NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Chính sách bảo hành chữ ký số SmartSign (Hotline: 0968458575)

5/5 - (2 bình chọn)
chính sách bảo hành chữ ký số smartsign
chính sách bảo hành chữ ký số smartsign

Với loại thiết bị USB Token thì người dùng quan tâm nhiều về chính sách bảo hành chữ ký số SmartSign hơn những loại khác (không dùng Token) cũng là điều dễ hiểu. Doanh nghiệp có thắc mắc nếu đăng ký mua tại An Minh Luật hoặc Nhà cung cấp thì chính sách bảo hành thiết bị Token VINA (SmartSign) sẽ như thế nào không? Hãy xem hết bài viết này để nắm thông tin nhé. 

Chính sách bảo hành chữ ký số SmartSign (Đại lý)

Mỗi chữ ký số mà đại lý An Minh Luật cấp phát cho doanh nghiệp đều có hợp đồng, giấy chứng nhận, hóa đơn dịch vụ rõ ràng minh bạch. Dựa trên hồ sơ đó chúng tôi mới có thể hỗ trợ đổi trả/ bảo hành thiết bị USB Token VINA cho khách hàng. Điều kiện cụ thể như sau: 

  • An Minh Luật có danh sách MST khách hàng, khi liên hệ hỗ trợ bảo hành chúng tôi sẽ check để kiểm tra có thuộc đơn vị An Minh Luật bán hay không? Nếu khách mua ở đơn vị khác chúng tôi từ chối hỗ trợ.
  • Thời gian đổi trả, bảo hành thiết bị chỉ trong 12 tháng. Sau 12 tháng nếu có vấn đề phát sinh lỗi phần mềm, lỗi thiết bị sẽ bị từ chối hỗ trợ.
  • Muốn bảo hành chữ ký số phải do kỹ thuật kiểm tra lỗi, nếu thiết bị hư hỏng không còn sử dụng được do lỗi người dùng thì từ chối hỗ trợ.
  • Khi đăng ký lúc bàn giao thiết bị Token khách hàng phải kiểm tra đủ giấy tờ (hợp đồng, GCN, hóa đơn) và thiết bị sau khi cài đặt có ký được hay không? kịp thời liên hệ nhân viên bán hàng xử lý.
  • Nếu làm mất, hư hỏng thiết bị thì phải cấp lại – phí dịch vụ 500K/Token.

Chính sách bảo hành thiết bị Token VINA (NCC)

Khi đăng ký mua qua tổng đài hỗ trợ SmartSign thì khách hàng có thắc mắc, khiếu nại, bảo hành thiết bị Token VINA-CA phải liên hệ nhà cung cấp (không thể liên hệ đại lý hoặc cá nhân bán hàng) hỗ trợ. Điều kiện bảo hành như sau:

  • Hạn sử dụng chứng thư số bao lâu thì nhà cung cấp sẽ support doanh nghiệp sửa lỗi xuyên suốt thời gian sử dụng đó.
  • Thiết bị Token bị hư hỏng do doanh nghiệp vô tình/ cố ý làm thì nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi trả/bảo hành theo quy định.
  • Lỗi phần mềm, lỗi kết nối, lỗi dữ liệu không chính xác… vẫn trong thời hạn sử dụng sẽ được hỗ trợ miễn phí.  

Tạm kết

Chính sách bảo hành chữ ký số VinaCA của Đại lý sẽ khác Nhà cung cấp, vì thế doanh nghiệp cần nắm rõ quy định bảo hành để không phát sinh tranh chấp sau này. Cần trao đổi về gói cước, chính sách hỗ trợ trước và sau bán hàng của An Minh Luật vui lòng liên hệ SĐT: 0968.458.575 (Zalo) nhé!

chính sách bảo hành chữ ký số smartsign

➤➤ Tham khảo: Bảng giá chữ ký số SmartSign giá rẻ

➤➤ Tham khảo: Dịch vụ gia hạn chữ ký số SmartSign

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575