NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Báo Giá Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Thái Sơn eBH (2023)

5/5 - (5 bình chọn)

Bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH kê khai điện tử giá tốt nhất. Đại lý Công Ty TNHH An Minh Luật trợ giá cho doanh nghiệp mùa Covid, nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. Xin cảm ơn!

Phần mềm BHXH eBH Thái Sơn

Phần mềm kê khai BHXH eBH được tạo ra từ THAISONSOFT, đây là phần mềm ra đời với vai trò giúp doanh nghiệp kê khai Bảo hiểm xã hội đơn giản, nhanh chóng. Dưới đây An Minh Luật sẽ hướng dẫn chi tiết những thông tin về Phần mềm kê khai BHXH Thái Sơn eBH một cách chi tiết và rõ ràng nhất cũng như giải thích tại sao lại nhiều doanh nghiệp chọn phần mềm này đến vậy.

I. Công ty cung cấp phần mềm eBH Thái Sơn

 • Đơn vị cung cấp Phần mềm kê khai BHXH eBH đó chính là Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn, công ty có 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ công. 
 • Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử EBH cũng là phần mềm do chính công ty phát triển lên. Phần mềm này với những giải pháp nổi bật, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp. Chình vì vậy công ty Thái Sơn đã được nhiều doanh nghiệp và các bộ ban ngành Nhà nước tin tưởng sử dụng các dịch vụ.
 • Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn trải qua hơn 18 năm thành lập, giờ đây đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm và cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu nhằm phục vụ cho công tác quản lý các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ công. Trụ sở tại HCM và Hà Nội.
 • Một số giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và triển khai hơn 400.000 cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp phổ biến như: Hải quan điện tử Thái Sơn, Hóa đơn điện tử Thái Sơn, Thuế điện tử Thái Sơn, Chữ ký số Thái Sơn, Bảo hiểm xã hội điện tử Thái Sơn,…

1. Phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn EBH là gì?

 • Phần mềm kê khai BHXH eBH là công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện một số các giao dịch hồ sơ BHXH điện tử đối với cơ quan BHXH Việt Nam thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng đó chính là công ty Thái Sơn. Phần mềm EBH sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kê khai BHXH theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH một cách nhanh nhất có thể.

2. Thông tin Phần mềm BHXH Thái Sơn eBH?

 • Phần mềm eBHphần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử được triển khai chính thức, và được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng số 04092015/HĐ-BHXH-ST ngày 07/09/2015. 
 • Phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH hỗ trợ nhiều các doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thí điểm giao dịch điện tử trong việc thực hiện các thủ tục tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, cũng như đề nghị cấp sổ bảo hiểm, thẻ bảo hiểm y tế đối với Tổng giám đốc BHXH Việt Nam một cách nhanh nhất có thể.

II. Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội eBH Thái Sơn

 • An Minh Luật kính gửi bảng báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH điện tử cập nhật thán 01/2022 của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn. Bảng giá chiết khấu tốt nhất hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trong thời điểm đại dịch Covid-19 tiết kiệm chi phí. Khi đăng ký mua phần mềm kê khai BHXH Thái Sơn eBH qua đại lý An Minh Luật, quý khách được kết nối để nhận tư vấn báo giá, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ nhân viên Thái Sơn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất để sớm hoàn thành và đi vào sử dụng. 

1. Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH (Thái Sơn)

Đăng ký nhận tư vấn báo giá miễn phí theo Hotline: 0968458575 (Zalo) hoặc Email: [email protected] bảng giá áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Khi sử dụng phần mềm kê khai eBH các doanh nghiệp cần căn cứ vào tình hình lao động thực tế tại để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM BẢO HIỂM XÃ HỘI EBH THÁI SƠN

2. Khuyến mãi tặng kèm khi mua eBH của Thái Sơn

 • Quý khách được chiết khấu 30% giá niên yết khi mua chữ ký số Thái Sơn (CA2).
 • Quý khách được chiết khấu 20% giá niêm yết khi mua hóa đơn điện tử Thái Sơn (E-invoice).
 • Quý khách được cập mã đơn vị miễn phí lần đầu sử dụng.
 • Miễn phí dịch vụ ETAX (1.000.000 VNĐ) khi đăng ký sử dụng eBH từ 2 năm trở lên.
 • Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn, nâng cấp, bảo trì hoàn toàn miễn phí.

3. Quy trình, thủ tục đăng ký dịch vụ BHXH Thái Sơn eBH

 • Bước 1: Xem báo giá dịch vụ eBH Thái Sơn Tại Đây
 • Bước 2: Liên hệ tổng đài An Minh Luật hoặc gửi yêu cầu tư vấn Tại Đây
 • Bước 3: Chốt báo giá gói dịch vụ đăng ký với nhân viên chăm sóc.
 • Bước 4: Cung cấp hồ sơ đăng ký dịch vụ (CMND, GPKD,…)
 • Bước 5: Kỹ thuật hướng dẫn tải phần mềm và cài đặt trên máy Online.
 • Bước 6: Khai báo thông tin doanh nghiệp yêu cầu cấp mã đơn vị và chờ phê duyệt.
 • Bước 8: Phê duyệt thành công và sử dụng.
 • Bước 9: Thanh toán dịch vụ theo hóa đơn.

III. Tính năng vượt trội phần mềm BHXH eBH?

 • Tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan BHXH.
 • Nhờ có phần mềm sẽ giúp quản lý danh sách người lao động của đơn vị với đầy đủ các thông tin cần thiết cho nghiệp vụ khai báo BHXH diễn ra một cách thuận lợi và nhanh nhất có thể.
 • Quản lý quá trình tham gia BHXH của từng người lao động.
 • Phần mềm còn giúp lập và nộp các bộ hồ sơ BHXH đúng thời hạn như quy định, đáp ứng chuẩn nghiệp vụ của cơ quan BHXH.
 • Nhờ có phần mềm sẽ giúp quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai phục vụ công tác tra cứu, thống kê của doanh nghiệp được diễn ra nhanh nhất có thể.

IV. Những ưu điểm nổi bật phần mềm EBH Thái Sơn

Ưu điểm phần mềm kê khai BHXH eBH Thái Sơn
Ưu điểm phần mềm kê khai BHXH eBH Thái Sơn

1. Có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH do công ty Thái Sơn phát triển hiện đang cung cấp cho các doanh nghiệp 6 gói cơ bản phục vụ cho việc khai BHXH điện tử.

2. Giao dịch nhanh, thuận tiện

Phần mềm EBH của Thái Sơn nhằm để kê khai bảo hiểm xã hội điện tử từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp giao dịch BHXH nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

3. Đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng

Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH Thái Sơn trải qua với quy trình 4 bước rõ ràng, đơn giản, người phụ trách khai bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần ngồi tại chỗ là có thể nhập các thông số cụ thể theo từng hướng dẫn đã được ghi chi tiết tại các bước.

4. Tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Phần mềm này có tính bảo mật an toàn dữ liệu của eBH là tuyệt đối, cam kết lưu trữ dữ liệu trên 10 năm.

5. Được sử dụng phần mềm miễn phí trong 06 tháng

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận, chuyển đổi và triển khai việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử. Công ty Thái Sơn sẽ gửi tới người khách hàng những gói phần mềm được sử dụng miễn phí trong vòng 06 tháng, thật tuyệt vời đúng không nào?. Ngoài ra, các đơn vị, doanh nghiệp còn được các chuyên gia của Thái Sơn hỗ trợ chuyên sâu hơn trong cách thức thực hiện cũng như hỗ trợ giải quyết những vướng mắc trong suốt quá trình sử dụng.

V. Đối tượng và điều kiện để thực hiện BHXH eBH

1. Đối tượng được phép thực hiện khai báo và nộp BHXH điện tử:

 • Đại sứ quán hoặc các văn phòng đại diện nước ngoài.
 • Các mô hình kinh doanh như: Hợp tác xã, hộ kinh doanh, các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân.
 • Các đơn vị, cơ quan nhà nước với nhiệm vụ chủ yếu về các hoạt động chính trị xã hội.
 • Cá nhân thuộc đối tượng tham gia BHXH như: Học sinh, sinh viên, người lao động…vv.

2. Điều kiện để áp dụng hình thức khai báo và nộp BHXH điện tử:

Để có thể thực hiện thủ tục kê khai và nộp BHXH điện tử, các doanh nghiệp cần phải có 3 yếu tố sau đây:

VI. Lợi ích mang lại từ eBH Thái Sơn cho Doanh Nghiệp?

Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH Thái Sơn
Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH Thái Sơn

Giúp doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH. 

 • Thông qua eBH, Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ BHXH qua mạng Internet tới cơ quan BHXH hoặc kết xuất bộ hồ sơ điện tử thành bộ hồ sơ giấy để nộp trực tiếp. 
 • Tính bảo mật an toàn dữ liệu của eBH là tuyệt đối, cam kết lưu trữ dữ liệu trên 10 năm.
 • Giao dịch điện tử với BHXH qua mạng thông qua dịch vụ I-VAN với đường kết nối riêng một cách trực tiếp với tốc độ cao đến BHXH Việt Nam.
 • eBH là phần mềm khai BHXH trực tuyến thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng, thực hiện đúng quy định.
 • Có dung lượng nhỏ, chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.
 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp cam kết hoạt động mọi lúc, mọi nơi.

Công ty Thái Sơn luôn cam kết phối hợp chặt chẽ với các cơ quan BHXH Việt Nam trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ I-VAN nhằm hỗ trợ kịp thời nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động trong quá trình tham gia thủ tục BHXH điện tử thông qua dịch vụ I-VAN trên toàn quốc, góp phần tích cực trong kế hoạch hiện đại hóa của BHXH Việt Nam.

VII. 5 lý do khiến phần mềm khai bảo hiểm điện tử EBH được ưa chuộng?

1. Xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp

Những thay đổi liên quan đến bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng chính thức và các doanh nghiệp buộc phải nghiêm túc theo quy định. Điều này đặt ra cho các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động nhu cầu cấp thiết phải sử dụng những công cụ phù hợp để thực hiện công tác kê khai bảo hiểm xã hội điện tử.

Phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử Thái Sơn eBH còn kết nối trực tiếp và nộp hồ sơ BHXH qua mạng Internet tới cơ quan BHXH Việt Nam.

2. Luôn có nhân viên hỗ trợ sử dụng eBH Thái Sơn

Thái Sơn luôn có một đội ngũ đông đảo các nhân viên hỗ trợ kịp thời nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Điều này không những góp phần tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động trong quá trình tham gia thủ tục BHXH mà còn góp phần tích cực trong kế hoạch hiện đại hóa của BHXH Việt Nam.

3. eBH thông minh, nhỏ gọn, dễ sử dụng 

Với công việc chủ động nắm bắt thông tin về cơ chế, chính sách cũng như các bước thực hiện là bước rất quan trọng, bắt buộc người phụ trách, người đứng đầu mỗi cơ quan, doanh nghiệp cần phải nắm rõ và thường xuyên cập nhật kịp thời.

Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH thông qua hệ thống điện tử với những quy trình rõ ràng, đơn giản, thuận tiện sẽ là một trong những điểm lợi thế rất lớn, nhằm phục vụ đắc lực cho công tác thực hiện các thủ tục khai báo diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

4. Thái Sơn –  Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Là đơn vị đã có trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động với những giải thưởng công nghệ uy tín, Thái Sơn đã không ngừng phát triển và đưa vào sử dụng phần mềm khai BHXH điện tử eBH. Phần mềm eBH – phần mềm hỗ trợ khai báo BHXH thông qua hệ thống điện tử. Góp phần hỗ trợ tối đa cho công tác kê khai nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua mạng.

VIII. Tại sao chọn An Minh Luật cung cấp phần mềm eBH?

 • Với giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, được đội ngũ An Minh Luật tiến hành làm mọi thủ tục pháp lý để có thể sử dụng nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng nhất có thể.
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giàu kinh nghiệm, An Minh Luật luôn đảm bảo sự hỗ trợ nhanh nhất, chính xác và uy tín.

IX. An Minh Luật có bán phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH

An Minh Luật có những ưu điểm nổi bật sau đây, Lựa chọn dịch vụ của An Minh Luật, khách hàng sẽ không hề hối tiếc:

 • Những khoản chi phí khách hàng bỏ ra luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường hiện nay.
 • An Minh Luật luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ tư vấn dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đến từ An Minh Luật.

Thông qua việc cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn EBH, Thái Sơn đã chính thức trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp giao dịch điện tử tổng thể cho các đơn vị doanh nghiệp trong số đó phải kể đến: Hải quan điện tử, thuế điện tử và Bảo Hiểm xã hội điện tử.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp gói phần mềm bảo hiểm xã hội phổ biến như Thái Sơn, EFY, Viettel, VNPT… Chính vì vậy mỗi Doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn nhà cung cấp. Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây có thể giúp Quý Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về phần mềm kê khai BHXH eBH.

=> Xem thêm: Báo giá phần mềm BHXH EFY (eBHXH)

=> Xem thêm: Báo giá phần mềm BHXH Viettel (vBHXH)

=> Xem thêm: Báo giá phần mềm BHXH TS24 (iBHXH)

X. Liên hệ mua phần mềm BHXH Thái Sơn eBH

Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Thái Sơn eBH nhanh chóng chính xác, hỗ trợ tư vấn các nghiệp vụ kê khai BHXH tối ưu 24/7, dịch vụ chuyên nghiệp. Đại lý An Minh Luật tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh cung cấp phần mềm kê khai BHXH điện tử với khả năng ứng dụng cao và công nghệ cao nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ công ty Thái Sơn hỗ trợ:

 • Địa chỉ: Số 11, Đặng Thùy Trâm, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
 • Hotline: 1900558873
 • Email: [email protected]
 • Website: www.thaison.vn

Liên hệ đại lý An Minh Luật hỗ trợ:

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575