NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Cách thành lập công ty TNHH 1 thành viên (Thủ tục, Hồ sơ, Chi phí)

5/5 - (9 bình chọn)

Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm hai loại là Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viênCông ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên. Trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu, chủ sở hữu doanh nghiệp chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Chủ sở hữu doanh nghiệp muốn toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty thì nên thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Thủ tục thành lập công ty THNHH 1 Thành Viên

Để hiểu rõ các vấn đề pháp lý, hồ sơ thành lập, nộp hồ sơ thành lập ở đâu, và các vấn đề sau khi thành lập Công ty TNHH 1 thành viên; nay Công ty An Minh Luật xin chia sẻ như sau:

Đặc điểm Công ty TNHH 1 thành viên

 • Công ty TNHH 1 thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu doanh nghiệp chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
 • Công ty TNHH 1 thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Công ty TNHH 1 thành viên không được phép phát hành cổ phần, ngoại trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần.
 • Công ty TNHH 1 thành viên được phép phát hành trái phiếu theo quy định của Luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 và quy định khác của pháp luật có liên quan; việc phát hành trái phiếu riêng lẻ theo quy định tại Điều 128 và Điều 129 của Luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14. 

#1 Ưu điểm của công ty TNHH 1 thành viên

 • Chủ sở hữu doanh nghiệp toàn quyền quyết định mọi hoạt động liên quan đến công ty.
 • Chủ sở hữu doanh nghiệp chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi vốn góp của mình.
 • Cơ cấu tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, chỉ một cá nhân cũng có thể thành lập công ty TNHH 1 thành viên.
 • Không bao giờ tranh chấp quyền lợi không đáng có giữa các thành viên.

#2 Hạn chế của công ty TNHH 1 thành viên

 • Hạn chế trong việc kêu gọi vốn góp.
 • Không có quyền phát hành cổ phiếu.
 • Chi phí lương của chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên không được tính vào chi phí hoạt động của công ty.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên cần những gì?

Để thành lập công ty TNHH 1 thành viên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thành lập công ty TNHH 1 thành viên, thủ tục, hồ sơ như thế nào, nộp hồ sơ ở đâu, cách nộp hồ sơ như thế nào để thành lập công ty TNHH 1 thành viên nhanh chóng và chính xác. 

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên

Để trả lời những câu hỏi đó, công ty An Minh Luật sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên gồm:

1. Điều lệ công ty 

Điều lệ công ty bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật, cơ cấu tổ chức quản lý doanh nghiệp… tham khảo Điều 24 luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 ngày 17/06/2020 . Nếu chủ sở hữu doanh nghiệp và người đại diện pháp luật là hai người khác nhau thì trang cuối cùng của điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký của hai người.

2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu phụ lục I-2 giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp của công ty TNHH 1 thành viên.

Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT ngày 16 tháng 03 năm 2021 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/05/2021, doanh nghiệp sử dụng biểu mẫu Giấy đề nghị đăng ký Công ty TNHH Một Thành Viên (Phụ lục I-2) tại địa chỉ trang web Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp Tại Đây

3. Giấy ủy quyền nộp hồ sơ công ty TNHH 1 thành viên

Nội dung giấy ủy quyền làm hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trên sở kế hoạch và đầu tư phải ghi bên ủy quyền, bên nhận ủy quyền, nội dung là nộp hồ sơ và nhận kết quả.

4. Hồ sơ khác

Lấy giấy tờ chứng thực cá nhân như hộ chiếu/ căn cước công dân/CMND của chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, người được ủy quyền nộp hồ sơ đi sao y công chứng.

Nơi nộp & thời gian giải quyết hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ online trên cổng thông tin đăng ký quốc gia .

Trong 3 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ xử lý hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Nếu hồ sơ chính xác đầy đủ sẽ nhận được mail hồ sơ hợp lệ và nộp hồ sơ bản cứng đến sở kế hoạch đầu tư và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngược lại, nếu hồ sơ chưa chính xác sẽ nhận được mail thông báo sửa đổi, bổ sung thông tin và nộp hồ sơ lại như ban đầu.

Xem thêm: Cách thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Xem thêm: Cách đăng ký thành lập công ty Cổ Phần 

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bước 1: Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Các bước tạo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng:

?B1: Chọn phương thức nộp hồ sơ bằng chữ ký số công cộng hoặc nộp hồ sơ sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh rồi bấm nút tiếp theo như hình bên dưới:

Nộp hồ sơ bằng chữ ký số

?B2: Chọn loại đăng ký trực tiếp

+ Bấm chọn thành lập mới doanh nghiệp.

+ Rồi bấm chọn tiếp theo để tiếp tục hoặc bấm chọn quay lại để quay về màn hình trước như hình bên dưới:

Chọn loại đăng ký trực tiếp

?B3: Chọn loại hình đăng ký doanh nghiệp

+ Bấm chọn Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

+ Lưu ý trường hợp doanh nghiệp có giấy phép đầu tư hoặc các giấy tờ tương đương thì bấm chọn Doanh nghiệp có GPĐT/GCNĐKĐT như hình bên dưới.

+ Bấm chọn tiếp theo nếu tiếp tục hoặc bấm chọn trở về để quay lại màn hình trước.

Chọn loại hình đăng ký doanh nghiệp

?B4: Xác nhận thông tin đăng ký

Kiểm tra rồi bấm chọn bắt đầu để tiếp tục hoặc bấm chọn trở về để quay về màn hình trước.

Xác nhận thông tin đăng ký

?B5: Nhập đầy đủ các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng

+ Nhập đầy đủ các thông tin trong khối dữ liệu như màn hình bên dưới.

+ Lưu ý: các khối dữ liệu trong hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử cần được nhập đầy đủ và chính xác giống theo Giấy đề nghị của doanh nghiệp.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

?B6: Kiểm tra thông tin 

+ Nhấn nút kiểm tra thông tin để kiểm tra xem dữ liệu đã được nhập chính xác chưa.

+ Nếu sai thông tin thì màn hình sẽ hiện lên màn hình cảnh báo các trường hợp sai để chúng ta sửa lại cho đúng.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

+ Nếu sai thông tin thì màn hình sẽ hiện lên màn hình cảnh báo các trường hợp sai như màn hình bên dưới để chúng ta sửa lại cho đúng

?B7: Chọn chuẩn bị hồ sơ

+ Sau khi điền đầy đủ chính xác các thông tin của hồ sơ ta  bấm chọn chuẩn bị, Nếu hồ sơ vẫn còn thiếu thông tin theo quy định, hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo đỏ. Người nôp hồ sơ/người đăng ký phải chỉnh sửa và chuẩn bị lại hồ sơ.

+ Nhập mã xác nhận như màn hình bên dưới và nhấn chọn xác nhận để hoàn thành các bước chuẩn bị hồ sơ.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

?B8: Ký số/ xác thực hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử

+ Việc chỉ định người ký số/ xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh thực hiện tại bước điền thông tin mục người ký.

+ Việc ký số/ xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh người ký số/ xác thực mở hồ sơ cần ký sau đó nhấn chọn nút ký số/ xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

+ Đối với hồ sơ dùng Tài khoản đăng ký kinh doanh, cá nhân chịu trách nhiệm ký lên hồ sơ thực hiện các bước sau:

 • Thứ nhất, Bấm chọn xác nhận “Tôi xin cam đoan tính trung thực, chính xác và toàn vẹn của hồ sơ đăng ký và các tài liệu đính kèm”.
 • Thứ hai, Phần tên đăng nhập đã được nhập sẵn, người ký chỉ cần nhập mật khẩu của tài khoản đã đăng ký, bấm chọn xác nhận.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

?B9: Nộp hồ sơ vào Phòng đăng ký kinh doanh 

+ Sau khi ký số/ xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh thành công, ta bấm chọn nộp hồ sơ vào phòng ĐKKD

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

?B10: Hoàn tất nộp hồ sơ 

+ Sau khi  hoàn thành việc thanh toán, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp sẽ ở trạng thái “Đang nộp” và được tự động chuyển đến Phòng đăng ký kinh doanh để xử lý hồ sơ.

+ Sau đó hồ sơ sẽ ở trạng thái “Đã gửi đi” nếu được tiếp nhận thành công trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia nếu thanh toán thành công.

Cách nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bước 2: Thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Công ty  sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải đóng phí theo quy định của pháp luật. Nội dung công khai trên cổng thông tin quốc gia bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Liệt kê các cổ đông sáng lập; liệt kê các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có).

Trường hợp phải thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp, những thay đổi tương ứng phải được công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thời hạn thông báo công khai thông tin về doanh nghiệp quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này là 30 ngày kể từ ngày được công khai.

Lúc đăng ký nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp qua mạng ta đã nộp lệ phí công bố đăng ký doanh nghiệp. Nên khi có giấy đăng ký doanh nghiệp thì phòng đăng ký kinh doanh tự động công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp mà chúng ta không cần làm gì nữa.

Bước 3: Thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh

Quy định về dấu của doanh nghiệp như sau:

 • Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.
 • Doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.
 • Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc các đơn vị khác của công ty có dấu hợp lệ. Doanh nghiệp được phép sử dụng dấu hợp pháp trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

➥ Lưu ý: Luật doanh nghiệp năm 2020 không quy định phải thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh trước khi sử dụng.

Bước 4: Các thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên

 • Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký số tài khoản ngân hàng với cơ quan có thẩm quyền (Từ ngày 1/5/2021, doanh nghiệp không cần đăng ký tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và đầu tư)
 • Mua chữ ký số
 • Mua hóa đơn điện tử và phát hành thông báo sử dụng hóa đơn
 • Đăng ký thuế ban đầu với cơ quan thuế bao gồm hình thức khấu hao và hình thức kế toán
 • Đăng ký nộp tờ khai thuế qua mạng và đăng ký nộp thuế điện tử
 • Nộp tờ khai môn bài và nộp thuế môn bài 
 • Treo biển trụ sở công ty 

Điều kiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên

1. Tên doanh nghiệp

 • Không được phép sử dụng tên của cơ quan nhà nước, không được phép sử dụng tên của đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tên của tổ chức chính trị – xã hội, tên của tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tên của tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để đặt tên cho doanh nghiệp, ngoại trừ trường hợp có sự chấp nhận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 • Không được sử dụng từ ngữ, các ký hiệu vi phạm đến truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức cũng như thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên doanh nghiệp.
 • Không được đặt tên trùng lặp hoặc tên gây hiểu nhầm với tên của doanh nghiệp đã đăng ký.

2. Địa chỉ doanh nghiệp

 • Địa chỉ chính của công ty được đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ để liên lạc và địa chỉ được xác định theo địa giới đơn vị hành chính.

3. Ai không được thành lập công ty TNHH 1 thành viên

 • Các tổ chức, cá nhân sau đây không được thành lập công ty TNHH 1 thành viên:
 • Các Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước  thành lập doanh nghiệp kinh doanh với mục đích thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cá nhân là các cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;
 • Cá nhân là  sĩ quan,là hạ sĩ quan, là quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; cá nhân là sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;
 • Cá nhân là các cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ cá nhân được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức,người có khó khăn trong làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, người đang bị tạm giam, người đang chấp hành hình phạt tù, người đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác được quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.
 • Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập công ty nộp phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;
 • Tổ chức có pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, bị cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Tăng giảm vốn điều lệ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thành lập Công ty TNHH 1 thành viên nếu tăng vốn điều lệ bằng cách việc chủ sở hữu doanh nghiệp góp thêm vốn hoặc huy động thêm vốn góp của người khác. Người đứng đầu doanh nghiệp quyết định hình thức tăng và mức tăng vốn điều lệ.

Đối với việc tăng vốn điều lệ bằng cách huy động thêm vốn góp của người khác, doanh nghiệp phải tổ chức quản lý theo Công ty cổ phần hoặc Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên . Việc tổ chức quản lý doanh nghiệp được thực hiện như sau:

 • Trường hợp tổ chức quản lý theo loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì công ty phải thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày hoàn thành việc tăng giảm vốn điều lệ;
 • Đối với việc chuyển đổi thành công ty cổ phần thì thực hiện theo quy định tại Điều 202 của Luật doanh nghiệp 59/2020/QH14.

➥ Thành lập công ty TNHH 1 thành viên giảm vốn điều lệ trong các trường hợp sau:

 • Hoàn trả một phần vốn góp cho chủ sở hữu doanh nghiệp nếu doanh nghiệp đã hoạt động liên tục từ 02 năm trở lên kể từ ngày đăng ký thành lập và đảm bảo thanh toán đầy đủ các khoản nợ phát sinh và nghĩa vụ tài sản khác sau khi đã hoàn trả phần vốn góp cho chủ sở hữu;
 • Vốn điều lệ không được chủ sở hữu doanh nghiệp thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo quy định tại Điều 75 của Luật Luật doanh nghiệp 59/2020/QH14.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bảng giá dịch vụ thành công ty TNHH 1 Thành Viên

 

GÓI CƠ BẢN

Báo Giá: 1.500.000 đ (Đã bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan) Quý khách chỉ thanh toán khi hoàn thành giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu, bố cáo doanh nghiệp.

Khuyến Mãi: Miễn phí báo cáo thuế trong 3 tháng (1 tháng nếu quý khách mua chữ ký số, 2 tháng tiếp theo nếu quý khách đăng ký dịch vụ kế toán 1 năm)

Quý khách sẽ nhận được dịch vụ sau:

 1. Đăng ký giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp.
 2. Con dấu tròn loại nhảy tự động, chất liệu cao cấp.
 3. Bố cáo doanh nghiệp.
 4. Soạn điều lệ hoạt động doanh nghiệp .
 5. Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tài khoản ngân hàng.
 6. Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục hồ sơ thuế ban đầu.

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Báo Giá: 2.300.000 đ (Đã bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan) Quý khách chỉ thanh toán khi hoàn thành giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu, bố cáo doanh nghiệp.

Khuyến Mãi: Miễn phí báo cáo thuế trong 3 tháng (1 tháng nếu quý khách mua chữ ký số, 2 tháng tiếp theo nếu quý khách đăng ký dịch vụ kế toán 1 năm)

Quý khách sẽ nhận được dịch vụ sau:

 1. Đăng ký giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp.
 2. Con dấu tròn loại nhảy tự động, chất liệu cao cấp.
 3. Bố cáo doanh nghiệp.
 4. Soạn điều lệ hoạt động doanh nghiệp.
 5. Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tài khoản ngân hàng.
 6. Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu  để nộp cho cơ quan thuế.
 7. Thực hiện đăng ký nộp tờ khai và nộp thuế điện tử.
 8. Kê khai và nộp thuế môn bài ban đầu cho doanh nghiệp.
 9. Đăng ký phương pháp khấu hao.
 10. Đăng ký hình thức kế toán.
 11. Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ.
 12. Hướng dẫn thủ tục thông báo phát hành hóa đơn nếu doanh nghiệp đăng ký mua hóa đơn điện tử.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

 • Tư vấn các quy định pháp luật để thành lập công ty TNHH 1 thành viên.
 • Làm giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, chuẩn bị các hồ sơ để có giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn khắc dấu để lưu hành dấu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn cách mở tài khoản ngân hàng, cách kê khai và nộp thuế điện tử.
 • Tư vấn mua chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn tất cả thủ tục mà doanh nghiệp vướng mắc khi doanh nghiệp mới thành lập.
 • Tư vấn làm sổ sách kế toán, khai báo thuế khi doanh nghiệp mới thành lập.
 • Tư vấn các quy định chính sách thuế mà kế toán cũng như chủ sở hữu cần nắm để điều hành doanh nghiệp hiệu quả nhất.
 • Tư vấn cách báo tăng, báo giảm bảo hiểm xã hội và các chi phí lương để đóng bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn và đồng hành sát cánh cùng với doanh nghiệp để doanh nghiệp tiết kiệm mọi chi phí cũng như đạt được hiệu quả nhất, đó là mong muốn lớn nhất của công ty An Minh Luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN AN MINH LUẬT

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575