NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số NC-CA || An Minh Luật

4.7/5 - (75 bình chọn)

Vẫn biết quy trình thủ tục ứng dụng chữ ký số trong khai báo thuế vẫn còn là một khái niệm tương đối mới và việc gia hạn chữ ký số NC-CA có phải là một yêu cầu thủ tục bắt buộc hay không vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa nhận thức được rõ ràng và chính xác. Nếu quý khách hàng cũng có những thắc mắc tương tự như vậy thì hãy cùng dịch vụ An Minh Luật cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

An Minh Luật đang có ưu đãi cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập giúp doanh nghiệp hạn chế phát sinh chi phí đăng ký sử dụng chữ ký số lần đầu. Giá đăng ký cấp mới chữ ký số FAST-CA chỉ 1.699.000đ/3 năm + Tặng thêm 12 tháng (bao gồm VAT, hỗ trợ cài đặt token, nộp thuế, khai hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn,…) cho doanh nghiệp. Click xem ngay Tại Đây

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NC-CA

1 NĂM2 NĂM3 NĂMGIA HẠN NC-CA
Token cũToken cũToken cũToken
12 tháng24 tháng36 tháng Thời Hạn
1,100,0001,400,0001,600,000Thực Thu
1,277,0002,191,0002,907,000Xuất Hóa Đơn
Liên HệLiên HệLiên HệKhuyến Mãi

tư vấn an minh luật

Bảng giá được cập nhật liên tục và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.Quý khách có thể note lại trang này để tiện truy cập hay chia sẻ cho bạn bè cùng đăng ký dịch vụ tại An Minh Luật. Thời gian còn lại trên chữ ký số NC-CA cũ sẽ được cộng dồn toàn bộ vào tổng thời gian sử dụng và khuyến mãi của gói cước sẽ gia hạn mới.

CÁCH GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NC-CA

Chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số tại Việt Nam ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Chữ ký số NC-CA cũng là một thương hiệu tiêu biểu cung cấp dịch vụ công nghệ chứng thư số mong muốn đưa các công cụ điện tử vào các hoạt động giao dịch và kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy quy trình đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA sẽ được thực hiện như thế nào? 

1. Tư vấn dịch vụ gia hạn

+ Truy cập website đã xem báo giá dịch vụ: https://doanhnghiepmoithanhlap.com/chu-ky-so/
+ Chọn gói cước gia hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm theo nhu cầu sử dụng
+ Liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật: 0968.45.85.75 nhân viên hướng dẫn làm thủ tục gia hạn.

2. Thủ tục / hồ sơ đăng ký gia hạn

Hồ sơ đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA bản scan gửi qua Zalo gồm:

+ 01 Ảnh mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NC-CA (người đại diện pháp luật ký đóng dấu)
+ 01 Ảnh giấy xác nhận thông tin khách hàng (người đại diện pháp luật ký đóng dấu)
+ 01 Ảnh gốc giấy phép kinh doanh doanh nghiệp (bản scan phải có công chứng mộc đỏ)
+ 01 Ảnh gốc đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (bản scan phải có công chứng mộc đỏ)

Hồ sơ đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA file cứng gửi về An Minh Luật gồm:

+ 01 Mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NC-CA (người đại diện pháp luật ký đóng dấu)
+ 01 Mẫu giấy xác nhận thông tin khách hàng (người đại diện pháp luật ký đóng dấu)
+ 01 Ảnh giấy phép kinh doanh doanh nghiệp (photo)
+ 01 Ảnh đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (photo)

3. Gia hạn Online qua Unltraview/Teamview

+ Cung cấp ID và Pass đăng nhập phần mềm điều khiển máy tính từ xa Unltraview/Teamview
+ Đăng nhập mã Pin token chữ ký số NC-CA 
+ Gán thời hạn mới lên chứng thư số, thực hiện cộng dồn thời hạn nếu chứng thư cũ còn hạn dùng.
+ Cung cấp User và Pass (thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội,..) kỹ thuật cập nhật thời hạn mới.

4. Thanh toán dịch vụ gia hạn

An Minh Luật xuất hóa đơn theo giá niêm yết nhà cung cấp. Tuy nhiên giá thanh toán là giá thực thu (bảng giá) mà AML thu về, phần chiết khấu ở giá niêm yết (khuyến mãi) quý khách hàng sẽ được hoàn tiền về tài khoản ngân hàng. Hiện tại An Minh Luật chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thông tin giao dịch như sau:

+ Chủ tài khoản: NGUYEN VAN AN
+ Tên ngân hàng: Vietcombank
+ Số tài khoản: 0271001000536
+ Nội dung chuyển khoản: MST_Gói cước_Nhà cung cấp (0328924241_3NAM_NCCA)

CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NC-CA UY TÍN

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số, tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp chữ ký số NC-CA uy tín bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Đại lý gia hạn chứng thư số NC-CA An Minh Luật
Đại lý gia hạn chứng thư số NC-CA An Minh Luật

1. Đảm bảo được các nghiệp vụ khác liên quan đến chữ ký số

Sau khi đăng ký gia hạn xong chữ ký số NC-CA thì doanh nghiệp cần đảm bảo chữ ký số được vận hành trơn tru trong quá trình doanh nghiệp áp dụng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng thì đơn vị cung cấp cần tiến hành hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh chóng.

2. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số bạn cần chọn đơn vị sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu một cách rõ ràng từ khách hàng. Nên tránh xa những doanh nghiệp vồn vã mời chào, chưa tư vấn kỹ về các thủ tục cho doanh nghiệp đã yêu cầu nộp tiền để thực hiện.

3. Tính minh bạch cao

Đơn vị uy tín và tận tâm là đơn vị giúp doanh nghiệp hoàn thành thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số, hướng dẫn sử dụng, cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên trang nộp thuế. Sau khi mọi thứ ổn hết thì mới tiến hành thu phí dịch vụ khách hàng để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối đến khách hàng.

4. Đơn vị gia hạn chữ ký số NC-CA uy tín, giá rẻ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Pháp Lý An Minh Luật là dịch vụ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Chữ ký số hiện nay tại Cà Mau, chúng tôi là nhà phân phối và phát triển thị trường chính thức của các nhà cung cấp chứng thư Chữ ký số được Cơ quan Hải quan chấp nhận như: Fpt-CA, Bkav-CA, Vnpt-CA, Safe-CA, Viettel-CA, SmartSign, NacenComm,…

Bên cạnh đó, đến với An Minh Luật quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các chất lượng dịch vụ tốt nhất như:

+ Chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

+ Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực sâu sắc.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

Tham khảo thêm bảng giá gia hạn ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín khác:

LỢI ÍCH ĐĂNG KÝ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NC-CA

Trước sự biến đổi không ngừng của thời kỳ 4.0, các giao dịch thương mại có bước chuyển mình mạnh mẽ từ giao dịch truyền thống sang các giao dịch online. Chính vì vậy, các loại chứng từ online như hóa đơn điện tử, chữ ký số,…ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chuyển đổi ấy. Vậy những lợi ích của chữ ký số nói chung và thương hiệu NC-CA nói riêng là gì?

Gia hạn chữ ký số NCCA có lợi gì?
Gia hạn chữ ký số NCCA có lợi gì?

1. Tính bảo mật thông tin cao

Chúng ta thường có tâm lý lo sợ rằng chữ ký số sẽ không an toàn bằng chữ ký tay trực tiếp trên các văn bản giấy vì cho rằng mọi thứ online đều có thể làm giả. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ càng bạn sẽ biết rằng chữ ký số được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI) được sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA). 

Công nghệ PKI hoạt động dưới cơ chế tạo ra sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, từ đó người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định chính xác chữ ký.

Bên cạnh đó, chữ ký số NC-CA còn dùng các hàm đặc biệt để đảm bảo chỉ có người nhận văn bản đã ký mới có thể mở văn bản chữ ký số. Giúp đảm bảo tính an toàn của văn bản sẽ không bị người thứ 3 tác động vào.

2. Đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch 

Được sử dụng công nghệ PKI giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các văn bản ký kết nên chữ ký số đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của các loại tài liệu điện tử. Bất kể bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này hay ở nước ngoài, chẳng hạn như ở Hồ Chí Minh thì chữ ký số NC-CA đều có giá trị pháp lý trên toàn Việt Nam. Vì nó có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu điện tử và giúp xác minh được danh tính tác giả.

Việc đăng ký sử dụng cấp mới/ gia hạn chữ ký số NC-CA trong giao dịch điện tử là cơ sở để khẳng định giá trị pháp lý của những văn bản điện tử có giá trị ngang bằng với tài liệu giấy. Chính vì thế, chữ ký số là cách duy nhất xác định danh tính pháp lý của văn bản điện tử hiện nay.

3. Giúp ngăn chặn tình trạng giả mạo

Nhờ công nghệ mã hóa công khai PKI việc tạo ra một chữ ký số giống hoàn toàn với chữ ký đã có là điều bất khả thi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì khả năng giả mạo là vô cùng thấp, trong khi chữ ký trên giấy có thể giả mạo lên đến 70%.

Mọi thay đổi sau khi chữ ký số NCCA được ký trong văn bản điện tử không thể thay đổi được nhờ công nghệ mã hóa công khai PKI, nó sẽ phát hiện và báo không còn tương thích với bí mật của tài liệu, điều này có nghĩa người nhận không thể sử dụng khóa công khai để giải mã tài liệu. 

4. Xác định được nguồn gốc của tài liệu

Nhờ khả năng không thể chỉnh sửa của văn bản sau khi ký chữ ký số nên giúp xác định được danh tính tác giả và tính nguyên vẹn của văn bản. Để xác định tính toàn vẹn và nguồn gốc của một tài liệu thì chữ ký số chính là công cụ duy nhất giúp thực hiện điều này.

CÂU HỎI VỀ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ NC-CA

Dù là khách hàng mới hay là khách hàng cũ của An Minh Luật cũng cần nắm qua những thông tin bên dưới đây. Có thể quý khách chưa biết?

1. Gia hạn chữ ký số NCCA như thế nào? gia hạn chậm có sao không?

Việc gia hạn chữ ký số không quá khó khăn, khách hàng chỉ cần lên google gõ vài từ khóa tìm kiếm như “cách gia hạn chữ ký số NC-CA” hoặc “bảng giá gia hạn chữ ký số NCCA” là có ngay 1000 kết quả hiển thị với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lớn nhỏ trên toàn quốc, giá cả, chất lượng, quy trình, khuyến mãi,… đều khác nhau. Việc của bạn là nhấc máy lên và liên hệ 1 đơn vị bất kỳ nhờ tư vấn làm hồ sơ đăng ký gia hạn là được, việc còn lại đơn vị đó sẽ lo.

Gia hạn chữ ký số NCCA chậm sẽ không bị phạt, tuy nhiên nếu đến kỳ kê khai thuế hoặc muốn ký xuất hóa đơn điện tử gấp nhưng chứng thư số hết hạn thì phần nào gây gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc, thậm chí bị phạt nặng nấu chậm nộp báo cáo thuế. Vì vậy kinh nghiệm An Minh Luật nhắc nhở quý khác chủ động kiểm tra thời hạn chữ ký số NCCA và gia hạn trước 1 tháng để tránh rủi ro về sau.

2. Tôi có cần ký lại hợp đồng khi gia hạn phần mềm ký số NC-CA không?

Theo quy định của Bộ TT&TT yêu cầu nhà cung cấp chứng thư số khi đăng ký dịch vụ cấp mới / gia hạn / chuyển đổi đều phải có hợp đồng đăng ký sử dụng có thông tin doanh nghiệp với đầy đủ chữ ký giám đốc và con dấu doanh nghiệp.

Trường hợp khi gia hạn Token NC-CA nhưng chữ ký số vẫn còn thời hạn sử dụng (1 ngày, 1 tuần, 1 tháng,…) thì chỉ cần ký file online bằng chữ ký số đang dùng mà không cần thông qua giám đốc ký tay và đóng dấu. Giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rắc rối trong thủ tục gia hạn.

3. Muốn đăng ký gia hạn chứng thư số NC-CA thì nên liên hệ nhà cung cấp hay đại lý?

Thứ 1: đăng ký gia hạn qua từ nhà cung cấp, họ vẫn thực hiện gia hạn chữ ký số cho khách hàng. Tuy nhiên giá thanh toán dịch vụ quý khách phải trả lại là giá niêm yết. Khi hỗ trợ thì với số lượng khách hàng lớn sẽ thường phải chờ đợi hoặc lướt qua yêu cầu làm mất thời gian rất nhiều.

Thứ 2: đăng ký gia hạn qua đại lý, chúng tôi nhận được chiết khấu lên đến 70% so với giá niêm yết từ nhà cung cấp. Với chiết khấu này chúng tôi sẽ hỗ trợ lại cho khách hàng từ 50-60% giá niêm yết để sử dụng dịch vụ. Khi hỗ trợ chúng tôi sẽ chăm sóc tốt khách hàng đăng ký, hỗ trợ nhanh và tận tình.

Với những lý do trên quý khách đã biết nên chọn gia hạn phần mềm ký số NCCA ở đâu có lợi hơn rồi phải không?

4. Hiện tại NC-CA cung cấp những loại chữ ký số nào có thể cấp mới và gia hạn?

Hiện tại nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số NC-CA chỉ cung cấp 4 loại chữ ký số sau đây: 

  • Chữ ký số NCCA cho cá nhân.
  • Chữ ký số NCCA cho doanh nghiệp.
  • Chữ ký số NCCA HSM.
  • Chữ ký số NCCA Server.

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ thì liên hệ tổng đài An Minh Luật 0968.45.85.75 để được hỗ trợ cấp mới/ gia hạn nhanh chóng.

5. Sau khi gia hạn chữ ký số NC-CA muốn đăng ký tài khoản Thuế, Hải Quan điện tử làm như thế nào?

Quý khách cần đăng ký tài khoản kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội,…liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật để được cài đặt Online miễn phí qua phần mềm Ultraviewer hoặc Teamview nha.

6. Tôi muốn kiểm tra thời hạn chữ ký số NCCA để gia hạn kịp thời nhưng lại quên mã PIN thì làm sao?

Phần mềm được setup mặc định tự khóa khi khách hàng thao tác nhập sai mã Pin quá 5 lần. Khi quên mã Pin quý khách có thể tìm kiếm bài viết hướng dẫn trên internet và thực hiện theo, nhưng đa số người sử dụng lại là “nữ kế toán” rất kém trong phần kỹ thuật máy tính nên gặp nhiều khó khăn. Cách nhanh nhất là liên hệ ngay với đơn vị cấp chữ ký số NC-CA trước đó nhờ reset mã Pin, sau đó quý khách thực hiện đổi lại mật khẩu là được. 

7. An Minh Luật có khuyến mãi thêm thời hạn khi gia hạn chứng thư số NC-CA không?

Hiện tại giá cước đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA đã được tối ưu đáng kể hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp rồi. Thậm chí mức chiết khấu bạn nhận được lên đến 60% so với việc đăng ký cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi từ chính nhà cung cấp.

Trường hợp khách hàng đăng ký mua mới chữ ký số (Fast-CA, Easy-CA) kèm hóa đơn điện tử chúng tôi có thể tặng kèm thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Còn riêng với nhà cung cấp NC-CA đây là mức giá tốt nhất thị trường mà quý khách có thể tìm kiếm trên internet.

8. Thời gian gia hạn chữ ký số NC-CA trong bao lâu?

Quy trình đăng ký đã được chúng tôi tối giản nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng đăng ký. Từ khâu tư vấn, báo giá, làm hồ sơ, gia hạn, bàn giao hợp đồng, sử dụng,…kéo dài vỏn vẹn 30 phút là có thể sử dụng được ngay.  

9. Sau khi gia hạn có cần cài đặt phần mềm token Manager NC-CA nữa không?

Thông thường khách hàng yêu cầu gia hạn đồng nghĩa rằng máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm Token Manager NC-CA rồi, sau khi gia hạn chỉ cần cập nhật thời hạn và sử dụng bình thường.

Trường hợp quý khách đã gỡ bỏ phần mềm đi vì lý do cá nhân như: cài lại win, lỡ tay xóa, mua máy tính mới,… thì bắt buộc cài đặt phần mềm chữ ký số NC-CA lại để sử dụng. Nhân viên An Minh Luật sẽ kiểm tra và hỗ trợ cài đặt nếu cần thiết.

10. Gia hạn xong rồi ai là người giúp tôi cập nhật thời hạn mới thế thuế, bhxh, hải quan?

Kỹ thuật viên sau khi gia hạn Online qua Ultraview thường sẽ hỏi ý kiến khách hàng có cần cập nhật thời hạn chữ ký NC-CA số lên các phần mềm kê khai điện tử không? Nếu quý khách tự cập nhật được nhân viên sẽ thoát Ultraview, trường hợp không tự làm được kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cập nhật lên tất cả ứng dụng liên quan hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

11. Tỉnh thành có doanh nghiệp đăng ký gia hạn Token NC-CA nhiều nhất năm 2021

An Minh Luật hiện đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán từ khách hàng hoạt động trên địa bàn Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên với chữ ký số khi cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi nhà cung cấp NCCA, An Minh Luật sẽ hỗ trợ trên toàn quốc (63 tỉnh thành, trừ Vnpt-CA sẽ gia hạn theo khu vực Hồ Chí Minh).

Các tỉnh thành có doanh nghiệp đăng ký sử dụng nhiều từ đầu năm 2021 như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Bình Định, Quảng Nam, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Phú Thọ, Tiền Giang, Quảng Bình, Quảng Ngãi,…với số lượng lên đến 3000 chiếc USB Token được cấp ra. 

12. Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số NCCA nhanh nhất.

Tổng đài hỗ trợ gia hạn phần mềm Token cks NC-CA
Tổng đài hỗ trợ gia hạn phần mềm Token cks NC-CA

Các kênh hỗ trợ với đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7, 365 ngày/năm.

+ Cộng đồng hỗ trợ miễn phí trên Facebook

+ Diễn đàn hỗ trợ NC-CA tại An Minh Luật

+ Tài liệu hướng dẫn sử dụng Online Youtube, Zalo, Skype,..

+ Tổng đài NC-CA support: 0968 45 85 75 – 19006365 30

+ Email hỗ trợ: [email protected]

KẾT THÚC

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số NC-CA thì An Minh Luật chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với An Minh Luật bạn sẽ được tiếp nhận một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, báo giá chi tiết, cụ thể, minh bạch, rõ ràng mọi công đoạn. Hỗ trợ khách hàng mãi về sau trong suốt quá trình sử dụng chữ ký số.

📌Từ khóa tìm kiếm: bang gia gia han chu ky so NC-CA, cach gia han chu ky so NC-CA, gia hạn token NC-CA, gia hạn token NC-CA giá rẻ, gia hạn usb token cá nhân NC-CA, giấy chứng nhận gia hạn phần mềm chữ ký số NC-CA, hướng dẫn gia hạn token NC-CA, huong dan gia han token NC-CA, phí gia hạn chứng thư số NC-CA,…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁP LÝ AN MINH LUẬT

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments