NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số EFY-CA Giá Rẻ (Tiết Kiệm 1,5Tr)

4.9/5 - (20 bình chọn)

Giới thiệu bảng giá gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ nhất thị trường. Cần chuẩn bị những gì để quá trình gia hạn nhanh chóng và tránh phát sinh lỗi. Cách tìm kiếm đơn vị uy tín gia hạn phần mềm chữ ký số EFYCA cho công ty ngay lúc này không phải chuyện dễ dàng. Những yếu tố nhận biết đơn vị dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, hợp pháp trong hơn 4000 đại lý/CTV ngoài kia. Tất cả sẽ được An Minh Luật hé lộ trong bài viết này nhé!

Bảng giá gia hạn chữ ký số Efy-CA giá rẻ
Bảng giá gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ

Phần mềm chữ ký số của EFY-CA được cấp theo dạng gói cước hàng năm. Khách hàng phải thường xuyên theo dõi thời hạn sử dụng chứng thư số, nếu gần hết hạn phải chủ động liên hệ đơn vị cấp mới hướng dẫn thủ tục gia hạn ngay. Rất nhiều trường hợp để cận ngày mới liên hệ An Minh Luật, khi đó phải chờ đợi nhà mạng phê mạng và mất thời gian cập nhật lại thông tin dẫ đến trễ nãi trong việc kê khai thuế, phát hành hóa đơn,…

Công ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật chuyên triển khai dịch vụ gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA trên toàn quốc. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và khởi tạo hơn 1.500 thiết bị Token EFYCA cho người dùng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, an tâm nhất, lợi ích nhiều nhất.

Bảng báo giá gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ

Hiện tại nhà cung cấp EFYCA chỉ triển khai dịch vụ cho khoản 15 đại lý trên Toàn Quốc. Các đại lý này được cấp quyền gia hạn chữ ký số EFY-CA chính hãng cho khách hàng trên toàn quốc. Chính vì vậy chó bất kỳ cá nhân/đơn vị nào liên hệ qua Số điện thoại hoặc gửi Email yêu cầu gia hạn phần lớn là lừa đảo, mạo danh nhà cung cấp để chuột lợi cá nhân. Để an tâm quý khách nên liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật để đăng ký gói cước nhé. Bảng giá gia hạn phần mềm Token EFY-CA mới nhất như sau:

GIA HẠN EFY-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
TokenToken cũToken cũToken cũ
Xuất Hóa Đơn1,328,000đ2,243,000đ2,608,000đ
Thực Thu1,000,000đ1,150,000đ1,350,000đ

tư vấn an minh luật

Không chỉ hỗ trợ gia hạn chữ ký số của EFY-CA mà An Minh Luật chúng tôi chấp nhận xử lý các yêu cầu về chuyển đổi nhà cung cấp. Thời hạn trên chứng thư số cũ sẽ được cộng dồn vào chứng thư số EFYCA mới kèm gói cước đăng ký 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm đã đăng ký.

Trường hợp khách hàng làm mất hoặc hỏng thiết bị USB Token EFYCA thì bắt buộc phải cấp lại thiết bị mới. Hiện tại giá cấp 1 thiết bị Token khoản 550K kèm theo phí dịch 100K nữa thì tổng chi phí là 650K (thời hạn còn lại thì sẽ được nhân viên cập nhật lại).

Hồ sơ đăng ký gia hạn Usb Token EFY-CA

=> Hồ sơ đăng ký rất đơn giản, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu người đại diện pháp luật (photo)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo)
 • Giấy đăng ký thông tin doanh nghiệp gia hạn Token chữ ký số EFY-CA (ký tên và đóng dấu)
 • Hợp đồng sử dụng chứng thư số EFY-CA (ký tên và đóng dấu)

=> Hồ sơ đăng ký yêu cầu hoàn thiện và gửi trả về văn phòng Công Ty TNHH Dịch Vụn Pháp Lý An Minh Luật theo thời gian quy định 30 ngày. Thông tin người nhận hồ sơ và thanh toán như sau:

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT
 • Địa chỉ: 46 Đường HT45, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968.45.85.75

=> Sau khi thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng giữ lại biên lai/hóa đơn chuyển tiền và liên hệ nhân viên An Minh Luật xác nhận giao dịch thành công. Xin cảm ơn!

 • Chủ tài khoản: NGUYEN VAN AN
 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Số tài khoản: 0271001000536

Có nên gia hạn chữ ký số EFY-CA không?

Chữ ký số là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, đặc biệt trong các thủ tục online như khai báo thuế, bảo hiểm xã hội hay nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp… Với nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ của Việt Nam thì công nghệ thông tin cũng nhờ đó mà phát triển vượt bậc.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì chữ ký số ra đời được xem là một giải pháp hoàn hảo dành cho các cá nhân và doanh nghiệp, nó giúp tiết kiệm được chi phí và nhanh gọn trong việc trình ký, thực hiện các giao dịch. Đặc biệt là chữ ký số EFY-CA đang là thương hiệu được săn đón bởi các doanh nghiệp mới được thành lập vì giá cước rất rẻ kể cả cấp mới và gia hạn. Thay vì phải ký trực tiếp vào giấy tờ, văn  thì giờ đây các cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng ký qua mạng thông qua các thiết bị di động hay máy tính bảng…

Các giao dịch điện tử ngày càng được thực hiện phổ biến đối với các doanh nghiệp vì thế chế độ bảo mật, an toàn dữ liệu trên internet cũng trở nên vô cùng quan trọng. Nên việc gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA và cập nhật thời hạn sử dụng liên tục là điều cần thiết phải thực hiện.

Hướng dẫn cách gia hạn usb token efyca
Hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số EFY-CA

Tuy nhiên, để sử dụng một cách có hiệu quả phương tiện điện tử này doanh nghiệp cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến nó. Trong bài viết này An Minh Luật sẽ không đi sâu vào vấn đề này, quý khách quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin trên website của chúng tôi.

Gia hạn phần mềm chữ ký số EFYCA là công việc gì?

Phần mềm chữ ký số EFY-CA hiểu một cách đơn giản là một dạng chữ ký điện tử, mục đích để mã hóa tất cả dữ liệu thông tin của doanh nghiệp, dùng để thay thế chữ ký tay trên các loại văn bản và tài liệu số thực hiện trong các giao dịch thương mại điện tử.

Nó có hình dạng giống một chiếc USB thông thường, được bảo mật bằng mật khẩu hay gọi là mã PIN và có độ chính xác cao. Thiết bị USB Token EFY-CA được dùng để tạo ra cặp khóa công khai và khóa bí mật đi song song nhau nhằm lưu trữ thông tin của khách hàng. 

Nó có thể là thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp mới thành lập trong tương lai, bởi vì nó giúp doanh nghiệp có thể khai báo thuế ban đầu, nộp thuế môn bài… nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vì vậy, ngay sau khi có giấy phép kinh doanh thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín để tham khảo và có thể lựa chọn để phục vụ cho công việc tốt hơn, không chỉ là đăng ký gia hạn chữ ký số EFY-CA mà còn các sản phẩm của thương hiệu khác nữa.

Thông tin bổ sung gia hạn USB Token EFY-CA

Để giúp quý khách hàng doanh nghiệp sở hữu Chữ ký số EFY-CA hiểu chính xác và rõ ràng hơn tránh những hiểu lầm và sai sót trong quá trình sử dụng sau khi đăng ký cấp mới hoặc gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về một số khái niệm sau:

 • Khóa công khai hay còn gọi là Public Key: Đây là khóa mà người ký cung cấp cho người nhận thông tin để giải mật mã nhận được. Khóa công khai này sẽ được tạo ra bởi khóa bí mật tương ứng. Khóa bí mật và khóa công khai cùng nằm trong một bộ khóa và được ra ra bởi hệ thống mã hóa không đối xứng.
 • Khóa bí mật hay còn gọi là Private Key: Là loại khóa được sử dụng để tạo ra các loại mật mã dữ liệu bằng các mã không đối xứng với nhau.
 • Người ký: Chính là chủ sở hữu của chữ ký số EFY-CA, sử dụng khóa bí mật của mình để ký vào các văn bản nhằm định danh doanh nghiệp của mình cũng như là xác nhận nội dung văn bản do chính doanh nghiệp đó phát hành.
 • Người nhận: Người nhận được thông điệp văn bản đã được mã hóa bằng khóa bí mật của người ký và khóa công khai để mở khóa thông điệp đó. Bằng cách đó, hai bên sẽ tiến hành các giao dịch, thỏa thuận có liên quan khác.
 • Ký số: Hệ thống phần mềm ghi nhận khóa bí mật và gắn nó vào Chữ ký số EFY-CA tương ứng nhằm mã hóa và truyền đi một đoạn thông tin nào đó.

Mục đích gia hạn chữ ký số EFYCA làm gì?

Người mua chỉ được đăng ký gói cước dịch vụ tối đa 3 năm. Nếu đến hạn người dùng không liên hệ gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA tiếp thì nhà mạng sẽ tạm khóa. Chứng thư số bị khóa đồng nghĩa với việc các Cert cập nhật trên trang Thuế – Hải Quan – BHXH – Hóa Đơn cũng bị vô hiệu hóa (không ký điện tử được). Vì vậy để tiếp tục sử dụng người dùng phải gia hạn thêm gói cước nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

Bảng giá gia hạn phần mềm chứng thư số efy-ca
Gia hạn phần mềm chứng thư số EFY-CA

Để sử dụng một cách hiệu quả chữ ký số và không bị gián đoạn trong quá trình xử lý công việc, quý khách hàng cần gia hạn chữ ký số EFY-CA đúng thời hạn để mang lại trải nghiệm tốt nhất, một số lợi ích có thể nhận thấy như:

 • Sử dụng trong việc kê khai và nộp các giấy tờ, hồ sơ thủ tục tại Cổng thông tin điện tử quốc gia, Cơ quan hành chính công (ví dụ như: Đăng ký thành lập doanh nghiệp Online).
 • Sử dụng trong việc kê khai và nộp thuế điện tử, khai báo hải quan qua mạng, đăng ký và nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến.
 • Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử như giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán,… một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn tránh việc chờ đợi mất thời gian và thủ tục in ấn các loại giấy tờ liên quan.
 • Dùng để ký kết hợp đồng với các đối tác ở xa giao dịch bằng hình thức trực tuyến, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
 • Dùng làm bằng chứng tránh chối bỏ trách nhiệm đối với các nội dung văn bản đã ký vì đây là hình thức ký có độ bảo mật và an toàn cao.
 • Hỗ trợ quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính pháp lý cao nhất.

Nhà mạng EFY-CA chấp nhận gia hạn chữ ký số nào?

Gia hạn chữ ký số EFY-CA có nhiều loại với các chức năng và cách thức sử dụng khác nhau, do đó doanh nghiệp cần lựa chọn loại phù hợp nhất để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. 

 • Chữ ký số USB Token: là loại đầu tiên có mặt trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Nó có hình dạng như một chiếc USB dùng để tạo ra cặp khóa công khai và khóa bí mật giúp lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng. Mã PIN là hình thức đảm bảo tính bảo mật cho chữ ký số dưới dạng mật khẩu.
 • Chữ ký số Smartcard: được tích hợp trên Sim, có thể linh động ký số trên thiết bị có gắn sim.
 • Chữ ký số HSM: có vai trò trong việc bảo vệ và quản lý các cặp khóa điện tử, giúp tăng tốc độ xác thực và mã hóa dữ liệu.
 • Chữ ký số từ xa: sử dụng công nghệ đám mây để ký số, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết bị phần cứng nào.

=> Hiện tại bên An Minh Luật chỉ triển khai gia hạn dịch vụ chữ ký số EFYCA theo dạng USB Token và HSM thôi nhé. Chi tiết dịch vụ quý khách xem Tại Đây

Gia hạn chữ ký số EFYCA ở đâu tốt nhất?

Đại lý An Minh Luật là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Hồ Chí Minh và là đối tác chiến lược của nhà cung cấp EFYCA hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính công và Chữ ký số, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số efy-ca
Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số efy-ca

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối phát triển chính thức của các hãng cung cấp chứng thực chữ ký số hàng đầu trên thị trường hiện nay như: BkavCA, Viettel CA, VinaCA, FptCA, NewCA, EasyCA, VnptCA,…Và không thể thiếu đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Bên cạnh đó là các chính sách, chương trình hậu mãi sau bán hàng và báo giá gia hạn chứng thư số EFYCA giá rẻ dành cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ từ An Minh Luật. Không chỉ vậy, chiết khấu phần trăm sản phẩm của chúng tôi luôn nằm trong top đại lý tốt nhất hiện nay.

Cảnh báo gia hạn chữ ký số EFY-CA giá quá rẻ?

Có quá nhiều nơi có thể tự đăng ký gia hạn USB Token EFYCA cho khách hàng mà không cần bất cứ 1 giấy tờ chứng minh gì cả. Lý do đơn giản vì nhà cung cấp không thể kiểm soát được vấn đề này và chưa đưa ra biện pháp xử lý đối với những trường hợp mạo danh thương hiệu nhằm chuộc lợi theo mục đích cá nhân.

Hàng ngày chính nhân viên An Minh Luật cũng nhận được hàng trăm Email nặc danh, cảnh báo với chiêu trò dọa nạc khóa chứng thư số hoặc thu hồi và bắt buộc phải nâng cấp phần mềm hoặc yêu cầu gia hạn chữ ký số EFYCA ngay nếu không sẽ bị phạt nặng.

Các trường hợp quảng cáo, chào mời gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA giá rẻ “như cho” là dấu hiệu của lừa đảo 99%. Vì đa số đơn vị này sẽ yêu cầu thanh toán trước rồi bàn giao sau, vì rẻ nên khách hàng rất dễ chấp nhận yêu cầu thanh toán trước này và nhận tiền rồi thì chẳng thấy tăm hơi đâu.

Nhiều khách hàng mua mới hoặc gia hạn chữ ký số EFY-CA không nắm được cách kiểm tra thời hạn, đây là điểm mà các đơn vị lừa đảo có thể đánh vào bằng cách báo giá dịch vụ 3 năm (36 tháng) nhưng khi đăng ký chỉ cấp 1 năm (12 tháng) sử dụng thôi. Khách hàng nhận Token vẫn sử dụng bình thường nhưng không biết rằng cái Token mình nhận được chỉ sử dụng được 1 năm thôi. Như vậy là mất oan ⅔ số tiền rồi đấy.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng thì dành thời gian tìm hiểu kỹ đại lý bán chữ ký số EFYCA giá rẻ đó nhé. Cách đơn giản là xem thử độ phủ sóng của họ trên thị trường như thế nào? cách kênh mạng xã hội có nhiều lượt tương tác và phản hồi tốt hay không? có trang website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp chẳng hạn,…có chấp nhận thanh toán sau khi hoàn tất đăng ký và bàn giao hồ sơ (giấy chứng nhận sử dụng) đầy đủ không? tổng đài và thái độ làm việc chuyên nghiệp nữa,…

Kết thúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và quá trình hội nhập kinh tế, thủ tục khai báo thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan,…hay các dịch vụ công khách bằng chữ ký số EFY-CA sẽ rất quan trọng. đang dần được hoàn thiện và bước vào lộ trình phát triển chung của cả nước.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận nắm được cách sử dụng. Nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về những quy định, thủ tục và các bước thực hiện khai báo hải quan điện tử bằng chữ ký số, hãy tìm đến An Minh Luật để được hõ trợ tốt nhất nhé.

Tìm kiếm trên Google: bang gia gia han chu ky so EfyCA, cach gia han chu ky so EfyCA, đại lý gia hạn chữ ký số EfyCA, Gia hạn chữ ký số Efy-CA giá bao nhiêu, Cách gia hạn token EfyCA giá rẻ, gia hạn usb token cá nhân EfyCA, có nên gia hạn phần mềm chữ ký số EfyCA, hướng dẫn gia hạn token EfyCA, phí gia hạn chứng thư số EfyCA, tổng đài gia hạn chữ ký số EfyCA, mẫu đăng ký gia hạn chứng thư số EfyCA

Tổng đài gia hạn chữ ký số EFY-CA

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT
 • Địa chỉ: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0968.45.85.75
 • Email: [email protected]
 • Website: https://efyca.vn/
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575