NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Cách Thay Đổi Mã PIN Token FPT-CA (Thành công 100%)

4.7/5 - (7 bình chọn)
Thay đổi mã PIN Token FPT-CA
Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

Nhanh chóng thay đổi mã PIN Token FPT-CA là việc cần thiết phải làm sau khi cài đặt phần mềm trên máy. Không chỉ riêng khách hàng sử dụng chữ ký số FPT-CA mà tất cả nhà mạng khác An Minh Luật cũng nhắc nhở và hướng dẫn cách đổi mã PIN (mật khẩu) chữ ký số FPTCA.

Trường hợp quý khách hàng không sử dụng dịch vụ tại đại lý chữ ký số An Minh Luật nhưng muốn tìm hiểu cách đổi mã PIN phần mềm chứng thư số FPT-CA thì làm thế nào? Cùng theo dõi video hướng dẫn cùng biết viết chia sẻ chi tiết bên dưới đây nhé!

Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số FPT-CA giá rẻ

Xem thêm: Gia hạn phần mềm chữ ký số FPT-CA

?Thông báoTrước khi đi vào nội dung chính bài viết, An Minh Luật thông báo đến quý khách đang có nhu cầu mua mới/gia hạn/chuyển đổi dịch vụ chữ ký số của FPT-CA. Trong tháng này chúng tôi có ưu đãi chiết khấu 60% giá trị gói cước (giảm 60% giá niêm yết nhà cung cấp) với quy trình thủ tục đăng ký đơn giản – duyệt nhanh – sử dụng ngay – hoàn toàn hợp pháp. Liên hệ tổng đài tư vấn An Minh Luật theo số Hotline: 0968458575 (Zalo) để biết thêm thông tin.

Video hướng dẫn đổi mã PIN Token FPT-CA

Thuận tiện cho việc theo dõi, kỹ thuật viên An Minh Luật đã quay lại màn hình máy tính khi thao tác đổi mã PIN đăng nhập phần mềm chữ ký số FPT-CA. Đa số nhà mạng CA đều setup giao diện & tính năng tương đối giống nhau đến 95%. Vì vậy khi xem xong video này người dùng có thể thay đổi trên các phần mềm chữ ký số khác đang cài trên máy tính.

Nếu muốn hiểu sâu hơn về các tính năng & cách sử dụng thiết bị Usb Token FPT-CA này, người dùng có thể ghé thăm kênh Youtube An Minh Luật xem qua các video hướng dẫn khác nhé. Đảm bảo chúng rất có ích trong quá trình dài sử dụng thiết bị này về lâu dài. Link kênh xem Tại Đây

Cách thay đổi mã PIN Token FPT-CA

Trước khi đổi mã PIN mới thì An Minh Luật đã set mã PIN mặc định là: 12345678

?Bước 1: Mở phần mềm quản lý FPT-CA Token Manager v4 (dùng cách 1 hoặc cách 2 điều được)

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA
Thay đổi mật khẩu chữ ký số FPT-CA

?Bước 2: Thông báo cập nhật phiên bản Token Manager mới. Nhấn “No” vì nó không cần thiết.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 3: Nhập mã PIN mặc định (12345678) hoặc mã PIN Token FPT-CA được bàn giao từ người dùng trước.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 4: Chọn tính năng “Cấu hình” (B1) sau đó nhấn chọn “Thay đổi mã PIN” (B2) 

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 5: Nhập lần lượt thông tin mã PIN theo form yêu cầu sau đó nhấn “Chấp nhận

  • Mã PIN cũ (ví dụ: 12345678)
  • Mã PIN mới (ví dụ: admin@123)
  • Xác nhận mã PIN mới (ví dụ: admin@123)

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 6: Thông báo thay đổi mã PIN Token FPT-CA thành công. Nhấn “OK” để thoát. 

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 7: Nhập lại mã PIN mới đổi ở tính năng “Kiểm tra mã PIN” sau đó nhấn “Chấp nhận

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 8: Thông báo “Kiểm tra mã PIN thành công” là thành công rồi nhé. Nhấn “Ok” để thoát.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 9: Tương tự bước 3, người dùng nhập lại mã PIN Token FPTCA mới đã thay đổi trước đó. Nhấn “Đăng nhập” để xác minh.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 10: Nếu mã PIN nhập sai, màn hình thông báo “Số lần xác nhận PIN còn lại: 9” lần. Có nghĩa là nhà cung cấp chỉ giới hạn 10 lần nhập mật khẩu, nếu nhập sai quá 10 lần thì có thông báo khóa.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

?Bước 11: Nhập đúng mã PIN tự khắc vào ứng dụng như bên dưới.

Thay đổi mã PIN Token FPT-CA

=> Các bước thực hiện đơn giản như vậy thôi. Chỉ cần có thiết bị Token và nhớ mã PIN cũ là chỉ mất 3 phút thao tác đổi mật khẩu đăng nhập phần mềm FPT-CA rồi. Tuy nhiên có một số lưu ý cần nắm như sau:

Lưu ý khi thay đổi mật khẩu Token FPT-CA

  • Khi thay đổi phải gõ chính xác các ký tự nhập vào. Do không được show mã PIN nhập nên rất nhiều khách hàng gõ sai ký tự nên thông báo lỗi.
  • Nhà mạng FPT-CA chỉ giới hạn lần nhập sai Max 10 lần. Nếu nhập sai đến lần thứ 10 chứng thư số tự động báo khóa, đồng nghĩa với việc người dùng không thể thực hiện lệnh ký nào trên văn bản hay dịch vụ kê khai điện tử.
  • Quên mã PIN, mã PIN bị khóa, mã PIN thu hồi,… cách xử lý nhanh nhất là liên hệ với An Minh Luật để check thông tin cũng như đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến chủ đề “Thay đổi mã PIN Token FPT-CA” mà đội ngũ An Minh Luật muốn chia sẻ. Hy vọng rằng nó sẽ có ích với nhiều người, nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè hoặc lưu lại đường link này để tiện cho việc xem lại nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại…!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575