NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Cộng Tác Viên Đại Lý Chữ Ký Số Chiết Khấu 56% || An Minh Luật

5/5 - (3 bình chọn)

Thư mời làm Cộng Tác Viên/ Đại Lý chữ ký số…!!!

Để thực hiện kế hoạch phát triển kênh phân phối trong những năm tới, An Minh Luật có nhu cầu tìm kiếm Cộng Tác Viên Đại lý chữ ký số cung cấp dịch vụ cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Cùng với sự lớn mạnh của lĩnh vực chữ ký số doanh nghiệp, An Minh Luật với mong muốn mở rộng thị trường trên toàn quốc. Để tiến hành phát triển hệ thống chữ ký số trên cả  nước, An Minh Luật chúng tôi tuyển Cộng Tác Viên Đại lý chữ ký số trên khắp cả nước số lượng lớn với chiết khấu cực cao kèm theo nhiều chính sách ưu đãi. 

Tuyển cộng tác viên đại lý chữ ký số

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành Đại lý/Cộng tác viên ngay hôm nay qua số Hotline: 0968.45.85.75 hoặc Email: [email protected] để nhận chính sách và quy trình hợp tác nhé.

Tại sao Cộng tác viên/ Đại lý chữ ký số dễ tìm kiếm khách hàng?

Khi doanh nghiệp mua chữ ký số qua CTV/ Đại lý sẽ có được những lợi ích dưới đây:

 • Khi tiến hành sử dụng chữ ký số mỗi doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong công việc giao dịch điện tử như: Chứng từ, hóa đơn điện tử; Hải quan, kê khai thuế, BHXH, Ngân hàng, chứng khoán, đấu thầu; Ký số văn bản,…vv.
 • Khi doanh nghiệp hiện nay sử dụng chữ ký số sẽ giúp đơn giản hoá thủ tục ký cũng như lưu trữ tài liệu điện tử, từ đó sẽ giúp cho công việc được xử lý nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Chữ ký số có giá trị tương đương như chữ ký tay và con dấu doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể ký hợp đồng hoặc ký biên bản mọi lúc mọi nơi, khá thuận tiện.
 • Khả năng lưu trữ lớn, tốc độ xử lý cao. Chữ ký số có khả năng đảm bảo tuyệt đối độ chính xác cũng như bảo mật và toàn vẹn dữ liệu của khách hàng. 
 • Quản lý giao dịch điện tử, nội dung đã ký trên môi trường điện tử dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch.
 • Sử dụng chữ ký số thật an toàn và tuyệt đối lại có thể bảo mật thông tin chữ ký của khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại chữ ký số hiện đại này.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng chữ ký số sẽ trực tiếp giúp doanh nghiệp có thể tích hợp vào hệ thống phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
 • Đối với những doanh nghiệp có lượng chữ ký vừa phải sẽ được đảm bảo cũng như được phục vụ tốt nhất, công việc cũng diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Đặc biệt, chữ ký số có thể đa dạng gói cước doanh nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/7.

Quyền lợi Cộng tác viên Đại lý chữ ký số của An Minh Luật?

 • Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số sẽ được hỗ trợ tất cả những thiết bị cũng như công cụ để quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
 • Tỷ lệ chiết khấu được áp dụng ngay từ hợp đồng đầu tiên, chính vì vậy bạn sẽ vô cùng thoải mái cũng như làm tốt công việc được giao sẽ nhận được chiết khấu như mong đợi.
 • Cộng tác viên Đại lý chữ ký số có quyền yêu cầu An Minh Luật hướng dẫn cũng như cung cấp tất cả các thông tin, tài liệu cần thiết để thúc đẩy việc bán hàng diễn ra một cách nhanh chóng nhất.
 • Đối với mỗi Đại lý/Cộng tác viên sẽ nhận được chiết khấu bán hàng từ An Minh Luật theo như thỏa thuận trước đó của hai bên. 
 • An Minh Luật có bộ phận kỹ thuật xuống tận nơi hỗ trợ cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cho Đại lý/Cộng tác viên.

Trách nhiệm của Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số?

 • Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số phải đảm bảo thực hiện đúng các quy trình nghiệp vụ của nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đưa ra.
 • Trong quá trình hợp tác, Đại lý/Cộng tác viên có trách nhiệm thông báo cho An Minh Luật những thông tin và khiếu nại về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hay bất cứ yêu cầu nào khác của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ chữ ký số.
 • Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số có trách nhiệm quảng bá hình ảnh, banner, logo của An Minh Luật trên website riêng của mình và các phương tiện truyền thông khác nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của 2 bên.

Đối tượng tham gia trở thành Đại lý/Cộng tác viên chữ ký số?

 • An Minh Luật khuyến khích mọi doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức đều có thể tham gia trở thành đại lý của chúng tôi với chiết khấu hấp dẫn.
 • Chúng tôi không giới hạn độ tuổi, hình thức kinh doanh.
 • Những ai với mong muốn cũng như có đam mê kinh doanh bán hàng, mong muốn thu nhập cao.
 • Các Đại lý xin vui lòng liên kết với chúng tôi để đạt mức tối đa, cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn liên quan.
 • Hình thức đại lý: Đại lý chủ động thực hiện tìm kiếm khách hàng và ký hợp đồng. An Minh Luật thực hiện đấu nối dịch vụ theo hợp đồng Đại lý đã phát triển khai được.

Trách nhiệm của Đại lý cộng tác viên chữ ký số?

 • Cộng tác viên Đại lý chữ ký số phải có trách nhiệm về những hình ảnh cũng như thông tin trong quá trình quảng bá trên các nền tảng truyền thông sao cho phù hợp nhất. Khi chúng tôi bắt gặp những thông tin sai lệch bạn nên lập tức điều chỉnh lại để tránh ảnh hưởng đến tổng đại lý/nhà cung cấp chữ ký số.
 • Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số phải chấp hành tuân thủ các quy định theo yêu cầu nhà cung cấp đưa ra dựa trên các điều khoản có trong hợp đồng.
 • Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số phải đảm bảo thực hiện đúng các quy định đã cam kết trước đó. Nếu trong quá trình làm việc, có bất cứ vấn đề gì đối tác cần phải thông báo cho chúng tôi những phản hồi khiếu nại về giá cả, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng liên quan đến sản phẩm về hộp thư qua. Từ đó An Minh Luật mới có cơ sở để có biện pháp điều chỉnh thích hợp nhằm đáp ứng ở mức cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Mọi thắc mắc trong suốt thời gian hợp tác điều sẽ được giải quyết hài lòng nhất có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tiến đến sự hợp tác lâu dài hơn. Chính vì vậy đối tác nên phải lưu ý thật kỹ lưỡng.

Tuyển Đại lý/ Công tác viên bán chữ ký số nào?

Để đa dạng thương hiệu cũng như giá dịch vụ, An Minh Luật đã trao đổi với hơn 12 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số trên thị trường. Tuy nhiên sau quá trình triển khai cho chính khách hàng, chúng tôi cảm thấy có một số nhà cung cấp không đảm bảo được tính ổn định phầm mềm, chi phí dịch vụ cao, hỗ trợ rất kém,…

Để đảm bảo Cộng tác viên Đại lý chữ ký số khi hợp tác với An Minh Luật hạn chế nhiều rủi ro, chúng tôi xin liệt kê danh sách 16 nhà cung cấp chứng thư số uy tín, đảm bảo mọi quy định khắc khe nhất từ người dùng: chi phí thấp, hỗ trợ tốt, ổn định, bảo mật,… để mọi người dễ dàng giới thiệu và chốt đăng ký thành công.

Cộng tác viên Đại lý chữ ký số nếu chưa nắm được khái niệm căn bản về chữ ký số điện tử dành cho cá nhân/ doanh nghiệp là gì? vui lòng tham khảo tham bài viết Tại Đây

Cộng tác viên đại lý chữ ký số
Cộng tác viên đại lý chữ ký số

Quy trình đăng ký Cộng tác viên Đại lý chữ ký số tại An Minh Luật?

Nếu bạn đang muốn trở thành Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số của An Minh Luật bạn chỉ cần làm theo 4 bước cơ bản dưới đây là hoàn thành với chiết khấu cao:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin cá nhân/doanh nghiệp muốn đăng ký trở thành đối tác với An Minh Luật theo form chúng tôi cung cấp cho các bạn.

Bước 2: Nhận chính sách chiết khấu

Trong quá trình trao đổi về chính sách chiết khấu để quyết định đi đến thỏa thuận cuối cùng. Sau đó tiến hành ký hợp đồng liên quan đến mẫu soạn sẵn. 

Bước 3: Triển khai dịch vụ đến khách hàng

Theo như những gì đã thoả thuận trước đó, cả hai bên sẽ tiến hành công việc dựa trên chiết khấu đã đưa ra lúc ban đầu. Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số sẽ triển trai tìm kiếm khách hàng tiềm năng đăng ký để có được hoa hồng như đã thỏa thuận, đối với những trường hợp làm tốt có kết quả tốt sẽ được chúng tôi tuyên dương và trao thưởng xứng đáng.

Bước 4: Đối soát nhận hoa hồng

Đại lý cộng tác viên sẽ chịu trách nhiệm thu tiền khách hàng và thanh toán lại cho An Minh Luật vào cuối tháng.

Nên chọn An Minh Luật hợp tác bán chữ ký số

 • An Minh Luật cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường, chính vì vậy bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao khi trở thành đối tác của chúng tôi.
 • Chúng tôi với giá cả hợp lý, chiết khấu cao, không áp đặt doanh số, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý để có thể sử dụng dịch vụ nhanh nhất.
 • Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của quý Đại lý/cộng tác viên trên khắp đất nước, để cùng nhau phát triển đi lên vững mạnh.
 • An Minh Luật luôn ưu tiên bán hàng gián tiếp thông qua kênh Đại lý/ Cộng tác viên chữ ký số, bên cạnh đó còn hỗ trợ tối đa các quyền lợi và yêu cầu đã đối tác dễ dàng tiếp cận khách hàng và bán dịch vụ.
 • Lợi nhuận cạnh tranh: Với mức chiết khấu dành cho mỗi Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số luôn cao, thì rất ít đơn vị nào có thể cạnh tranh khách hàng với đối tác của An Minh Luật được, đây là điểm mạnh của chúng tôi.
 • Bộ phận phát triển thị trường sẵn sàng hỗ trợ Đại lý/Cộng tác viên trong từng giai đoạn của chu kỳ bán hàng. Hướng dẫn quý đối tác bán hàng sao cho mang lại hiệu quả cao nhất có thể.
 • Cải thiện sự uy tín và chất lượng dịch vụ bằng một khóa đào tạo nghiệp vụ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật xử lý các vấn đề liên quan đến chữ ký số, đây cũng là yếu tố giúp bạn bạn được hàng nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi sẽ đầu tư vào hoạt động tiếp thị – quảng cáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động trong khu vực của bạn vì chúng tôi biết rằng đó là nỗ lực kết hợp mang lại kết quả tốt nhất.
 • Các chương trình khuyến mãi theo từng mùa được cập nhật liên tục dành riêng cho các đối tác có mong muốn tìm hiểu bán các dịch vụ của An Minh Luật.

Tổng đại lý chữ ký số An Minh Luật

Hiện tại An Minh Luật đang là đại lý cấp 1 của nhiều nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng. Chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều chi nhánh bao gồm Đại lý và Cộng tác viên trên khắp cả nước.

Chúng tôi vẫn luôn muốn mở rộng thị trường, sẵn sàng giang tay chào đón các Cộng tác viên Đại lý bán chữ ký số có nhu cầu. Để đăng làm đại lý và nhận được mức chiết khấu cao mọi người hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

Chúng tôi luôn tiến tới, cũng cố và tạo dựng mối quan hệ bền vững, mang lại lợi ích và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. An Minh Luật với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiến thức về nghiệp vụ vững vàng, chúng tôi tự tin sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong chặng đường phát triển chữ ký số trên thị trường ngày càng vững mạnh hơn.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575