NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Điều kiện, Chính sách bảo hành chữ ký số OneCA [SĐT: 0968.458.575]

5/5 - (3 bình chọn)
chính sách bảo hành chữ ký số oneca
chính sách bảo hành chữ ký số oneca

OneCA không còn xa lạ với người làm kế toán nữa, tuy nhiên khách hàng đang tìm hiểu phần mềm sẽ thắc mắc điều kiện/ chính sách bảo hành chữ ký số OneCA như thế nào? có uy tín và đúng như cam kết không? Thì bài viết này đại lý An Minh Luật những lưu ý quan trọng về chính sách đổi trả, bảo hành thiết bị USB Token OneCA để khách hàng hiểu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT: 0968.458.575 (Zalo) để được tư vấn thêm.

Chính sách bảo hành chữ ký số OneCA (An Minh Luật)

Có rất nhiều khách hàng liên hệ yêu cầu An Minh Luật hỗ trợ đổi thiết bị (không mất phí) nhưng không nắm các nguyên tắc sau đây:

  • Doanh nghiệp mua CKS ở đâu? của ai? đại lý nào? thanh toán tiền cho ai? thì phải liên hệ người bán hỗ trợ đổi trả thiết bị. Nếu không mua qua An Minh Luật nhưng cần hỗ trợ bảo hành, đổi trả Token OneCA thì tính phí dịch vụ.
  • An Minh Luật bán trực tiếp cho khách sẽ hỗ trợ đổi trả thiết bị trong 12 tháng nếu phát sinh lỗi phần mềm. Riêng về phần cứng khi bị đập bể, hư hại, không dùng được…do khách hàng gây ra sẽ không hỗ trợ bảo hành đổi thiết bị token mới.
  • Thời hạn sử dụng sẽ cấp đủ theo thuê bao đăng ký (1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm), có bàn giao hợp đồng, hóa đơn, giấy chứng nhận hiển thị thời hạn. Nếu kiểm tra hạn sai, khách hàng liên hệ tổng đài chữ ký số OneCA qua SĐT: 0968.458.575 (Zalo) để nhân viên hỗ trợ cấp bù.

Chính sách bảo hành thiết bị Token OneCA (Nhà mạng)

Nhà cung cấp không bán trực tiếp cho khách hàng, tuy nhiên vẫn có chính sách hỗ trợ bảo hành trong trường hợp khách hàng không liên hệ được đại lý/người bán như sau:

  • Bảo hành USB Token trong 12 tháng nếu kiểm tra có lỗi phần mềm
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm phiên bản mới hoàn toàn miễn phí
  • Không đổi thiết bị nếu gặp lỗi sau: bị mất, hư hại, nhiễm nước..
  • Hỗ trợ cấp lại thiết bị mới nếu bị mất – phí 500.000đ/Token

Tạm kết

Nếu nắm rõ hết các điều kiện, chính sách bảo hành chữ ký số OneCA tại Đại lý/ Nhà cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ an tâm hơn, tránh phát sinh khiếu nại về sau. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0968.4585.575 (Zalo) để tư vấn thêm nhé. 

chính sách bảo hành chữ ký số oneca

➤➤ Tham khảo: Bảng giá chữ ký số OneCA giá rẻ

➤➤ Tham khảo: Dịch vụ gia hạn chữ ký số OneCA

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575