NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Cách Xem Số Serial Number Token NewCA (Seri Token New-CA)

4/5 - (3 bình chọn)

Cách xem số Serial Number Token NewCA như thế nào? Việc nắm được số seri chữ ký số New-CA có quan trọng và giúp ích gì cho người dùng không? Có bao nhiêu cách xem được số seri đơn giản mà thực hiện ngay được? Tất cả sẽ được Luật An Minh giải đáp cặn kẽ trong bài viết này, mọi người cùng theo dõi nhé! 

Cách xem số serial Number Token NewCA

Mỗi khi đăng ký gia hạn, nhà cung cấp NewCA yêu cầu người dùng điền phiếu đăng ký. Trên phiếu bắt buộc ghi số seri token chứng thư số NewCA đang sử dụng. Dựa vào đó nhà mạng sẽ biết chính xác chứng thư số nào đăng ký gói cước để kích hoạt thêm thời hạn. Hoặc hơn hết số Serial Number Token NewCA này cũng giúp người dùng đối chiếu với số seri được cập nhật ở các trang kê khai điện tử (Thuế, Hải Quan, BHXH, Hóa Đơn,…) 

Xem thêm:Báo giá chữ ký số NewCA giá rẻ

Xem thêm: Báo giá gia hạn chữ ký số NewCA

?Thông báo: Công ty Luật An Minh là đại lý cung cấp chữ ký số NewCA giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ chức năng và quyền hạn cho phép của nhà cung cấp triển khí dịch vụ cho tất cả doanh nghiệp trên cả nước. Yếu tố an toàn – hợp pháp – trợ giá tốt luôn giúp An Minh Luật có được niềm tin yêu từ khách hàng. Nếu có nhu cầu đăng ký liên hệ ngày tổng đài NewCA tư vấn theo số Hotline: 0968458575 (Zalo) nhé.

Cách xem số Serial Number Token NewCA

Theo nhu cầu của khách hàng An Minh Luật muốn có clip hướng dẫn chi tiết thực hiện trên máy tính để dễ theo dõi và thực hiện theo. Chính vì lý do đó, kỹ thuật viên đã quay lại màn hình tất cả các bước kiểm tra số Serial Number Token NewCA trên phần mềm quản trị chứng thư số (NewCA Token Manager v5.1) bên dưới đây. Mọi người dành chút thời gian xem và làm theo chắc chắn thành công nha.

Video hướng dẫn kiểm tra số Seri Token New-CA này đã cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người rồi đúng không? Để xem nhiều clip bổ ích khách có thể truy cập vào kênh Youtube của Công Ty An Minh Luật nha. Tại đó chúng tôi chi sẻ toàn bộ kiến thức liên quan đến chữ ký số, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội, pháp lý,…

Cách xem số Seri chứng thư số NewCA

?Bước 1: Hãy tìm và mở phần mềm chữ ký số New-CA lên. Nếu cài đặt xong rồi mà Desktop không hiển thị, tìm kiếm như hình bên dưới.

số serial Number Token NewCA

?Bước 2: Trên giao diện click vào tính năng “Chứng thư số

số serial Number Token NewCA

?Bước 3: Nhập mật khẩu (Mã Pin Token NewCA) sau đó nhấn “Đăng nhập” để vào trình quản lý chứng thư số giúp tra cứu số Serial Number NewCA thuận tiện hơn.

số serial Number Token NewCA

?Bước 4: Nhìn trên giao diện thấy tên doanh nghiệp thì Click đúp chuột phải.

số serial Number Token NewCA

?Bước 5: Dòng chữ “Certificate NewCA” hiện ra thì clik đúp vào tiếp nhé => Bên dưới hiển thị thêm 2 trường thông tin là “Chứng thư số (còn hạn 246 ngày)” và “khóa công khai” => Click đúp vào “Chứng thư số” hoặc nhấn “Xem” chuyển đến phần tra cứu.

số serial Number Token NewCA

?Bước 6: Mặc định ở Tab “General” không hiển thị thông tin số Serial Number Token NewCA. Một vài thông số quan trọng như: tên doanh nghiệp, tên nhà cung cấp, thời hạn chữ ký số New-CA,… Lúc này hãy chuyển sang Tab “Details” xem chi tiết hơn.

số serial Number Token NewCA

?Bước 7: Tìm đến dòng “Serial Number” và click chuột vào, bên dưới sẽ hiển thị một dãy kí tự (chữ & số) chính là số seri token chứng thư số New-CA cần tìm đó.

số serial Number Token NewCA
số serial Number Token NewCA

Lời kết

Chủ động tìm hiểu cách tra cứu số Serial Number Token NewCA là cách giúp mọi người tiết kiệm thời gian liên hệ nhờ đơn vị bán hoặc nhà cung cấp hỗ trợ. Khi sảy ra các lỗi liên quan đến chữ ký số (trực tiếp đến số seri chứng thư số NewCA) thì tự kiểm tra và cập lại cho chính xác để không ảnh hưởng đến công việc. Nếu gặp khó khăn cần sự hỗ trợ từ kỹ thuật vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575