NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Báo Giá Gia Hạn Chữ Ký Số Vina-CA (Smartsign) Sale 59%

4.9/5 - (149 bình chọn)

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) dành cho doanh nghiệp. Kinh nghiệm lựa chọn đại lý gia hạn uy tín không lừa đảo. Công tác chuẩn bị hồ sơ đăng ký gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA gồm những gì? Lưu ý trước và sau khi kích hoạt thời hạn mới tránh phát sinh lỗi khi ký. Tất cả sẽ được An Minh Luật tóm tắt trong bài viết 4000 từ này nhé!

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)
Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)

Chữ ký số Vina là loại thiết bị Token dùng để thay thế chữ ký trực tiếp của người đại diện pháp luật hợp pháp của doanh nghiệp hay các cá nhân cụ thể. Chữ ký số VinaCA hiện đang rất được quan tâm và sử dụng bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình nhằm giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí trong quá trình giao dịch hay khi thực hiện các thủ tục giấy tờ hành chính công.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tiếp cận đủ và chính xác về các loại chữ ký số này. Trong bài viết này An Minh Luật chúng tôi chỉ đề cập đến chủ đề như: cách gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign), bảng báo giá, hướng dẫn quy trình đăng ký và các thắc mắc liên quan khi gia hạn dịch vụ tại An Minh Luật. Để biết thêm nhiều thông tin về nhà cung cấp, dịch vụ,… quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

Bảng giá gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)

Hiện nay chữ ký số đang được sử dụng khá phổ biến trên tất cả các tỉnh thành khắp cả nước. Phần mềm Chữ ký số của VinaCA cũng đang được các doanh nghiệp nơi đây sử dụng trong các giao dịch hằng ngày. Nó giúp cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn nhưng không tốn chi phí và thời gian. Vậy nên người dùng đang sử dụng thiết bị này gần hết hạn thì liên hệ tổng đài An Minh Luật gia hạn với mức giá rẻ nhất nhé.

GIA HẠN VINA-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
TokenToken cũToken cũToken cũ
Xuất Hóa Đơn1,328,000đ2,243,000đ2,608,000đ
Thực Thu900,000đ1,300,000đ1,500,000đ

tư vấn an minh luật

Cách gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)

Hướng dẫn quy trình đăng ký nhanh chóng và hợp lệ, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

1. Quy trình đăng ký gia hạn Vina-CA (Smartsign)

 • Bước 1: Tham khảo bảng giá gia hạn tại An Minh Luật hoặc nhà cung cấp Smartsign
 • Bước 2: Liên hệ đại lý An Minh Luật đăng ký gia hạn qua Hotline: 0968 45 85 75 (Zalo)
 • Bước 3: Nhân viên hướng dẫn thủ tục đăng ký, khách hàng hoàn thành và bổ sung đầy đủ theo yêu cầu. 
 • Bước 4: Nhân viên lấy mã gia hạn, tiến hành nghiệp vụ gia hạn qua phần mềm điều khiển từ xa Untraviewer.
 • Bước 5: Cập nhật & kiểm tra thời hạn chữ ký số Vina-CA nếu quý khách hàng yêu cầu.
 • Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn và bàn giao cho người đăng ký.
 • Bước 7: Thanh toán phí dịch vụ theo hóa đơn được giao.

=> An Minh Luật chỉ ghi nhận hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản nhận tiền như sau:

 • Chủ tài khoản: NGUYEN VAN AN
 • Số tài khoản: 0271001000536
 • Ngân hàng: Vietcombank – chi nhánh Tân Sơn Nhì
 • Nội dung chuyển khoản: MST_Gói Dịch vụ_Nhà cung cấp (ví dụ: 0392849214_3NAM_VINA)

2. Thủ tục gia hạn phần mềm Token Vina-CA gồm những gì?

Hồ sơ file cứng mềm gửi qua Zalo/Email nhân viên đăng ký:

 • CMND (ảnh gốc, 2 mặt)
 • GPKD (ảnh gốc, 2 mặt)
 • Giấy đăng ký/hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Smartsign (đã ký tên, đóng dấu giáp lai)
 • Giấy xác nhận thông tin khách hàng/biên bản bàn giao (đã ký tên, đóng dấu giáp lai)

Hồ sơ file cứng gửi về văn phòng công ty An Minh Luật

 • CMND (photo)
 • GPKD (photo)
 • Giấy đăng ký/hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Smartsign (đã ký tên, đóng dấu giáp lai)
 • Giấy xác nhận thông tin khách hàng/biên bản bàn giao (đã ký tên, đóng dấu giáp lai)

Bàn giao hồ sơ gia hạn chữ ký số Vina-CA theo quy định

 • Thời gian trong vòng 30 ngày.
 • Địa chỉ: 46 Đường HT45, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Nguyễn Văn An – 0968.458.575 (Zalo)

3. Cách điền mẫu phiếu gia hạn chữ ký số Vina-CA cho đúng?

Nhân viên sẽ gửi cho quý khách 2 phiếu đăng ký gia hạn theo mẫu nhà cung cấp soạn thảo gồm:

 1. Giấy đăng ký/hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng Smartsign.
 2. Giấy xác nhận thông tin khách hàng/biên bản bàn giao.

Cách điền mẫu đăng ký này rất đơn giản, quý khách chỉ cần điền thông tin vào mục “BÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ (BÊN A)” trong file, có nội dung: tên công ty, mã số thuế, người đại diện, chức vụ, số cmnd, ngày cấp, nơi cấp, người liên hệ, email, gói cước gia hạn,…

Sau khi điền xong thông tin, quý khách có thể gửi qua Zalo để nhân viên An Minh Luật kiểm tra thông tin có sai xót gì không. Nếu điền đúng rồi Người đại diện pháp luật doanh nghiệp chỉ cần ký tên và đóng dấu giáp lai, sau đó scan gửi qua cho nhân viên để làm thủ tục đăng ký lấy mã gia hạn là xong.

Gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA có lợi gì?

Chữ ký số Vina-CA (Smartsign) hiện nay cũng đã dần dần đóng vai trò quan trọng với các hoạt động doanh nghiệp. Việc nắm bắt được thời hạn sử dụng, chủ động tra cứu thông tin chứng thư số và liên hệ nhà cung cấp gia hạn sẽ đảm bảo các rủi ro sau:

Gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA giá rẻ
Gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA giá rẻ

Thứ nhất: chữ ký số VinaCA còn hạn có thể dùng để kê khai nộp thuế trên hệ thống trực tuyến, hải quan điện tử, các giao dịch ngân hàng, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử và chứng khoán điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia và các cơ quan hành chính khác mà không cần phải in tờ khai và có dấu đỏ của công ty nữa. 

Thứ hai: chữ ký số VinaCA còn hạn dùng để ký hợp đồng với các đối tác khách hàng trực tuyến. Chỉ việc dùng chữ ký số Vina-CA để ký trên file hợp đồng và gửi qua mail là xem như đã xong nhé.

Thứ ba: chữ ký số Vina-CA còn là thiết bị có tính bảo mật khá cao, an toàn và bảo đảm các dữ liệu là chính xác. Tránh trường hợp đối tác chối bỏ trách nhiệm khi đã ký vào báo cáo. Do đó, các cá nhân và cơ quan tổ chức khá yên tâm với vấn đề này. 

Thứ tư: chữ ký số sẽ rất thuận lợi trong quá trình trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo tính pháp lý nhưng vẫn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Việc ký kết hợp đồng hay bất cứ giao dịch nào cũng nhanh, gọn.

Nên đăng ký gia hạn chữ ký số Vina-CA ở đâu?

Nếu doanh nghiệp quý khách đang muốn gia hạn chữ ký số của Vina-CA (Smartsign) giá rẻ thì có thể liên hệ đến với đại lý An Minh Luật. Đây là đơn vị uy tín và cung cấp các loại chữ ký số đa dạng nhất trên thị trường cả nước. Các loại chữ ký số được cung cấp bởi dịch vụ An Minh Luật đa dạng gồm: NEW-CA, VIN-CA, VINA-CA, FPT-CA, EASY-CA, VIETTEL-CA, BKAV-CA,…

Nên gia hạn chữ ký số VinaCA ở đâu tốt?
Nên gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) ở đâu?

Chúng ta có thể thấy khi mà công nghệ ngày càng hiện đại thì con người luôn sử dụng các phương tiện hiện đại. Chủ yếu là làm việc qua hệ thống thông tin điện tử, do đó chúng ta phải bắt kịp và hòa nhập với xã hội. Dịch vụ gia hạn chữ ký số VinaCA của công ty An Minh Luật đang được các xí nghiệp và công ty biết đến khá nhiều. Nhờ vào uy tín và chất lượng và dịch vụ mang lại mà hầu hết Khách hàng có nhu cầu đều tìm đến đơn vị này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến đăng ký gia hạn chữ ký số Vina-CA nhưng chưa biết lựa chọn thế nào thì hãy liên hệ tổng đài SĐT: 0968.458.575 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé.

{Hỏi & Đáp} gia hạn chữ ký số của VinaCA

Bên trên là hướng dẫn cách gia hạn, bên dưới đây là vài thông tin cần thiết quý khách cần nắm: 

1. Chữ ký số VinaCA là gì mà cần phải gia hạn?

Chữ ký số Vina-CA là một loại chữ ký dùng để thay thế cho chữ ký trực tiếp, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp doanh nghiệp công nghệ hóa, quy mô hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. 

Có thể hiểu đơn giản, Chữ ký số là một dạng thông điệp (văn bản) được biến đổi bởi hệ thống mã hóa thành một mật mã, mã này sẽ được đính kèm theo một khóa bí ẩn và khóa công khai tương ứng trong một bộ khóa. Người ký giữ mã công khai để khoát thông điệp mà mình muốn ký, đồng thời xác định danh tính cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với nội dung thông điệp đó. Trong khi đó, khóa không khai sẽ do người ký cung cấp cho người nhận thông điệp để mở khóa mật mã mà mình nhận được. 

Hiện nay, thị trường Chữ ký số Việt Nam rất đa dạng không chỉ về nhà cung cấp mà còn đa dạng ở hình thức và cách thức sử dụng, hoạt động. Điều này giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn một loại Chữ ký số phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VinaCA (Smartsign) giá rẻ 

Xem thêm: Cách cài đặt Usb Token chữ ký số Vina-CA

2. Gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) có bao nhiêu loại?

Hiện nay, thị trường Chữ ký số VinaCA có hai dạng phổ biến nhất đó là Chữ ký số dùng Token và Chữ ký số không dùng Token. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hai loại Chữ ký này dựa vào các đặc điểm sau đây:

 • Về hình thức: Chúng ta có thể dễ dàng dàng phân biệt hai loại dựa vào hình thức của chúng, một loại là dạng USB còn dạng kia thì không.
 • Về tính chất: Khi sử dụng chữ ký số dùng Token quý khách hàng sẽ được cung cấp một chiếc USB dùng để lưu trữ và bảo vệ khóa bí ẩn của bạn, các thông số kỹ thuật mã hóa dùng để tạo chữ ký số. Trong khi đó, chữ ký không dùng Token sử dụng công nghệ đám mây để lưu trữ và bảo vệ thông tin khóa bí mật của người ký, đồng thời người sử dụng có thể dễ dàng ký mà không cần đến USB chứa Token.
 • Về đặc điểm: Việc sử dụng chữ ký số Vina-CA dùng Token có một số rủi ro như lỗi phần cứng của USB, thất lạc Token (khi đó quý khách hàng sẽ phải mất phí để làm lại). Trong khi đó, việc sử dụng Chữ ký số Vina-CA không dùng token có nhiều tiện lợi hơn như không cần giữ USB token, quý khách hàng có thể ký trên mọi nền tảng thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, máy tính,… ngoài ra có thể sử dụng cho nhiều người cùng ký và phát hành hóa đơn cùng một thời điểm tại nhiều vị trí khác nhau. Việc gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) cả hai loại thì tương đối giống nhau.
 • Về cách sử dụng: Người sử dụng chữ ký số dùng Token phải cắm USB Token Vina vào máy tính mới ký được. Trong khi đó, người dùng Chữ ký không dùng Token có thể dễ dàng ký trên các thiết bị điện tử thông qua việc xác nhận ID người dùng.
 • Về công dụng: Cả hai loại Chữ ký đều có cùng một công dụng đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian xử lý hồ sơ, chi phí phát hành hồ sơ hành chính, ký duyệt một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, không cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ bằng giấy như trước đây nữa.

Tóm lại: tùy vào từng mục đích và yêu cầu sử dụng của mỗi loại hình doanh nghiệp mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Lưu ý 2 loại này điều quy định thời hạn sử dụng, khi chữ ký số Vina-CA hết hạn sử dụng phải liên hệ nhà cung cấp kích hoạt thời hạn mới.

3. Lợi ích khi gia hạn chữ ký số VinaCA (Smartsign) là gì?

Xã hội đang phát triển theo công nghệ 4.0, vì vậy việc sử dụng chữ ký số là rất quan trọng với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Những lợi ích mà chữ ký số mang lại cho bạn là: 

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả công việc vẫn đảm bảo tốt nhất như: việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế, khai báo hải quan…
 • Không mất thời gian in ấn các loại hồ sơ mà vẫn được lưu trữ với tính năng bảo mật thông tin cao nhất. 
 • Giúp cho các doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất trong việc ký hợp đồng hay những giao dịch trực tuyến khác.

4. Thời gian hoàn thành gia hạn chữ ký số VinaCA trong bao lâu?

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn gói cước dịch vụ trong 5 phút => Tiếp theo nhân viên hướng dẫn quý khách hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo đúng yêu cầu nhà cung cấp, thời gian từ 10-15 phút => Nhân viên tiến hành lấy mã gia hạn từ hệ thống nhà mạng Smartsign trả về => Sau đó gia hạn qua Untraviewer trên máy tính quý khách khoảng 5 phút => Thời gian gia hạn phần mềm chữ ký số Vina-CA từ lúc tư vấn đến khi kích hoạt thành công vỏn vẹn trong 25 phút (rất nhanh chóng và chuyên nghiệp)

5. Tôi bị mất USB Token Vina-CA thì có gia hạn được không? Nếu cấp lại thiết bị usb thì phí bao nhiêu?

Khi gia hạn phần mềm chữ ký số bắt buộc phải có USB Token Vina-CA. Nếu không may trong thời gian sử dụng quý khách làm hỏng hay đánh mất thiết bị thì phải liên hệ đơn vị chữ ký số cấp lại thiết bị token mới. Phí cấp lại thiết bị giao động từ 650k – 750k tùy vào đơn vị. Thời hạn còn lại trên thiết bị sẽ được cập nhật lên Token (chứng thư số VinaCA) mới để có thể sử dụng.

Lưu ý: khi thực hiện cấp mới lại thiết bị nếu muốn thay đổi thông tin doanh nghiệp (tên, mã số thuế, địa chỉ,..) thì liên hệ với đơn vị dịch vụ hướng dẫn làm mẫu thay đổi, nghiệp vụ này khá đơn giản nên không phát sinh bất kỳ chi phí nào cả.

6. Gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA bao nhiêu tiền?

Bảng giá này sẽ được cập nhật liên tục, thay đổi theo chính sách nhà cung cấp. Tất nhiên An Minh Luật và đối tác Smartsign vẫn cố gắng tối ưu chi phí đăng ký gia hạn cho người dùng. Theo báo giá gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) chúng tôi niêm yết bên trên thì chi phí cụ thể như sau:

 • Gia hạn 1 năm: 900,000đ => Xuất hóa đơn: 1,328,000đ
 • Gia hạn 2 năm: 1,300,000đ => Xuất hóa đơn: 2,243,000đ
 • Gia hạn 3 năm: 1,500,000đ => Xuất hóa đơn: 2,608,000đ
 • Gia hạn 4 năm: 1,700,000đ => Xuất hóa đơn: 2,901,000đ

7. Sử dụng chữ ký số VinaCA đăng ký giấy phép kinh doanh.

Cách nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh điện tử bằng chữ ký số Vina-CA (Smartsign) được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chủ doanh nghiệp tiến hành đăng ký gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) tại các cơ sở được phép cấp Chữ ký số theo đúng quy định của pháp luật (Ví dụ như An Minh Luật).
 • Bước 2: Chủ doanh nghiệp truy cập vào Website chính thức của Cổng thông tin điện tử quốc gia về thành lập doanh nghiệp là http://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/ để tải các mẫu đăng ký giấy phép.
 • Bước 3: Chủ doanh nghiệp tiến hành điền và hoàn tất các thủ tục hồ sơ giấy tờ liên quan đến quy trình.
 • Bước 4: Chủ doanh nghiệp Scan tất cả tài liệu đã điền hoàn tất, thực hiện ký bằng chữ ký số Smartsign đã đăng ký sử dụng trước đó.
 • Bước 5: Chủ doanh nghiệp nộp bộ hồ sơ đã ký bằng chữ ký số cá nhân của mình.
 • Bước 6: Trong vòng thời gian 3 ngày làm việc sau khi chủ doanh nghiệp nộp thành công bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh. Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ tiến hành xử lý và phản hồi kết quả về tính hợp lệ của hồ sơ hoặc yêu cầu sửa đổi, bổ sung thêm thông tin (nếu có).
 • Bước 7: Chủ doanh nghiệp chờ nhận thông báo kết quả từ Văn phòng đăng ký.

8. Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)

Muốn gia hạn phần mềm chữ ký số VinaCA sẽ có 2 cách liên hệ. Một là gọi trực tiếp vào số tổng đài nhà mạng Smartsign theo số: 19006276 hoặc liên hệ đại lý bán chữ ký số An Minh Luật qua số Hotline: 0968458575

Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)
Tổng đài gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign)

Nếu gia hạn qua đại lý, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao (giả, 60% so với giá niêm yết) nha. Tuy nhiên cũng có rủi ro vì hiện tại có quá nhiều đơn vị mạo danh lừa đảo gia hạn chữ ký số Vina-CA giá rẻ trục lợi. Để hạn chế rủi ro cho khách hàng, chúng tôi gợi ý thông tin liên hệ các đơn vị uy tín bên dưới đây:

Đại lý gia hạn chữ ký số VinaCA An Minh Luật

 • Địa chỉ: 46 đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0968.458.575
 • Fax: 03257.25.733
 • Email: [email protected]

Nhà cung cấp chữ ký số VinaCA (Hồ Chí Minh)

 • Địa chỉ : 41A Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0968399499
 • Fax: 19002122
 • Email: [email protected]

Nhà cung cấp chữ ký số VinaCA (Hà Nội)

 • Địa chỉ: AC Building, 78 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0968399499
 • Fax: 19002122
 • Email: [email protected]

Kết thúc

Tóm lại, việc gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) đúng thời hạn sẽ hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến việc Thuế một cách nhanh chóng, dễ dàng và không còn mất nhiều thời gian như trước đây nữa. Đặc biệt không gây gián đoạn chậm trễ trong việc nộp tờ khai với cơ quan Thuế, giảm rủi ro bị xử phạt nặng. 

Tổng đài gia hạn chữ ký số An Minh Luật

Báo giá gia hạn chữ ký số tại An Minh Luật

Công Ty TNHH An Minh Luật là đơn vị cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Miền Nam với đa dạng các thương hiệu chứng thực chữ ký số được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp nhận như: BkavCA, FptCA, VnptCA, EasyCA, VinCA,… Bên cạnh đó, là chế độ bán hàng và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay cùng với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng.

An Minh Luật chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ quan trọng không thể thiếu cho doanh nghiệp kèm với gia hạn chữ ký số Vina-CA (Smartsign) như: hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử,…nếu đăng ký theo combo dịch vụ chữ ký số và 1 dịch vụ khác ở trên sẽ được chiết khấu thêm 10-20% trên giá xuất hóa đơn. Chi tiết liên hệ tổng đài An Minh Luật để được hỗ trợ nhanh nhất.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575