NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên (Thủ tục, Hồ sơ, Chi phí)

5/5 - (5 bình chọn)

Quyết định thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì các thành viên góp vốn chịu trách nhiệm về các khoản nợ và tài sản khác trong phạm vi vốn góp của mình. Để hiểu rõ hơn cách chuẩn bị hồ sơ, nơi nộp hồ sơ và các thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty An Minh Luật chia sẻ như sau:

Tắm Tắt Nội Dung Chính

Công ty TNHH 2 thành viên là gì?

Trước hết, ta phải tìm hiểu đặc điểm của Công ty TNHH hai thành viên trở lên trước khi quyết định thành lập. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 2 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên góp vốn chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và tài sản khác theo phần góp vốn của mình.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên
Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Lý do nên mở công ty TNHH 2 thành viên

 1. Doanh nghiệp có từ 2 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân, tối đa là 50 thành viên.
 2. Thành viên góp vốn chịu trách nhiệm hữu hạn các khoản nợ và tài sản khác trong phạm vi vốn góp của mình.
 3. Số lượng thành viên không nhiều, các thành viên chủ yếu là quen biết nhau nên dễ dàng quản lý và điều hành công ty.
 4. Dễ thành lập, là loại hình phổ biến ở Việt Nam.

Điều kiện góp vốn công ty TNHH 2 thành viên

Thành viên góp vốn phải góp đủ và đúng loại tài sản đã cam kết trong thời hạn 90 ngày từ ngày cấp giấy đăng ký kinh doanh. Nếu thành viên nào góp vốn không đủ sẽ có quyền tương ứng với phần góp vốn của mình, cụ thể:

 • Nếu thành viên nào không góp vốn thì đương nhiên không phải là thành viên của công ty nhưng nếu có vấn đề nào phát sinh thì thành viên chưa góp vốn hoặc góp không đủ phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết trước thời gian chờ công ty thay đổi vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết thời gian góp vốn.
 • Trường hợp thành viên góp vốn đã góp vốn đủ và đúng thời gian thì công ty phải cấp giấy chứng nhận góp vốn cho thành viên đó và phải ghi đầy đủ vào sổ đăng ký thành viên.

Xem thêm: Cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Xem thêm: Cách đăng ký thành lập công ty Cổ Phần 

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên
Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên
 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 2. Danh sách thành viên
 3. Điều lệ công ty
 4. Bản sao giấy tờ pháp lý cá nhân
 5. Chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư

Các bước đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Cách 1: Doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp tại phòng đăng ký doanh nghiệp thuộc Sở kế hoạch và đầu tư.

 • Người được ủy quyền có thể đến sở kế hoạch đầu tư nơi đặt trụ sở chính để nộp hồ sơ trực tiếp và nộp lệ phí (lệ phí cao hơn nộp hồ sơ điện tử)
 • Nếu hồ sơ đầy đủ và chính xác thì 3 ngày phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả giấy phép đăng ký kinh doanh doanh nghiệp, nếu hồ sơ không hợp lệ phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả lại và nêu rõ lý do qua Email đăng ký. Người đăng ký phải điều chỉnh thông tin và nộp lại như lúc ban đầu.

Cách 2: Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ online qua cổng thông tin quốc gia đăng ký doanh nghiệp bằng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc chữ ký số công cộng.

 • Người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ online và nộp lệ phí qua mạng tại https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/auth/Public/LogOn.aspx?ReturnUrl=%2fonline%2fdefault.aspx (copy liên kết) với điều kiện phải có tài khoản đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư phê duyệt.
 • Hoặc người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ online và nộp lệ phí bằng chữ ký số (Token) điện tử bằng cách kê khai thông tin, ký số điện tử, tải văn bản điện tử, nộp lệ phí điện tử qua: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/auth/Public/LogOn.aspx?ReturnUrl=%2fonline%2fdefault.aspx (copy liên kết)

*Các bước nộp hồ sơ online:

Thứ nhất, truy cập vào đường link: Tại Đây đăng nhập theo tài khoản đã đăng ký được phê duyệt bởi Sở kế hoạch và đầu tư bằng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc chữ ký số công cộng.

Thứ hai, nếu nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp bằng tài khoản kinh doanh thì bấm chọn [nộp hồ sơ sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh] bấm [tiếp theo] như hình bên dưới.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Thứ ba, Bấm chọn [thành lập mới doanh nghiệp/ đơn vị trực thuộc] rồi bấm [tiếp theo] như hình bên dưới.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Thứ tư, bấm chọn [công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên] rồi bấm [tiếp theo] như hình bên dưới.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Thứ năm, bấm chọn [Bắt đầu] để tiền thành thiết lập hồ sơ.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Thứ sáu, điền đầy đủ các dòng như hình thức đăng ký, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh… trong khối dữ liệu như hình bên dưới, lưu ý điền đầy đủ như trong giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Ví dụ, trong hình thức đăng ký thì chọn thành lập mới, nhìn hình dưới.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Tương tự như vậy, điền tiếp tục địa chỉ, ngành nghề kinh doanh….Phần người ký ta gõ tìm theo email là người ký đã đăng ký trên sở kế hoạch đầu tư được phê duyệt, tiếp theo điền chức danh như kế toán hay nhân viên… như hình bên dưới.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Trong phần văn bản đính kèm, ví dụ ta bấm chọn giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, muốn tải file scan lên thì bấm chọn tệp, rồi bấm tải lên, xong bấm lưu. Tương tự cho các hồ sơ còn lại ta cũng bấm chọn như vậy.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Cuối cùng, bấm kiểm tra thông tin, nếu màn hình cảnh báo đỏ thì ta điền lại đầy đủ đến khi bấm kiểm tra thông tin thành công. Tiếp theo bấm chuẩn bị, ký số/ xác thực bằng tài khoản ĐKKD, tiếp theo bấm nộp hồ sơ vào Phòng ĐKKD là xong phần nộp hồ sơ.

Các bước đăng ký mở công ty tnhh 2 thành viên trở lên

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp chúng ta đóng lệ phí công bố, nghĩa là khi có giấy phép đăng ký kinh doanh, phòng đăng ký kinh doanh tự động công bố thông tin doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh luôn, chúng ta không cần làm thủ tục gì nữa

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Khi có giấy phép đăng ký kinh doanh ta tiến hành khắc dấu pháp nhân công ty TNHH hai thành viên trở lên. Hình thức, số lượng, nội dung của con dấu do doanh nghiệp quyết định nhưng phải đảm bảo đầy đủ tên doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp.

Luật doanh nghiệp 2014 quy định phải thông báo mẫu dấu trước khi sử dụng. Nhưng Luật doanh nghiệp 2020 đã bỏ quy định phải thông báo mẫu dấu trước khi sử dụng.

Điều kiện thành lập công ty TNHH hai thành viên

1. Đặt tên công ty TNHH 2 thành viên 

Việc đặt tên công ty TNHH 2 thành viên sao cho dễ nhớ, gây ấn tượng và dễ hình dung được lĩnh vực doanh nghiệp đang làm. Không được đặt tên trùng với tên cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Muốn kiểm tra tên doanh nghiệp có trùng hay không vào Cổng thông tin đăng ký quốc gia để tra cứu trước khi làm hồ sơ thành lập nhé.

2. Vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên

Cụ thể, Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống nếu thành lập 6 tháng đầu năm sẽ đóng mức lệ phí môn bài là 2 triệu đồng, sáu tháng cuối năm sẽ đóng lệ phí môn bài là 1 triệu đồng. Nếu doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở lên nếu thành lập 6 tháng đầu năm sẽ đóng mức lệ phí môn bài là 3 triệu đồng, sáu tháng cuối năm sẽ đóng lệ phí môn bài là 1,5 triệu đồng.

 • Vốn điều lệ của Công ty TNHH hai thành viên không quy định mức tối thiểu và mức tối đa nhưng phải đảm bảo vốn điều lệ theo ngành nghề kinh doanh.
 • Vốn điều lệ của Công ty TNHH hai thành viên là toàn bộ các khoảng đóng góp của các thành viên góp vốn.
 • Vốn điều lệ của Công ty TNHH hai thành viên quyết định mức đóng lệ phí môn bài theo năm của doanh nghiệp.

3. Ngành nghề kinh doanh công ty TNHH 2 thành viên

Để tra cứu các ngành nghề kinh doanh vào https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/NganhNghe.aspx để tra cứu chọn lựa ngành nghề phù hợp với doanh nghiệp mình nhé.

Doanh nghiệp tự do chọn ngành nghề kinh doanh nhưng không được chọn các ngành nghề cấm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chọn các ngành nghề có điều kiện thì sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp phải xin giấy phép con.

4.  Địa chỉ đăng ký hoạt động công ty TNHH 2 thành viên

Trụ sở chính của doanh nghiệp nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Lựa chọn địa chỉ kinh doanh phù hợp để thu hút nhiều khách hàng hoặc nếu có mặt bằng sẵn thì có lựa chọn tùy doanh nghiệp. Nếu trụ sở chính của doanh nghiệp nằm ở đâu thì liên hệ Sở kế hoạch và đầu tư ở đó để làm thủ tục đăng ký thành lập Công ty TNHH 2 thành viên.

5. Số lượng thành viên thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Số lượng thành viên góp vốn từ 2 đến 50 thành viên. Tùy vào mức góp vốn của các thành viên mà lợi nhuận chia cũng tương ứng với mức góp vốn cũng như chịu trách nhiệm các khoản nợ và tài sản khác tương ứng với phần vốn góp.

Quy trình thành lập công ty TNHH hai thành viên

 1. Soạn thảo hồ sơ thành lập Công ty TNHH hai thành viên và sao y công chứng giấy tờ cá nhân của người đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp và nhận hồ sơ.
 2. Nộp hồ sơ điện tử qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và chờ mail xác nhận hợp lệ để in giấy biên nhận.
 3. Nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp đến Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 4. Nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và công bố doanh nghiệp từ Sở kế hoạch và đầu tư.
 5. Khắc dấu doanh nghiệp.
 6. Tiến hành làm các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp mới.

Làm gì sau khi mở công ty TNHH 2 thành viên

 1. Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký tài khoản ngân hàng mẫu 08-MST nộp cho cơ quan thuế nơi trụ sở chính của doanh nghiệp.
 2. Nộp hồ sơ thuế ban đầu đến cơ quan thuế nơi đặt trụ sở doanh nghiệp gồm đăng ký hình thức khấu hao, hình thức kế toán.
 3. Mua chữ ký sốphần mềm hóa đơn điện tử
 4. Đăng ký nộp hồ sơ thuế và nộp thuế qua mạng điện tử.
 5. Nộp tờ khai lệ phí môn bài và nộp thuế cho doanh nghiệp mới thành lập (lưu ý theo nghị định 22 doanh nghiệp nào mới thành lập sau ngày 25/2/2021 được miễn thuế môn bài thì không cần nộp tờ khai môn bài để năm sau nộp tờ khai và nộp thuế).
 6. Thông báo phát hành hóa đơn.
 7. Mở sổ kế toán, theo dõi các nghiệp vụ phát sinh và khai báo thuế quý đối với doanh nghiệp mới thành lập.

Chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng trên cả nước, An Minh Luật sẽ đưa ra 2 mức gói dịch vụ CƠ BẢNCHUYÊN NGHIỆP với chi phí và dịch vụ khác nhau. Một điều chắc chắn là bảng báo giá chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên càng cao thì dịch vụ cất chất lượng, triển khai nhanh chóng, đảm bảo pháo lý. Đi kèm với đó là còn có những ưu đãi đặc biệt. Để biết chi tiết các gói dịch vụ vui lòng xem bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN

Nhìn vào bảng báo giá trên, khách hàng có thể tự cân đối chi phí và lợi ích để chọn được gói dịch vụ phù hợp. Với những khách hàng cần hoàn thành đăng ký mở công ty THNH 2 thành viên nhanh để đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh nên ưu tiên lựa chọn gói dịch vụ số 2 với chi phí 2.600.000đ. Với gói dịch vụ này, mọi công việc trước, trong và sau khi thành lập đều được An Minh Luật tư vấn, hỗ trợ và giải quyết tối đa.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 1. Tìm hiểu loại hình doanh nghiệp, các yêu cầu cơ bản để thành lập doanh nghiệp, sao y công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật và người được ủy quyền.
 2. Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên, soạn điều lệ hoạt động doanh nghiệp.
 3. Nộp hồ sơ online đến Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 4. Nộp hồ sơ bản cứng đến Sở kế hoạch và đầu tư.
 5. Nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và công bố doanh nghiệp.
 6. Khắc dấu doanh nghiệp.
 7. Liên hệ doanh nghiệp đưa giấy phép đăng ký kinh doanh, công bố doanh nghiệp, dấu của doanh nghiệp.
 8. Tư vấn các việc cần làm sau khi thành lập công ty.

Hỏi đáp thành lập Công ty TNHH 2 thành viên

1. Mẫu quyết định thành lập Công ty TNHH 2 thành viên lấy ở đâu?

Trả lời: Quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên khi thành viên góp vốn là tổ chức. Còn cá nhân góp vốn thì không cần quyết định thành lập công ty TNHH hai thành viên.

———————————–

CÔNG TY…….. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: /2010/QĐ-HĐTV             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày tháng năm 2021

QUYẾT ĐỊNH CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

CÔNG TY ……………

V/v: Phê duyệt phương án góp vốn thành lập Công ty ……………

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY

– Căn cứ Luật doanh nghiệp 2020;

– Căn cứ Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty ……………;

– Căn cứ Biên bản họp HĐQT ngày tháng năm 2021;

– Căn cứ vào Đề án thành lập Công ty …………………;

 

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Phê duyệt Phương án góp vốn thành lập Công ty ……………với các nội dung sau:

– Tổng vốn đầu tư: ………………, tương đương với tỷ lệ vốn góp là 60% vốn điều lệ tại thời điểm thành lập, tương ứng với 2.000.000 (hai triệu) cổ phần phổ thông (mệnh giá 20.000 đồng/cổ phần)

– Hình thức đầu tư: Góp vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp với tư cách là Cổ đông sáng lập công ty

– Hình thức góp vốn: góp vốn bằng tiền

– Thời gian góp vốn: theo kế hoạch góp vốn do các cổ đông sáng lập công ty cổ phần ………………… khí nhất trí thông qua.

Điều 2: Cử 01 cán bộ Công ty ………………tham gia trực tiếp quản lý phần vốn góp tại Công ty …………….., cụ thể như sau:

Ông ……………

Sinh ngày: ………… Dân tộc: Kinh Quốc tịch: Việt Nam

CMND số: …………… do Công an Tphcm  cấp ngày: ………..

Hộ khẩu thường trú (chỗ ở hiện tại): ………………

Cán bộ quản lý vốn góp có quyền và nghĩa vụ theo đúng Quy chế quản lý vốn góp của Tổng công ty.

Điều 3: Ban Giám đốc Tổng công ty và các cán bộ có liên quan chịu trách nhiệm triển khai thực hiện quyết định này.

T.M HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

CHỦ TỊCH

———————————–

2. Điều lệ Công ty TNHH 2 thành viên tham khảo ở đâu?

Trả lời: quý khách hàng có thể tham khảo điều 24 chương II luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 ngày 17/6/2020. Điều lệ công ty bao gồm các nội dung chủ yếu sau đây:

 • Tên, địa chỉ trụ sở chính của công ty; tên, địa chỉ chi nhánh và văn phòng đại diện (nếu có)
 • Ngành, nghề kinh doanh.
 • Vốn điều lệ, tổng số cổ phần, loại cổ phần và mệnh giá từng loại cổ phần đối với công ty cổ phần.
 • Họ, tên, địa chỉ liên lạc, quốc tịch của thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu công ty, thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Phần vốn góp và giá trị vốn góp của mỗi thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh. Số cổ phần, loại cổ phần, mệnh giá từng loại cổ phần của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
 • Quyền và nghĩa vụ của thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, của cổ đông đối với công ty cổ phần.
 • Cơ cấu tổ chức quản lý.
 • Số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. phân chia quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật trong trường hợp công ty có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật.
 • Thể thức thông qua quyết định của công ty, nguyên tắc giải quyết tranh chấp nội bộ.
 • Căn cứ và phương pháp xác định tiền lương, thù lao, thưởng của người quản lý và Kiểm soát viên.
 • Trường hợp thành viên, cổ đông có quyền yêu cầu công ty mua lại phần vốn góp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc cổ phần đối với công ty cổ phần.
 • Nguyên tắc phân chia lợi nhuận sau thuế và xử lý lỗ trong kinh doanh.
 • Trường hợp giải thể, trình tự giải thể và thủ tục thanh lý tài sản công ty.
 • Thể thức sửa đổi, bổ sung Điều lệ công ty.

3. Đăng ký thành lập Công ty TNHH 2 thành viên ở đâu?

Trả lời: Đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên ở Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến Sở kế hoạch và đầu tư hoặc nộp online qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Ví dụ: Công ty A đặt địa chỉ ở quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thì thành lập công ty ở Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Số lượng thành viên góp vốn công ty TNHH 2 thành viên trở lên?

Trả lời: Số lượng thành viên góp vốn công ty TNHH 2 thành viên từ 2 đến 50 thành viên. Nếu vượt quá 50 thành viên thì thành lập công ty cổ phần.

5. Ai không được thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Trả lời: Tổ chức, cá nhân không được thành lập công ty TNHH hai thành viên như : Cơ quan nhà nước thành lập doanh nghiệp để trục lợi; cá nhân là cán bộ, công chức, cá nhân chưa thành niên, người đang truy cứu trách nhiệm hình sự, cá nhân là sĩ quan, hạ sĩ quan, cá nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam, tổ chức bị cấm kinh doanh,…

6. Khó khăn khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Trả lời: Khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên, cá nhân được ủy quyền làm hồ sơ hoặc người đại diện pháp luật còn lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, liên hệ dịch vụ nào là uy tín.

 • Thành lập công ty TNHH 2 thành viên quy định nhiều văn bản pháp luật phức tạp.
 • Cá nhân làm việc với cơ quan nhà nước còn nhiều lúng túng, hồ sơ trả lại không biết giải quyết sao, làm như thế nào để đúng như yêu cầu.
 • Tình trạng này tiếp diễn sẽ mất nhiều thời gian, công sức nhưng không có kết quả mong muốn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà An Minh Luật cung cấp đến người đọc. Nếu quý khách tìm hiểu qua hướng dẫn đăng ký mở công ty TNHH 2 thành viên nhưng chưa nắm chắc được thì hoàn toàn có thể thuê dịch vụ bên AML nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục từ đầu đến cuối và bàn giao sao thời gian sớm nhất để khách hàng sớm đưa doanh nghiệp vào hoạt động. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN AN MINH LUẬT

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575