính điều này sẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu dễ dàng bằng những thiết bị.
 • Tích hợp công nghệ ký số thay cho dấu đỏ, chính điều này sẽ giúp loại bỏ được những nguy cơ bị mất, hư hại hay làm giả hóa đơn. 
 • Khi sử dụng phần mềm này người dùng không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính, chỉ cần có trình duyệt Internet là có thể xuất được Hóa đơn một cách nhanh chóng giảm mất thời gian.
 • eHoadon của Bkav eHOADON tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, để hỗ trợ ngay cả khi phần mềm không cho phép chỉnh sửa, cập nhật.
 • Người dùng có thể tạo Hóa đơn điện tử từ nhiều nguồn.

Phát huy những ưu điểm vượt trội như trên thì chắc chắn rằng eHOADON là phần mềm rất tốt mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

7 lý do nên sử dụng hóa đơn điện tử eHoadon

 • Phần mềm Hóa đơn điện tử Bkav eHOADON giúp các doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn một cách an toàn tránh những trường hợp hóa đơn bị hư, bị ướt, bị thất lạc, cũng như hoá đơn bị làm giả,…vv.
 • Khi dùng phần mềm của Bkav bạn có thể dễ dàng tra cứu nhanh chóng chỉ bằng mã số thuế hoặc email, số điện thoại hay những thông tin khách hàng.
 • Chỉ cần có trình duyệt Internet, bạn sẽ tạo lập hóa đơn điện tử và phát hành trực tuyến và cuối cùng bạn có thể xuất hóa đơn một cách dễ dàng. 
 • Bkav có điểm mạnh mà các phần mềm khác chưa làm được. Đó là có thể tích hợp các phần mềm kế toán, bán hàng và có thể hỗ trợ khi phần mềm không cho phép chỉnh sửa hay cập nhật.
 • Về vấn đề giá cả thì rất tốt, mức chi phí để sử dụng hóa đơn điện tử Bkav eHOADON sẽ tiết kiệm hơn hóa đơn giấy và có giá cả cạnh tranh uy tín.
 • Các doanh nghiệp có thể nhiều sự lựa chọn cho việc sử dụng hóa đơn điện tử, có thể tạo trực trên hệ thống Bkav eHoadon hoặc nhập dữ liệu trên file excel, dễ dàng quản lý hơn rất nhiều.
 • Rất thuận tiện trong việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, về việc nộp thuế, kê khai thuế,…vv.

Ưu điểm phần mềm hóa đơn điện tử eHOADON 

Phần mềm hóa đơn điện tử eHOADON Bkav
Phần mềm hóa đơn điện tử eHOADON Bkav

1. Bảo mật an toàn dữ liệu 

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tập đoàn Bkav sẽ mang đến cho người sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Bkav có độ an toàn và bảo mật dữ cao. 

2. Đơn giản lại dễ sử dụng 

Hóa đơn điện tử Bkav eHOADON có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đây chính là trong những yếu tố quan trọng hàng đầu doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng hóa đơn điện tử. Việc tra cứu hóa đơn Bkav cũng khá đơn giản với cả người bán và người mua.

3. Giá cả hợp lý 

Với việc chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá khâu đặt in, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản như hóa đơn giấy. Với giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn, hóa đơn điện tử Bkav eHoadon là sự lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp.

4. Triển khai nhanh chóng 

Doanh nghiệp có thể nộp tờ khai qua mạng mà không cần nhiều thủ tục và thời gian như hóa đơn giấy trước đây. Mẫu hóa đơn được tạo lập vô cùng nhanh chóng. 

Lý do mua phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHOADON

Phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav eHOADON được đánh giá là hóa đơn dễ sử dụng nhất hiện nay và nằm trong top 10 do công nghệ thông tin bình chọn.

1. Bảo mật thông tin 

Thông tin của hóa đơn điện tử và các thông tin có liên quan khác được bảo mật tuyệt đối nhờ đội ngũ công nghệ thông tin có kinh nghiệm nhiều năm.

2. Đáp ứng nghiệp vụ 

Đội ngũ dịch vụ nắm vững thông tin về nghiệp vụ kế toán giúp đáp ứng đầy đủ yêu cầu và thông tin của hóa đơn trong quá trình doanh nghiệp sử dụng phần mềm đọc hóa đơn điện tử.  

3. Cơ sở hạ tầng 

Bkav đã đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được số lượng lớn doanh nghiệp xuất hóa đơn cùng lúc. Lúc này doanh nghiệp không phải lo lắng dữ liệu sẽ bị đánh cắp hoặc dán đoạn.

4. Mẫu được thiết kế theo yêu cầu

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHOADON sẽ cung cấp cho bạn mẫu hóa đơn có sẵn miễn phí. Bkav cũng sẽ sẵn sàng thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

5. Phần mềm được triển khai nhanh chóng 

Nhờ có đội ngũ nhân viên của tập đoàn Bkav họ là những người luôn tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

6. Phần mềm được hỗ trợ tích hợp nhiệt tình

Phần mềm hóa đơn điện tử eHoadon của Bkav hỗ trợ khách hàng tích hợp hóa đơn với nhiều phần mềm điện tử khác để sử dụng hiệu quả nhất.

7. Phần mềm tiết kiệm và nhanh chóng

Nhờ có phần mềm này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và lưu trữ chứng từ. Cũng nhờ có phần mềm này mà nhiều doanh nghiệp có thể làm được nhiều việc khác, không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc làm hoá đơn như trước kia khi còn sử dụng hoá đơn giấy.

8. Sử dụng giao diện thân thiện

Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Đối với những người khi sử dụng giao diện này lần đầu sẽ không quá khó khăn vì phần mềm này khá dễ dùng cũng như được thiết kế để hầu hết mọi người được dùng nhanh nhất, không quá phức tạp.

Hóa đơn điện tử Bkav được áp dụng cho các loại hóa đơn nào?

Hóa đơn điện tử Bkav eHOADON gồm các loại:

 • Hóa đơn xuất khẩu
 • Hóa đơn giá trị gia tăng
 • Hóa đơn bán hàng
 • Hóa đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…
 • Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế…, Hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

Cung cấp hoá đơn điện tử Bkav eHOADON (TT78)

Báo giá hóa đơn điện tử bkav ehoadon
Báo giá hóa đơn điện tử bkav ehoadon
 • Những thủ tục chúng tôi tung ra thị trường luôn đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý để có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.
 • Chúng tôi cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường.
 • Phần mềm chúng tôi cung cấp với giá cả hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giàu kinh nghiệm, chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo sự hỗ trợ nhanh nhất, chính xác và uy tín. 

Dịch vụ hóa đơn điện tử Bkav eHOADON phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, nhất là các doanh nghiệp có quy mô phát hành chứng từ, hóa đơn hàng năm với số lượng lớn và thường xuyên như viễn thông, điện, nước, tín dụng, truyền hình, xăng dầu, ngân hàng, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hóa…vv.

Nhờ có những phân tích trên cho thấy, việc chuyển đổi từ hoá đơn giấy đặt in sang hóa đơn điện tử là một điều tất yếu và diễn ra nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian. Chính vì vậy đối với những doanh nghiệp sử dụng hóa đơn giấy ngay hôm nay hãy chọn ngay cho mình việc sử dụng hoá đơn điện tử Bkav eHOADON. Xem xét và tiến hành chuyển đổi sang hình thức hoá đơn mới này càng sớm càng tốt đây là điều mà trước sau gì cũng phải tiến hành, để có thể có được những lợi ích tối đa cũng như nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ cơ quan thuế trong thời gian này.

Tổng đài liên hệ, hỗ trợ kỹ thuật Bkav eHoaDon

Xuyên suốt thời gian sử dụng không thể tránh khỏi các lỗi phần mềm hoặc trường hợp xử lý nghiệp vụ hóa đơn điện tử chính xác. Doanh nghiệp liên hệ với An Minh Luật hoặc tổng đài hóa đơn điện tử BKAV theo thông tin bên dưới nhé. Lưu ý, chúng tôi chỉ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng đã mua dịch vụ trực tiếp từ AML, từ chối hỗ trợ khách vãng lai hoặc thu phí. Vì vây, việc chọn lọc đơn vị mua phần mềm HĐĐT uy tín, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình, có thông tin liên hệ rõ ràng hết sức quan trọng nhé.

 • Tổng đại lý hóa đơn điện tử An Minh Luật
 • Web: https://doanhnghiepmoithanhlap.com/
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0968458575 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng BKAV
 • Web: https://bkav.com.vn/ehoadon
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 19001854
 • Email: [email protected]

Lời kết

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản bổ ích để các doanh nghiệp tiến hành việc mua phần mềm hóa đơn điện tử ngay hôm nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khởi tạo phần mềm hóa đơn điện tử, Bkav tự tin là giải pháp phần mềm in hóa đơn điện tử tối ưu cho doanh nghiệp. 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575