NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Báo giá Chữ Ký Số MCA (M-Invoice) rẻ nhất chiết khấu 70%

5/5 - (6 bình chọn)
Bảng giá chữ ký số M-invoice
Bảng giá chữ ký số M-invoice

Chữ ký số mCA là ứng phần mềm phát triển nhà cung cấp công ty MINVOICE, hiện tại đang được các sale Đại lý/ nhà mạng chào bán khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Vậy thiết bị ký số này có thật sự tốt không, ưu điểm so với sản phẩm cùng loại thế nào? ứng dụng ký điện tử trên Thuế – Hóa đơn điện tử – Bảo hiểm xã hội – Đấu thầu – Hải quan có được không? Muốn đăng ký thì quy trình, thủ tục, báo giá chữ ký số MInvoice (mCA) thế nào? Tất cả sẽ được tóm tắt chi tiết trong bài viết này.

Bảng giá chữ ký số M-INVOICE giá rẻ cho doanh nghiệp 

Chi phí đăng ký mua chữ ký số mCA (MInvoice) hiện tại rất rẻ nếu lựa chọn các Đại lý lớn có chiết khấu tốt. Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật đang là đơn vị Đại lý Cấp 1 liên kết trực tiếp nhà cung cấp triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi tặng kèm, giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, giao nhanh trong 24h và khách hàng được làm việc trực tiếp với nhân viên nhà mạng nên rất an tâm. Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ bên dưới để lựa chọn gói cước.

Báo giá CHỮ KÝ SỐ mCA

*Lưu ý về khoản phí dịch vụ chưa được note trên báo giá mCA

 • Bảng giá đã bao gồm giá xuất hóa đơn, giá thanh toán, khuyến mãi tặng kèm
 • Giá thanh toán cuối cùng đã bao gồm VAT, xuất hóa đơn niêm yết, không phát sinh thêm chi phí khác
 • Miễn phí giao nhận, phí hồ sơ, phí cài đặt và hỗ trợ phần mềm xuyên suốt quá trình sử dụng
 • Miễn phí nâng cấp, bảo hành thiết bị nếu phát sinh lỗi từ nhà cung cấp. Thiết hư hỏng, bị mất phải làm hồ sơ cấp lại Token và chi phí 550K
 • Thời hạn sử dụng sẽ cấp đủ theo gói cước, sử dụng hết phải gia hạn chữ ký số M-Invoice tiếp tục để duy trì chức năng ký điện tử
 • Đặc biệt doanh nghiệp mới thành lập sẽ được tặng kèm hóa đơn điện tử M-Invoice, hợp đồng điện tử, 6 tháng sử dụng khi mua chữ ký số mCA
 • Có chiết khấu cực tốt (70%-80%) dành cho khách hàng mua số lượng lớn trong tháng hoặc có nhu cầu làm CTV bán chữ ký số với An Minh Luật. Liên hệ trao đổi chi tiết qua SĐT: 0968.458.575 (Zalo) nhé!

Các bước đăng ký & Hồ sơ mua chữ ký số mCA (M-Invoice)

Chữ ký số MInvoice được nhà mạng triển khai qua hàng trăm đại ký trên cả nước, tuy nhiên về quy trình – hồ sơ đăng ký sẽ được thống nhất chung với nhau để tiện cho việc hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể muốn đăng ký mua chữ ký số mCA khách hàng cần làm những việc sau đây:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký:

 • Giấy phép kinh doanh theo thông tin mới nhất
 • CCCD/CMND/HC người đại diện pháp luật (hoặc người đại diện chi nhánh nếu đăng ký mua chữ ký số cho chi nhánh)
 • Phiếu DK01 cấp mới chứng thư số do mCA cung cấp (doanh nghiệp ký tên, đóng dấu xác nhận)
 • Phiếu xác nhận thông tin doanh nghiệp đăng ký (doanh nghiệp ký tên, đóng dấu xác nhận)

Liên hệ người bán chốt gói cước:

 • Khách hàng gọi điện hoặc gửi yêu cầu kết bạn qua Zalo: 0968.458.575 (Mr.An) để gặp nhân viên kinh doanh. Sau đó bổ sung hồ sơ theo quy định để làm thủ tục đăng ký mua.

Nhận thiết bị, hướng dẫn sử dụng:

 • Sau 24h khách hàng sẽ nhận được thiết bị USB Token mCA, gửi kèm theo đó là hợp đồng  – phiếu thu – hóa đơn chuyển đổi.
 • Cắm USB vào máy tính, cung cấp Ultraview để kỹ thuật viên cài đặt và cập nhật chữ ký số M-Invoice trên các trang ký điện tử.

Thanh toán, hỗ trợ sau bán hàng:

 • Sau khi hoàn thanh việc hỗ trợ, An Minh Luật sẽ xuất hóa đơn điện tử gửi về Email/Zalo kèm thông tin thanh toán, khách hàng thanh toán trong 10 ngày.

*Lưu ý: Về hồ sơ đăng ký cần gửi bổ sung về cho nhà cung cấp/ đại lý bán hàng trong 10 ngày để tránh bị khóa CKS mà không báo trước. Thông tin gửi hồ sơ: số 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam (SĐT: 0968.458.575 – Mr.An) nhé!

Bảng giá chữ ký số mCA
Bảng giá chữ ký số mCA

Chữ ký số mCA của công ty nào? có uy tín không?

Chữ ký số mCA đang thuộc đơn vị chủ quản là M-INVOICE. Tuy nhiên hệ thống đấu nối và quản lý dữ liệu khách hàng do CÔNG TY CỔ PHẦN ICORP vận hành, một đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực CNTT với hàng chục giải pháp số hóa ứng dụng trong doanh nghiệp được tin dùng.   

Nhà cung cấp đã được Bộ Thông tin truyền thông, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, số 600/GP-BTTTT, cấp ngày 01/09/2021, chính thức cho phép đấu nối cho doanh nghiệp sử dụng hợp pháp. Từ đó cho thấy độ tin cậy tuyệt đối để DN an tâm sử dụng dịch vụ mà không gặp rủi ro.

Chữ ký số Minvoice sử dụng công việc gì? ứng dụng thực tiễn?

Chắc mọi người điều biết, Chữ ký số là thiết bị hỗ trợ xác thực thông tin người ký trên môi trường điện tử. Tức là, những văn bản giấy sẽ được chuyển đổi sang dạng dữ liệu điện tử ở nhiều định dạng file khác nhau (PDF, Word, Excel, XML,…), khi cần ký loại dữ liệu này không thể dùng chữ ký tay + con dấu để ký được – từ đó thiết bị chữ ký số mCA (chữ ký điện tử) ra đời. Công cụ này sẽ được mã hóa dữ liệu cá nhân/ doanh nghiệp (tên, chữ ký, số điện thoại, email, công ty,…) ký xác nhận với văn bản điện tử (PDF, Word, Excel, XML,…) lưu trữ – truyền nhận trên môi trường online. Hình thức này đã được nhà nước công nhận, đảm bảo giá trị tính pháp lý.

Từ đó, phần mềm chữ ký số M-Invoice sẽ được ứng dụng thực tiễn vào các loại giao dịch yêu cầu ký điện tử thông dụng như sau: giao dịch ngân hàng, giao dịch mua sắm online, kê khai thuế, khai bảo hiểm xã hội, ký hóa đơn điện tử, mở hồ sơ đấu thầu, ký chứng từ trong doanh nghiệp,… và nhiều ứng dụng khác.

Sử dụng chữ ký số mCA mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bản thân Công Ty TNHH Tư Vấn An Minh Luật chúng tôi cũng đăng ký sử dụng chữ ký số mCA vào công việc hàng ngày, cũng là đơn vị đồng hành hỗ trợ cấp chữ ký số đến các tổ chức/doanh nghiệp trên toàn quốc nên có những đánh giá khách quan như sau:

 • Một thiết bị chữ ký số M-Invoice (mCA) có thể hỗ trợ ký tất cả ứng dụng kê khai – giao dịch điện tử mà doanh nghiệp cần làm. Phục vụ song song cho việc ký ký hợp đồng giấy khá tốt.
 • Ở bất cứ đâu – thời gian nào đi nữa, chỉ cần nhận được tài liệu là người ký có thể thao tác ký số ngay sau 5 phút và chuyển file đã ký cho người nhận online một cách nhanh chóng mà không cần gặp mặt.
 • Tiết kiệm thời gian gặp mặt, chờ đợi, chuyển phát hồ sơ giữa các bên. Tiết kiệm chi phí giao nhận, đi lại. Nâng cao hiệu suất làm việc và đạt kết quả tốt hơn.
 • Lưu trữ hồ sơ ký số cũng dễ dàng, tra cứu linh hoạt, không sợ hư hỏng hoặc thất lạc chứng từ.
 • Chi phí đầu tư thiết bị rất thấp, báo giá chữ ký số MInvoice sẽ càng được tối ưu để doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Đăng ký mua chữ ký số mCA ở đâu rẻ? uy tín nhất?  

Kênh phân phối chính của nhà cung cấp chữ ký số MInvoice (mCA) là các đại lý làm trong lĩnh vực phần mềm, kế toán, thành lập, luật sư, đấu thầu,… Họ các giá chiết khấu tốt từ 40%-60% cho khách hàng khi đăng ký gói cước. Tùy vào mức lợi nhuận mong muốn mà giá bán ra CAO – THẤP khác nhau.

Đại lý chữ ký số An Minh Luật chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhà cung cấp mCA liên tiếp 5 năm qua. Số lượng thiết bị USB Token bán ra đã lên đến con số 10.000 chiếc, đủ cho thấy sức mạnh chiếm lĩnh thị trường và sự ủng hộ của doanh nghiệp là tốt đến mức nào. Nếu chọn An Minh Luật bạn sẽ nhận được gì?

 •  Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng để đưa ra góp ý tốt nhất.
 • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp support từ A-Z từ khâu tư vấn, hồ sơ, nhận thiết bị, hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo.
 • Cam kết có hợp đồng 3 bên, hóa đơn chứng từ dịch vụ đầy đủ, hỗ trợ khách hàng kiểm tra thời hạn cũng như liên hệ tổng đài xác thực thông tin đăng ký.
 • Tối ưu chi phí tốt nhất được niêm yết trên bảng giá chữ ký số M-Invoice, có nhiều ưu đãi tặng kèm cho khách hàng mới cũng như gia hạn lại.
 • Quá trình sau bán hàng được An Minh Luật quan tâm nhất, luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ lỗi phần mềm – xử lý nghiệp vụ – tư vấn pháp lý hoặc các vấn đề liên quan nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Có kênh Youtube chuyên về chữ ký số cung cấp đầy đủ nội dung cần thiết cho khách hàng theo dõi để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.
 • Có cơ hội hợp tác trở thành Cộng tác viên chữ ký số cùng An Minh Luật phân phối sản phẩm đến tệp khách hàng có sẵn , tạo thu nhập tốt hơn ngoài công việc hiện tại.  

Hỏi, đáp thường gặp về dịch vụ chữ ký số mCA 

Các loại chữ ký điện tử nhà cung cấp triển khai?

Hiện tại mCA đang triển khai các loại chữ ký số thông dụng như sau:

 • Chữ ký số HSM: ký hóa đơn, ký tài liệu số lượng lớn
 • Chữ ký số USB Token: khai thuế, bảo hiểm, hải quan, hóa đơn
 • Chữ ký số SmartCard: ký trên điện thoại các giao dịch cá nhân

Đối tượng đăng ký sử dụng chữ ký số M-Invoice?

mCA đang phục vụ cho các nhóm khách hàng phổ biến như sau:

 • Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Tổ chức
 • Cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức 
 • Khách hàng đang sử dụng CKS của nhà cung cấp CA khác có nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng CKS mCA sẽ được ưu đãi hấp dẫn

Khu vực An Minh Luật hỗ trợ đăng ký cấp chữ ký số mCA?

 • Chúng tôi hỗ trợ tất cả cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang hoạt động tại Việt Nam. An Minh Luật có chi nhánh trải dài khắp 3 miền BẮC  – TRUNG – NAM sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần thiết. Các tỉnh có số lượng đăng ký lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ngãi, Quảng Nam,….

Thời gian hoàn thành đăng ký cấp chữ ký số trong bao lâu?

 • Chỉ cần bổ sung hồ sơ theo đúng yêu cầu, sau 10 phút là chúng tôi cấp xong thiết bị USB Token để bàn giao cho quý khách hàng. Có dịch vụ giao nhanh trong 4h nếu người nhận thuộc các tỉnh Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…
 • Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh để làm thủ tục đăng ký mua và nhận chữ ký số liền. Thông tin liên hệ vui lòng trao đổi qua Hotline: 0968458575 (Nguyễn An) nhé!

Lời kết

Bài viết giới thiệu về Chữ ký số M-Invoice (mCA) trên đây khá chi tiết rồi, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin trên internet. Ngoài ra, doanh nghiệp nào đang có nhu cầu sử dụng thiết bị muốn đăng ký giá tốt thì liên hệ SĐT: 0968.458.575 (Zalo) để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

➤➤ Tham khảo: Báo giá chữ ký số MobiCA

➤➤ Tham khảo: Báo giá chữ ký số SafeCA

➤➤ Tham khảo: Báo giá chữ ký số NewTel

➤➤ Tham khảo: Báo giá chữ ký số I-CA

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575