NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng giá phần mềm Hóa Đơn Điện Tử TS24 iXHD (Thông Tư 78)

5/5 - (3 bình chọn)

PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TS24 iXHD – Trên đỉnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và số hóa doanh nghiệp, mọi thứ được kết nối trực tuyến trên môi trường điện từ dần trở nên thông minh hơn bao giờ hết, hóa đơn điện tử cũng dần trở nên quan trọng và là nhu cầu thiết yếu của từng doanh nghiệp. Sự đáng tin cậy và tiện ích vượt trội mà nó mang lại càng khẳng định bước chuyển mình công nghiệp số hóa DN mạnh mẽ tại Việt Nam.

bảng giá hóa đơn điện tử iXHD TS24
Bảng giá hóa đơn điện tử iXHD TS24

Hôm nay, An Minh Luật tự hào giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp hóa đơn điện điện TS24 iXHD đã nhiều năm khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này. Phần mềm xuất HĐĐT iXHD vừa tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian chi phí đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Bây giờ mọi người cùng tìm hiểu sâu về tính năng, công dụng, lợi ích, bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử TS24 iXHD theo Thông Tư 78 và quy trình đăng ký sử dụng đúng quy định của Cơ Quan Thuế ra sao. Liên hệ tư vấn miễn phí qua SĐT: 0968458575 tận tâm trước khi quyết định. 

Bảng giá hóa đơn điện tử TS24 iXHD thông tư 78

Với vai trò là đại lý hợp tác chiến lược với nhà cung cấp TS24 cùng triển khai dịch vụ cho tất cả Tổ chức/ Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp có nhu cầu. Công Ty An Minh Luật sẽ có báo giá hóa đơn điện tử iXHD TS24 và quy trình đăng ký tương tự như khách hàng làm việc trực tiếp nhà cung cấp. Tất nhiên sẽ có ưu đãi cho khách hàng mới, hậu mãi khách hàng cũ, chiết khấu tốt khi mua combo nhiều dịch vụ cùng lúc.

Bảng giá hóa đơn điện tử TS24 iXHD

(*) Ghi chú về phần mềm hóa đơn điện tử iXHD

Nhà cung cấp nghiên cứu và phát triển nhiều mô hình hóa đơn (có mã hoặc không có mã cơ quan thuế) để ứng dụng trong từng doanh nghiệp/ hộ kinh doanh có quy mô lớn – vừa – nhỏ khác nhau. Doanh nghiệp dựa vào nhu cầu thực tế để chọn mô hình đăng ký sử dụng phù hợp nhất, cụ thể hóa đơn điện tử TS24 có 3 giải pháp sau:

 • iXHD API: được kết nối API với phần mềm bán hàng sẵn có để tự động bán hàng là xuất hóa đơn.
 • iXHD Desktop: sử dụng độc lập trên hệ điều hành Windows
 •  iXHD Cloud: sử dụng đa nền tảng (di động, website, windows) với cơ sở dữ liệu tập trung trên đám mây Cloud24

Quy trình, thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử TS24

1. Quy trình đăng ký tại An Minh Luật

Bước 1: Tham khảo bảng báo giá hóa đơn điện tử TS24 iXHD trên Website Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật (cập nhật giá liên tục mới nhất)

Bước 2: Chọn gói số lượng hóa đơn và năm tài chính (hình thức lưu trữ dữ liệu hóa đơn) phù hợp với nhu cầu sử dụng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Bước 3: Để lại yêu cầu tư vấn qua Email: [email protected] hoặc gọi điện thoại tổng đài hóa đơn điện tử TS24 Hotline: 0968458575 gặp tư vấn viên hỗ trợ đăng ký.

Bước 4: Cung cấp GPKD, thông tin khởi tạo mẫu hóa đơn điện tử như: logo, tài khoản công ty, số điện thoại, email, website…

Bước 5: Sau khi duyệt mẫu, kỹ thuật sẽ hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử iXHD lên cơ quan Thuế. Chờ kết quả duyệt trong 1,2 ngày làm việc (không tính Thứ 7, CN) 

Bước 6: Gửi file thông báo chấp nhận sử dụng hóa đơn cho nhân viên phụ trách, kích hoạt tài khoản xuất hóa đơn và bàn giao thông tin đăng nhập qua Email/Zalo.

Bước 7: Hướng dẫn tạo lập và xuất hóa đơn, cài đặt Plugin hỗ trợ ký số cần thiết, xử lý sai sót hóa đơn điện tử đúng quy định…

Bước 8: Sau khi hoàn thành, TS24 sẽ gửi hóa đơn thanh toán dịch vụ. Khách hàng thực hiện thanh toán đủ số tiền để không phát sinh lỗi thu hồi/ khóa tài khoản.

Lưu ý: Muốn đăng ký thông báo phát hành sử dụng HĐĐT TS24 iXHD doanh nghiệp cần có thiết bị chữ ký số ký nộp Mẫu 01/ĐKTĐ-HĐĐT (Mẫu tờ khai đăng ký, thay đổi thông tin sử dụng hóa đơn điện tử) theo Thông tư 78/2021/TT-BTC & Nghị định 123/2020/NĐ-CP đúng quy định.

2. Hồ sơ, thủ tục đăng ký phần mềm hóa đơn TS24 iXHD

Để rút ngắn thời gian và giảm thiểu hồ sơ đăng ký như hóa đơn giấy, doanh nghiệp chỉ cần có GPKD (thông tin doanh nghiệp đã cập nhật trên hệ thống Thuế) là đủ điều kiện đăng ký sử hóa đơn điện tử của TS24 rồi. 

Ngoài ra, khách hàng chưa đăng ký chữ ký số để phát hành hóa đơn cần bổ sung thêm CCCD/CMND và Phiếu Đăng Ký + Phiếu Xác Nhận (người đại diện ký tên + đóng dấu) để An Minh Luật cấp thiết bị USB Token sử dụng.

Tạo lập mẫu hóa đơn điện tử TS24 cơ bản có sẵn chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp để kỹ thuật thay đổi trên mẫu phù hợp (nếu có) như: logo, tài khoản công ty, số điện thoại, email, website… Với mẫu thiết kế riêng cho doanh nghiệp kỹ thuật sẽ trao đổi và xin thêm thông tin sau.

3. Thông tin thanh toán tiền hóa đơn điện tử iXHD TS24

Danh sách ngân hàng có thể giao dịch với Công Ty An Minh Luật:

 • TK1: 0271001000536 – Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Danh sách ngân hàng có thể giao dịch với Công Ty Cổ Phần TS24:

 • TK1: 005044240002 – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) – CN Quận 3 
 • TK2: 0331000399003 – Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN SG 
 • TK3: 95254359 – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Nguyễn Đình Chiểu 

TS24 iXHD – giải pháp hóa đơn điện tử là gì?

TS24 iXHD – là một giải pháp toàn diện về hóa đơn điện tử, được Tổng Cục Thuế cấp phép triển khai ứng dụng vào doanh nghiệp từ năm 2019. Với hai chức năng chính là tạo lập/ phát hành hóa đơn & chức năng nhận, truyền, lưu trữ hóa đơn theo phương thức điện tử. Phần mềm iXHD đánh giá là công cụ chiến lược giúp doanh nghiệp Việt Nam thực hiện đúng quy định về HDDT theo Thông tư 78 – Nghị định 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Phần mềm hóa đơn điện tử iXHD được thiết kế để tương thích với nhiều nền tảng, mang lại sự linh hoạt trong việc sử dụng. Với ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows, website trên nền tảng dịch vụ 2ez và ứng dụng di động 2ez, người dùng có thể truy cập vào IXHD bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối Internet. Hơn thế nữa, giải pháp mở linh hoạt kết nối API với các phần mềm bán hàng, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán…cải thiện hiệu suất công việc tối đa.

phần mềm hóa đơn điện tử ts24
Phần mềm hóa đơn điện tử TS24

Hóa đơn điện tử TS24 iXHD đáp ứng đủ tất cả các hình thức phát hành hóa đơn theo quy định, bao gồm: hóa đơn có mã và hóa đơn không mã CQT. Điều này đảm bảo 100% doanh nghiệp và tổ chức không gặp khó khăn khi muốn sử dụng nhiều loại hóa đơn khác nhau, bao gồm: hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán hàng phi thuế quan, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho gửi bán hàng đại lý, tem và vé…

Hóa đơn điện tử iXHD TS24 tích hợp chức năng ký số trên nền tảng thông minh của Safety Signing. Điều này cho phép người dùng tiến hành việc ký số và xác nhận tính hợp lệ của các hóa đơn điện tử. Safety Signing là một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy, giúp bảo vệ tính toàn vẹn và chống giả mạo các hóa đơn điện tử.

iXHD TS24 giúp chủ doanh nghiệp cấu hình phân quyền sử dụng các tính năng trong nội bộ doanh nghiệp (kế toán, giám đốc, nhân viên…) ở cung một tài khoản, tránh các sai sót hoặc vượt quá giới hạn cho phép. Việc phân quyền giúp quản lý và kiểm soát quyền truy cập, đồng thời tăng tính linh hoạt trong việc xử lý và quản lý hóa đơn.

Với sự đa dạng và tính linh hoạt cần có, TS24 iXHD đã chứng minh cho khách hàng tính xác thực về độ tin cậy trong việc quản lý hóa đơn điện tử trên môi trường internet. Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh/ Tổ chức có thể tin tưởng đăng ký sử dụng phần mềm xuất hóa đơn iXHD của TS24 để tối ưu hóa quy trình kinh doanh và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý về hóa đơn điện tử trong tương lai.

Phần mềm hóa đơn điện tử TS24 iXHD có tốt không?

Trong số các giải pháp hóa đơn điện tử hiện có, An Minh Luật dưới góc nhìn của khách dùng cũng như người bán đánh giá TS24 iXHD là một sự lựa chọn TỐT nhất dành cho những doanh nghiệp lớn với số lượng vài nghìn hóa đơn trong 1 tháng. Được chấp thuận công khai thông qua kiểm duyệt bởi cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành, phần mềm hóa đơn điện tử iXHD của TS24 luôn thuộc TOP sản phẩm trí tuệ có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

phần mềm hóa đơn điện tử iXHD TS24
Hóa đơn điện tử iXHD TS24

Hơn hết là ưu điểm vượt trội khi doanh nghiệp loại bỏ hóa đơn giấy chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử TS24 mang lại kết quả TỐT hơn rõ rệt. Nếu như trước đây CÔNG TY TƯ VẤN AN MINH LUẬT phải chi trả khoảng 18.000đ/1 hóa đơn in ấn, lưu trữ và chuyển phát nhanh. Nhưng từ khi chuyển sang hóa đơn điện tử với iXHD theo Thông tư 78, Nghị định 123/2020/NĐ-CP thì ước tính chúng tôi tiết kiệm được hơn 100tr/năm. Tuy bảng báo giá hóa đơn điện tử TS24 cao hơn nhà mạng khác nhưng với An Minh Luật thì không đáng kể.

Ở phần giới thiệu chúng tôi đã nhắc đến khả năng tương thích khi kết nối API với nhiều phần mềm khác nhau như: bán hàng, kế toán, quản lý nhân sự, giáo dục, bệnh viện, ngân hàng…vừa dễ dàng quản lý lại thuận tiện cho việc xuất hóa đơn. Ngoài ra, hệ sinh thái sản phẩm phần mềm CNTT của TS24 có thể đáp ứng tất cả nhu cầu doanh nghiệp không chỉ riêng về hóa đơn điện tử thôi.

Truyền thông (báo chí, thời sự, sự kiện…) đã đánh giá cao giải pháp hóa đơn điện tử iXHD TS24, xem như một bước tiến quan trọng góp phần xây dựng chiến lược số hóa doanh nghiệp quốc gia. Các đối tác, khách hàng đang sử dụng phần mềm này có thể kể đến như: ngân hàng Sacombank, Dược Kim Đô, MWG, SONY, Jetstar, Trường RMIT, Foody, PETROVIETNAM… 

Với những gì chúng tôi liệt kê, trả lời câu hỏi Phần mềm hóa đơn điện tử TS24 iXHD có tốt không? trở nên dễ dàng hơn. An Minh Luật khẳng định nếu doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ của TS24 là bước đi đúng đắn nhất trong suốt đoạn đường phát triển sau này. Liên hệ đăng ký mua HĐĐT TS24 iXHD qua SĐT: 0968.458.575 (Zalo – Nguyễn An) nhé.

Đối tượng được đăng ký hóa đơn điện tử TS24

Chắc mọi người đã biết từ ngày 01/7/2022, theo quy định của Luật Quản lý thuế 2019 và Nghị định 123/2020/NĐ-CP, các tổ chức và cá nhân bán hàng hóa hoặc cung cấp được cho phép đăng ký sử dụng HĐĐT iXHD TS24 rồi. Cụ thể nhóm đối tượng bắt buộc được hỗ trợ bao gồm:

 • Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam, bao gồm cả chi nhánh và văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
 • Hợp tác xã và liên hiệp hợp tác xã.
 • Hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh và tổ hợp tác.
 • Đơn vị sự nghiệp công lập có hoạt động bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ.
 • Tổ chức không phải là doanh nghiệp nhưng có hoạt động kinh doanh.

Lưu ý: Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khác không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử TS24 từ ngày 01/7/2022 nếu đáp ứng đủ hai điều kiện sau đây:

 • Được thành lập trong khoảng thời gian từ ngày 17/9/2021 đến hết ngày 30/6/2022.
 • Chưa đáp ứng được yêu cầu về hạ tầng công nghệ thông tin để sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

Mẫu hóa đơn điện tử TS24 chuẩn thông tư 78

Kể từ ngày 01/7/2022 TS24 hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn TT32 sang TT78 có mã cơ quan Thuế. Vì thế, mẫu hóa đơn điện khi phát hành trên phần mềm iXHD của TS24 sẽ có sự thay đổi để tuân thủ đúng quy định CQT đưa ra. Mọi người tham khảo một số mẫu chúng tôi tổng hợp bên dưới đây nhé! 

MẪU HÓA ĐƠN

Đánh giá người dùng về hóa đơn điện tử TS24

 1. Giải pháp TS24 iXHD đã thực sự thay đổi cách công ty tôi quản lý hóa đơn điện tử. Giao diện vừa thân thiện lại dễ sử dụng, cùng tính năng xuất hóa đơn tự động hàng loạt đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 2. iXHD TS24 rất linh hoạt và dễ sử dụng trên nhiều nền tảng. Tôi có thể truy cập và quản lý hóa đơn từ điện thoại di động/máy tính bảng/ máy tính…của mình, giúp tôi tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.
 3. Tính năng quản lý danh sách khách hàng/ sản phẩm của hóa đơn điện tử iXHD TS24 thực sự tuyệt vời. Dễ dàng nhập liệu thủ công hoặc upload hàng loạt thông qua file Excel nhanh chóng mà không phải phần mềm nào cũng có.
 4. Phần mềm TS24 iXHD tôi luôn tin tưởng về tính bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin doanh nghiệp/ khách hàng qua thời gian dài trải nghiệm. Tôi cảm thấy yên tâm với việc tuân thủ quy định về an ninh thông tin và quy định pháp lý.
 5. Tôi vừa có thể sử dụng chữ ký số USB Token, chữ ký số Smart Card, chữ ký số HSM Server…linh hoạt cho việc phát hành hóa đơn mọi lúc mọi nơi và nhiều thiết bị.
 6. iXHD TS24 cung cấp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn chi tiết, phân tích dữ liệu về hóa đơn điện tử, giúp tôi dễ dàng truy xuất hóa đơn theo trạng thái cụ thể như: hóa đơn đã xuất, hóa đơn đã hủy, hóa đơn đã điều chỉnh, hóa đơn không cấp mã, biên bản xử lý hóa đơn…
 7. Tôi thích cách iXHD TS24 tự động phát hành và gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng (người nhận) qua Email. Quy trình Outo thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tôi tiết kiệm thời gian và tránh sai sót.
 8. Hỗ trợ thay đổi thông tin hoặc cập nhật mẫu hóa đơn điện tử iXHD TS24 nhanh chóng theo mong muốn của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo ra hóa đơn chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của chúng tôi.
 9. Dịch vụ hỗ trợ của iXHD TS24 rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi và giúp đỡ chúng tôi khi cần. Mặc dù chi phí cao nhưng vẫn thấy xứng đáng chi phí bỏ ra.

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật hóa đơn điện tử TS24

Khách hàng đăng ký dịch vụ qua An Minh Luật chúng tôi sẽ là đơn vị hỗ trợ trực tiếp về các vấn lỗi phần mềm, lỗi ký số, lỗi cài đặt, nghiệp vụ xử lý hóa đơn…Thông tin số điện thoại tổng đài phần mềm HĐĐT TS24 iXHD như sau: 

Đại lý hóa đơn điện tử TS24 – An Minh Luật

 • Địa chỉ: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0968458575 (Zalo)
 • Website: https://doanhnghiepmoithanhlap.com/

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử IXHD – TS24

 • Địa chỉ: 85/94B Cách mạng tháng Tám, phường 12, quận 10, TP. HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900.6154 – (028) 38664188
 • Website: https://web.ts24.com.vn/

=> Ngoài An Minh Luật & TS24 ra còn có rất nhiều đại lý khác cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng, xử lý lỗi, tư vấn chuyên môn nghiệp vụ hóa đơn điện tử. Nên chủ động tìm kiếm thêm thông tin trên Internet để phục vụ công việc tốt hơn nhé.

Lời kết

Dẫu biết có nhiều sự lựa chọn cho phần mềm xuất HĐĐT trên thị trường cho doanh nghiệp, nhưng đánh khách quan về tính năng/ cấu hình/ giao diện/ ổn định/ an toàn/ dịch vụ hỗ trợ thì hóa đơn điện tử iXHD TS24 thông tư 78 là giải pháp thuộc danh sách ưu tiên hàng đầu An Minh Luật sẽ gợi ý khi tư vấn.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn phần mềm trước khi quyết định mua. Nhớ tham khảo bảng báo giá phần mềm hóa đơn điện tử TS24 iXHĐ TT78 và đăng ký ủng hộ An Minh Luật trong thời gian tới nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575