NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Cách Tra Cứu Số Seri Token FPT-CA (Serial Number FPTCA)

5/5 - (1 bình chọn)
Cách xem số seri token chữ ký số fpt-ca
Cách xem số seri token chữ ký số fpt-ca

Có bao nhiêu cách Tra cứu số Seri Token FPT-CA? Người dùng thực hiện tra cứu như thế nào vừa nhanh lại chính xác nhất? Việc nắm được số seri mang lại lợi ích gì cho người dùng chữ ký số của FPT-CA? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài biết dưới đây. Cùng An Minh theo dõi chi tiết nhé!

Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số FPT-CA giá rẻ

Xem thêm: Gia hạn phần mềm chữ ký số FPT-CA

?Thông báo: Đại lý chữ ký số Fptca An Minh Luật chuyên triển khai cung cấp dịch vụ cấp mới/gia hạn/chuyển đổi/cấp bù chứng thư số FPT-CA trên toàn quốc với chiết khấu cực tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài theo số 0968.458.575 để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. XIn cảm ơn!

Video tra cứu xem số seri Token FPT-CA

Chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm chữ ký số FPT được tiếp tục với clip mang tên “Cách kiểm tra số Seri Token FPT-CA” trên máy tính qua phần mềm đã được cài đặt. Ngoài ra còn một số cách xem số seri token khác trên file PDF/Worf/XML hoặc trong tài khoản nộp Thuế điện tử doanh nghiệp. Cụ thể như thế nào cùng theo dõi bên dưới nhé!

Video thực hiện khá đơn giản chỉ với vài click chuột. Các nội dung trên kênh Youtube An Minh Luật chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm sử dụng chữ ký số từ nhiều nhà mạng CA khác nhau, rất có ích cho kế toán (link kênh Youtube Tại Đây). Còn bây giờ xem tiếp hướng dẫn tra cứu số Serial Number Token FPT-CA kèm hình ảnh minh họa.

Cách tra cứu số seri Token FPT-CA

Hãy cài đặt phần mềm FPT-CA Token Manager v4 trên máy tính. Tiếp theo mở ứng dụng và thực hiện các bước sau đây:

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 1: Vào phần mềm quản lý chứng thư số => chọn tiện ích “Chứng thư số” => tiếp theo nhập mã PIN Token FPT-CA đã tạo (nhập chính xác) => Sau đó nhấn “Đăng Nhập

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 2: Trên hộp thoại có hiển thị tên doanh nghiệp “CÔNG TY TNHH MTV PHI ĐĂNG KHOA” người dùng nhấp đúp chuột vào để show thêm thông tin.

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 3: Tiếp theo sẽ có một dãy kí tự (file lưu chứng thư số) người dùng nhấp đúp chuột vào (bước 2) để show thêm thông tin.

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 4: Click vào chữ “Chứng thư số” và nhấn “Xem” để chuyển sang hộp thoại tra cứu thông tin (công ty, thời hạn, số seri, phiên bản,…)

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 4: Hộp thoại ở Tab “General” chưa thể tra cứu được số seri token FPT-CA => Click sang Tab “Details” để show thêm thông tin.

Cách tra cứu số seri token fpt-ca

?Bước 5: Tìm đến dòng “Serial number” và nhấp chuột vào => Bên dưới ô trống là dãy ký tự (dãy số seri) chữ ký số FPTCA cần tìm.

Cách tra cứu số seri token fpt-ca
Tra Cứu Số Seri Token FPT-CA

Khi có số seri Token FPTCA rồi thì việc đối chiếu sự trùng khớp trên các trang kê khai điện tử cũng chính xác hơn. Các thủ tục, nghiệp vụ cần cung cấp số seri token người dùng cũng chủ động hơn thay vì liên hệ tổng đài nhà cung cấp tra cứu giúp (mất thời gian hoặc thâm chí tốn phí) nha.

Lời kết

Tra cứu số seri Token FPT-CA cũng đơn giản phải không nhỉ? Với hai cách hướng dẫn ở trên An Minh Luật hy vọng nó giúp ích được cho người dùng chữ ký số FPT nói riêng và chữ ký số nói chung. Cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người biết hơn. Nếu có thắc mắc cần trợ giúp vui lòng liên hệ An Minh Luật theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN MINH LUẬT

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0968458575