NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số Viettel-CA Giá Rẻ (Giảm 49%)

4.8/5 - (69 bình chọn)

Hướng dẫn xem thời hạn chữ ký số ViettelCA hết hạn trên phần mềm kịp thời liên hệ nhà mạng CA gia hạn. Quy trình, thủ tục và hồ sơ chuẩn bị như thế nào đúng quy định nhà cung cấp. Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ nhất (chiết khấu 59%) so với giá niêm yết. Cách xử lý trường hợp gia hạn USB Token Viettel-CA nhưng vẫn không sử dụng được. Các mẹo nhận biết đại lý chữ ký số uy tín trong hàng nghìn đơn vị đang cung cấp dịch vụ tránh được nơi mạo danh lừa đảo.

Bảng giá gia hạn chữ ký số ViettelCA giá rẻ
Bảng giá gia hạn chữ ký số ViettelCA giá rẻ

Chữ ký số Viettel-CA của quý khách vừa nhận được thông báo gần hết hạn từ nhà cung cấp. Nhằm duy trì tính liên tục và thông suốt trong quá trình sử dụng chứng thư số, hạn chế rủi ro bị sử phạt chậm trễ báo cáo Thuế. Quý khách cần chủ động gia hạn phần mềm chữ ký số Viettel-CA trong thời gian sớm nhất.

An Minh Luật xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gia hạn Token Viettel-CA mới nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình, thủ tục, hồ sơ đăng ký hoàn toàn Online mà không cần gặp mặt. Tiết kiệm thời gian, cam kết uy tín và luôn đồng hành hỗ trợ và xử lý các khó khăn cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ

Với khách hàng nằm trong diện quản lý của An Minh Luật. Chúng tôi sẽ theo dõi và gửi thông báo nhắc nhỡ thời hạn sử dụng chứng thư số VietteCA đến khi cận ngày. Sau đó khách hàng chủ động liên hệ đại lý nhận báo giá và hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số Viettel-CA nhanh nhất. Với khách hàng mới muốn gia hạn dịch vụ tại An Minh Luật vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới đây:

GIA HẠN VIETTEL-CA1 NĂM2 NĂM3 NĂM
Thời Hạn12 tháng24 tháng36 tháng
TokenToken cũToken cũToken cũ
Xuất Hóa Đơn1,276,000đ2,191,000đ2,909,000đ
Thực Thu900,000đ1,300,000đ1,650,000đ

*Lưu ý về báo giá dịch vụ gia hạn:

 • Khách hàng đang sử dụng chữ ký số Viettel-CA đều được hỗ trợ gia hạn Online.
 • Chuyển đổi nhà mạng ViettelCA sang nhà mạng khác sẽ nhận báo giá riêng.
 • Bảng giá đã cân đối lợi nhuận của An Minh Luật và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA đã bao gồm tất cả chi phí (thực thu, hỗ trợ, nâng cấp,..)
 • Triển khai dịch vụ Online 100% tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cả 2 bên.
 • Miễn phí cập nhật thời hạn chứng thư số ViettelCA trên: Thuế, Bảo Hiểm Xã Hội, Hải Quan,…
 • Chính sách bảo hành, cam kết dịch vụ rõ ràng. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Cách gia hạn phần mềm chữ ký số Viettel-CA 

Làm trong lĩnh vực này lâu nên An Minh Luật biết rằng mỗi đại lý có quy trình đăng ký khác nhau. Một vài đơn vị chấp nhận cho khách hàng gia hạn Token ViettelCA mà không cần hồ sơ (bổ sung sau). Tuy nhiên, chúng tôi muốn hoàn thiện mọi thứ ngay từ đầu để tránh mất thời gian về sau. Vì vậy đã setup quy trình triển khia gia hạn như sau:

Bước 1: Xem báo giá, nhận tư vấn chi tiết dịch vụ:

 • Báo giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA được niêm yết Tại Đây
 • Chọn gói cước gia hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm trước khi liên hệ nhà mạng.
 • Gọi điện trực tiếp đến Hotline An Minh Luật theo số: 0968.458.575 chốt gói cước và giá thanh toán.
 • Nhân viên hướng dẫn bổ sung hồ sơ đăng ký gia hạn. Quý khách cung cấp thêm thông tin giao nhận hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn,… 

Bước 2: Thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel-CA

 • Bổ sung hồ sơ đăng ký theo yêu cầu nhà cung cấp ViettelCA bao gồm: CMND, GPKD, Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel-CA, Hợp đồng dịch vụ 3 bên. Tất cả phải là bản gốc và có công chứng và chữ ký xác nhận từ giám đốc.
 • Nhân viên tiếp nhận hồ sơ qua Zalo/Email sau đó thông báo lên hệ thống quản lý chứng thư số của Viettel-CA để lấy mã gia hạn mới. Thông báo với khách hàng ngay khi có mã để chuẩn bị máy tính & Token gia hạn.

Bước 3: Tiến hành gia hạn và cập nhật thời hạn chứng thư số ViettelCA

 • Sau khi có mã khách hàng cung cấp ID & Password một trong hai phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer hoặc Teamviewer cho kỹ thuật viên.
 • Kỹ thuật viên gia hạn Cert với thời hạn mới và cập nhật Cert mới lên các ứng dụng/ dịch vụ công: Thuế, BHXH, HQ điện tử,…
 • Kỹ thuật có thể hỗ trợ nộp tờ khai thuế và fix lỗi khi người dùng không tự nộp được hoặc hệ thống gặp trục trặc.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán.

 • Quý khách cung cấp địa chỉ người nhận: số điện thoại, họ và tên, địa chỉ,…nhận hồ sơ.
 • Quý khách kiểm tra lại thời hạn chữ ký số Viettel-CA và thông tin trên hồ sơ đã bàn giao. Nếu không có điều chỉnh gì thì khách hàng thực hiện thanh toán đúng số tiền ghi trên hóa đơn.
 • Trong 30 ngày kể từ lúc xác nhận gia hạn thành công, quý khách phải bổ sung hồ sơ về địa chỉ: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh. Như vậy là quy trình đăng ký gia hạn hoàn tất rồi đấy.

Cách làm thủ tục, hồ sơ gia hạn chữ ký số Viettel-CA

Kỹ thuật viên gia hạn chứng thư số trên thiết bị Token ViettelCA cũ. Nếu trong quá trình sử dụng quý khách làm hỏng hay thất lạc thiết bị cần liên hệ nhân viên An Minh Luật tiến hàng cấp lại thiết bị. Phí cấp mới thiết bị USB Token ViettelCA là 750k/Token và thời hạn còn lại sẽ được cập nhật lên thiết bị mới.

Hồ sơ đăng ký sẽ chia thành 2 lần bổ sung:

 • Đầu tiên quý khách bổ sung file (ảnh) mềm qua Zalo bao gồm: GPKD, CMND, Phiếu gia hạn (tất cả điều là ảnh gốc, nếu photo phải có công chứng dấu mộc giáp lai)
 • Sau khi đăng ký, quý khách gửi hồ sơ file cứng về địa chỉ văn phòng công ty An Minh Luật tại: 55/10B Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM. Hồ sơ bắt buộc hoàn thiện trong 30 ngày nếu không chúng tôi thực hiện thu hồi/khóa chứng thư số mà không thông báo trước.
 • Nếu chữ ký số còn hạn, An Minh Luật sẽ hướng dẫn ký hồ sơ gia hạn chữ ký số Viettel-CA điện tử. Như vậy người dùng không cần bổ sung file cứng về cho nhà cung cấp ViettelCA.

{Hỏi & Đáp} gia hạn phần mềm chữ ký số ViettelCA

Đối với kế toán dịch vụ hoặc những ai quá quen thuộc với thiết bị USB Token này rồi thì những thông tin dưới đây có thể bỏ qua. Nhưng với anh/chị kế toán mới làm quen phần mềm chữ ký số Viettel-CA này thì phải cần lưu ý rất nhiều nội dung liên quan khác.

Bảng gia gia hạn chữ ký số Viettel-CA

Dưới đây là TOP những câu hỏi thường gặp khi người mua hay nhờ An Minh Luật tư vấn. Đây là kiến thức chuyên môn nên phần nào cũng giải đáp cặn kẽ được cho quý khách hàng. Mời mọi người cùng theo dõi:

1. Gia hạn chữ ký số Viettel-CA thực chất là gì?

Gia hạn chứng thư số Viettel-CA là nhiệm vụ bắt buộc mà quý khách cần thực hiện. Bản chất việc gia hạn chữ ký số giúp kéo dài thêm thời hạn sử dụng chứng thư số giúp cho việc thực hiện các tác vụ công. 

 • Nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử, giao dịch điện tử, khai hải quan, ký xuất hóa đơn, ký tài liệu, giao dịch trực tuyến,…không bị gián đoạn.
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí, thủ tục đăng ký cấp mới. Mọi quy trình đăng ký gia hạn cũng trở nên đơn giản hơn.

2. Gia hạn chữ ký số Viettel chậm có sao không?

An Minh Luật xin trả lời là không. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý khách nên thực hiện kiểm tra thời hạn chữ ký số Viettel-CA và tiến hành gia hạn trước khi có thông báo từ nhà mạng. Thời gian còn lại trên chứng thư số sẽ được công dồn/cấp bù theo quy định của nhà cung cấp nên người dùng không cần lo lắng.

3. Chữ ký số ViettelCA sau khi gia hạn cần làm gì?

Khách hàng đang sử dụng Token Viettel-CA dịch vụ ký số điện tử, sau khi gia hạn cần cập nhật thời hạn sử dụng mới lên ứng dụng liên quan để tránh phát sinh các lỗi thường gặp như: chữ ký số bị thu hồi, không tìm thấy chữ ký số,… Khi đăng ký dịch vụ tại An Minh Luật chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cách cài đặt chữ ký số Viettel-CA miễn phí:

 • Hỗ trợ cập nhật thời hạn lên hệ thống TĐT.
 • Hỗ trợ cập nhật thời hạn lên hệ thống BHXH.
 • Hỗ trợ cập nhật thời hạn lên hệ thống DVCTT.
 • Hỗ trợ cập nhật thời hạn lên hệ thống HQĐT.
 • Hỗ trợ cập nhật thời hạn lên phần mềm HĐĐT.

=> Tổng đài hỗ trợ khách hàng An Minh Luật: 0968.458.575 (Miễn phí)

=> Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel-CA: 18008000 – nhánh 1 (2000đ/phút)

4. Cập nhật thời hạn chứng thư số Viettel sau bao lâu dùng được?

 • Thời gian sử dụng trên hệ thống kê khai Thuế: nộp tờ khai thuế ngay sau khi cập nhật thời hạn thành công.
 • Thời gian sử dụng trên hệ thống nộp Thuế điện tử: từ 4h-8h sau khi cập nhật thời hạn quý khách có thể thực hiện nộp tiền.
 • Thời gian sử dụng trên hệ thống Hải Quan: sau khi cập nhật thời hạn thành công quý khách chờ 24h rồi truy cập lại trang Hải quan điện tử là có thể sử dụng được.
 • Thời gian sử dụng trên hệ thống BHXH: chỉ cần cập nhật thời hạn chứng thư số mới là có thể sử dụng ngay.
 • Thời gian sử dụng trên KBNN: chỉ sử dụng được sau khi được KBNN phê duyệt, thời gian duyệt từ 24h-48h tùy thời gian làm việc.

5. Chi phí gia hạn chữ ký số Viettel-CA bao nhiêu tiền?

Hiện tại nhà cung cấp Viettel-CA chỉ hỗ trợ doanh nghiệp gia hạn 3 gói cước chính có thời hạn: 1 năm, 2 năm, 3 năm. Vì chúng tôi là đại lý nên mức chiết khấu nhận được rất cao. Vì vậy khách hàng lựa chọn gia hạn chữ ký số Viettel-CA qua đại lý để có giá rẻ hơn nhé.

Báo giá dành cho khách hàng mới:

 • Gia hạn 1 năm: 800,000đ => Xuất hóa đơn: 1,276,000đ
 • Gia hạn 2 năm: 1,250,000đ => Xuất hóa đơn: 2,191,000đ
 • Gia hạn 3 năm: 1,550,000đ => Xuất hóa đơn: 2,909,000đ

Báo giá dành cho khách hàng cũ:

 • Gia hạn 1 năm: 700,000đ => Xuất hóa đơn: 1,276,000đ
 • Gia hạn 2 năm: 1,150,000đ => Xuất hóa đơn: 2,191,000đ
 • Gia hạn 3 năm: 1,450,000đ => Xuất hó đơn: 2,909,000đ

=> Lưu ý với khách hàng cấp đại lý/cộng tác viên, chúng tôi sẽ có bảng giá chiết khấu riêng rất tốt để mọi người tự tìm kiếm khách hàng và ăn chênh lệch hoa hồng từ An Minh Luật. Hướng dẫn gia hạn, xuất hóa đơn, hỗ trợ khách hàng sử dụng chữ ký số Viettel-CA chúng tôi sẽ đảm nhận hết. 

6. An Minh Luật triển khai gia hạn chữ ký số nhà mạng nào nữa?

Trên cương vị là tổng đại lý chữ ký số, An Minh Luật mong muốn bổ sung nhiều gói dịch vụ cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi từ tất cả nhà mạng CA được cấp phép chứ không chỉ riêng Viettel-CA như mọi người vẫn nghĩ.

Để tăng lợi nhận cho công ty và mong muốn giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận với đại lý dịch vụ uy tín giá rẻ. Đơn vị chúng tôi xin giới thiệu bảng báo giá gia hạn chữ ký số các nhà cung cấp bên dưới đây. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài chữ ký số An Minh Luật để được hỗ trợ nhanh nhất.

7. Gia hạn chứng thư số Viettel-CA trong bao lâu?

An Minh Luật đã tối ưu hóa quy trình đăng ký gia hạn phần mềm Viettel-CA. Thời gian chuẩn bị hồ sơ đến khi kích hoạt thời hạn mới sử dụng kéo dài tầm 2H đồng hồ. Tuy nhiên có thể rút ngắn thời gian lại bằng cách ký file đăng ký Online. Yêu cầu duy nhất là chữ ký số ViettelCA muốn gia hạn phải còn thời hạn (ít nhất 1 ngày) 

Nhân viên chỉ việc soạn hồ sơ đăng ký theo mẫu có sẵn gồm thông tin doanh nghiệp, thông tin liên hệ, gói cước gia hạn,…sau đó vào Ultraview thực hiện ký điện tử là xong. Cách này sẽ rút gọn thời gian xuống tầm 30 phút – 50 phút nhé. 

8. Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số của ViettelCA?

Liên hệ đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel-CA thì có nhiều cách. 

  1. Liên hệ cá nhân nào đó (CTV)
  2. Liên hệ đại lý chữ ký số ViettelCA
  3. Liên hệ nhà cung cấp ViettelCA

Liên hệ hỗ trợ khắc phục lỗi, cập nhật thông tin chứng thư số, tra cứu hồ sơ doanh nghiệp,… công việc này phải do đơn vị gia hạn chữ ký số phụ trách (bên thu tiền). Vì vậy khách hàng gia hạn bên A nhưng liên hệ bên B hỗ trợ thì có thể bị từ chối. Hết sức lưu ý trong việc chọn đơn vị hỗ trợ uy tín – chất lượng dịch vụ sau bán tốt nhất, tránh trở ngại về sau.

?Keyword tìm kiếm thông tin: phiếu đăng ký gia han chu ky so Viettel-CA, tổng đài gia hạn chữ ký số viettel-ca, phí gia hạn chữ ký số viettel, hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số viettel, gia han chu ky so viettel hcm, gia han chu ky so viettel-ca ha noi, gia han chu ky so viettel gia re, bang gia gia han chu ky so viettel, dich vu gia han chu ky so viettel,…

Nên gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ ở đâu tốt?

Hiện tại trên thị trường có hàng trăm nghìn đơn vị thực hiện cấp mới và gia hạn chữ ký số. Tuy nhiên để lựa chọn đúng nơi uy tín và có cam kết dịch vụ hẳn hoi thì không dễ dàng chút nào. Có rất nhiều khách hàng gặp phải các cá nhân hay đơn vị mạo danh nhà cung cấp yêu cầu gia hạn chữ ký số ngay nếu không sẽ bị khóa (trong khi chữ ký số vẫn còn thời hạn 2-3 năm). Tâm lý hoang mang nên đã có không ít người dính bẫy.

Các cá nhân (CTV) hiện nay vẫn có quyền cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel-CA mà không chịu sự quản lý từ nhà cung cấp. Cá nhân thường không nắm rõ về nghiệp vụ, chuyên môn, hỗ trợ kỹ thuật rất kém,…đặc biệt là bán phá giá để kiếm khách hàng. Quý khách hàng rất hay được chào mua bởi các CTV này vì giá rẻ nên không ngần ngại làm hồ sơ đăng ký và thanh toán luôn. Kết quả là tiền thì mất, dịch vụ thì không được hỗ trợ, có khi đăng ký 3 năm nhưng thành 1 năm,…

Chính vì lý do trên An Minh Luật khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có đội ngũ hỗ trợ với nghiệp vụ và chuyên môn tốt, giá cả hợp lý (không phá giá), cam kết và hợp đồng rõ ràng để gia hạn nhé.

Nên gia hạn chữ ký số Viettel-CA ở đâu?
Nên gia hạn chữ ký số Viettel-CA ở đâu?

Cuối cùng bên trên là 5 lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn An Minh Luật  khi còn phân vâng không biến nên để gia hạn chữ ký số Viettel ở đâu.

Giới thiệu gia hạn Token ViettelCA nhận hoa hồng

Chúng tôi tự hào là đại lý chữ ký số Cấp 1 chuyên triển khai cấp mới/ gia hạn chứng thực chữ ký số công cộng Viettel-CA. Đại lý An Minh Luật là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp.

Chúng tôi với số lượng khách hàng lên đến hơn 15,000 nghàn cá nhân/doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ và hàng nghìn đại lý phân phối dịch vụ như: hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử,…

Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp trên toàn quốc cùng mang đến các dịch vụ chữ ký số Viettel-CA tốt nhất cho hàng triệu doanh nghiệp trên 64 tỉnh thành Việt Nam. Từ đó cùng An Minh Luật tạo ra lợi nhuận hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. 

Quý đối tác có nhu cầu nhận chính sách chiết khấu vui lòng gửi yêu cầu về hộp thư qua Email: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0968.458.575 để trao đổi và hướng dẫn chi tiết nhất. Xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại “Tuyển đại lý/Cộng tác viên chữ ký số

Kết thúc

Bên trên là bảng báo giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA từ An Minh Luật và các thông tin bổ ích liên quan. Hy vọng qua bài viết này quý khách nắm được quy trình & thủ tục đăng ký gia hạn tại bất kỳ đơn vị nào chăng nữa cũng không gặp phải khó khăn.

Nếu tin tưởng và muốn đồng hành cùng An Minh Luật trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. An Minh Luật cam kết dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel-CA giá rẻ nhất – an toàn – uy tín – tận tâm – hoàn tiền nếu không hài lòng dịch vụ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575