NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số Fast-CA Giá Rẻ (Giảm 70%)

4.8/5 - (77 bình chọn)

Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA giá rẻ nhất Việt Nam chỉ có tại An Minh Luật. Tìm hiểu cách đăng ký gia hạn phần mềm theo đúng quy định nhà mạng FastCA. Hỗ trợ chuyển đổi khách hàng sử dụng Token NewCA sang FastCA miễn phí khi đăng ký gia hạn phần mềm. Các lưu ý cần nắm trước và sau khi gia hạn thành công để quá trình sử dụng thuận lợi không gặp lỗi. Xem nội dung bài viết chi tiết bên dưới đây.

Bảng giá gia hạn chữ ký số FastCA giá rẻ
Bảng giá gia hạn chữ ký số FastCA giá rẻ

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, để tăng tính tiện lợi và nhanh chóng trong không làm chậm trễ các giao dịch và quản lý hồ sơ giấy tờ, nhiều doanh nghiệp tiêu biểu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chữ ký số Fast-CA tại An Minh Luật là nơi gửi niềm tin và trao hy vọng. 

Tuy nhiên, vẫn có một số doanh nghiệp vẫn chưa hiểu về công cụ chữ ký số này là như thế nào? Công ty An Minh Luật sẽ cung cấp thông tin về đặc điểm, giá cả, lợi ích của dịch vụ gia hạn chữ ký số Fast-CA này để quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn. An Minh Luật sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng đơn giản hóa các giao dịch bằng loại chữ ký điện tử này, chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chữ ký số theo Hotline: 0968.45.85.75

Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA giá rẻ

Phần mềm chữ ký số FastCA là một thiết bị USB Token chứa chứng thư số có thông tin doanh nghiệp đăng nghiệp được thu phí dịch vụ theo thời gian sử dụng mà khách hàng đăng ký mua ban đầu. Vì vậy, khi thời hạn sử dụng chứng thư số Fast-CA sắp hết, quý khách cần thực hiện gia hạn ngay để tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn, đồng thời tránh để chữ ký số rơi vào tình trạng hết hạn. Dưới đây là bảng báo giá phí gia hạn chữ ký số FastCA dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ An Minh Luật lần đầu.

GIA HẠN FAST-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
TokenToken cũToken cũToken cũ
Tặng06 Tháng06 Tháng06 Tháng
Xuất Hóa Đơn1,275,000đ2,191,000đ2,909,000đ
Thực Thu700,000đ900,000đ1,100,000đ

tư vấn an minh luật

*Ghi chú thêm về bảng báo giá gia hạn FastCA:

 • Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA trên đã bao gồm 10% VAT, giá thanh toán là giá thực thu.
 • Tặng 12 tháng sử dụng đối với khách hàng đăng ký mua mới chữ ký số.
 • Tặng 06 tháng sử dụng đối với khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp sang FastCA.
 • Hỗ trợ đăng ký, làm hồ sơ, cài đặt,…hoàn toàn Online trên phạm vị toàn quốc.
 • Chỉ thanh toán khi khách hàng hài lòng về dịch vụ 100%.

Cách gia hạn chữ ký số FastCA (Usb Token FastCA)

Để tránh trường hợp khách hàng không hài lòng với quy trình cấp thời hạn mới trên chữ ký số FastCA. An Minh Luật chỉ chấp nhận gia hạn cho khách hàng có đầy đủ hồ sơ đăng ký (hợp lệ) theo quy định nhà mạng FastCA yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng từ chối gia hạn nếu thiếu bất kỳ một file đăng ký nào.

Hướng dẫn cách đăng ký gia hạn chữ ký số FastCA
Cách đăng ký gia hạn chữ ký số FastCA

⛔️Lưu ý: Hiện tại cá rất nhiều cá nhân/ đơn vị/ công ty thu thập thông tin khách hàng đăng ký dịch vụ chứng thư số Fast-CA gửi Email hoặc gọi điện mạo danh nhà cung cấp yêu cầu gia hạn chữ ký số ngay nếu không sẽ bị khóa/ thu hồi/ phạt nặng nhằm chuột lợi trái phép. Chúng tôi cảnh báo người dùng hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp Fast-CA uy tín chất lượng trách trường hợp lừa đảo như trên.

1. Về đối tượng được gia hạn thời hạn chứng thư số FastCA

Đối tượng là cá nhân/ doanh nghiệp đang sử dụng thiết bị USB Token chữ ký số FastCA sắp đến ngày hết hạn đăng ký sử dụng dựa theo hợp đồng và giấy xác nhận của nhà cung cấp (Hiểu đơn giản là Tất cả các khách nhận được thông báo chứng thư số sắp hoặc đã hết hạn)

2. Quy trình gia hạn thêm thời hạn chữ ký số FastCA

Để có thể gia hạn bổ sung thời hạn chữ ký số Fast-CA, quý khách cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Xem báo giá và chọn gói thuê bao gia hạn phù hợp.
 • Bước 2: Liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật cung cấp thông tin doanh nghiệp.
 • Bước 3: Bổ sung hồ sơ đầy đủ theo mẫu An Minh Luật yêu cầu.
 • Bước 4: Kỹ thuật gia hạn Online qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
 • Bước 5: Bàn giao giấy tờ, chứng từ liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 6: Thanh toán dịch vụ và hỗ trợ cập nhật thời hạn theo yêu cầu.

3. Thủ tục gia hạn phần mềm Token FastCA gồm những gì?

Thủ tục gia hạn/ chuyển đổi/ cấp bù chứng thư số FastCA khách hàng cần cung cấp hồ sơ gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản gốc)
 • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc (bản gốc)
 • Phiếu đăng ký gia hạn chứng thực chữ ký số FastCA (mẫu có sẵn)

Sau khi nhận được phiếu đăng ký, quý khách điền thông tin doanh nghiệp và gói cước đăng ký chính xác. Tiếp theo người đại diện phải ký tên và đóng dấu, sau đó scan file gửi về Email: [email protected] hoặc Zalo: 0968.458.575 để nhân viên kiểm tra lại nội dung. Hồ sơ được duyệt kỹ thuật viên sẽ liên hệ gia hạn Online qua Teamview hoặc Unltraview.

Sau khi gia hạn chữ ký số Fast-CA sẽ dùng làm gì?

Như đã đề cập ở trên, việc gia hạn phần mềm chữ ký số của FastCA thường được dùng để ký xác nhận các giao dịch điện tử. Nó quan trọng là bởi vì hiện nay toàn bộ quá trình kê khai nộp thuế, hải quan đều có thể nộp trực tuyến. Chữ ký số Fast-CA được ứng dụng trong các giao dịch điện tử mà pháp luật cho phép dùng chữ ký số như sau:

 • Trong lĩnh vực thuế, hải quan và giao dịch chứng khoán: Chữ ký số sử dụng để kê khai hồ sơ, nộp tờ khai, nộp các nghĩa vụ tài chính, khi doanh nghiệp dùng chữ ký số trong các giao dịch điện tử thì không phải in lại các tờ khai và đóng dấu doanh nghiệp. 
 • Đăng ký doanh nghiệp: Các thủ tục như thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh,…có thể sử dụng chữ ký số để ký trực tiếp trên văn bản, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính;
 • Ký hợp đồng: Doanh nghiệp dùng chữ ký số để ký kết các hợp đồng với khách hàng, đối tác bằng hình thức trực tuyến mà không cần mất thời gian đi lại, gặp mặt.

An Minh Luật chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số sẽ giúp việc cho trao đổi thông tin, dữ liệu, thủ tục trực tuyến, giao dịch điện tử diễn ra nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo về mặt pháp lý, tính bảo mật cao.

Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm chữ ký số FastCA

Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn chữ ký số FastCA

Gia hạn phần mềm chữ ký số Fast-CA ở An Minh Luật

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, hơn 5 năm cung cấp và hỗ trợ dịch vụ chữ ký số An Minh Luật luôn tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ cấp mới/ gia hạn chữ ký số FastCA (15 nhà cung cấp khác). Chúng tôi luôn đảm bảo rằng:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số tại An Minh Luật trọn đời.
 • Khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí tận nơi. Đơn giản hóa quy trình, thủ tục đăng ký. 
 • Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm chi phí ban đầu. Không những thế còn nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng liên tục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng ký mà vẫn giữ được các tính năng, lợi ích mà chữ ký số mang lại.
 • Miễn phí mở khoá mã pin Token, miễn phí thay đổi thông tin khi khách hàng thay giấy phép kinh doanh và những dịch vụ sau bán hàng khác.

Nhà cung cấp Fast-CA cũng tin rằng An Minh Luật chính là cầu nối đưa sản phẩm chữ ký số FastCA đến gần hơn với quý khách hàng. Đại lý chữ ký số An Minh Luật mang đến cho những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần đẩy mạnh xu hướng chuyển đổi số của nền kinh tế Việt Nam. Tham khảo thêm bảng phí dịch vụ gia hạn của 15 nhà cung cấp khác.

Thông tin bổ sung chứng thư số Fast-CA

1. Chứng thư số Fast-CA là gì?

Chữ ký số Fast-CA là dạng chữ ký điện tử được tạo ra để mã hóa dữ liệu bằng một thông điệp và dùng mật mã không đối xứng, được sử dụng để xác thực hay chứng thực nhận dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu để đảm bảo chắc chắn nội dung gốc của tin nhắn hoặc tài liệu được gửi đi không bị thay đổi. 

Đại lý gia hạn chữ ký số FastCA An Minh Luật

Chữ ký số Fast-CA không thể bắt chước bởi bất kỳ ai, bất kì cơ quan nào và có tự động dán nhãn thời gian. Khi dùng chữ ký số đảm bảo tài liệu gốc sẽ được gửi đến nơi và người nhận không thể không công nhận nó sau này. Đây là giải pháp cần thiết để ký hợp đồng với đối tác qua mạng internet. 

2. Điểm nổi bật của chữ ký số Fast-CA

Chữ ký số FastCA được xem là con dấu, chữ ký của doanh nghiệp trên các giao dịch điện tử, giúp doanh nghiệp quản lý và đảm bảo được an toàn dữ liệu một cách tối ưu, đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí về hành chính, chi phí về thời gian. 

Bên cạnh đó, chữ ký số giúp nâng cấp các giao dịch về điện tử cho các doanh nghiệp sở hữu, An Minh Luật sẽ tư vấn gói dịch vụ gia hạn chữ ký số Fast-CA phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp Bình Dương. Khi sử dụng chữ ký số của FastCA các doanh nghiệp sẽ:

 • Không cần in ấn hồ sơ.
 • Bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu các văn bản, hợp đồng đều được ký kết nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Chuyển tài liệu, hợp đồng cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn và thuận lợi. 

Phần mềm chữ ký số FastCA là sản phẩm có giá trị pháp lý và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp về mặt pháp lý trong các giao dịch điện tử hiện nay.

3. Cơ sở pháp lý gia hạn chứng thư số của FastCA

Luật Giao dịch điện tử được nhà nước ban hành năm 2005 và Nghị định 130/2018/NĐ-CP ngày 27/09/2018 quy định rất chi tiết về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. Theo đó, khi bắt đầu các giao dịch điện tử, người sử dụng là các cá nhân, tổ chức, cơ quan cần phải thực hiện chữ ký số công cộng do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực số công cộng cấp. Quá trình này gồm hai bước:

 • Tạo chữ ký số: Bằng cách sử dụng khóa bí mật để ký số
 • Kiểm tra chữ ký số: Kiểm tra sự hợp lệ của khóa công khai

Dịch vụ gia hạn chữ ký số Fast-CA của An Minh Luật đã đóng góp một phần rất quan trọng trong sự phát triển các doanh nghiệp toàn tỉnh. Nhắc đến An Minh Luật người ta thường nghĩ ngay đến những con người chăm chỉ, nhiệt tình, luôn cố gắng để tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy cũng dễ hiểu vì sao An Minh Luật  ngày càng có nhiều doanh nghiệp yêu mến tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt 7 năm vừa qua.

4. Thông tin lưu trữ trong chữ ký số FastCA

 • Đối với các doanh nghiệp sử dụng phần mềm chữ ký số Fast-CA trong hoạt động kinh doanh thì toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp đều được mã hóa dưới dạng mật mã nhất định bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ… 
 • Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị triển khai cấp mới /gia hạn chữ ký số, ví dụ như FastCA, NewCA, EasyCA, VinCA,…do đó khi doanh nghiệp của bạn đăng kí ở đơn vị nào thì công cụ đó sẽ chứa tên và chữ ký số của tổ chức chứng thực đó. 
 • Mỗi chữ ký số sẽ lưu trữ số hiệu của chứng thư số (số seri) và thời hạn có hiệu lực của nó. Bất cứ một công cụ điện tử nào cũng sẽ có các thư hạn chế về mục đích, phạm vi sử dụng và trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số FastCA. Ngoài ra, nó còn chứa các nội dung cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông.

5. Cách dùng sau khi gia hạn chữ ký số token Fast-CA

Đối với chữ ký số (token) thì quy trình sử dụng gồm:

 • Tạo chữ ký số: cài đặt công cụ chữ ký số vào máy tính, sau đó đổi tên PKI token và đặt tên mới (không dấu) và thay đổi mã PIN
 • Kiểm tra chữ ký số: kiểm tra khóa công khai có hợp lệ hay không bằng cách xác nhận thông tin chữ ký số và kiểm tra hệ điều hành windows có nhận USB Token, sau đó ký điện tử vào văn bản và thực hiện các giao dịch bằng chữ ký số đã tạo.
 • Cập nhật thông tin: kiểm tra và cập nhật số Seri Token FastCA mới được gia hạn trên trang: Thuế/Hải Quan/BHXH

6. Phí gia hạn/cấp bù thời hạn phần mềm token FastCA như thế nào?

Bảng phí cấp bù/ chuyển đổi chứng thư số FastCA

 • Thời hạn 1 năm: 1.100.000đ, hóa đơn 1.827.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.200.000đ, hóa đơn 2.741.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 1.300.000đ, hóa đơn 3.110.000đ

=> Khuyến mãi tặng kèm 12 tháng sử dụng cho đơn vị đăng ký chuyển đổi gói 3 năm. Thời hạn chứng thư số sẽ được cấp bù vào thiết bị mới.

Bảng phí gia hạn chữ ký số FastCA giá rẻ 

 • Thời hạn 1 năm: 1.000.000đ, hóa đơn 1.277.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.100.000đ, hóa đơn 2191.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 1.200.000đ, hóa đơn 2.907.000đ

=> Khuyến mãi tặng kèm 12 tháng sử dụng cho đơn vị đăng ký gia hạn gói 3 năm. Thời hạn chứng thư số sẽ được cộng dồn thêm thời hạn mới.

7. Các tỉnh thành đăng ký gia hạn phần mềm ký số FastCA nhiều

Một số tỉnh thành có nhiều cá nhân/ công ty sử dụng dịch vụ của nhà mạng FastCA có thể kể đến như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng Long An, Tiền Giang, An Giang,…và hơn 40 tỉnh thành khác trên cả nước. Như vậy có thể thấy đây là một thương hiệu chữ ký số uy tín và được khách hàng cả nước tin dùng. 

8. Các sản phẩm của nhà cung cấp FastCA được gia hạn

a) Sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp FastCA:

 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cho tổ chức, doanh nghiệp.
 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cán bộ nhân viên.
 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cho cá nhân.

b) Các giải pháp phần mềm chữ ký số của Fast-CA

 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho dịch vụ công điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho thanh toán điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho Thương mại điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho giao dịch cá nhân.

9. Muốn làm đại lý gia hạn chữ ký số FastCA thì sao?

An Minh Luật chúng tôi vẫn luôn chào đón các đơn vị cùng ngành có nhu cầu hợp tác cung cấp dịch vụ chứng thư số cho các cá nhân/ doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước. Hiện tại nhà cung cấp FastCA đã ký kết hợp đồng đại lý ủy quyền với An Minh Luật, mức chiết khấu gia hạn phần mềm chúng tôi nhận được lên đến 70% cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Với chính sách này chúng tôi hoàn toàn có thể chia sẻ hoa hồng quý đối tác với chiết khấu đến 60% để dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị khác, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng và mang lại lợi nhuận cao ngất ngưỡng. Chi tiết chính sách đại lý vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh qua số điện thoại: 0968458575 (Nguyễn An)

Xem thêm: Tuyển đại lý/Cộng tác viên bán chữ ký số

Xem thêm: Tuyển đại lý phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội

10. Tổng đài liên hệ gia hạn chữ ký số Fast-CA là gì?

TH1: Nếu đề cao tính an toàn và muốn làm việc trực tiếp với nhà cung cấp FastCA thì quý khách nên liên hệ số tổng đài: 1900.2158 (Trung tâm tư vấn khách hàng). Người mua cung cấp thông tin của doanh nghiệp & thông tin chứng thư số đang dùng để được hướng dẫn gia hạn đúng cách. Tuy nhiên chi phí gia hạn phần mềm sẽ cao hơn rất nhiều khi mua qua đại lý nhé.

Tổng đài đại lý gia hạn chứng thư số FastCA
Tổng đài đại lý gia hạn chứng thư số FastCA

TH2: Muốn tiết kiệm chi phí và nhận chiết khấu cao thì duy nhất liên hệ gia hạn phần mềm Token FastCA qua kênh đại lý. Biết rằng sẽ có rủi ro nhưng “có gan thì làm giàu” mà. Vì vậy cân nhắc chọ ra đại lý uy tín, cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm khi phát sinh lỗi, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận gia hạn, hỗ trợ check thời hạn trực tiếp với nhà cung cấp… Các yếu tố đó An Minh Luật sẽ đảm bảo 100% khi khách hàng đăng ký tại đơn vị chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

 • Địa chỉ: 46 Đường HT45, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0968 45 85 75
 • Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ FASTCA

 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Sudico (HH3 Tower), Đường Mễ Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 1900 2158
 • Email: [email protected] 

=> Ngoài những thông tin chúng tôi gợi ý, người dùng cần có trách nhiệm hơn trong việc tìm kiếm thông tin và chọn lọc các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Thời gian có thể lâu hơn nhưng đảm bảo rủi ro thấp nhất. Một số đơn vị uy tín khác như: Bignotes, An Gia, Khánh Linh,…

?Từ khóa tìm kiếm: bang gia gia han chu ky so Fast-CA, cach gia han chu ky so Fast-CA, gia hạn token Fast-CA, gia hạn token Fast-CA giá rẻ, gia hạn usb chữ ký số cá nhân Fast-CA, giấy chứng nhận gia hạn phần mềm chữ ký số Fast-CA, hướng dẫn gia hạn token Fast-CA, huong dan gia han token Fast-CA, phí gia hạn chứng thư số Fast-CA, tổng đài gia hạn chữ ký số FastCA, đại lý gia hạn chữ ký số Fast-CA,…

Kết thúc

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm & nghiệp vụ cao, đại lý An Minh Luật mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín, một đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số Fast-CA chuyên nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động kinh doanh đã nhìn thấy được tầm quan trọng của chữ ký số trong môi trường số hóa và nhu cầu sử dụng rộng rãi trong tương lai. 

Hãy đến với An Minh Luật,  không chỉ với dịch vụ chữ ký số mà còn nhiều phần mềm và dịch vụ doanh nghiệp tiện ích khác cũng đang được quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0968.45.85.75 để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575