NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Chính sách bảo hành chữ ký số NewCA [Hotline: 0968.458.575]

5/5 - (1 bình chọn)
chính sách bảo hành chữ ký số newca
chính sách bảo hành chữ ký số newca

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp thì chính sách đổi trả/ bảo hành chữ ký số NewCA (bảo hành thiết bị Token NewCA) sẽ là thông tin đáng quan tâm. Vậy khách hàng chuẩn bị mua hoặc đã mua tại Đại lý/ Nhà cung cấp sẽ cần điều kiện gì để được hỗ trợ bảo hành cho dịch vụ một cách nhanh chóng, tốt nhất? cùng xem hết bài viết để hiểu quy trình An Minh Luật đang áp dụng nhé.

Quy định, chính sách bảo hành chữ ký số NewCA (Đại lý)

Giữ vai trò là đại lý phân phối dịch vụ thay cho nhà cung cấp thì An Minh Luật vẫn phải tuân thủ quy định, chính sách bảo hành thiết bị USB Token NewCA khi khách hàng mua ở đơn vị chúng tôi. Doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tổng đài chữ ký số NewCA hỗ trợ bảo hành của đại lý An Minh Luật chỉ một số điện thoại duy nhất sau: SĐT: 0968 458 575 (Zalo)
  • Từ chối yêu cầu hỗ trợ bảo hành thiết bị của khách vãng lai. An Minh Luật hỗ trợ bảo hành cho khách hàng đăng ký mua qua đại lý, có hóa đơn/ hợp đồng/ giấy chứng nhận rõ ràng.
  • Thời hạn sử dụng của CTS cam kết cấp đủ theo hợp đồng. Nếu thiếu sót do cách hiển thị trên Token chúng tôi sẽ hỗ trợ cấp bù khi đến thời điểm.
  • Khách hàng sử dụng và bảo quản thiết bị cẩn thận, không được làm hư hỏng/ vỡ nát/ vô nước… dẫn đến không còn dùng được thì An Minh Luật không hỗ trợ bảo hành, đổi trả.
  • Làm mất USB Token, muốn sử dụng tiếp CKS phải làm hồ sơ cấp lại. Phí dịch vụ của An Minh Luật hiện tại là 500k/Token.

Chính sách bảo hành thiết bị Token NewCA (Nhà mạng CA)

Ngoài chính sách bảo mật thông tin cho người dùng ra thì chính sách bảo hành, đổi trả thiết bị USB Token NewCA sẽ có nhiều khách hàng quan tâm. Nhà cung cấp có nêu rõ trên website như sau:

  • Khách hàng trên toàn quốc muốn đổi trả thiết bị phải đảm bảo điều kiện sau: thiết bị ko bị hỏng, thiết bị không ngấm nước, thiết bị ở phiên bản mới, thiết bị kết nối được máy tính, khách hàng còn hợp đồng/ hóa đơn dịch vụ.
  • Thời hạn sử dụng: nhà cung cấp sẽ kích hoạt đủ thời hạn theo gói cước đăng ký mua. Thông tin doanh nghiệp đấu nối trong CTS cam kết chính xác. Hỗ trợ cập nhật, thay đổi thông tin trong CTS miễn phí. 

Tạm kết

Có nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi mua trực tiếp từ nhà mạng, địa lý, cộng tác viên bán chữ ký số. Tuy nhiên, sự uy tín trong dịch vụ, chính sách bảo hành tốt sẽ có lợi cho người mua trong quá trình sử dụng Nếu tin tưởng có thể ủng hộ đại lý An Minh Luật qua SĐT: 0968.458.575 (Zalo) nhé!

chính sách bảo hành chữ ký số newca

➤➤ Tham khảo: Bảng giá chữ ký số NewCA giá rẻ

➤➤ Tham khảo: Dịch vụ gia hạn chữ ký số NewCA

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575