NỘI DUNG

Kiến thức doanh nghiệp

Hướng dẫn sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK siêu dễ

5/5 - (2 bình chọn)
lỗi HTKK has stopped working
lỗi HTKK has stopped working

Tiếp tục hướng dẫn sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK phiên bản mới cho NNT và khách hàng An Minh Luật chi tiết nhất. Dưới đây cũng chỉ là 1 trong nhiều cách có thể áp dụng, để được hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ tổng đài SĐT: 0968458575 (Zalo) ngay nhé.

=> Xem thêm: Cách sửa lỗi .Net Framework 3.5 khi cài HTKK

=> Xem thêm: HTKK lỗi thông tin chung người nộp thuế sai

I. Lỗi has stopped working trên HTKK nguyên nhân là gì?

=> Lỗi “HTKK has stopped working” có thể xảy ra khi phần mềm HTKK (phần mềm kê khai thuế) bị gặp sự cố trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên cần phân tích cụ thể hơn để xác định chính xác nguyên nhân gây ra vấn đề, kỹ thuật viên Công Ty An Minh Luật đưa ra một số lỗi thường gặp sau đây:

  1. Cài đặt HTKK không đúng cách: Nếu bạn đã cài đặt phần mềm HTKK một cách không đúng, ví dụ như bị gián đoạn hoặc bị lỗi khi cài đặt, phần mềm có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  2. Phiên bản HTKK đã cũ: Nếu phiên bản HTKK của bạn đã cũ hoặc không được hỗ trợ nữa, phần mềm có thể gặp sự cố.
  3. Tệp tin dữ liệu bị hỏng: Nếu tệp tin dữ liệu của bạn bị hỏng, phần mềm HTKK có thể không hoạt động đúng cách.
  4. Lý do do virus, malware: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi has stopped working khi mở phần mềm HTKK trên máy tính. khi máy tính bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại thì chúng có thể làm chậm hoạt động của hệ thống hoặc gây ra lỗi.
  5. Lý do tại do ổ cứng bị phân mảnh: Khi ổ cứng của bạn bị phân mảnh, thì hoạt động của máy tính sẽ bị chậm lại, đồng thời ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.
  6. Lý do do xung đột ứng dụng cài trên hệ điều hành: Khi có xung đột giữa các ứng dụng trên hệ điều hành, chúng có thể gây ra các lỗi và sự cố khác nhau.
  7. Lý do vì do lỗi do RAM: Nếu RAM của máy tính bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra các lỗi và sự cố khi sử dụng.
  8. Lý do do card màn hình hiển thị setup bị lỗi hay Driver đã cũ và lạc hậu: Khi driver của card màn hình đã cũ hoặc không tương thích với hệ thống, nó có thể gây ra lỗi và sự cố trên máy tính.

=> Tóm lại vẫn cần có kỹ thuật hỗ trợ phân tích và kiểm tra thiết bị tìm ra nguyên nhân. Với kế toán (người nộp thuế) có thể liên hệ đơn vị bán chữ ký số doanh nghiệp, chữ ký số hộ kinh doanh hướng dẫn “sửa lỗi HTKK báo has stopped working” nhanh chóng. Nếu cần sự hỗ trợ từ An Minh Luật có thể liên hệ qua Hotline: 0968458575 (Zalo) nhé!

II. Hướng dẫn sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

=> Trước tiên kiểm tra thư mục HTKK lưu trữ ở đâu trên máy tính. Click chuột phải vào biểu tượng icon HTKK ngoài Desktop => chọn “Properties

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

=> Chọn mục “Shortcut” xem vị trí lưu thư mục HTKK (ở đây đường dẫn sẽ là: “C:\Program Files (x86)\HTKK\Project\, riêng với 1 số ít máy tính windows 32 bits thì là Ổ C\Program File\HTKK…

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 1: Nhấn “Windows 10 C:” click “Program Files (x86)

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 2: Tìm mục “HTKK” sau đó click chuột phải chọn “Properties

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 3: Chọn mục “Security

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 4: Nhấn “Edit…

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 5: Nhấn “Add…

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 6: Nhập từ “Everyone” sau đó nhấn “OK

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 7: Click tìm “Everyone

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 8: Tít chọn “Full control” sau đó nhấn “Apply

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

Bước 9: Nhấn “OK” để thoát.

 sửa lỗi has stopped working khi mở HTKK

=> Bây giờ hãy vào lại phần mềm kiểm tra lại lỗi has stopped working trên HTKK đã được khắc phục chưa nhé.

Lời kết

Tóm lại, lỗi “has stopped working” trên phần mềm kê khai thuế trực tuyến (HTKK) là một vấn đề thường gặp khi phần mềm gặp sự cố trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm, đảm bảo đang chạy với quyền quản trị và thực hiện lại quá trình cài đặt. Nếu phần mềm HTKK lỗi has stopped working vẫn không giải quyết được, bạn có thể sử dụng các phần mềm khác để kê khai thuế trực tuyến hoặc liên hệ với An Minh Luật để được hỗ trợ nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0384638575